Edward Nguyễn: Vị bác sĩ đa tài chuyên tái sinh đường nét khuôn mặt

Bác sĩ Edward Nguyễn – Trưởng khoa Hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn, là một trong những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng với khả năng tái sinh đường nét khuôn mặt một cách hoàn hảo. Với chuyên môn cao và gu thẩm mỹ tinh tế, Bác sĩ Edward Nguyễn đã giúp hàng ngàn khách hàng tự tin tỏa sáng với diện mạo ưng ý.

Hành trình miệt mài chinh phục đỉnh cao

Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, bác sĩ Edward Nguyễn tiếp tục theo học chuyên sâu phẫu thuật Hàm mặt tại Học viện Quân Y. Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu, đạt được “Chứng chỉ Kiến thức & Thực hành cơ bản Phẫu thuật Hàm mặt”, chứng chỉ Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Edward Nguyễn hiện đang đảm nhiệm vị trí - Trưởng khoa Hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn

Bác sĩ Edward Nguyễn hiện đang đảm nhiệm vị trí – Trưởng khoa Hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn

Bên cạnh chuyên môn cao, bác sĩ Edward Nguyễn còn là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Những thành tựu này đã khẳng định vị thế và uy tín của Bác sĩ trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Với tinh thần học hỏi không ngừng và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, bác sĩ Edward Nguyễn thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo khoa học quốc tế. Nhờ vậy, bác sĩ có thể tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến nhất, mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ Joyce Nguyễn (bên phải) tham gia các chương trình hội nghị, hội thảo về thẩm mỹ

Bác sĩ Edward Nguyễn (bên phải) tham gia các chương trình hội nghị, hội thảo về thẩm mỹ

Hơn 10 năm – Hơn 1000 nụ cười rạng rỡ

Hơn 10 năm làm nghề, Bác sĩ Edward Nguyễn đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật Hàm mặt, mang đến niềm vui và sự tự tin cho khách hàng. Với tinh thần học hỏi không ngừng và sự tận tâm với nghề, bác sĩ luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu.

“Khi đến với Kangnam, mỗi khách hàng đều mang theo mong ước sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa, tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp riêng.” bác sĩ Edward Nguyễn chia sẻ. Hiểu được điều này, bác sĩ luôn đặt tâm huyết vào việc giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm, cải thiện nhan sắc và tự tin hơn vào bản thân.

Một trong những trường hợp điển hình là bạn T.P.N (21 tuổi) “Đến gặp bác sĩ Edward Nguyễn với phần hàm móm nặng, khiến gương mặt mất cân đối, ảnh hưởng đến giọng nói và chức năng ăn nhai. Sau khi thăm khám và trao đổi, bác sĩ quyết định thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm BSSO để đẩy phần xương hàm dưới vào trong, giúp T.P.N khắc phục tình trạng móm và sở hữu khuôn mặt cân đối hài hòa hơn. Ca phẫu thuật diễn ra thành công mỹ mãn, mang đến cho N nụ cười rạng rỡ và sự tự tin mà bạn đã luôn mong ước.”

Khách hàng sở hữu gương mặt cân đối sau khi được bác sĩ Joyce Nguyễn phẫu thuật

Khách hàng sở hữu gương mặt cân đối sau khi được bác sĩ Edward Nguyễn phẫu thuật

“Bạn N.T.H (22 tuổi) đến với Kangnam trong tình trạng hô nặng do di truyền, khiến xương hàm phát triển quá mức, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng và chẩn đoán, bác sĩ Edward Nguyễn tư vấn cho H phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm 3D công nghệ Hàn Quốc. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, tay nghề cao của bác sĩ Edward Nguyễn, ca phẫu thuật của H đã đạt được thành công ngoài mong đợi.”

Khách hàng khắc phục được khuyết điểm hàm hô

Bác sĩ Edward Nguyễn- Người đồng hành tin cậy trên hành trình nhan sắc

Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm, nhiệt huyết, bác sĩ Edward Nguyễn đã chinh phục được niềm tin và sự yêu mến của đông đảo khách hàng mong muốn cải thiện khuyết điểm. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng với kết quả điều trị và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tâm của bác sĩ.

Bạn N.T.T chia sẻ sau khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với Bác sĩ Edward Nguyễn:

“Trước đây, em luôn tự ti vì gương mặt móm khiến nụ cười kém duyên. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, em quyết định đến Kangnam để chỉnh hàm và may mắn được Bác sĩ Edward Nguyễn trực tiếp thực hiện cho mình. Bác sĩ tận tâm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của em. Nhờ vậy, em cảm thấy an tâm và tin tưởng hoàn toàn vào tay nghề của Bác sĩ. Sau quá trình chỉnh hàm, em đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.”

Bạn NTT sở hữu diện mạo mới cân đối và hài hòa

Từng lời cảm ơn, từng câu chuyện thành công của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn thúc đẩy bác sĩ Edward Nguyễn không ngừng nỗ lực, cống hiến trong sự nghiệp thẩm mỹ hàm mặt.

Dự án và kế hoạch tương lai đầy ắp sứ mệnh

Hướng đến tương lai, Bác sĩ Edward Nguyễn ấp ủ nhiều dự án và kế hoạch đầy ý nghĩa. Bác sĩ dự định sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật mới tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đa số khách hàng đều cảm thấy hài lòng với gương mặt mới sau khi được bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm

Bên cạnh đó, bác sĩ còn mong muốn lan tỏa vẻ đẹp đến cộng đồng bằng cách tham gia các dự án từ thiện, các chương trình thẩm mỹ miễn phí, mang đến cơ hội thẩm mỹ cho nhiều người hơn, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn.

“Hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực thẩm mỹ, niềm vui lớn nhất của tôi chính là được giúp đỡ bệnh nhân và khách hàng, chứng kiến nụ cười hạnh phúc trên gương mặt họ. Điều khiến tôi mãn nguyện nhất là có thể cống hiến hết mình cho Y khoa.” Bác sĩ Edward Nguyễn chia sẻ, niềm hạnh phúc của ông chính là những nụ cười mà ông đã mang lại cho từng khách hàng của mình.