Chế độ chăm sóc sau giảm mỡ LaserLipo như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi được bạn bè khuyên là nên đi giảm mỡ nhanh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nghe nói Kangnam giảm mỡ cho khách hàng bằng công nghệ LaserLipo khá an toàn, thời gian thực hiện lại ngắn. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết chế độ chăm sóc sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ này như thế nào? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi. (Nguyễn Sinh, Lào Cai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nguyễn Xinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc liên quan đến chế độ chăm sóc sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ LaserLipo, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ LaserLipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một phương pháp giảm mỡ rất an toàn. Sau giảm mỡ bằng LaserLipo, bạn sẽ có ngay vòng 2 thon gọn và săn chắc. Đặc biệt, công nghệ giảm mỡ này không đau, thực hiện nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau giảm mỡ, để đạt kết quả tối ưu, bạn cần lưu ý thực hiện theo các chỉ dẫn của bác sĩ như:

giam-mo-444Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau giảm mỡ cho khách hàng

– Mang gen vùng giảm mỡ trong 1 tuần đầu tiên để cố định cơ và da.

– Nên kiêng các loại thức ăn tanh như tôm cua, các loại đồ nếp như xôi, bánh chưng, kiêng thịt gà…

– Trong tháng đầu nên tránh các hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng.

– Sau 2 tuần, bạn nên quay lại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tái khám và massage vùng giảm mỡ một cách nhẹ nhàng.

giam-mo-8

giam-mo-2Hình ảnh giảm mỡ của khách hàng tại Kangnam

(Kết quả giảm mỡ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Công nghệ giảm mỡ LaserLipo được hoạt động theo cơ chế như sau: Năng lượng từ laser sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da tại vùng giảm mỡ. Mỡ sau khi được giải phóng được đưa ra ngoài cơ thể một cách an toàn, nhẹ nhàng bằng thiết bị nội soi mà không bị tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Chỉ sau thời gian ngắn, giảm mỡ bằng LaserLipo sẽ cho bạn kết quả duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, không gây biến chứng, không để lại sẹo.

Để được biết thêm về công nghệ giảm mỡ LaserLipo, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu vóc dáng thon gọn như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Chế độ chăm sóc sau giảm mỡ LaserLipo như thế nào? trong Giảm mỡ LaserLipo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466