en vi

Có nên nâng mũi không – BV Kangnam giải đáp

Mũi xấu khiến cho mọi đường nét trên khuôn mặt trở nên mất hài hòa, cân xứng. Sở hữu dáng mũi đẹp, cao thẳng tự nhiên là ước mơ của không ít người. Tuy nhiên, nhiều người còn do dự có nên nâng mũi không vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và để lại biến chứng về sau. Chuyên gia thẩm mỹ mũi đầu ngành sẽ cho bạn những phân tích cụ thể dưới đây.

1. Có nên nâng mũi hay không webtretho? – Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm

Trên trang webtretho.com – diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam thường xuyên xuất hiện các câu hỏi băn khoăn “Có nên nâng mũi không?”.

Hầu hết những người từng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi đều cho rằng, nâng mũi là giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất hiện nay, giúp khắc phục các khuyết điểm mũi một cách nhanh chóng.

có nên nâng mũi hay không

Có nên phẫu thuật nâng mũi không là băn khoăn của rất nhiều người

Cũng trên trang diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi, phần đông chị em đều khuyến cáo nhau chọn địa chỉ nâng mũi có chính sách bảo hành dài hạn để đảm bảo kết quả an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

2. Chuyên gia nói gì về vấn đề có nên nâng mũi không của các chị em

Nhận định từ phía chuyên môn, bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) khẳng định nâng mũi là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, có khả năng khắc phục triệt để mọi khuyết điểm mũi như: sóng mũi thấp tẹt, cánh mũi to, thô bè, gồ lệch.

– Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản

Chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi chỉ sau 60 phút thực hiện bằng kỹ thuật tiên tiến, chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo đem lại kết quả tối ưu mà không gây ra bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào.

Đặc biệt, kỹ thuật tích hợp với công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi như ý. Bác sĩ đồng thời có thể can thiệp chỉnh sửa chính xác từng khuyết điểm mũi nhờ hình ảnh mô phỏng 3D rõ nét.

Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản

 Nâng mũi có an toàn không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ đi đầu về thế mạnh nâng mũi tại Việt Nam do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) bình chọn, toàn bộ quy trình phẫu thuật mũi đều được tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn với 6 bước khép kín.

 Viêm xoang có nên nâng mũi không?

Phân tích kỹ thuật thực hiện công nghệ nâng mũi, bác sĩ Kobee Trần khẳng định viêm xoang vẫn có thể nâng mũi được vì phương pháp làm đẹp này chỉ can thiệp vào các tổ chức dưới da vùng mũi nên không ảnh hưởng tới đường hô hấp và các xoang. Để hiểu rõ hơn về việc viêm xoang có nên nâng mũi không, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây

!Khuyến cáo trường hợp không nên thực hiện nâng mũi

Tuy được nhấn mạnh về yếu tố an toàn, nhưng những trường hợp sau đây vẫn được bác sĩ chống chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi:

→ Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc có bầu

→ Những người đang điều trị bệnh về huyết áp, tim mạch, tim, tâm sinh lý.

Dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng tay nghề bác sĩ vẫn quyết định phần lớn kết quả thẩm mỹ. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, tránh “tiền mất tật mang”.

3. Tham khảo chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu tại BVTM Kangnam

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu đầu tiên được chứng nhận bởi KCCS. Tất cả các ca nâng mũi tại đây đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ mũi, với nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề có nên nâng mũi không, bạn có thể tham khảo kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam qua video livestream và hình ảnh sau đây.

Chứng thực hình ảnh thực tế nâng mũi đẹp an toàn tại Kangnam

Khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam

Khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam

Thay đổi toàn diện cho gương mặt

Thay đổi toàn diện cho gương mặt

Gương mặt trở nên thon gọn hơn

Gương mặt trở nên thon gọn hơn

Khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi

Khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi

Chính sách bảo hành nâng mũi chỉ có DUY NHẤT tại BVTM Kangnam

Duy nhất tại Kangnam cam kết chính sách bảo hành kết quả nâng mũi dài hạn, đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối trước khi đưa ra quyết định có nên nâng mũi không.

Cam kết bảo hành kết quả nâng mũi chỉ có tại Kangnam

Cam kết bảo hành kết quả nâng mũi chỉ có tại Kangnam

Nếu mũi bạn đang mắc các khuyết điểm mũi xấu, gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ gương mặt thì không cần quá phân vân có nên nâng mũi hay không, những phân tích thực tế trên chắc chắn đã cho bạn câu trả lời phù hợp nhất.


Có 0 bình luận bài Có nên nâng mũi không – BV Kangnam giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)