en vi

Diễn đàn webtretho nói gi về nâng mũi tại Kangnam

Họ có cảm nhận như thế nào sau khi nâng mũi S line tại Kangnam, họ có chia sẻ gì trên diễn đàn Webtretho – một trong những diễn đàn làm đẹp lớn nhất hiện nay? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn TỔNG HỢP “feedback” của những người đã từng trải nghiệm. Cùng tham khảo nhé!

tich Nâng mũi S line tại Kangnam có đẹp không?

– Quỳnh Anh: “Đợt đó e nâng mũi ở Kangnam hết 35 triệu đó cả nâng cả thu gọn cánh mũi, Bác sĩ tên là Khanh làm cho e, thấy cũng chả phải kiêng khem gì phức tạp. 2 ngày đầu, ngày nào em cũng chườm đá cho bớt bầm tím với bớt sưng.

Diễn đàn Webtretho nói gì về nâng mũi S line tại Kangnam?

Diễn đàn Webtretho nói gì về nâng mũi S line tại Kangnam?

Mấy ngày đầu bác sĩ bảo kiêng ăn mấy đồ như đồ nếp, đồ tanh với hải sản, rau muống… với chú ý tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu, tầm 1 tuần là e quay lại để cắt chỉ. Bác ý nhẹ nhàng, và rất tận tình, làm e cũng đỡ run. Lúc làm thì đc gây tê nên không đau, chỉ có lúc hết thuốc tê thấy buốt buốt.

“Trình làng” cái mũi của em khi nâng mũi S line tại Kangnam đây ạ, lúc vẫn còn băng bó với lúc tháo băng ra nè. Bên phải là ảnh chụp 15 ngày sau nâng mũi nhé:

Diễn đàn Webtretho nói gì về nâng mũi S line tại Kangnam?

Khách hàng nữ nâng mũi tại Kangnam

Hôm đó e làm gần 1 tiếng, bây giờ thì mũi quá đẹp rồi.  Em thấy ở bên Kangnam tốt mỗi tội chờ tư vấn lâu dã man, đến vào ngày cuối tuần thì khổ, chắc tại nhiều mẹ cũng thích đi làm đẹp như em.

– Metum2003:

nâng mũi S line tại Kangnam 2

Metum2003 chia sẻ trên diễn đàn sau khi nâng mũi tại Kangnam

– Junki: 

Kangnam nhận được rất nhiều review có cánh từ khách hàng

Kangnam nhận được rất nhiều review có cánh từ khách hàng

– Hanina:

Làm xong mặt nét thanh tú hẳn khuôn mặt

Review của khách hàng sau khi đã thực hiện tại Kangnam

 Chế độ chăm sóc khách hàng khi nâng mũi S line tại Kangnam có tốt không?

– Haihoado: Nâng mũi ở Kangnam được bảo hành kết quả, nâng mũi S line thì được bảo hành vĩnh viễn, khi mũi mình có vấn đề gì thì họ làm miễn phí cho mình luôn. Nâng mũi mà còn bảo hành thì mình cũng cảm thấy yên tâm hơn, họ cũng tự tin thế nào đấy với kết quả thì mới áp dụng cái này chứ nhở?

Chăm sóc khách hàng tận tình sau khi nâng mũi

Chăm sóc khách hàng tận tình sau khi nâng mũi

– Thuthuyalc: Mình đã nâng mũi S line tại Kangnam rồi, ở đây quảng cáo rầm rộ, làm có vẻ công nghiệp do mình thấy đông khách quá, mình khá là hài lòng vì trông khá là thật, nhiều bạn cũ không nhận ra mình đã chống mũi. Các bạn có thể vào Fb của mình xem cái mũi nhé. fb/maithuthuy966. Ở đây nâng mũi S line bảo hành vĩnh viễn nên mình chọn chứ nhiều nơi họ vô trách nhiệm lắm.

Xem thêm: Nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, liên tục, theo giờ là điềm tốt …

Motnhoc208:

Dịch vụ hậu mãi tốt sau nâng mũi

 Cộng đồng diễn đàn Webtretho đánh giá chi phí nâng mũi S line Kangnam như thế nào?

– Phuongloan: Nâng mũi S line tại Kangnam thì có hai loại là nâng mũi S line 3D (giá 25 triệu) còn nâng mũi Kangnam’s Perfect S line là 45 triệu. Cái S line 3D thì rẻ hơn nhưng cũng đã đẹp lắm rồi.

– Trangsocola: Nâng mũi S line bây giờ cũng hơn 2 chục còn ở Kangnam thì có nhiều mức giá, họ thông báo chung là giá nâng mũi S line 3D là 25 triệu nhưng đến nếu cảm thấy cần chỉnh cánh mũi hoặc sửa đầu mũi nữa thì tính thêm. Nâng mũi S line tại Kangnam thì được xem trước kết quả nhé.

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Bác sĩ nâng mũi tại Kangnam như thế nào?

 – Hue654:

“À trước e có đi tư vấn ở Kangnam rồi chị ạ nhưng đợt đấy e chần chừ chưa muốn làm. Lúc tư vấn, bác sĩ tận tình lắm, cũng bảo e là chỉ cần thu nhỏ đầu mũi thôi chứ cánh mũi của e ổn, sống mũi cũng cao rồi, không nên nâng thêm làm gì. Nhiều nơi mình đến là nó cứ ốp cho mình đi nâng hết, nhiều người mũi cao vẫn nâng nhìn giả ơi là giả. Dạo này, bị nhiều ng chê về cái mũi quá, nên e quyết định làm thôi, chả chần chừ nữa”.

Bác sĩ tư vấn tận tình cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn tận tình cho khách hàng

– Lankhoangoc:

“Bác sĩ tận tình, chu đáo, nhiệt tình, hỏi gì trả lời thẳng chứ không vòng vo. Lúc mình lên thớt lo lắng lắm, bác sĩ động viên rất nhiều, nói chung là rất nhẹ nhàng nên mình bớt run hơn. Chịu khó một chút có mũi đẹp cũng sướng”.

Trên đây là một số chia sẻ cảm nhận của những người sau khi nâng mũi S line tại Kangnam. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Mọi băn khoăn hay thắc mắc bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Có 0 bình luận bài Diễn đàn webtretho nói gi về nâng mũi tại Kangnam

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)