Cấy tóc tự thân – Giải pháp số 1 khắc phục tóc mỏng thưa

Cấy tóc tự thân là sử dụng chính các nang tóc tự thân khỏe mạnh nhất của cơ thể cấy ghép vào vùng thiếu hụt, có độ tương thích cao, an toàn, không đau, không sưng, không để lại sẹo. Giải quyết triệt để vấn đề hói đầu bẩm sinh, tóc rụng nhiều, tóc thưa thưa lộ mảng da đầu,… phục hồi da đầu khỏe mạnh, kích thích tóc mọc đạt kết quả thành công trên 90%. Cấy tóc tự thân cho nam nữ có mức giá từ 45-70 triệu đồng, cấy tóc trên sẹo rơi vào khoảng 40-50.000 đồng trên 1 sợi.

I – Phẫu thuật cấy tóc là gì?

Phẫu thuật cấy tóc là một giải pháp thủ thuật y tế được sử dụng để “lấp đầy” những vùng tóc thưa, hói bằng cách cấy ghép các nang tóc sinh học hoặc tự thân. Trong quy trình này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ cấy tóc chuyên dụng để cắm sâu nang tóc vào gốc da đầu. Sau đó, các nang tóc sẽ phát triển và dài ra theo thời gian.

Cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ cấy tóc chuyên dụng để cắm sâu nang tóc vào gốc da đầu. Lúc này, nang tóc phát triển và dài ra theo thời gian.

Lý giải tại sao lại dùng nang tóc, bởi lẽ cấu tạo sinh học của tóc sẽ gồm lớp nang và thân tóc. Nang tóc (năm tận sâu lớp biểu bì da) có chức năng nuôi dưỡng, tăng trưởng và giúp tóc dài ra còn thân tóc (phần tóc mọc dài trên da) không có sự trao đổi chất nên không đem lại tác dụng.

Do đó, dễ thấy với những cách thông thường như dùng thuốc, dầu dầu ủ kích mọc tóc chỉ tác dụng lên phần thân tóc nên hiệu quả gần như không có. Thay vào đó, cấy tóc sẽ sử dụng nang lông nên chỉ sau một thời gian ngắn tóc mọc dần đều, chắc khỏe.

Vì vậy, có thể kết luận trường hợp hói đầu bẩm sinh, sẹo, nang tóc suy yếu dẫn đến hiện tượng rụng, tóc thưa thớt, cấy tóc được xem là biện pháp cuối cùng dành cho bạn.

Ngoài ra, một số người có đường chân tóc cao, trán rộng cũng có thể áp dụng phương pháp này để “lấy lại” sự tự tin.

Cấy tóc bằng nang tóc sinh học hoặc tự thân

Cấy tóc bằng nang tóc sinh học hoặc tự thân

BÁC SỸ TƯ VẤN CẤY TÓC SINH HỌC HAY TỰ THÂN ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

II – Có nên đi cấy tóc không?

Bác sĩ Da liễu Lê Thị Thủy – Chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: Nên đi cấy tóc trong các trường hợp hói nhẹ và dễ phục hồi. Thực tế, phương pháp này thường mang lại hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng một số loại thuốc điều trị thông thường. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp hói quá nặng và gần như không có khả năng phục hồi bằng phương pháp cấy tóc.

Ngoài ra, cấy tóc cũng có một số hạn chế như tóc cấy vào sẽ thưa và mỏng dần theo thời gian, chỉ có từ 10-80% tóc sẽ phát triển trong vòng 3-4 tháng sau khi cấy, và phương pháp này không phù hợp với những người có mắc rối loạn hoặc mất chức năng của nang lông.

Có nên cấy tóc không

Có nên cấy tóc không?

Tóc cấy vào sẽ thưa và mỏng dần theo thời gian.

Chỉ có từ 10-80% tóc sẽ phát triển trong vòng 3-4 tháng sau khi cấy.

Tóc cấy thường sẽ kém hiệu quả hơn trong trường hợp người thực hiện mắc rối loạn hoặc mất chức năng của nang lông.

Một số chất tóc nhân tạo kém tương thích với da đầu có thể gây ra hiện tượng nhiễm trùng nang lông, viêm nang lông,…

Do đó, phương pháp cải thiện hói tóc bằng việc cấy phục hồi không hoàn toàn phù hợp đối với tất cả mọi người. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những người tóc mỏng, hói đầu dạng nhẹ, rụng tóc do tai nạn, chấn thương. Và không phù hợp với những người hói lan rộng, rụng tóc do hóa trị sẹo da đầu,… vì trong những trường hợp này không có đủ tóc tự nhiên để cấy ghép.

III – Ứng dụng cấy tóc tự thân cho hiệu quả vượt trội

Hiện nay, đang có hai phương pháp cấy tóc phổ biến là cấy tóc sinh học (nhân tạo) và cấy nang tóc tự thân. Tuy nhiên, xét về hiệu quả và tính an toàn, cấy tóc tự thân được đánh giá cao hơn, trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều người.

1/ Kỹ thuật cấy tóc tự thân

Cơ chế của phương pháp này là sử dụng chính nang tóc chắc khỏe ở vùng tóc dày trên chính đầu khách hàng và cấy vào vùng mất tóc để che phủ các vùng da đầu mất tóc do bẩm sinh hoặc mắc bệnh lý gây rụng tóc.

Để thực hiện kỹ thuật cấy tóc tự thân, sẽ phải trải qua bước chọn lọc và chiết tách nang tóc còn sống, khỏe mạnh ở phía sau hoặc hai bên đỉnh đầu, sau đó từ 1-3 sợi/nang rồi chia nhỏ và dùng bút cấy ghép tóc.

Nhờ sử dụng nang tự thân nên độ tương thích gần như tuyệt đối, không bị đào thải như nang nhân tạo. Tuy nhiên, khoảng thời gian để nang tự thân phát triển chắc đều sẽ kéo dài, thường từ 2 đến 3 tháng.

Chiết tách nang lông để cấy tóc tự thân

Chiết tách nang lông để cấy tóc tự thân

2/ Đối tượng chỉ định cấy tóc tự thân

Phương pháp cấy ghép tóc tự thân được áp dụng cho những trường hợp sau, không phân biệt nam và nữ:

Khách hàng bị hói theo vùng và đảm bảo vùng tóc phía sau gáy vẫn khỏe dày để có thể chiết cấy sang vùng khác

Trường hợp bị hói do di truyền bẩm sinh hoặc do dị ứng hóa chất, sẹo tai nạn, nhiễm bệnh lý gây rụng tóc thành từng vạt lớn

Những người đã áp dụng các phương pháp trị hói đầu, tóc thưa, rụng nhiều thành cụm nhưng không hiệu quả.

(**) Lưu ý: Tuy nhiên, những trường hợp phụ nữ đang mang thai, cho con bú, thời kì kinh nguyệt hoặc đang gặp vấn đề máu đông, tiểu đường, tâm thần… sẽ KHÔNG được thực hiện phương pháp này để đảm bảo tối đa yếu tố an toàn.

Cấy tóc tự thân đem đến hiệu quả cho cả nam và nữ

Cấy tóc tự thân đem đến hiệu quả cho cả nam và nữ

3/ Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

So với cấy tóc sinh học, phương pháp này đem lại nhiều lợi ích vượt trội về hiệu quả và tính an toàn nhờ sử dụng chính chất liệu nang tóc tự thân.

Độ tương thích cao, cam kết không rụng lại

Quá trình chiết tách và cấy nang tóc tự thân tự chính khách hàng nên mức độ phù hợp tương đối cao (trên 95%), không gây kích ứng

cấy tóc tự thân giá bao nhiêu

cấy

An toàn, không để lại sẹo xấu

Sử dụng thiết bị cấy ghép hiện đại, xác định chính xác từng vị trí nang tóc cấy với tiết diện chân tóc nên không gây xâm lấn hay can thiệp tổn thương tới mạch máu, dây thần kinh xung quanh.

chi phí cấy tóc

Tóc chắc khỏe tự nhiên, mọc đều

Cấy tóc tự thân đã thông qua nhiều công trình nghiên cứu kiểm định vì vậy hiệu quả gần như tối đa. Khắc phục toàn diện tình trạng hói đầu tới 90%, chân tóc bám rễ nhanh, nang chắc khỏe và dài ra tự nhiên chỉ sau 8 đến 12 tuần.

giá cấy tóc

cấy tóc bao nhiêu tiền

Do cấu trúc sinh học tóc lúc này đã bền vững nên hạn chế tối đa tóc rụng trở lại, duy trì hiệu quả vĩnh viễn (tùy thuộc vào cơ địa thích ứng mỗi người).

IV – Các phương pháp cấy tóc tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Là bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam luôn cập nhật và ứng dụng nhanh nhất những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt cấy tóc.

Dưới đây là hai phương pháp cấy tóc tự thân hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá hiệu quả cao, an toàn tại Bệnh viện Kangnam.

VIDEO Cận cảnh quá trình cấy tóc tự thân tại Bệnh viện Kangnam

1/ Công nghệ cấy tóc tự thân theo vạt (FUT)

Đây là phương pháp áp dụng kỹ thuật tách từng mảnh nhỏ da đầu nằm ngang phía sau tai, sau đó tách từng gốc để cấy ghép vào vùng da hói.

Lúc này, khoảng trống của mảnh da vừa cắt ra sẽ được khâu kín lại với kỹ thuật khâu thẩm mỹ đảm bảo không lộ sẹo xấu như những kỹ thuật thông thường. Ưu điểm của kỹ thuật cấy tóc FUT là thực hiện nhanh, cấy ghép trên diện tích lớn.

cấy tóc tự thân

Sự khác biệt giữa hai phương pháp FUT và FUE

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN KHI CẤY TÓC

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

2/ Công nghệ cấy tóc tự thân theo nang (FUE)

Đối với những khách hàng có nang tóc khỏe mạnh sẽ được chỉ định cấy ghép tóc tự thân theo nang. Phương pháp FUE áp dụng máy chuyên dụng để lấy từng nang tóc sau đó cấy ghép vào vùng thưa, hói tóc.

Các nang tóc khỏe mạnh nhất sau khi cấy ghép trực tiếp vào khu vực thiếu hụt sẽ nhanh chóng tương thích cao, cố định chắc chắn đẩy mạnh tăng sinh collagen, nuôi dưỡng hồi sinh quá trình phát triển, mọc trở lại.

Ưu điểm của cách này là chiết tách được nang tóc nhiều khu vực, hạn chế sẹo xấu không gây đau nhức và không ảnh hưởng độ dày của tóc ban đầu.

!!! Khuyến cáo: Cấy tóc chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại cơ sở uy tín, có giấy phép Bộ Y tế, công nghệ cấy tóc hiện đại và bác sĩ chuyên khoa.
Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc những địa chỉ thẩm mỹ “chui”, trái pháp luật quảng cáo cấy tóc giá rẻ nhưng không đảm bảo được hiệu quả, thậm chí gây nhiễm trùng, viêm nang lông, bướu trên da đầu, để lại sẹo lồi

V – Chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi cấy tóc hết bao nhiêu tiền, Kangnam xin được liệt kê bảng giá trọn gói của dịch vụ cấy tóc dưới đây. Việc giá cấy tóc có đắt không sẽ tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm hói tóc của khách hàng nam, nữ bị nặng hay nhẹ mà giá tiền sẽ có sự khác biệt.

DỊCH VỤ cấy tóc tự thânCHI PHÍ
Bio Hair Transplant Cấp độ 1: 500 nang tóc60.000.000
Bio Hair Transplant Cấp độ 2: 800 nang tóc70.000.000
Bio Hair Transplant Cấp độ 3: 1,000 nang tóc80.000.000
Bio Hair Transplant Cấp độ 4: 1,200 nang tóc90.000.000
Bio Hair Transplant Cấp độ 5: 1,400 nang tóc100.000.000

VI – Một số lưu ý quan trọng sau cấy tóc

Sau cấy ghép tóc 1 đến 2 ngày, vùng cấy sẽ có những biểu hiện như sưng ngứa và chảy dịch màu vàng… đó là biểu hiện hoàn toàn bình thường của cơ thể. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và nhớ thực hiện đúng những lưu ý sau đây:

Thay băng liên tục, vệ sinh bằng nước muối sinh lý trong 3 ngày đầu

Khoảng thời gian đầu, do vùng tóc đang trong thời kì phục hồi, rất dễ tổn thương nên khách hàng không được chà xát, tác động tránh hiện tượng nhiễm trùng, bong tróc

Chỉ nên gội đầu sau 7-10 ngày, thấm khô và nhỏ dung dịch parafin vào vùng cấy để giữ ẩm

Trường hợp cấy tóc tự thân theo vạt có liên quan đến khâu nên dùng băng y tế để cố định giữ vết thương sạch sẽ, thoáng khí.

Trong suốt 3 ngày đầu, không nên nằm ngửa thay vào đó bạn nên ngủ ở tư thế nằm nghiêng, hạn chế va chạm tổn thương vùng tách ghép.

Hạn chế di chuyển ra ngoài, nhất là những nơi nhiều bụi bẩn.

Không thức khuya, uống bia rượu, thuốc lá hay dùng chất kích thích trong suốt 1 tháng.

Hạn chế đội mũ phớt, mũ bảo hiểm ít nhất 4 tuần sau cấy tóc.

Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật cấy ghép, không chơi các môn thể thao, vận động mạnh gây tổn thương vết khâu.

Nhớ uống đúng và đủ liều thuốc theo đơn kê từ bác sĩ chỉ định.

Đặc biệt sau cấy tóc, bạn nên nhớ lịch hẹn tái khám của bác sĩ. Nếu có bất kì dấu hiệu bất thường, bạn nên đến ngay cơ sở bệnh viện hoặc liên hệ ngay tổng đài 19006466 để có giải pháp xử lý kịp thời

 1. Hoàng Nguyễn viết:

  Cây xong có bị rụng không vậy bác sĩ

 2. nam viết:

  tóc mới chớm hoi chứ M chi phí điều trị bao nhiêu vậy bác sĩ

 3. Khoa viết:

  Mình 27 tuổi hiện tại mình bị hói Đỉnh đầu do di truyền. Bsi tư vấn cho mình có thể cấy tóc FUE không và có đau không.

 4. NGUYEWNX THỊ BÍCH viết:

  Ở việt nam có địa chỉ nào cấy tóc, và giá được tính như thế nào

 5. Trần Minh Kha viết:

  Đầu của em bị mẻ đường hoi dài bề ngan thì 3cm có thể làm cho nói bằng như lúc đầu vào ra tóc được không anh

 6. Nguyễn trần quỳnh nhu viết:

  Con e nay được 10 tháng tuổi do quá trình sinh bác sĩ bv đã làm đầu bé mất 1 miếng da đầu khá lớn và cho e hỏi bé có thể cấy tóc tự thân được k ạ?

 7. Kim Thị mỹ viết:

  E bị sẹo từ nhỏ trên đầu e ngại không giám buôt tóc cao ạ e muốn cấy có đc ko

 8. Trần vinh viết:

  Bệnh viện thẫm mỹ Kangnam có ở taiwan ko ạ

 9. phạm Thị Thanh Thảo viết:

  Lúc 4 tuổi rưỡi em bị phỏng mỡ . Và từ giữa đỉnh đầu xuống trán.sẹo và không mọc tóc. Hiện tại em gần 18t thì có thể cấy được không. Và tỉ lệ thành công cao k

 10. Nguyễn thế quỳnh viết:

  Bs cho em hỏi là hồi bé e có tập híp hop quay đầu ý nên nó bị dụng mà thưa trắng trên đỉnh đầu to như quả chanh ý thì có biện pháp nào kích mọc tóc ko ạ hay là phải cấy tóc ạ . Và mức chi phí cấy tầm như quả chanh thì hết bao nhiêu ạ , em cảm ơn

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn