Bác sĩ thẩm mỹ Lucas Hoàng và hành trình 15 năm làm nghề

15 năm miệt mài vun đắp đam mê, Bác sĩ Lucas Hoàng – Phó khoa Đại phẫu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn được ví như Phù thủy nhan sắc. Bằng bàn tay tài hoa và chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ gương mặt, từng đường nét được bác sĩ tỉ mỉ kiến tạo như những tác phẩm nghệ thuật, tôn vinh nét đẹp tiềm ẩn của mỗi khách hàng, giúp họ tự tin tỏa sáng và chinh phục mọi ước mơ.

Phù thủy nhan sắc với 15 năm kinh nghiệm

Từ thuở niên thiếu, ấp ủ ước mơ cao đẹp bước vào ngành y, bác sĩ Lucas Hoàng đã miệt mài đèn sách, nỗ lực học tập và rèn luyện để chinh phục cánh cửa trường Y danh giá. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa, anh tiếp tục theo đuổi chuyên khoa Ngoại khoa tại Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Lucas Hoàng - Phó khoa Đại phẫu - Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn

Bác sĩ Lucas Hoàng – Phó khoa Đại phẫu – Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn

Với nền tảng kiến thức vững vàng cùng tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, bác sĩ Lucas Hoàng đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ. Anh là thành viên của các hiệp hội danh tiếng như Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS), Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) và Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASAPS).

Bác sĩ Lucas Hoàng luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Anh thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo khoa học trong nước và quốc tế. Với sự tận tâm, thấu hiểu và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, bác sĩ Lucas Hoàng đã chinh phục niềm tin và sự yêu mến của đông đảo khách hàng.

Bác sĩ thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo để cập nhật kiến thức chuyên môn

Tận tâm – Thấu hiểu – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Trải qua 15 năm miệt mài cống hiến, bác sĩ Lucas Hoàng đã thực hiện vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi và nâng ngực, từ đơn giản đến phức tạp. Đến với anh là những trường hợp mang theo những câu chuyện riêng: người khao khát khắc phục khiếm khuyết bẩm sinh, người mong muốn cải thiện nhan sắc để tìm kiếm sự tự tin mới. Mỗi ca phẫu thuật là một hành trình đầy cam go, đòi hỏi chuyên môn cao cùng trái tim đầy nhiệt huyết của người thầy thuốc.

Bác sĩ Lucas Hoàng thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật

Trường hợp điển hình là bạn N.N.K (22 tuổi) “Mũi bị dị tật bẩm sinh nên từ nhỏ mình cảm thấy tự ti và mặc cảm. Khuyết điểm này khiến mình gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống, đặc biệt là khi phải đối diện với nhiều người. Sau một thời gian dài suy nghĩ, mình đã quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được bác sĩ Lucas Hoàng tư vấn”, N.N.K chia sẻ.

Sau khi thăm khám và đánh giá kỹ lưỡng tình trạng của N.N.K, bác sĩ Lucas Hoàng quyết định áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn để khắc phục khuyết điểm cho cô. Phương pháp này được đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả lâu dài và khả năng tái tạo cấu trúc mũi hoàn hảo.

Ca phẫu thuật diễn ra thành công, mang đến cho N.N.K chiếc mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt. N.N.K tâm sự: “Mình thực sự hạnh phúc và bất ngờ với kết quả sau phẫu thuật. Giờ đây, mình đã tự tin hơn rất nhiều và không còn cảm thấy mặc cảm về ngoại hình của bản thân nữa.”

Bạn N.N.K sau khi được bác sĩ Lucas Hoàng nâng mũi

Tận tâm, thấu hiểu và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu là kim chỉ nam xuyên suốt hành trình 15 năm làm nghề của Bác sĩ Lucas Hoàng. Bác sĩ luôn dành thời gian lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bạn D.T.T chia sẻ sau khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với Bác sĩ Lucas Hoàng: “Chiếc mũi thấp tẹt từng khiến khuôn mặt em thiếu điểm nhấn và luôn là nỗi ám ảnh của em. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, em đã lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để nâng mũi và may mắn được trực tiếp Bác sĩ Lucas Hoàng thực hiện. Bác sĩ không chỉ tận tâm tư vấn mà còn giải đáp mọi thắc mắc của em một cách chi tiết, khiến em cảm thấy an tâm và tin tưởng hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ. Sau ca phẫu thuật, em đã sở hữu chiếc mũi thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, giúp em tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống.” – Bạn D.T.T chia sẻ.

Bạn D.T.T hài lòng với chiếc mũi mới sau khi phẫu thuật

Chị N.T.M.H sau khi được bác sĩ Lucas Hoàng thực hiện nâng ngực cũng có những chia sẻ như sau: “Nâng ngực là một trong những quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời tôi. Nhờ có vòng 1 đẹp, tôi cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn và tràn đầy năng lượng để tận hưởng cuộc sống. Cảm ơn Bác sĩ Lucas Hoàng và Kangnam đã mang đến cho tôi món quà tuyệt vời này.”

Chị N.T.M.H tự tin hơn với diện mạo mới

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự tận tâm trong công việc, bác sĩ Lucas Hoàng đã khẳng định danh tiếng của bản thân, chinh phục niềm tin, sự yêu mến của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.