en vi

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không – BS Kangnam giải đáp

Tùy khuyết điểm cụ thể của mũi, cũng như nhu cầu, sự cân nhắc riêng mà mỗi người sẽ có quyết định có nên nâng mũi không phẫu thuật, do đó không phải ai cũng có quyết định giống nhau. Sau đây là một số thông tin cần thiết mà chúng tôi cung cấp cho bạn để cân nhắc và đưa ra cho mình quyết định chính xác nhất.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không?

Muốn biết có nên nâng mũi không phẫu thuật không bạn cần căn cứ vào tình trạng mũi của mình. Theo đó, nâng mũi không phẫu thuật với kỹ thuật tiêm filler (chất làm đầy) để nâng cao mũi chỉ phù hợp cho các trường hợp mũi thấp tẹt, mũi bị khuyết điểm nhẹ, chỉ cần điều chỉnh một chút là đã có dáng mũi đẹp ngay.

Bạn nên nâng mũi không phẫu thuật trong các trường hợp mũi có ít khuyết điểm

Bạn nên nâng mũi không phẫu thuật trong các trường hợp mũi có ít khuyết điểm

Và các khuyết điểm này không cần can thiệp vào cấu trúc mũi

Và các khuyết điểm này không cần can thiệp vào cấu trúc mũi

Trong trường hợp mũi bạn gặp các khuyết điểm lớn như mũi thấp kèm cánh mũi to bè, xương mũi gồ, gãy, hếch,… cần phải can thiệp chỉnh hình dáng mũi nhiều thì bắt buộc phải áp dụng phẫu thuật để can thiệp vào cấu trúc mũi.

Sau khi được thăm khám cẩn thận, bạn sĩ sẽ đưa ra chỉ định về phương pháp nâng mũi phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn được chỉ định nên nâng mũi không phẫu thuật thì có thể hoàn toàn yên tâm mà thực hiện phương pháp này.

Xem thêm: Nhảy mũi 1,2,3 cái và Nhảy mũi theo giờ báo hiệu điềm gì

Quyết định có nên nâng mũi không phẫu thuật?

Trong rất nhiều trường hợp, dù bạn đã hội tụ đầy đủ những yếu tố phù hợp với nâng mũi không phẫu thuật, nhưng vẫn còn đắn đo không biết có nên nâng mũi bằng phương pháp này không vì lo ngại các vấn đề như: sự an toàn, mức độ kết quả đạt được, thời gian tồn tại, hay đơn giản vì sợ đau,… dẫn đến việc cản trở ra quyết định của mình.

Theo đó, bạn nên nâng mũi không phẫu thuật bởi:

  • Sau thực hiện mũi đẹp tự nhiên, thanh tú

Nâng mũi không phẫu thuật giúp bạn khắc phục hoàn toàn dáng mũi thấp tẹt, mang lại chiếc mũi cao đẹp mềm mại.

Kết quả mũi cao đẹp mềm mại sau nâng

Kết quả mũi cao đẹp mềm mại sau nâng

Không phẫu thuật, không đau

Quá trình nâng mũi sử dụng kim tiêm siêu nhỏ đưa Filler vào mũi mà không cần phẫu thuật, không đau đớn, không xâm lấn, không làm chảy máu.

 

Bác sĩ chỉ cần sử dụng một mũi kim siêu nhỏ đưa chất làm đầy vào nâng cao mũi

Bác sĩ chỉ cần sử dụng một mũi kim siêu nhỏ đưa chất làm đầy vào nâng cao mũi

An toàn, không gây kích ứng

Chất làm đầy (Filler) dùng trong nâng mũi không phẫu thuật đã được Bộ Y tế kiểm định về tính an toàn, hiệu quả, hết sức thân thiện, có khả năng thích ứng nhanh với cơ thể người dùng, hoàn toàn không gây kích ứng. Một số loại chất làm đầy thường được dùng là: Restylane, Teoxane, Aquamid…

Thực hiện nhanh, hồi phục nhanh

Chỉ sau 10 phút, bác sĩ đã thực hiện nâng mũi không phẫu thuật xong cho bạn. Và tầm 1 – 2 ngày sau tiêm là bạn có cho mình 1 chiếc mũi đẹp như ý.

Chỉ sau 1-2 ngày là bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp như ý

Chỉ sau 1-2 ngày là bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp như ý

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp trong lâu dài thì nâng mũi không phẫu thuật hoàn toàn không phải là giải pháp lý tưởng nhất. Bởi:

Chất làm đầy chỉ có hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định (1-2 năm) bởi khi tiêm vào mũi, filler sẽ dần tiêu hao. Lúc này muốn giữ được dáng mũi đẹp, bạn cần quay trở lại bệnh viện để thăm khám và tiêm thêm chất làm đầy.

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước mỗi ca nâng mũi, chúng tôi đều lắng nghe tâm tư nguyện vọng và tư vấn chính xác nhất cho khách hàng về việc có nên nâng mũi không phẫu thuật không cũng như giúp họ giải đáp mọi lo lắng về phương pháp này.”

Nếu bạn cũng đang gặp phải những thắc mắc xung quanh vấn đề có nên nâng mũi không phẫu thuật, hãy gọi ngay đến tổng đài 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Có 0 bình luận bài Có nên nâng mũi không phẫu thuật không – BS Kangnam giải đáp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)