en vi

Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không? Nên tiêm hay phẫu thuật hạ gò má

Tiêm hạ gò má không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và mang đến kết quả tốt nếu lựa chọn loại botox chất lượng cao. Nhưng tiêm hạ gò má sẽ không mang lại kết quả vĩnh viễn lâu dài, Bác sĩ tại Kangnam khuyên bạn nên lựa chọn phẫu thuật hạ gò má vì đây là phương pháp sẽ đem lại hiệu quả vĩnh viễn, hạn chế tối đa biến chứng.

I- Thực hiện tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không

Tiêm hạ gò má không ảnh hưởng đến sức khỏe hay kết quả thẩm mỹ của khách hàng nếu sử dụng loại chất liệu tiêm chất lượng. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp này không lâu và mang lại nhiều hệ lụy không tưởng khi lạm dụng quá nhiều: 

– Người tiêm dễ bị phát ban, nhức đầu và chóng mặt và tỷ lệ dị ứng cao.

– Vùng tiêm bị sưng tím, đau nhức, khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp.

– Nếu bơm sai vị trí sẽ làm lệch gò má, để lại dị tật cho mặt

Do đó, khi chọn tiêm hạ gò má, khách hàng không nên lạm dụng mà chỉ tiêm khi cần thiết hoặc tiêm theo liều lượng chỉ định từ bác sĩ.

II- Kinh nghiệm để tiêm hạ gò má ít bị ảnh hưởng

Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để ngăn ngừa những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra và sở hữu kết quả làm đẹp như ý, bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm sau:

1- Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không – Không nên quá lạm dụng

Như đã phân tích ở trên, việc sử dụng chất liệu tiêm như botox hay filler lạm dụng với liều lượng lớn không giúp gò má cân đối, hài hòa hơn mà ngược lại chúng còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong đó điển hình là tình trạng mặt bị đơ cứng, thiếu tự nhiên, khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc.

Trong trường hợp tiêm hạ gò má bị đơ, bạn nên đợi một thời gian để lượng botox hay filler hết tác dụng, các bó cơ không còn bị giãn quá mức và trở lại trạng thái ban đầu. Hoặc chắc chắn hơn, bạn hãy tìm đến các đơn vị thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra tư vấn xử lý phù hợp.

Không nên lạm dụng tiêm hạ gò má quá nhiều lần

Không nên lạm dụng tiêm hạ gò má với liều lượng lớn

2- Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không – Thực hiện địa chỉ uy tín

Đây là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến việc tiêm hạ thấp gò má có thành công hay an toàn không. Địa chỉ làm đẹp uy tín hội tụ đầy đủ các tiêu chí như có giấy phép hoạt động hợp pháp, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và được khách hàng review tích cực.

Ở đây cũng đã thực hiện thành công cho nhiều ca thẩm mỹ hạ gò má, minh chứng cho chất lượng dịch vụ, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

III- Tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má – Giải pháp nào ưu việt nhất

Bên cạnh những ưu điểm như ít xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh và chi phí rẻ thì có thể thấy tiêm hạ gò má tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nguy hiểm. Đặc biệt là thời gian duy trì hiệu quả ngắn, khách hàng muốn duy trì kết quả thẩm mỹ bắt buộc phải thực hiện tiêm lại nhiều lần.

Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hạ gò má là giải pháp ưu việt nhất, giúp khắc phục mọi bất cập của kỹ thuật tiêm làm thấp gò má. Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào xương gò má, giúp cải thiện tình trạng gò má cao, thô, tướng sát phu, đem lại gương mặt cân đối, ưa nhìn hơn. 

Theo đó, xương gò má được cắt gọt và hạ thấp từ 0,5 – 2cm bằng máy cắt xương siêu âm hiện đại, đảm bảo quá trình thực hiện chính xác, nhanh chóng và tính an toàn cao. Kết quả xương gò má sau cắt không phát triển trở lại, hiệu quả duy trì đạt vĩnh viễn.

Phẫu thuật hạ gò má an toàn và mang đến kết quả vĩnh viễn

Phẫu thuật hạ gò má an toàn và mang đến kết quả vĩnh viễn

Thẩm mỹ 5.0 – Loại bỏ toàn bộ khuyết điểm trên gương mặt

tư vấn cùng bác sĩ

IV- Nên phẫu thuật hạ gò má ở đâu an toàn, tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật hạ gò má. Tuy nhiên, không ít địa chỉ hoạt động chui, không phép, bác sĩ non kém về chuyên môn và kinh nghiệm dẫn đến những hậu quả khó lường, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của khách hàng.

Bệnh viện Kangnam chính là đơn vị thẩm mỹ hạ gò má an toàn, tốt nhất, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đông đảo khách hàng tín nhiệm hiện nay. Nhắc đến Kangnam là nhắc đến thương hiệu làm đẹp lâu năm, đã khẳng định được vị thế, uy tín hàng đầu giữa thị trường làm đẹp “thật giả lẫn lộn”.

Theo đó, khi thực hiện làm đẹp toàn diện, trong đó có phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích ưu việt sau:

1- Ưu điểm khi phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– An toàn tuyệt đối

Tất cả các khách hàng làm phẫu thuật hạ thấp gò má tại Bệnh viện Kangnam đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát, loại trừ những trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bác sĩ thực hiện thăm khám và chẩn đoán kết quả nhờ các thiết bị hiện đại như: Máy chụp cắt lớp CT Scanner, Vectra 3D, công nghệ AI thiết kế cutting guide trong quá trình phẫu thuật, lập kế hoạch phẫu thuật trên 3D, đảm bảo chính xác từng milimet. Nhờ đó, bác sĩ có có thể xác định chính xác mức độ cần xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Công nghệ AI Face Design chạm trước kết quả phẫu thuật

Công nghệ AI Face Design chạm trước kết quả phẫu thuật

Đặc biệt, phẫu thuật hạ thấp gò má chỉ can thiệp đến phần vỏ xương nên hạn chế tối đa các biến chứng hậu phẫu xảy ra.

– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng chỉ 60 phút

Toàn bộ quá trình phẫu thuật chỉ kéo dài trong khoảng 60 phút, khách hàng sẽ được sở hữu đôi gò má cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ chụp cắt lớp 4 chiều để nắm bắt cấu trúc gương mặt. Do đó, toàn bộ thao tác cắt gọt xương gò má diễn ra nhanh chóng, chính xác đến từng milimet theo tỷ lệ đã tính toán từ trước.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

Hậu phẫu hạ gò má, khách hàng duy trì được kết quả ổn định, thậm chí vĩnh viễn. Nhờ áp dụng kỹ thuật mổ nội soi, vết rạch nằm ẩn trong lớp niêm mạc môi dưới mà sau phẫu thuật khách hàng không lo lộ sẹo xấu, đánh mất tính thẩm mỹ.

Sau hạ gò má kết quả sẽ duy trì vĩnh viễn

Sau hạ gò má kết quả sẽ duy trì vĩnh viễn

Khách hàng trở nên tươi tắn, xinh xắn và nữ tính hơn sau khi hạ gò má

Khách hàng trở nên tươi tắn, xinh xắn và nữ tính hơn sau khi hạ gò má

Hình ảnh trước sau của khách hàng nam sau khi phẫu thuật hạ gò má

Hình ảnh trước sau của khách hàng nam sau khi phẫu thuật hạ gò má

Nét mặt tươi tắn nữ tính hơn sau khi hạ gò má

Nét mặt tươi tắn nữ tính hơn sau khi hạ gò má

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ HẠ GÒ MÁ – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

2- Cảm nhận của khách hàng sau khi phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam

Để đánh giá chính xác về chất lượng thẩm mỹ, hiệu quả sau phẫu thuật hạ gò má và những thay đổi về diện mạo chúng ta có thể kiểm chứng bằng những cảm nhận thực tế dưới đây của khách hàng. 

– Khách hàng Thiên Ân, Cao Bằng

Khách hàng Thiên Ân

Khách hàng Thiên Ân

Phụ nữ có gò má cao như tôi rất khó lấy chồng bởi mang tiếng sát phu, gương mặt dữ dằn. Biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thông qua một chị bạn đồng nghiệp, tôi đã đặt trọn niềm tin, lựa chọn nơi đây để phẫu thuật hạ thấp xương gò má. Thật sự, đấy là quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng làm. Nhìn gương mặt tự nhiên, đường nét hài hòa cân đối của tôi đủ để biết ca thẩm mỹ tại Kangnam đã thành công như thế nào rồi.

– Khách hàng Thùy Tiên, Hà Nam

Khách hàng Thùy Tiên

Khách hàng Thùy Tiên

Tôi đã tham khảo rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ và thực sự bị thuyết phục khi đến Bệnh viện Kangnam. Tất cả đều chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Bác sĩ đã quá nổi tiếng trên truyền hình với chương trình Hành trình lột xác. Đến nay sau 8 tháng phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam tôi thực sự hài lòng về kết quả.

– Khách hàng Mai Phương, Yên Bái

Khách hàng Mai Phương

Khách hàng Mai Phương

Gò má cao khiến tôi già dặn hơn cái tuổi 25, tôi luôn tự ti về nhan sắc của mình. Thấy nhiều bạn thẩm mỹ hạ gò má thành công tại Kangnam và review khen ngợi nơi đây, tôi đã dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình, cộng thêm sự hỗ trợ của bố mẹ đi thẩm mỹ hạ gò má. Hậu phẫu mọi thứ đảo chiều, gương mặt của tôi trẻ trung, tự tin hơn hẳn khi giao tiếp với mọi người.

Như vậy, băn khoăn tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không đã được giải đáp. Thực tế, rất nhiều ca biến chứng đã xảy ra khi lạm dụng tiêm hạ gò má, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp phẫu thuật hạ gò má ưu việt, kết quả duy trì vĩnh viễn và đảm bảo an toàn để sở hữu vẻ đẹp hài hòa, toàn diện.

Có 0 bình luận bài Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không? Nên tiêm hay phẫu thuật hạ gò má

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)