Top 4 bác sĩ phẫu thuật hàm hô Giỏi, Uy tín tại Kangnam

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi là người phải có trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ – kỹ thuật chỉnh hàm và đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công. Tại Kangnam, top 4 bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt giỏi phải kể tới là: Dr. Richard Huy, Dr. Annie Lê, Dr. Victor Vũ, Dr. Joyce Nguyễn.

1/ Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi là như thế nào?

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô giỏi sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện khuyết điểm trên gương mặt mà không phải chịu rủi ro nguy hiểm. Một số tiêu chí xác định bác sĩ chuẩn:

1.1/ Bác sĩ phẫu thuật hàm hô có trình độ học vấn cao

Bác sĩ chỉnh hàm hô cần được đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Hàm Mặt, có nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm mới đạt tới trình độ cao.

Đặc biệt, với những bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, họ thường có chuyên môn tốt và biết cách xây dựng phác đồ phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng.

Những bác sĩ chỉnh hàm hô không có bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề đều rất khó đảm bảo ca phẫu thuật an toàn.

Xem Thêm : Cách chỉnh hàm hô tại nhà hiệu quả bất ngờ ngoài mong đợi

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi phải có kiến thức chuyên môn sâu

1.2/ Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giàu kinh nghiệm

Bên cạnh học vấn, kinh nghiệm của bác sĩ cũng là một tiêu chí quan trọng. bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và thâm niên cao trong nghề sẽ giúp khách hàng xử lý triệt để các khuyết điểm hàm hô, mất cân xứng,…

Họ cũng biết cách kiểm soát rủi ro trong và sau phẫu thuật nhằm phòng ngừa mọi sự cố phát sinh. Khách hàng có thể an tâm hơn khi thực hiện chỉnh hàm.

1.3/ Bác sĩ nắm vững công nghệ – kỹ thuật chỉnh hàm

Công nghệ – kỹ thuật chỉnh sửa hàm hô nếu được triển khai đúng cách sẽ đem lại tỷ lệ thành công cao cho ca phẫu thuật. Khách hàng cũng sẽ có trải nghiệm nhẹ nhàng, không đau đớn, không biến chứng.

Một bác sĩ không am hiểu về công nghệ hoặc thực hiện kỹ thuật chỉnh hàm sai sót đều dẫn tới hệ lụy nghiêm trọng, làm tổn hại đến sức khỏe của khách hàng. Hơn nữa, hiệu quả thẩm mỹ cũng không cao.

1.4/ Bác sĩ thực hiện nhiều ca phẫu thuật hàm hô thành công

Minh chứng rõ ràng nhất cho tay nghề của bác sĩ chính là kết quả của những ca chỉnh hàm hô trước đó. Vì vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin của bác sĩ, tham khảo reviews và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Xem Thêm : 9X chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô hóa “ngọc nữ” xứ Hàn

Bác sĩ từng thực hiện chỉnh hàm hô thành công

Lựa chọn bác sĩ từng thực hiện nhiều ca chỉnh hàm hô thành công

2/ TOP 4 bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi tại Kangnam

Bệnh viện Kangnam là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được biết đến là một trong những chuyên gia top đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam.

2.1/ Dr. Richard Huy

Dr. Richard Huy đã thành công ghi dấu ấn tên tuổi của mình trong suốt gần 20 năm làm nghề. Bác sĩ tốt nghiệp Tiến sĩ Y học xuất sắc tại trường Đại học Y Hà Nội và đồng thời cũng là Thạc sĩ Ngoại khoa.

Hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh hàm đã được thực hiện bởi “Bàn tay vàng” của bác sĩ Huy, điển hình phải kể đến những thí sinh trong “Hành trình lột xác”: Nguyễn Thị May, Đức Phúc, Vũ Thị Hợp,…

Bác sĩ Huy từng giữ chức vụ quan trọng tại các bệnh viện uy tín như: Việt Đức, bệnh viện TW Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai.

Dr. Richard Huy là thành viên tiêu biểu của nhiều tổ chức thẩm mỹ như: Hiệp hội thẩm mỹ KCCS, Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam VSAP, Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế Mỹ.

Hiện nay, bác sĩ Huy đang là giám đốc kỹ thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, là người đồng hành cùng rất nhiều tín đồ làm đẹp muốn thay đổi nhan sắc để thành công hơn.

Chỉnh hàm hô an toàn với Dr. Richard Huy

Chỉnh hàm hô an toàn với Dr. Richard Huy

2.2/ Dr. Annie Lê

Dr. Annie Lê tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2015, trở thành bác sĩ Răng Hàm Mặt tại bệnh viện Đại học Y và có nhiều năm công tác tại nước ngoài.

Khách hàng đều ấn tượng với bác sĩ Annie Lê nhờ sự tận tâm và chu đáo. Tuy là một bác sĩ trẻ nhưng cô đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật và Tạo hình Hàm Mặt, thực hiện thành công khoảng 500 ca chỉnh hàm hô từ đơn giản đến phức tạp.

Dr. Annie Lê còn là cố vấn sắc đẹp cho nhiều ngôi sao “hạng A” trong showbiz. Cô cũng đồng hành cùng chương trình “Hành trình lột xác” trong suốt các mùa, giúp cải thiện nhan sắc và đổi mới cuộc đời cho rất nhiều người kém may mắn về ngoại hình.

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô Annie Lê

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô Annie Lê

2.3/ Dr. Victor Vũ

Với 18 năm kinh nghiệm, Dr. Victor Vũ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Ông đang đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật và Tạo hình Hàm Mặt tại bệnh viện Kangnam.

Dr. Victor Vũ từng theo học tại Đại học Y dược Thái Nguyên (tốt nghiệp năm 2004) và từng có nhiều năm công tác tại các trường đào tạo Y khoa Hàn Quốc, Thái Lan,…

Bác sĩ còn có nhiều bằng cấp và chứng chỉ Y khoa như: Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Implant nha khoa của BV Răng Hàm Mặt TW Hà Nội, CKI Răng Hàm Mặt,…

Danh tiếng của bác sĩ Victor Vũ được thể hiện qua hàng loạt “case” thẩm mỹ hàm hô với độ khó cao, chữa hô cười hở lợi,… Kết quả đạt được chuẩn tự nhiên mà không hề để lại các tác dụng phụ.

2.4/ Dr. Joyce Nguyễn

Dr. Joyce Nguyễn hiện đang là Phó khoa Phẫu thuật và Tạo hình Hàm Mặt tại bệnh viện Kangnam. Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, từng “cứu chữa” thành công cho hơn 800 ca phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Dr. Joyce Nguyễn từng tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại Đại học Y dược Thái Nguyên (năm 2015), có hơn 2 năm du học tại Hàn Quốc và được tiếp cận với hệ thống kiến thức thẩm mỹ hiện đại.

Đối với dịch vụ chỉnh hàm hô 6D và chỉnh hàm hô 6D VIP tại Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Trưởng/Phó khoa phụ trách ca phẫu thuật. Tỷ lệ thành công đạt 99,99%.

Xem Thêm : Phẫu thuật hàm hô có Nguy hiểm không và những lưu ý trước và sau

An tâm chỉnh hàm hô với đội ngũ bác sĩ giỏi tại Kangnam

An tâm chỉnh hàm hô với đội ngũ bác sĩ giỏi tại Kangnam

3/ Bệnh viện Kangnam – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ “gạo cội” trong nghề, bệnh viện Kangnam còn là nơi phẫu thuật hàm hô uy tín nhờ vào công nghệ hiện đại – Công nghệ chỉnh hàm hô 6D độc quyền từ Hàn Quốc.

Thông qua việc chỉnh hình xương hàm bằng thiết bị nội soi tiên tiến, khách hàng sẽ sớm tạm biệt hàm hô kém duyên với tỷ lệ chuẩn xác cao, không lo bị mất cân xứng.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sử dụng phần mềm AI Face Design giúp thiết kế đường nét khuôn mặt trên màn hình mô phỏng 3D. Nhờ đó, kết quả chỉnh hàm đạt tính thẩm mỹ cao, tạo độ hài hòa và phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ Hàm Mặt tại Kangnam đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng vô khuẩn, đảm bảo ngăn ngừa tối đa các rủi ro ngoài ý muốn. Khách hàng cũng không phải chịu đau đớn, sẹo xấu hay biến chứng hậu phẫu.

Khách hàng còn được Kangnam bảo hành kết quả chỉnh hàm trọn đời, tái khám định kỳ theo lịch hẹn và được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng.

Rất nhiều khách hàng đã từng thực hiện thành công ca phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Kangnam với kết quả tuyệt vời:

Xóa bỏ khuyết điểm hàm hô chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật

Xóa bỏ khuyết điểm hàm hô chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật

Chỉnh hàm hô 6D đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Chỉnh hàm hô 6D đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, trải nghiệm siêu nhẹ nhàng

Sửa hàm hô chuẩn đẹp, nâng tầm nhan sắc với công nghệ hiện đại

Sửa hàm hô chuẩn đẹp, nâng tầm nhan sắc nhờ tay nghề bác sĩ giỏi

Những thông tin liên quan đến bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi được đề cập trong bài viết giúp bạn biết cách đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy cẩn thận trước các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ và kém uy tín để tránh phải chịu rủi ro nguy hiểm.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Bác sĩ
  Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

  Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

  Cập nhật: 23/04/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu phân theo từng chuyên khoa riêng biệt. Nhờ kỹ thuật vững, tay nghề cao, các bác sĩ Kangnam sẽ mang tới cho các khách hàng kết quả thẩm mỹ như ý và tạo dựng được

  GS. Kang Kyoung Jin – Người đặt cầu nối ngành thẩm mỹ Hàn Quốc

  GS. Kang Kyoung Jin – Người đặt cầu nối ngành thẩm mỹ Hàn Quốc

  Cập nhật: 23/04/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch, sáng lập viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS đồng thời là người giữ vai trò quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ và đào tạo bác sĩ thông qua việc ký kết hợp tác lâu dài

  Dr Kim Jeong Hwang: Bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chuyên căng da & trẻ hóa da mặt

  Dr Kim Jeong Hwang: Bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chuyên căng da & trẻ hóa da mặt

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nếu gọi lão hóa là ám ảnh kinh hoàng của mỗi chị em thì Dr Hwang chính là vị “phù thủy” biết ngưng đọng thời gian, lưu giữ nét thanh tân và “hô biến” làn da trở lại tuổi xuân thì. 1. Giới thiệu về Bác sĩ Kim Jeong Hwang1.1 Tôn chỉ nghề nghiệp1.2 Quá

  [Hà Nội] Nên cắt mí ở đâu đẹp? Bác sĩ cắt mí nào giỏi nhất?

  [Hà Nội] Nên cắt mí ở đâu đẹp? Bác sĩ cắt mí nào giỏi nhất?

  Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Chắc hẳn nhiều chị em đang cảm thấy lo lắng khi không biết Bác sĩ nào cắt mí đẹp nhất tại Hà Nội, Tp Hcm. Để giải quyết được khúc mắc này, bạn cần nắm rõ các tiêu chí để xác định “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Bác sĩ nâng ngực đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội.

  Bác sĩ nâng ngực đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội.

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Yếu tố quan trọng nhất khi quyết định làm mới vòng 1 là bác sĩ nâng ngực đẹp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn bác sĩ giỏi, tốt và đáng tin cậy. Bài viết sau của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ cung cấp các tiêu chí giúp

  Bác sĩ trẻ hóa Dr.Hwang – Bác sĩ trẻ hóa da uy tín hàng đầu

  Bác sĩ trẻ hóa Dr.Hwang – Bác sĩ trẻ hóa da uy tín hàng đầu

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Bác sĩ trẻ hóa da Kim Jeong Hwang là Giáo Sư, Bác Sĩ người Hàn Quốc của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, ông đã phát minh và mang công nghệ căng chỉ trẻ hóa da Mi Young vào Việt Nam. Dr. Hwang đã có 30 năm trong lĩnh vực trẻ hóa da và phẫu thuật

  Call
  Zalo