11 Kiểu dáng Chân mày đẹp cho mặt tròn trở nên hài hòa

Chân mày đẹp cho mặt tròn là dáng chân mày như thế nào? Đây là điều mà nhiều người thắc mắc, bởi mặt tròn khiến các đường nét trở nên thiếu cân đối. Nếu tạo hình chân mày phù hợp sẽ giúp gương mặt thanh tú và hài hòa hơn. Một số dáng lông mày hợp mặt tròn được các chuyên gia thẩm mỹ ưu tiên là dáng chân mày lá liễu, lông mày hình chữ S, hình lưỡi mác, hình cánh cung, bán nguyệt,…

I – Dáng chân mày đẹp được quy định như thế nào?

Để chọn được dáng chân mày đẹp cho mặt tròn trở nên thanh thoát hơn, bạn cần xác định rõ dáng chân mày ấy có hợp với gương mặt không, có hợp với màu tóc, màu da không và chúng nên được cắt tỉa như thế nào.

Cụ thể sau đây là 3 yếu tố đánh giá một dáng lông mày đẹp hoàn hảo:

1/ Được cắt tỉa gọn gàng

Cắt tỉa lông mày gọn gàng, vào đúng form sẽ giúp định hình dáng lông mày trở nên sắc nét và rõ ràng hơn. Tùy theo sở thích cũng như khuôn mặt mỗi người mà dáng lông mày sẽ khác nhau.

Bạn có thể dùng kéo, dao cạo để tỉa gọn gàng cho lông mày ngắn và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, khi cắt tỉa lông mày cần chú ý thực hiện nhẹ nhàng để không gây trầy xước và tổn thương đến vị trí này.

Cắt tỉa lông mày gọn gàng, vào đúng form

Cắt tỉa lông mày gọn gàng, vào đúng form

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

2/ Phù hợp với gương mặt

Dáng chân mày đẹp cần phải hài hòa với gương mặt, chẳng hạn bạn có gương mặt trái xoan, vuông hay tròn, cần chọn dáng lông mày tương ứng để giúp gương mặt trở nên hài hòa.

Khoảng cách giữa lông mày và mắt cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Thông thường, người ta sẽ đánh giá lông mày đẹp theo quy tắc là đuôi lông mày nên bắt đầu từ cạnh mũi chéo lên và kết thúc ở vị trí nằm ngang với góc trong mắt.

3/ Màu lông mày phù hợp với màu tóc

Chọn màu sắc lông mày hợp với màu tóc cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên sự cân đối, hài hòa cho tổng thể gương mặt. Chẳng hạn nếu bạn có mái tóc đen, bạn nên để lông mày màu đen nhằm giúp gương mặt nổi bật hơn.

Đối với màu tóc nâu hạt dẻ phổ biến, bạn có thể lựa chọn lông mày màu nâu nhạt hoặc xám nhạt sẽ tạo nên độ mềm mại tự nhiên.

Chọn màu sắc lông mày hợp với màu tóc

Chọn màu sắc lông mày hợp với màu tóc

II – Chân mày đẹp cho mặt tròn trở nên thon gọn hơn

Một số dáng lông mày chữ S, lá liễu, hình lưỡi mác, lông mày ngang, hình bán nguyệt, cánh cung, góc cạnh, lông mày cong, lông mày thái, … là những cặp chân mày vô cùng phù hợp với dáng mặt tròn.

1/ Dáng chân mày chữ S

Lông mày chữ S có đường cong nhẹ giống như hình chữ S, tạo độ uốn lượn mềm mại tự nhiên phù hợp với gương mặt tròn. Điểm đặc biệt của dáng mày chữ S là có độ cong ở phần đuôi, bạn cần điều chỉnh để dáng lông mày phù hợp với gò xương chân mày của mình.

Lông mày chữ S có đường cong nhẹ giống như hình chữ S

Lông mày chữ S có đường cong nhẹ giống như hình chữ S

2/ Lông mày lá liễu

Dáng lông mày lá liễu cũng rất phù hợp với những người có khuôn mặt tròn, đây là kiểu chân mày cong nhẹ phần đầu và hướng xuống giống hình lá liễu ở phần đuôi. Dáng chân mày lá liễu được người xưa đánh giá là dáng lông mày đẹp, tạo sự nhẹ nhàng, mềm mại cho gương mặt của người phụ nữ.

Dáng lông mày lá liễu cũng rất phù hợp với những người có khuôn mặt tròn

Dáng lông mày lá liễu cũng rất phù hợp với những người có khuôn mặt tròn

3/ Chân mày hình lưỡi mác

Dáng chân mày lưỡi mác cũng là dáng chân mày đẹp cho mặt tròn mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Đây là dáng lông mày có hình dạng tương tự như lưỡi mác, phần đầu cao và hẹp dần về phía đuôi, tạo hiệu ứng gương mặt thon gọn và V-line hơn.

chân mày đẹp cho mặt tròn

Dáng chân mày lưỡi mác cũng là dáng chân mày đẹp

4/ Dáng chân mày ngang

Chân mày ngang là dáng lông mày thẳng từ phần đầu đến phần đuôi, tạo cảm giác kéo dài cho khuôn mặt tròn. Với dáng lông mày này bạn không nên kẻ quá mỏng, cần tạo độ dày và rộng phù hợp để có sự cân đối hơn.

Chân mày ngang được phụ nữ Hàn Quốc ưa chuộng, giúp làm nhỏ gương mặt và tạo nên dáng vẻ thanh tú cho diện mạo tổng thể.

Chân mày ngang được phụ nữ Hàn Quốc ưa chuộng

Chân mày ngang được phụ nữ Hàn Quốc ưa chuộng

5/ Lông mày hình bán nguyệt

Lông mày hình bán nguyệt khá phổ biến và được những người có gương mặt tròn lựa chọn. Dáng chân mày bán nguyệt có đặc điểm cong nhẹ ở đầu lông mày để tạo cảm giác giống hình bán nguyệt. Đường cong này có thể nhẹ nhàng hoặc sắc nét tùy theo sở thích và gương mặt của mỗi người.

Lông mày hình bán nguyệt

Lông mày hình bán nguyệt

6/ Dáng chân mày cánh cung

Lông mày hình cánh cung có đường cong nhẹ, tạo sự mềm mại và định hình cho dáng mặt tròn. Tuy nhiên bạn không nên kẻ quá cong vì có thể khiến khuôn mặt bị ngắn hơn. Để có được dáng mày cánh cung, bạn phải thật cẩn thận và nắn nót để gương mặt trở nên cân đối hơn.

Lông mày hình cánh cung có đường cong nhẹ

Lông mày hình cánh cung có đường cong nhẹ

7/ Dáng lông mày góc cạnh cứng

Đây chính là dáng lông mày nổi bật và cá tính cho gương mặt tròn, tạo hiệu ứng khuôn mặt thon gọn và sắc nét hơn. Để tạo dáng lông mày góc cạnh cứng, bạn tạo một góc cạnh sắc sảo ở ngay phần cao nhất của chân mày, sau đó vẽ một đường thẳng ngang hoặc hơi hướng lên để tạo thành góc cạnh.

Phần đuôi lông mày sẽ có độ cong nhẹ xuống theo đường viền tự nhiên. Bạn lưu ý không nét vẽ nét quá cứng để gương mặt có được sự thanh thoát.

Phần đuôi lông mày sẽ có độ cong nhẹ xuống theo đường viền tự nhiên

Phần đuôi lông mày sẽ có độ cong nhẹ xuống theo đường viền tự nhiên

8/ Chân mày đẹp cho mặt tròn hình dấu ^

Lông mày hình dấu ^ gần giống với lông mày cánh cung, tuy nhiên có độ nhô cao và sắc sảo hơn. Nhờ vào đặc điểm góc cạnh và sắc nét này, dáng mày dấu ^ sẽ giúp gương mặt dài hơn, tạo sự cân đối và hài hòa.

Lông mày hình dấu ^

Lông mày hình dấu ^

9/ Chân mày hơi cong phần đuôi

Chân mày hơi cong nhẹ về phần đuôi giúp gương mặt trở nên nhẹ nhàng, cá tính hơn và tạo cảm giác hài hòa cho dáng mặt tròn. Bạn kẻ lông mày theo form tự nhiên và tạo độ cong nhẹ xuống ở phần đuôi. Điểm cao nhất của lông mày nên nằm ở phần trên đường kết nối từ chân mày đến mũi.

Chân mày hơi cong nhẹ về phần đuôi

Chân mày hơi cong nhẹ về phần đuôi

10/ Chân mày góc cạnh mềm

Lông mày góc cạnh mềm cũng tương tự như chân mày góc cạnh cứng nhưng sẽ có độ mềm mại tự nhiên hơn. Đối với những bạn gái theo phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và có dáng mặt tròn nên lựa chọn dáng mày góc cạnh mềm với đường cong nhẹ ở phần đuôi.

Chân mày góc cạnh mềm

Chân mày góc cạnh mềm

11/ Dáng lông mày thái cho mặt tròn

Lông mày thái cho mặt tròn có đặc điểm là dài và thanh thoát từ phần đầu đến đuôi chân mày. Đặc biệt phần đầu thường được chuốt sắc nét và đậm màu, tạo cảm giác lông mày rậm, dày và giúp gương mặt tròn thon gọn hơn.

Lông mày Thái có đặc điểm là dài và thanh thoát

Lông mày Thái có đặc điểm là dài và thanh thoát – lông mày thái cho mặt tròn

III – Cách vẽ chân mày đẹp cho mặt tròn

Để vẽ lông mày cho mặt tròn, bạn cần xác định được kích thước và hình dáng chân mày, giữ cho chân mày tự nhiên và dùng bút kẻ mày tạo các đường nét mềm mại. Sau đây là cách để vẽ lông mày cong phần đuôi cho gương mặt tròn:

– Đầu chân mày: Bắt đầu bằng việc vẽ một đường thẳng từ góc bên trong của lông mày, đi lên theo đường viền tự nhiên của chân mày.

– Phần giữa: Từ điểm cao nhất của chân mày, tạo một đường cong nhẹ xuống để tạo cảm giác cong. Đường cong này có thể nhẹ nhàng hoặc rõ ràng hơn, tùy thuộc vào sở thích cá nhân và đặc điểm khuôn mặt.

– Đuôi chân mày: Để tạo đường cong phần đuôi, hãy vẽ một đường cong từ phần cuối của phần giữa lên cao, tạo cảm giác cong nhẹ ở phần đuôi của lông mày. Điểm cao nhất của đuôi chân mày thường nằm ở phần nằm trên đường kết nối từ chân mày đến mũi.

Bạn nên nhớ rằng, kẻ chân mày không phải là việc bạn có thể hoàn thành tốt ngay trong lần thực hiện đầu tiên. Bạn sẽ cần có quá trình thử và sai, hãy kiên nhẫn để lựa chọn được dáng lông mày phù hợp với gương mặt tròn và có thể tìm sự tư vấn từ chuyên gia làm đẹp.

Cách vẽ chân mày đẹp cho mặt tròn

Cách vẽ chân mày đẹp cho mặt tròn

IV – Sao Việt mặt tròn có dáng lông mày đẹp

Có nhiều sao Việt sở hữu dáng mặt tròn trịa, baby cũng lựa chọn được dáng lông mày phù hợp để khuôn mặt trở nên thanh tú hơn. Qua những hình ảnh sau đây, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc chọn được dáng lông mày phù hợp với gương mặt sẽ hỗ trợ cho chúng ta nhiều như thế nào.

Ngọc Trinh lựa chọn dáng mày cong giúp gương mặt thanh thoát hơn

Ngọc Trinh lựa chọn dáng mày cong giúp gương mặt thanh thoát hơn

Kaity Nguyễn có đường nét hài hòa nhờ dáng chân mày phù hợp

Kaity Nguyễn có đường nét hài hòa nhờ dáng chân mày phù hợp

Hiền Hồ sở hữu dáng mày hợp với khuôn mặt

Hiền Hồ sở hữu dáng mày hợp với khuôn mặt

V – Kangnam – Tạo dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ có dịch vụ điêu khắc lông mày công nghệ mới, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Kangnam có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, khéo léo, có thể tạo đường chân mày tinh xảo và hợp phong thủy với dáng khuôn mặt của mỗi người.

Trước khi thực hiện điêu khắc chân mày, các kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ kiểm tra tình trạng dáng mày hiện tại của khách hàng, từ đó tư vấn và phác họa dáng chân mày mới phù hợp theo khuôn mặt, phong cách của khách hàng.

Điêu khắc lông mày kết hợp phun mày

Điêu khắc lông mày kết hợp phun mày

Kangnam áp dụng công nghệ điêu khắc lông mày Hairstroke – Công nghệ phun xăm tự nhiên. Với công nghệ hairstroke, những đường nét lông mày được tạo ra rất mảnh và tinh vi, giống như những sợi lông thật, tạo cảm giác tự nhiên

Thời gian hồi phục sau điêu khắc lông mày hairstroke thường khá nhanh. Trong vài ngày đầu, có thể bạn sẽ có cảm giác hơi đỏ và sưng nhẹ ở vùng da điêu khắc. Tuy nhiên, những tác động này sẽ giảm dần và bạn có thể trở lại hoạt động bình thường sau khoảng 7-10 ngày.

Điêu khắc Hairstroke siêu tự nhiên

Điêu khắc Hairstroke siêu tự nhiên

Khách hàng nam trở nên nam tính và trẻ trung hơn sau khi điêu khắc lông mày

Khách hàng nam trở nên nam tính và trẻ trung hơn sau khi điêu khắc lông mày

Dáng chân mày thanh thoát, tự nhiên và hợp với gương mặt

Dáng chân mày thanh thoát, tự nhiên và hợp với gương mặt

LÀM SAO ĐỂ CÓ CHÂN MÀY ĐẸP???

tư vấn cùng bác sĩ

VI – Cách chăm sóc sau khi phun xăm hoặc điêu khắc lông mày

Sau khi phun xăm hoặc điêu khắc lông mày, quá trình chăm sóc đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo kết quả tốt và kéo dài sự đẹp của lông mày. Dưới đây là một số hướng dẫn chăm sóc sau khi phun xăm hoặc điêu khắc lông mày:

– Trong những ngày đầu tiên sau khi phun xăm hoặc điêu khắc lông mày, hãy giữ vùng phun xăm sạch sẽ bằng cách rửa nhẹ nhàng bằng nước ấm và xà phòng nhẹ. Tránh việc chà xát mạnh và không để nước chảy trực tiếp lên vùng lông mày.

– Tránh cào hoặc chạm vào vùng lông mày bằng tay, đặc biệt là khi tay chưa được rửa sạch. Điều này giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và bảo vệ lông mày đang trong quá trình ổn định và lành.

– Trong vòng 1-2 tuần sau phun xăm hoặc điêu khắc lông mày, hạn chế tiếp xúc với nước mặn, bể bơi và hóa chất mạnh. Những yếu tố này có thể làm phai màu và làm mất đi độ bền của lông mày.

– Tránh việc cạo hoặc wax lông mày trong vòng 2 tuần sau khi phun xăm hoặc điêu khắc. Các phương pháp này có thể gây tổn thương cho vùng da và làm mất đi kết quả vừa được thực hiện.

– Tránh sử dụng mỹ phẩm, kem chống nắng, hay bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào lên vùng lông mày trong vòng 2 tuần sau khi thực hiện. Những sản phẩm này có thể ảnh hưởng đến màu sắc và quá trình lành của lông mày.

– Trong thời gian làm mới lông mày, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp và sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài.

Tránh việc cạo hoặc wax lông mày trong vòng 2 tuần

Tránh việc cạo hoặc wax lông mày trong vòng 2 tuần

VII – Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, điêu khắc lông mày có mức chi phí dao động từ 3.5.000.000 – 4.500.000 VNĐ. Đây là mức giá đã bao gồm quá trình kiểm tra tình trạng lông mày, ủ tê, điêu khắc và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà.

Kangnam có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật viên lành nghề, công nghệ điêu khắc lông mày tiên tiến và được đánh giá tốt từ các khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ. Hơn nữa, Kangnam cũng thường xuyên đưa ra chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng được trải nghiệm dịch vụ phun xăm chất lượng cao với mức giá rẻ.

Vậy là bạn đã biết chân mày đẹp cho mặt tròn rồi đúng không. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn dáng chân mày phù hợp với phong cách cá nhân, màu da, màu tóc và khuôn mặt để tạo nên sự hài hòa tổng thể.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

MyGlamm: “Eyebrow Shapes for Round Faced Women”

Lilac St.: “Find the Best Eyebrow Shape for Round Face”

BROWZ: “Best Choice of Eyebrow Shapes For Round Faces”

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Nâng chân mày
Địa Chỉ Phun Chân Mày Uy Tín Hà Nội – Review Chi Tiết

Địa Chỉ Phun Chân Mày Uy Tín Hà Nội – Review Chi Tiết

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Việc tìm kiếm địa chỉ phun chân mày uy tín dường như ngày càng trở nên khó khăn với các tín đồ làm đẹp. Để đưa ra quyết định đúng đắn, bạn cần xem xét và đánh giá dựa trên các yếu tố: công nghệ – kỹ thuật, chất lượng mực xăm, tay nghề chuyên

Treo chân mày bằng chỉ có hiệu quả không? Giải đáp bí ẩn

Treo chân mày bằng chỉ có hiệu quả không? Giải đáp bí ẩn

Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Treo chân mày bằng chỉ là phương pháp làm đẹp đã được áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ từ những năm đầu của thế kỷ XXI và vẫn được ưa chuộng đối với phụ nữ. Cách làm này có những ưu điểm tuyệt vời và được nhiều người tin dùng. Sau khi nâng cung

Call
Zalo