Nâng mũi S line cao tây: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S Line cao tây là một kỹ thuật tạo hình dáng cho vùng mũi, dựng trụ mũi, giúp mũi uốn cong tự nhiên theo hình chữ S được các Bác Sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Phương pháp nâng mũi S Line sử dụng 2 loại sụn chính là sụn nhân tạo: sụn Nanoform, sụn Surgiform và sụn tự thân. Đây là phương pháp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mũi, kết quả bền lâu từ 10-15 năm, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, được bảo hành 5 năm tại Kangnam. Chi phí để sở hữu chiếc mũi cao tây chuẩn dáng S Line tại BV Kangnam là 25.000.000 VNĐ, mức giá vô cùng phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

I- Nâng mũi S Line cao tây thay đổi khuôn mặt toàn diện

Cùng lắng nghe bác sĩ Frankie Vũ – Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ về kỹ thuật nâng mũi S Line cao tây, để hiểu rõ hơn về dáng mũi tự nhiên chuẩn Hàn đang được ưa chuộng này.

1- Nâng mũi S Line cao tây là gì?

Nâng mũi S Line không phải là một phương pháp nâng mũi mà là một kỹ thuật tạo hình dáng mũi, giúp mũi được uốn cong tự nhiên theo hình chữ S mềm mại. Đây là dáng mũi phù hợp với các đường nét gương mặt của người Châu Á, được nhiều người ưa chuộng lựa chọn, giúp gương mặt trở nên cân đối và thanh thoát hơn.

Nâng mũi S Line cao tây là gì?

Nâng mũi S Line cao tây là gì?

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

2- Những người phù hợp nâng mũi S Line cao tây

Dáng mũi S Line hầu như phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt như những chị em phụ nữ Châu Á, cụ thể là các đối tượng sau:

3- Khách hàng nâng mũi S Line cao tây tại Kangnam

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi, cùng với những kiến thức chuyên sâu của mình, các bác sĩ tại Kangnam đã mang đến dáng mũi thon gọn, chuẩn Hàn Quốc cho từng khách hàng:

Mũi cao tây giúp gương mặt thanh thoát hơn

Mũi cao tây giúp gương mặt thanh thoát hơn

Mũi S-line chuẩn Hàn, không sưng đau, không biến chứng

Mũi S-line chuẩn Hàn, không sưng đau, không biến chứng

Mũi cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Mũi cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt

II- Chất liệu sụn dùng để nâng mũi S Line cao tây

Chất liệu sụn nâng mũi có ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi, chúng quyết định độ chắc chắn, bền đẹp của dáng mũi sau khi thực hiện. Sụn chất lượng càng tốt càng có độ tương thích lớn với cơ thể và giảm thiểu tối đa nguy cơ bóng đỏ, tụt sống, …

1- Chất liệu sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo nâng mũi có khá nhiều loại đa dạng, hầu hết là sụn sinh học có tính dẻo, định hình tốt và an toàn đối với cơ thể, phù hợp với kỹ thuật nâng mũi S Line cao tây. Một số chất liệu sụn nhân tạo phổ biến và được các bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khuyến khích như:

Ngoài ra còn có một số loại sụn sinh học Hàn Quốc phổ biến như: sụn Goretex, sụn Softxil, … cũng có kết cấu nhẹ, xốp và tương thích tốt với cơ thể, tạo dáng mũi tự nhiên như thật, được nhiều người ưa chuộng.

Chất liệu sụn nhân tạo

Chất liệu sụn nhân tạo

2- Chất liệu sụn tự thân

Sụn tự thân được tạo ra từ chính cơ thể của người nâng mũi, đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo để tiến hành thẩm mỹ nâng mũi. Bởi sụn tự thân có thể giải quyết định nhiều vấn đề như: đầu mũi gồ, đầu mũi bị xệ, ngắn, thô kệch, … Hơn nữa lại có độ tương thích lớn với cơ thể.

Đối với những người không có đủ mô sụn mũi, bác sĩ phẫu thuật có thể sử dụng sụn ghép từ các khu vực khác như: sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn. Sụn tự thân cho ra kết quả tự nhiên và mềm mại hơn so với sụn nhân tạo và giảm nguy cơ nhiễm trùng vì được lấy từ chính mô của người nâng mũi.

Chất liệu sụn tự thân

Chất liệu sụn tự thân

III- Chi phí nâng mũi S Line tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí nâng mũi S line 3D có giá 29.000.000 VND. Đây là mức giá đã bao gồm quá trình thăm khám, xét nghiệm, phẫu thuật và một số dịch vụ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

Ngoài nâng mũi S Line, hiện Kangnam đang sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại khác như: Nâng mũi 6D không đau, Nâng mũi cấu trúc 4D, Nâng mũi sụn sườn, … với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được nhiều hạn chế của những công nghệ cũ. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm quá trình nâng mũi KHÔNG ĐAU, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo và có thời gian phục hồi nhanh chóng.

Mũi cao thon, hài hòa với gương mặt

Mũi cao thon, hài hòa với gương mặt

Hồi phục nhanh chóng sau 10 ngày phẫu thuật

Hồi phục nhanh chóng sau 10 ngày phẫu thuật

Mũi cao tự nhiên như thật

Mũi cao tự nhiên như thật

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

IV- Quy trình nâng mũi S Line ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Để trở thành địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, Kangnam luôn đảm bảo quy trình nâng mũi đạt chuẩn phác đồ y tế cho từng khách hàng. Quá trình nâng mũi an toàn, hiệu quả vì khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng ngay cả trước và sau khi thực hiện.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ xác định những khuyết điểm dáng mũi hiện tại và tư vấn phương án cải thiện phù hợp. Sao cho vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao lại phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.

Bác sĩ phẫu thuật tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, lập hồ sơ khách hàng và xét nghiệm máu. Sau đó khách hàng sẽ thay trang phục trước khi phẫu thuật và theo dõi nhịp tim, huyết áp ổn định mới có thể thực hiện.

Dựa vào tỉ lệ trên gương mặt, bác sĩ phẫu thuật sẽ tính toán và đo vẽ để xác định tỷ lệ sụn nên cắt gọt như thế nào cho phù hợp.

Khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng mũi và các vùng lân cận, gây tê cục bộ nhằm giảm cảm giác đau đớn, đảm bảo an toàn khi nâng mũi.

Sụn được cắt gọt theo tỷ lệ đã tính toán từ trước, đồng thời bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng sức khỏe của khách hàng để quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ.

Các bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam đều là những người có trên 10 năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ. Đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thực hiện kỹ thuật chính xác, không gây đau đớn trong từng bước.

Đối với những người lựa chọn nâng mũi sụn tự thân, bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy sụn tai để làm chất liệu nâng mũi. Khi đã lấy được sụn tai, sụn sẽ khâu đính vào đầu chất liệu sụn nhân tạo đã tạo hình trước đó.

Bác sĩ phẫu thuật rạch da trụ mũi và 2 lỗ mũi, bóc tách để tạo khoang, sau đó đưa chất liệu sụn vào khoang một cách nhẹ nhàng, chính xác.

Sau khi đưa sụn vào trong, bác sĩ sẽ thực hiện khâu và nẹp cố định lại dáng mũi và hoàn tất quá trình phẫu thuật.

Khách hàng sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi vài giờ trước khi ra về. Bác sĩ phẫu thuật cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, ăn uống, vệ sinh mũi tại nhà, đồng thời hẹn lịch tái khám để kiểm tra quá trình hồi phục.

Quy trình nâng mũi S Line ở Bệnh Viện Kangnam

Quy trình nâng mũi S Line ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

tich

V- Cách chăm sóc hiệu quả sau nâng mũi S Line

Ngoài những thông tin trên, bác sĩ Frankie Vũ – Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng chia sẻ thêm về cách chăm sóc sau khi nâng mũi, nhằm giúp mũi nhanh phục hồi và đẹp như mong muốn:

Cách chăm sóc hiệu quả sau nâng mũi S Line

Cách chăm sóc hiệu quả sau nâng mũi S Line

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nâng mũi S Line cao tây giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường sống mũi cao tự nhiên, mềm mại và phù hợp với các đường nét trên gương mặt. Nếu bạn có bất cứ quan tâm hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bất cứ lúc nào để được tư vấn cụ thể hơn.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nâng mũi S Line
Nên chọn S Line và L Line: So sánh chi tiết ưu nhược điểm

Nên chọn S Line và L Line: So sánh chi tiết ưu nhược điểm

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Những năm gần đây, mũi S Line và L Line dường như đã tạo nên làn sóng vô cùng mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp nhan sắc. Để biết bản thân mình nên theo đuổi xu hướng nào, bạn hãy cùng BV Kangnam phân biệt chi tiết 2 dáng mũi này và lắng nghe

Nâng mũi L Line: Bí quyết sở hữu dáng mũi hoàn hảo – Bệnh viện kangnam

Nâng mũi L Line: Bí quyết sở hữu dáng mũi hoàn hảo – Bệnh viện kangnam

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi L Line hay còn gọi là nâng mũi dáng cao tây, là xu hướng thẩm mỹ phổ biến và là lựa chọn yêu thích của những người muốn thay đổi cấu trúc khuôn mặt theo hình mẫu đẹp hiện đại. Với mục tiêu tạo dáng mũi cao, thẳng và thon gọn, tạo hình

Nâng mũi S line có đau không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Nâng mũi S line có đau không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi S line thiết kế dáng mũi mềm mại và tự nhiên, quá trình nâng mũi hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, giúp cải thiện đường nét mũi thêm thon gọn và cân đối hơn với gương mặt. Để hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mũi này, mời

Call
Zalo