Top 4 bác sĩ phẫu thuật hàm hô Giỏi, Uy tín tại Kangnam

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi là người phải có trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ – kỹ thuật chỉnh hàm và đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công. Tại Kangnam, top 4 bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt giỏi phải kể tới là: Dr. Richard Huy, Dr. Annie Lê, Dr. Victor Vũ, Dr. Joyce Nguyễn.

1/ Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi là như thế nào?

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô giỏi sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện khuyết điểm trên gương mặt mà không phải chịu rủi ro nguy hiểm. Một số tiêu chí xác định bác sĩ chuẩn:

1.1/ Bác sĩ phẫu thuật hàm hô có trình độ học vấn cao

Bác sĩ chỉnh hàm hô cần được đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Hàm Mặt, có nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm mới đạt tới trình độ cao.

Đặc biệt, với những bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, họ thường có chuyên môn tốt và biết cách xây dựng phác đồ phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng.

Những bác sĩ chỉnh hàm hô không có bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề đều rất khó đảm bảo ca phẫu thuật an toàn.

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi phải có kiến thức chuyên môn sâu

1.2/ Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giàu kinh nghiệm

Bên cạnh học vấn, kinh nghiệm của bác sĩ cũng là một tiêu chí quan trọng. bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và thâm niên cao trong nghề sẽ giúp khách hàng xử lý triệt để các khuyết điểm hàm hô, mất cân xứng,…

Họ cũng biết cách kiểm soát rủi ro trong và sau phẫu thuật nhằm phòng ngừa mọi sự cố phát sinh. Khách hàng có thể an tâm hơn khi thực hiện chỉnh hàm.

1.3/ Bác sĩ nắm vững công nghệ – kỹ thuật chỉnh hàm

Công nghệ – kỹ thuật chỉnh sửa hàm hô nếu được triển khai đúng cách sẽ đem lại tỷ lệ thành công cao cho ca phẫu thuật. Khách hàng cũng sẽ có trải nghiệm nhẹ nhàng, không đau đớn, không biến chứng.

Một bác sĩ không am hiểu về công nghệ hoặc thực hiện kỹ thuật chỉnh hàm sai sót đều dẫn tới hệ lụy nghiêm trọng, làm tổn hại đến sức khỏe của khách hàng. Hơn nữa, hiệu quả thẩm mỹ cũng không cao.

1.4/ Bác sĩ thực hiện nhiều ca phẫu thuật hàm hô thành công

Minh chứng rõ ràng nhất cho tay nghề của bác sĩ chính là kết quả của những ca chỉnh hàm hô trước đó. Vì vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin của bác sĩ, tham khảo reviews và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Bác sĩ từng thực hiện chỉnh hàm hô thành công

Lựa chọn bác sĩ từng thực hiện nhiều ca chỉnh hàm hô thành công

2/ TOP 4 bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi tại Kangnam

Bệnh viện Kangnam là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được biết đến là một trong những chuyên gia top đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam.

2.1/ Dr. Richard Huy

Dr. Richard Huy đã thành công ghi dấu ấn tên tuổi của mình trong suốt gần 20 năm làm nghề. Bác sĩ tốt nghiệp Tiến sĩ Y học xuất sắc tại trường Đại học Y Hà Nội và đồng thời cũng là Thạc sĩ Ngoại khoa.

Hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh hàm đã được thực hiện bởi “Bàn tay vàng” của bác sĩ Huy, điển hình phải kể đến những thí sinh trong “Hành trình lột xác”: Nguyễn Thị May, Đức Phúc, Vũ Thị Hợp,…

Bác sĩ Huy từng giữ chức vụ quan trọng tại các bệnh viện uy tín như: Việt Đức, bệnh viện TW Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai.

Dr. Richard Huy là thành viên tiêu biểu của nhiều tổ chức thẩm mỹ như: Hiệp hội thẩm mỹ KCCS, Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam VSAP, Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế Mỹ.

Hiện nay, bác sĩ Huy đang là giám đốc kỹ thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, là người đồng hành cùng rất nhiều tín đồ làm đẹp muốn thay đổi nhan sắc để thành công hơn.

Chỉnh hàm hô an toàn với Dr. Richard Huy

Chỉnh hàm hô an toàn với Dr. Richard Huy

2.2/ Dr. Annie Lê

Dr. Annie Lê tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2015, trở thành bác sĩ Răng Hàm Mặt tại bệnh viện Đại học Y và có nhiều năm công tác tại nước ngoài.

Khách hàng đều ấn tượng với bác sĩ Annie Lê nhờ sự tận tâm và chu đáo. Tuy là một bác sĩ trẻ nhưng cô đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật và Tạo hình Hàm Mặt, thực hiện thành công khoảng 500 ca chỉnh hàm hô từ đơn giản đến phức tạp.

Dr. Annie Lê còn là cố vấn sắc đẹp cho nhiều ngôi sao “hạng A” trong showbiz. Cô cũng đồng hành cùng chương trình “Hành trình lột xác” trong suốt các mùa, giúp cải thiện nhan sắc và đổi mới cuộc đời cho rất nhiều người kém may mắn về ngoại hình.

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô Annie Lê

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô Annie Lê

2.3/ Dr. Victor Vũ

Với 18 năm kinh nghiệm, Dr. Victor Vũ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Ông đang đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật và Tạo hình Hàm Mặt tại bệnh viện Kangnam.

Dr. Victor Vũ từng theo học tại Đại học Y dược Thái Nguyên (tốt nghiệp năm 2004) và từng có nhiều năm công tác tại các trường đào tạo Y khoa Hàn Quốc, Thái Lan,…

Bác sĩ còn có nhiều bằng cấp và chứng chỉ Y khoa như: Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Implant nha khoa của BV Răng Hàm Mặt TW Hà Nội, CKI Răng Hàm Mặt,…

Danh tiếng của bác sĩ Victor Vũ được thể hiện qua hàng loạt “case” thẩm mỹ hàm hô với độ khó cao, chữa hô cười hở lợi,… Kết quả đạt được chuẩn tự nhiên mà không hề để lại các tác dụng phụ.

2.4/ Dr. Joyce Nguyễn

Dr. Joyce Nguyễn hiện đang là Phó khoa Phẫu thuật và Tạo hình Hàm Mặt tại bệnh viện Kangnam. Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, từng “cứu chữa” thành công cho hơn 800 ca phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Dr. Joyce Nguyễn từng tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại Đại học Y dược Thái Nguyên (năm 2015), có hơn 2 năm du học tại Hàn Quốc và được tiếp cận với hệ thống kiến thức thẩm mỹ hiện đại.

Đối với dịch vụ chỉnh hàm hô 6D và chỉnh hàm hô 6D VIP tại Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Trưởng/Phó khoa phụ trách ca phẫu thuật. Tỷ lệ thành công đạt 99,99%.

An tâm chỉnh hàm hô với đội ngũ bác sĩ giỏi tại Kangnam

An tâm chỉnh hàm hô với đội ngũ bác sĩ giỏi tại Kangnam

3/ Bệnh viện Kangnam – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ “gạo cội” trong nghề, bệnh viện Kangnam còn là nơi phẫu thuật hàm hô uy tín nhờ vào công nghệ hiện đại – Công nghệ chỉnh hàm hô 6D độc quyền từ Hàn Quốc.

Thông qua việc chỉnh hình xương hàm bằng thiết bị nội soi tiên tiến, khách hàng sẽ sớm tạm biệt hàm hô kém duyên với tỷ lệ chuẩn xác cao, không lo bị mất cân xứng.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sử dụng phần mềm AI Face Design giúp thiết kế đường nét khuôn mặt trên màn hình mô phỏng 3D. Nhờ đó, kết quả chỉnh hàm đạt tính thẩm mỹ cao, tạo độ hài hòa và phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ Hàm Mặt tại Kangnam đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng vô khuẩn, đảm bảo ngăn ngừa tối đa các rủi ro ngoài ý muốn. Khách hàng cũng không phải chịu đau đớn, sẹo xấu hay biến chứng hậu phẫu.

Khách hàng còn được Kangnam bảo hành kết quả chỉnh hàm trọn đời, tái khám định kỳ theo lịch hẹn và được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng.

Rất nhiều khách hàng đã từng thực hiện thành công ca phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Kangnam với kết quả tuyệt vời:

Xóa bỏ khuyết điểm hàm hô chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật

Xóa bỏ khuyết điểm hàm hô chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật

Chỉnh hàm hô 6D đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Chỉnh hàm hô 6D đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, trải nghiệm siêu nhẹ nhàng

Sửa hàm hô chuẩn đẹp, nâng tầm nhan sắc với công nghệ hiện đại

Sửa hàm hô chuẩn đẹp, nâng tầm nhan sắc nhờ tay nghề bác sĩ giỏi

Những thông tin liên quan đến bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi được đề cập trong bài viết giúp bạn biết cách đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy cẩn thận trước các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ và kém uy tín để tránh phải chịu rủi ro nguy hiểm.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề Bác sĩ
  Phẫu thuật hàm hô – Giải pháp cho nụ cười hoàn hảo

  Phẫu thuật hàm hô – Giải pháp cho nụ cười hoàn hảo

  Phẫu thuật gọt hàm hô là một phương pháp chỉnh hình và cân đối cấu trúc hàm mặt để tạo nên một nụ cười hoàn hảo và hài hòa bằng cách sử dụng máy móc hiện đại để cắt xương hàm nhằm điều chỉnh vị trí và độ cân đối của khớp cắn hai hàm

  Bác sĩ nâng ngực đẹp – Chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi và đáng tin cậy

  Bác sĩ nâng ngực đẹp – Chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi và đáng tin cậy

  Yếu tố quan trọng nhất khi quyết định “làm mới” vòng 1 là bác sĩ nâng ngực đẹp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn bác sĩ giỏi, tốt và đáng tin cậy. Bài viết sau của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ cung cấp các tiêu

  Bác sĩ nào ở Kangnam cắt mí mắt đẹp- Review bác sĩ tốt nhất

  Bác sĩ nào ở Kangnam cắt mí mắt đẹp- Review bác sĩ tốt nhất

  Chắc hẳn nhiều chị em đang cảm thấy lo lắng khi không biết Bác sĩ nào cắt mí đẹp nhất tại Hà Nội, Tp Hcm. Để giải quyết được khúc mắc này, bạn cần nắm rõ các tiêu chí để xác định “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm Hô/Móm tại Bệnh viện Kangnam

  Bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm Hô/Móm tại Bệnh viện Kangnam

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các ca phẫu thuật hàm hô móm khó phức tạp đều được phẫu thuật thành công với chi phí hợp lý. Chúng tôi cung cấp bảng giá phẫu thuật hàm hô móm trọn gói để bạn có cơ hội trải nghiệm công nghệ hàng đầu Hàn Quốc với chi

  Phẫu thuật hàm hô không nhổ răng: 4 thông tin quan trọng

  Phẫu thuật hàm hô không nhổ răng: 4 thông tin quan trọng

  Phẫu thuật hàm hô không nhổ răng là một trong những hình thức ‘tân trang’ nhan sắc nhanh chóng, ít gây đau đớn. Để quyết định có nên phẫu thuật hay không, khách hàng phải được bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm thực hiện và đồng thời, cần có sự hỗ trợ

  Phẫu thuật hàm hô: Nguy hiểm và lưu ý cần biết trước thay đổi nhan sắc

  Phẫu thuật hàm hô: Nguy hiểm và lưu ý cần biết trước thay đổi nhan sắc

  Phẫu thuật hàm hô cần can thiệp vào xương để điều chỉnh sai lệch khớp cắn khuôn hàm, khiến nhiều người lo lắng về tính an toàn. Vậy liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Cần lưu ý gì trước và sau khi chỉnh hàm hô? Tuy nhiên, thực tế phẫu thuật hàm

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online