en vi

Choáng trước những hình ảnh sau khi nâng mũi của hotgirl việt

Tạo hóa không thể cho họ sự xinh đẹp, họ tự tạo xinh đẹp cho mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều hotgirl đã từng công khai thừa nhận việc mình nâng sửa mũi. Cùng “chiêm ngưỡng” hình ảnh sau nâng mũi của hotgirl Việt để thấy họ thay đổi thế nào nhé!

1. Hình ảnh sau nâng mũi của hotgirl Vân Tokyo

Hotgirl Vân Tokyo trước khi tiến hành hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

Hotgirl Vân Tokyo trước khi tiến hành hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

Thật không nghĩ một gương mặt “xinh như mộng” của hotgirl Vân Tokyo lại có thời gian “cá sấu chúa” như vậy. Để có gương mặt hoàn mỹ như bây giờ, Vân Tokyo đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng còn thẳng thắn công khai hình ảnh phẫu thuật của mình.

hình ảnh sau nâng mũi của Hotgirl Việt

Hình ảnh sau nâng mũi của Hotgirl Việt

Hình ảnh sau nâng mũi của hotgirl Việt – Vân Tokyo khiến cộng đồng không khỏi “choáng” bởi độ xinh, độ sang chảnh của cô. Ở góc nghiêng này có thể nhìn thấy rõ dáng mũi thon gọn, tự nhiên, nhiều người không khỏi thắc mắc Vân Tokyo đã từng phẫu thuật nâng mũi ở đâu mà xinh đến như vậy.

Vân ToKyo chia sẻ: “Để đưa ra quyết định thay đổi bản thân “một cú lớn” và mạo hiểm như thế này, bạn nghĩ mình làm liều à? Trước khi bắt đầu một ca phẫu thuật nào đó, mình đã được tư vấn rất kỹ, bản thân cũng phải tự đi tìm hiểu, chứ không biết gì rất dễ bị người khác dụ rồi làm sai”. Hãy tham khảo kinh nghiệm của Vân Tokyo làm đẹp nhưng phải “thông minh” bạn nhé!

2. Hình ảnh sau nâng mũi của hotgirl Việt – Angela Minh Châu

Trải qua vài lần phẫu thuật thẩm mỹ, sở hữu gương mặt hao hao giống Phạm Băng Băng, cái tên Angela Minh Châu “nổi như cồn”. Cô nàng công khai mình đã từng sửa mũi, độn cằm và làm một số lần thẩm mỹ khác để có được gương mặt đẹp “không có chút tì vết”.

Phạm Băng Băng “Việt Nam” trước và sau phẫu thuật nâng mũi

Phạm Băng Băng “Việt Nam” trước và sau phẫu thuật nâng mũi

Angela Minh Châu chia sẻ “mong muốn được sở hữu nét đẹp ngoại hình ưa nhìn là tâm lý chung tuy nhiên, nhiều người sinh ra lại không có được may mắn ấy. Mình tìm đến dao kéo để đẹp hơn, tự tin hơn. Và quan trọng là đang hài lòng với những gì mình có được”.

3. Hình ảnh sau khi nâng mũi của Hotgirl Trang Venus

Không chỉ thẳng thắn công khai mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, Trang Venus còn “clear” luôn “cái giá” cho sự xinh đẹp của mình. Tính riêng sau khi phẫu thuật nâng sửa mũi, Trang đã phải tốn không dưới trăm triệu đồng. Nhưng đúng là “đắt xắt ra miếng”, hình ảnh sau nâng mũi của hotgirl Việt này lại rất “ưng mắt” cộng đồng mạng.

Gương mặt Tây và sang hơn của Trang Venus

Gương mặt Tây và sang hơn của Trang Venus

4. Hình ảnh sau nâng mũi của Hotgirl Việt Trang Mễ

Trang Mễ cũng là một trong những hotgirl Hà Thành có tiếng, hiện đang sở hữu shop thời trang khá ăn khách. Vốn đã có gương mặt khá xinh xắn nhưng với khát khao làm đẹp quá lớn, Trang Mễ đã tiến hành nâng mũi và đúng là “trời không phụ lòng người”, gương mặt sang chảnh, hoàn hảo ở mọi góc giúp Trang Mễ trở thành một trong những mẫu ảnh nổi tiếng.

Hình ảnh sau nâng mũi của Hotgirl Việt Trang Mễ

Hình ảnh sau nâng mũi của Hotgirl Việt Trang Mễ

Không chỉ được biết đến với nhan sắc như hoa như ngọc, Trang Mễ còn thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi của mình cho những người quan tâm. Cô chia sẻ mình từng nâng mũi tại Kangnam nên ai có dự định sửa mũi có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo ngày và giờ

5. Hình ảnh xinh đẹp sau khi nâng mũi thẩm mỹ của Hotgirl Hảo Hanie

Hảo hanie “một bước” thành hotgirl nhờ phẫu thuật nâng mũi đã từng làm xôn xao cộng đồng mạng. Hình ảnh sau nâng mũi của hotgirl Việt này được nhiều người nhận xét là quá hoàn hảo và trở thành niềm mơ ước của rất nhiều girl Việt khác.

Hotgirl Hảo Hanie

Hotgirl Hảo Hanie sau phẫu thuật nâng mũi

Không giống như nhiều hotgirl khác, lặn lội sang Thái, sang Hàn làm phẫu thuật thì Hảo Hanie nâng mũi ngay ở Việt Nam, tại Kangnam. Cô nói “nếu ai kỳ thị phẫu thuật thẩm mỹ thì người đó thật quá ư là cổ hủ, mình muốn đẹp mình phải đầu tư thôi, nhưng quan trọng phải chọn những nơi uy tín mà làm”.

Trên đây là một số hình ảnh sau nâng mũi của hotgirl Việt, đã từng công khai lên tiếng mình phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh những cái tên này còn có không tí gương mặt khác như Lily Luta, Vân Navy, Hạt Mít, Quỳnh Kool…. Tạo hóa không thể cho họ sự xinh đẹp, họ tự tạo xinh đẹp cho mình nhờ chọn đúng phương pháp.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)