en vi

Cắt môi trái tim ở đâu đẹp? 3 tiêu chí chọn địa chỉ sửa môi uy tín

Tổng hợp các tiêu chí quan trọng để đánh giá cắt môi trái tim ở đâu đẹp cùng những kinh nghiệm từ người từng trải nghiệm dịch vụ chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn địa chỉ làm môi trái tim sáng suốt nhất nhằm đảm bảo cho kết quả môi xinh xắn, đẹp tự nhiên lâu dài.

I. Tiêu chí bắt buộc để chọn địa chỉ cắt môi trái tim đẹp

Việc lựa chọn địa chỉ làm môi trái tim hay bất kì một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp chính vào kết quả và an toàn thẩm mỹ.

Tạo môi trái tim ở đâu đẹp theo đánh giá của chuyên gia

Tạo môi trái tim ở đâu đẹp theo đánh giá của chuyên gia

Vì vậy, khách hàng hãy thận trọng và xem xét các tiêu chí dưới đây trước khi thực hiện làm môi:

 • Phải được cấp phép từ Bộ Y Tế

Một cơ sở sửa môi ở đâu đẹp uy tín, chất lượng cao chắc chắn phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Theo đó, cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, điều kiện phẫu thuật, … đều đã được Bộ Y Tế kiểm định nghiêm ngặt, đủ khả năng thực hiện thành công các ca phẫu thuật tạo môi trái tim.

Thực trạng, không phải tất cả các cơ sở thẩm mỹ mở ra tại Việt Nam đều có giấy phép. Không hiếm những địa chỉ hoạt động trái phép đã gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Vì vậy, hãy tìm hiểu kĩ càng đảm bảo đầy đủ giấy tờ cấp phép minh bạch khi chọn làm môi ở đâu.

 • Bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm

Kết quả làm môi, độ an toàn trong và sau phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề trình độ ê kíp bác sĩ thực hiện. Chỉ bác sĩ chuyên môn sâu, có thâm niên lâu năm, từng làm môi thành công cho nhiều khách hàng mới đảm bảo được dáng môi trái tim đẹp, tự nhiên sau khi sửa.

Trình độ, chuyên môn bác sĩ quyết định 80% thành công phẫu thuật cắt môi trái tim

Trình độ, chuyên môn bác sĩ quyết định 80% thành công phẫu thuật cắt môi trái tim

Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ thực hiện từng thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác, hạn chế những đau nhức, tổn thương tới cơ thể. Từ đó, sau phẫu thuật, dáng môi không lo sẹo xấu để lại.

 • Công nghệ hiện đại, ứng dụng rộng rãi

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, mỗi dịch vụ không chỉ có một phương pháp mà theo thời gian, sự phát triển khoa học ngày càng nhiều công nghệ được ứng dụng.

Một lời khuyên cho khách hàng là nên chọn công nghệ tân tiến, hiện đại để làm bởi công nghệ mới có những ưu việt hơn, kết quả tối ưu hơn, hạn chế được những nhược điểm của phương pháp cũ.

Căn cứ vào những tiêu chí giấy phép, bác sĩ, công nghệ, tìm địa chỉ tạo môi trái tim, cắt môi dày ở đâu đẹp, uy tín sẽ không còn quá khó và khiến bạn đau đầu, băn khoăn.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp?

II. Review cắt môi trái tim ở đâu đẹp nhất?

Ngoài các yếu tố khách quan được phân tích phía trên, những review thực tế từ chính khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ làm môi trái tim sẽ là gợi ý, đánh giá xác đáng để chọn được tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp.

 • Thu Thủy Tống
thu gọn môi ở đâu đẹp

Thành viên Thu Thủy Tống gợi ý địa chỉ tạo hình môi trái tim là Kangnam

 • Nga Nguyễn
cắt môi ở đâu đẹp

Khách hàng nickname Nga Nguyễn đánh giá 5 sao và phản hồi Kangnam là câu trả lời thẩm mỹ môi ở đâu đẹp

 • Nam Phạm
sửa môi ở đâu đẹp

Nam Phạm hài lòng và chia sẻ về Kangnam là nơi thu gọn môi ở đâu đẹp

Và nhiều khách hàng khác cũng có những phản hồi tích cực “cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam” khi đem lại kết quả tạo hình môi đẹp tự nhiên nhất!

cắt môi trái tim ở đâu đẹp kangnam

Cắt môi ở đâu đẹp? Khách hàng review chia sẻ cảm nhận sau khi tạo hình môi trái tim tại Kangnam

Như vậy, tổng hợp tất cả những đánh giá của mọi người làm môi trái tim cho thấy Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là địa chỉ được phần lớn khách hàng tin tưởng, ưu tiên lựa chọn bởi kết quả đẹp tự nhiên, an toàn cao.

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

đăng ký tư vấn

III. Sự khác biệt khi cắt môi trái tim ở Kangnam so với cơ sở khác

Có thể thấy, không phải tự nhiên rất nhiều khách hàng lựa chọn phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Kangnam trong hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ trên cả nước.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, khách hàng luôn được đảm bảo kết quả môi đẹp, không sẹo, an toàn lâu dài và 100% khách hàng thực hiện làm môi ở Kangnam thành công, hài lòng.

3.1 Cắt môi trái tim đúng chuẩn Hàn Quốc

Kangnam là đơn vi thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam toàn bộ các dịch vụ có công nghệ, quy trình … đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Công nghệ cắt môi trái tim đang ứng dụng là kĩ thuật tân tiến thế giới được chuyển giao từ Hiệp Hội thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc.

Từng thao tác kĩ thuật, máy móc thiết bị, … đều được các giáo sư hàng đầu tại Hàn Quốc hướng dẫn, chỉ đạo, giám sát đảm bảo đem lại kết quả dáng môi trái tim đẹp, dễ thương chuẩn xứ “Kim chi”.

Khách hàng sở hữu môi trái tim xinh xắn, dễ thương chuẩn gái Hàn sau thẩm mỹ môiKhách hàng sở hữu môi trái tim xinh xắn, dễ thương chuẩn gái Hàn sau thẩm mỹ môi

Khách hàng sở hữu môi trái tim xinh xắn, dễ thương chuẩn gái Hàn sau thẩm mỹ môi

3.2 Bác sĩ 100% thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

Khác biệt hoàn toàn với những cơ sở khác, 70% bác sĩ chuyên khoa từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia phát triển ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Với tay nghề cao, hơn 10 năm thâm niên phẫu thuật môi trái tim, tính tới nay thực hiện thành công cho 1000+ khách hàng, giúp họ có được dáng môi trái tim như ý.

3.3 Lột xác đẹp chuẩn Hàn ngay tại Kangnam

Theo dõi hình ảnh trước và sau cắt môi trái tim tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thấy rõ sự khác biệt kết quả của khách hàng.

Tạo hình môi trái tim tại Kangnam

Tạo hình môi trái tim tại Kangnam

Trước và sau khi tạo hình môi

Trước và sau khi tạo hình môi

Khách hàng sau khi tạo hình môi tại Kangnam

Khách hàng sau khi tạo hình môi tại Kangnam

Tạo hình môi trái tim

Tạo hình môi trái tim

!!! Khuyến cáo

Với uy tín, thương hiệu thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam, hiện nay có nhiều cơ sở giả mạo, lấy tên tuổi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để lừa dối khách hàng. Khách hàng lưu ý Kangnam chỉ có duy nhất hai cơ sở được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra không có bất kì một cơ sở chi nhánh nào khác trên cả nước.

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ CẮT MÔI TRÁI TIM UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

IV. Quyền lợi khi cắt môi trái tim ở Kangnam

Cắt môi trái tim ở đâu đẹp? Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng đặc biệt nhận được rất nhiều quyền lợi mà một cơ sở thẩm mỹ bất kì khó lòng thực hiện được.

4.1 Thăm khám chi tiết, tư vấn kỹ lưỡng

Khách hàng khi đến với Kangnam đều sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm thăm khám cụ thể đánh giá tình trạng khuyết điểm. Từ đó mới đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất nhằm đem lại kết quả hoàn mỹ cho khách hàng.

Trong quá trình tư vấn, khách hàng có bất kì băn khoăn nào đều sẽ được bác sĩ giải đáp tường tận giúp khách hàng hiểu rõ về kĩ thuật công nghệ sẽ thực hiện cho bản thân.

Cận cảnh khách hàng được bác sĩ Kangnam thăm khám lên phương pháp tạo hình môi hoàn mỹ

Cận cảnh khách hàng được bác sĩ Kangnam thăm khám lên phương pháp tạo hình môi hoàn mỹ

4.2 Quy trình an toàn, đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Từng bước phẫu thuật tạo môi trái tim tiến hành trong quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo các yếu tố vô trùng, vô khuẩn.

Xuyên suốt phẫu thuật, ngoài ê kíp bác sĩ chuyên sâu còn có sự tham gia của hội đồng chuyên môn thực hiện theo dõi, kiểm soát các vấn đề sự cố có thể xảy ra và kịp thời xử lý nhanh chóng.

Quy trình đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế sẽ giúp khách hàng giảm tối đa các nguy cơ về viêm nhiễm, sẹo xấu sau làm môi trái tim.

CẬN CẢNH phẫu thuật tạo hình MÔI TRÁI TIM

4.3 Trực tiếp bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc thực hiện

Kangnam – Địa chỉ làm môi ở đâu đẹp với mỗi ca làm môi trái tim thực hiện bởi bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam và Hàn Quốc. Phần lớn đội ngũ y bác sĩ từng được học tập, đào tạo, công tác tại xứ xở Kim chi.

Hơn nữa, cố vấn chuyên môn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là những bậc thầy thẩm mỹ thế giới hứa hẹn mang lại những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

4.3 Hưởng ưu đãi hấp dẫn

Chỉ tại Bệnh Viện Kangnam, khách hàng phẫu thuật tạo hình môi trái tim được nhận chế độ bảo hành kết quả lâu dài và tái khám định kì miễn phí.

Nhằm tạo điều kiện để nhiều khách hàng đang gặp khuyết điểm, tự ti về dáng môi bẩm sinh của bản thân có cơ hội được phẫu thuật sửa môi với chi phí tốt nhất, BV Kangnam triển khai các chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Có 5 bình luận bài Cắt môi trái tim ở đâu đẹp? 3 tiêu chí chọn địa chỉ sửa môi uy tín
 1. Phúc viết:

  Cắt tạo môi trái tim.môi trên bao nhiêu tiền ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Phúc, cắt môi trái tim ở bệnh viện có giá gốc 10 triệu đang có ưu đãi 20% còn 8 triệu bạn nhé. Chương trình ưu đãi sẽ phụ thuộc từng tháng ạ.

 2. Hà trọng đạt viết:

  Thu mỏng môi hết bao nhiêu bác sỹ

  • Bác sĩ tư vấn viết:

   Chào bạn Đạt!
   Với dịch vụ bạn đang quan tâm chỉ thu nhỏ môi, bệnh viện đang áp dụng mức chi phí 6 triệu đồng cho môi trên hoặc dưới.
   Bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện để bác sĩ kiểm tra và thăm khám trực tiếp

 3. Ngọc viết:

  Mình đã cắt hình môi trái tim ở đây, hiện vô cùng hài lòng

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)