Phẫu thuật trị hói đầu có đắt không – giá cả tương xứng chất lượng

Phẫu thuật cấy tóc mô sinh học đang được đánh giá là phương pháp trị hói đầu tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả điều trị thì vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có đắt không cũng được đông đảo khách hàng quan tâm.

Phẫu thuật trị hói đầu có đắt không giá cả tương xứng với chất lượng

Phương pháp cấy tóc mô sinh học hiện đang được đánh giá là biện pháp tối ưu trong việc điều trị hói đầu, có không ít cơ sở thẩm mỹ đã và đang áp dụng phương pháp điều trị này với mức chi phí có nhiều gia động từ 30 – 5o triệu đồng.

Tuy nhiên, trên thực tế tình trạng những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, thực hiện cấy tóc kém chất lượng, thiếu an toàn vẫn đang tái diễn. Những cơ sở thẩm mỹ này đánh vào tâm lý khách hàng thực hiện phẫu thật trị hói giá rẻ nhưng do kém chất lượng khách hàng phải đối mặt vơi những nguy cơ biến chứng cao sau khi phẫu thuật như:

– Nhiễm trùng vùng lấy tóc

– Tóc sau khi cấy không thể phát triển ở vùng hói

Dị ứng khi cấy tóc không an toàn

– Sau khi cấy tóc tiếp tục bị rụng.

– Viêm nhiễm vùng cấy tóc

– Tổn thương da đầu….

Do đó, khi còn băn khoăn phẫu thuật trị hói đầu có đắt không cần suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn cấy tóc giá rẻ để có thể tránh nhưng rủi do không đáng có trong và sau quá trình phẫu thuật.

Kangnam – địa chỉ trị hói đầu hiệu quả an toàn

Là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín trong cả nước tại Kangnam phương pháp cấy tóc trị hói từ lâu đã là 1 trong những dịch vụ dược đông đảo khách hàng lựa chọn.

BẢNG GIÁ CẤY TÓC TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45
180 – 240

– Hiệu quả cấy tóc lâu dài: Sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới dày đẹp chắc khỏe và không bị rụng trở lại.

Tóc mọc dày dặn chắc khỏe sau 8 – 12 tuần

– Cấy tóc trị hói an toàn: Việc sử dụng tóc tự thân mang lại đô tương thích cao, các lỗ nhỏ li ti tại vùng cấy cũng làm hạn chế tổn thương xâm lấn và nhanh lành hơn sau khi phẫu thuật. Phẫu thuật cấy tóc ở Kangnam được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng vô trùng, đảm bảo độ an toàn cao

– Phẫu thuật cấy tóc trị hói đòi hỏi sự tỉ mỉ tại Kangnam có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm đảm bảo thực hiện phâu thuật nhanh chóng, chính xác không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

– Trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ, của khách hàng. Sau khi phẫu thuật bạn có thể trở về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thực hiện phẫu thuật cấy tóc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng phẫu thuật trị hói đầu có đắt không, khi chi phí bỏ ra phù hợp với hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Đã có hàng nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ cấy tóc tại Kangnam và cho những phản hồi tích cực.

Video phẫu thuật cấy tóc trị hói tại Kangnam

Anh Sơn (Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ: Ban đầu tôi cũng khá e ngại vấn đề chi phí không biết phẫu thuật trị hói đầu có đắt không. Tuy nhiên, sau khi thực hiện cấy tóc tại Kangnam tô thấy số tiền mình bỏ ra thật phù hợp với chất lượng mà nó đem lại.

Anh Minh Hoàng (Hải Dương) chia sẻ: Tôi điều tri hói đầu tại Kangnam được hơn 1 năm rồi, tóc đã mọc dày trở lại tôi thấy chi phí điều trị rất hợp lý và phải chăng khi chất lượng phẫu thuật rất tốt. Cảm ơn Kangnam rất nhiều!

Với những thông tin xoay quanh vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có đắt không chắc hẳn các bạn đã có được những quyết định đúng đắn cho việc điều trị của mình. Để biết thêm về công nghệ cấy tóc mô sinh học trị hói tại Kangnam các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Phẫu thuật trị hói đầu có đắt không – giá cả tương xứng chất lượng trong Rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466