en vi

Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không? Kangnam giải đáp

Tiêm hạ gò má không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn sử dụng loại botox/filler chất lượng, thực hiện với quy trình an toàn. Tuy nhiên không giống như phương pháp phẫu thuật hạ gò má, tiêm hạ gò má chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định, không duy trì được lâu và nếu quá lạm dụng sẽ gây ra những rủi ro khó lường.

Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không?

Nhiều người vì không muốn can thiệp dao kéo để thẩm mỹ nên muốn tham khảo phương pháp tiêm hạ gò má, đó là lý do thắc mắc tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không được nhiều người quan tâm.

Bác sĩ Hán Đức Anh (Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) cho biết rằng, thực tế việc tiêm hạ gò má không gây hại đối với sức khỏe khi chúng ta không quá lạm dụng và được tiêm botox/filler chất lượng, thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ uy tín. Thế nhưng, nhiều người vẫn lăn tăn về phương pháp làm đẹp này, vì tiêm hạ gò má không duy trì được kết quả lâu dài.

Tiêm hạ gò má là phương pháp là đẹp không phẫu thuật, cải thiện tình trạng gò má cao khiến gương mặt thô cứng. Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định vùng cần tiêm, sau đó gây tê và tiêm một lượng chất cần thiết vào gò má. Tiếp đến sẽ thực hiện nắn chỉnh theo tỷ lệ gương mặt mỗi người sao cho có kết quả tự nhiên nhất có thể.

Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng vào phương pháp tiêm hạ gò má có thể gây ra một số rủi ro như dễ bị phát ban, chóng mặt, dị ứng, thậm chí khiến gương mặt bị sưng tím, đơ cứng như tượng sáp.

Tiêm hạ gò má không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Tiêm hạ gò má không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Tiêm hạ gò má có đau không?

Tiêm hạ gò má không đau đớn vì đây là phương pháp thực hiện với thao tác đơn giản, hạn chế xâm lấn tối thiểu, hơn nữa cũng không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Sau khi tiêm hạ gò má, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể nhanh chóng quay lại với công việc, sinh hoạt hàng ngày.

Nhìn chung, tiêm hạ gò má phù hợp với những người đang tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ không đau đớn, không sẹo xấu và không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tiêm hạ gò má không đau đớn vì đây là phương pháp thực hiện với thao tác đơn giản

Tiêm hạ gò má không đau đớn vì đây là phương pháp thực hiện với thao tác đơn giản

Ưu điểm của tiêm hạ gò má

Vậy là bạn đã nắm được tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không qua các thông tin bài viết đã cung cấp, vậy cụ thể tiêm filler/botox hạ gò má có những ưu điểm cụ thể nào? Sau đây là những ưu điểm nổi bật khiến nhiều người muốn lựa chọn tiêm hạ gò má:

  • Mũi tiêm khi tác động vào gò má siêu nhỏ, do đó sẽ không để lại sẹo sau khi thực hiện.
  • Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì tiêm hạ gò má không gây chảy máu, không xâm lấn.
  • Sau khi tiêm hạ gò má, khách hàng sẽ thấy được kết quả nhanh chóng tức thì.
  • Rút ngắn thời gian thực hiện hơn so với phương pháp phẫu thuật hạ gò má.
  • Chi phí tiêm hạ gò má thấp hơn chi phí phẫu thuật vì thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng hơn.
Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Tiêm hạ gò má không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Các trường hợp nào nên tiêm hạ gò má

Mặc dù tiêm hạ gò má có một vài ưu điểm nổi bật và được rất nhiều người lựa chọn vì chi phí thấp, tuy nhiên việc tiêm hạ gò má cũng có những hạn chế như dễ để lại biến chứng và cần thực hiện nhiều lần mới có thể duy trì kết quả.

Hơn nữa không phải tình trạng của ai cũng thích hợp để tiêm gò má, vì đối với những người gò má quá cao, việc tiêm filler hay botox sẽ không khắc phục được toàn diện, đòi hỏi cần đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Do đó, chỉ có một số trường hợp sau phù hợp để lựa chọn tiêm hạ gò má:

  • Những người có gì má cao do niềng răng gây ra
  • Những người gương mặt gầy, hốc hác và lộ gò má cao
  • Người có gò má cao mức độ vừa phải do bẩm sinh
  • Người có da bị lão hóa sớm, chùng nhão
  • Những người xuất hiện nếp nhăn tĩnh trên gương mặt
Những người gương mặt gầy, hốc hác và lộ gò má cao

Những người gương mặt gầy, hốc hác và lộ gò má cao

Tốt hơn bạn nên tìm đến một đơn vị thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn và được bác sĩ đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Bác sĩ Hán Đức Anh (Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) khuyến khích những ai gò má cao bẩm sinh, lộ rõ và xương gò má không cân đối với tổng thể gương mặt nên lựa chọn phẫu thuật hạ gò má. Vì phẫu thuật sẽ khắc phục được mọi khuyết điểm 2 bên gò má cao, tạo hình gò má cân đối tự nhiên và duy trì được kết quả lâu dài.

Hơn nữa, với công nghệ hiện đại ngày nay phẫu thuật hạ gò má không còn quá phức tạp, đồng thời đảm bảo an toàn đối với người thực hiện, không đau và không để lại sẹo xấu.

Bài viết là lời giải đáp tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không, bên cạnh đó giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp để có diện mạo như mong muốn.


Có 0 bình luận bài Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không? Kangnam giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)