Sụn nanoform là gì? Giải mã bí ẩn sụn nâng mũi thế hệ mới

Sụn Nanoform là gì mà lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy? Sụn Nanoform là chất liệu sụn có độ bền cao, khả năng tương thích 100% với cơ thể. Cho phép thoải mái vận động, tương thích đến 99%, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Phù hợp để khắc phục một số khuyết điểm về mũi như: mũi thấp tẹt, mũi lệch, vẹo, gồ ghề, … thậm chí hiệu quả với cả tình trạng mũi hỏng sau khi nâng.

I- Sụn Nanoform là gì?

Nâng mũi sụn Nanoform là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện hình dạng và kích thước của mũi bằng cách sử dụng sụn Nanoform. Sụn Nanoform là một chất liệu sụn cao cấp, có độ bền cao và khả năng tương thích tuyệt đối với cơ thể. Chất liệu này được tạo ra để mô phỏng cấu trúc sụn tự thân và không gây phản ứng phụ đối với cơ thể.

Sụn Nanoform là một loại chất liệu sụn được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đây là sụn sinh học mang đặc tính ePTFE, mô phỏng lại cấu trúc giống sụn tự thân. Chất liệu Nanoform được ứng dụng nhiều trong việc chế tạo van tim người, có đặc điểm mềm, xốp và nhẹ với hàng triệu lỗ nano giúp các mạch máu dễ dàng xuyên qua. Chính vì vậy, sụn Nanoform có khả năng tương thích cao với cơ thể, giảm thiểu tối đa tình trạng mũi biến dạng trong quá trình sử dụng.

Sụn Nanoform được đánh giá là an toàn và hiệu quả trong việc khắc phục các khuyết điểm về mũi như mũi thấp tẹt, mũi lệch, mũi vẹo, gồ ghề, thậm chí cả tình trạng mũi hỏng sau khi nâng. Với khả năng chịu lực cao, sụn Nanoform giúp duy trì hình dáng và vị trí của mũi sau quá trình phẫu thuật.

Nanoform là sụn sinh học mang đặc tính ePTFE, mô phỏng lại cấu trúc giống sụn tự thân

Nanoform là sụn sinh học mang đặc tính ePTFE, mô phỏng lại cấu trúc giống sụn tự thân

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

II- So sánh sụn Nanoform và sụn Surgiform

Nanoform và Surgiform đều là những loại sụn cao cấp, được nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng, khách hàng hài lòng. Do đó, nhiều người thường nhầm lẫn giữa sụn Nanoform và Surgiform, để nắm được điểm giống và khác nhau giữa chúng nhằm phân biệt rõ các chất liệu sụn, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

1- Điểm giống nhau của 2 loại sụn

Sau đây là một số điểm tương đồng của hai chất liệu sụn Nanoform và Surgiform:

Đều là sụn sinh học có đặc tính của ePTFE.

Đều mô phỏng như cấu trúc của sụn tự thân, có độ tương thích cao và khả năng đào thải thấp đối với cơ thể.

Đã được điểm định về mặt an toàn, chất lượng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Bề mặt đều chữa các lỗ nhỏ li ti để mạch máu có thể dễ dàng len lỏi và xuyên qua, tạo nên một thể thống nhất.

Có tính chất mềm dẻo, khả năng chịu lực cao sau khi nâng mũi.

2- Điểm khác nhau

Mặc dù có nhiều điểm giống nhau về bản chất, tính chất và độ bền, tuy nhiên sụn Nanoform và Surgiform cũng tồn tại một số điểm khác biệt như:

Sụn Surgiform có thiết kế theo dạng hình khối, với độ dày từ 1-5mm. Nhờ đó, bác sĩ phẫu thuật có thể dễ dàng căn chỉnh và cắt gọt linh hoạt để sụn phù hợp với dáng mũi của từng khách hàng.

Sụn Nanoform có đặc điểm xốp và nhẹ hơn so với những chất liệu khác. Do đó, quá trình phẫu thuật với sụn Nanoform sẽ đơn giản và cho ra hiệu quả tự nhiên hơn.

Trên thực tế, sụn Nanoform được ứng dụng phổ biến hơn vì có độ bền cao, tuổi thọ trung bình đạt từ 10-20 năm. Trong quá trình sử dụng sụn Nanoform, bạn cũng không cần lo lắng về hiện tượng biến dạng, cong vẹo, bởi đây là loại sụn có khả năng chịu lực khá cao.

Sụn nanoform là gì? Giống và khác sụn Surgiform như thế nào?

Sụn nanoform là gì? Giống và khác sụn Surgiform như thế nào?

III- Ưu điểm của sụn Nanoform trong nâng mũi

Dùng sụn Nanoform là phương pháp nâng mũi phổ biến ngày nay, được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để có được dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt hơn, với chất liệu Nanoform có thể dễ dàng lên được mọi dáng mũi như mũi S line nhẹ nhàng, mũi chuẩn Châu á hay mũi cao Tây cá tính, mang nhiều ưu điểm như:

Tạo dáng mũi cao tự nhiên: nâng mũi Nanoform mang đến dáng mũi mềm mại, tự nhiên với thiết kế gọn nhẹ. Đa số các khách hàng khi dùng sụn Nanoform đều có những phản hồi tích cực, không bị vướng hay có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

An toàn: với khả năng tương thích 100% với cơ thể, sụn Nanoform có thiết kế gần giống với sụn tự thân, không gây ra phản ứng đào thảo. Do đó, chất liệu Nanoform  mang đến độ an toàn cao, giảm thiểu tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lệch sống mũi, tụt sụn, ….

Hiệu quả cao: được thiết kế với thành phần hoàn toàn bằng ePTFE mềm dẻo và nhỏ nhắn, Nanoform mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống. Vừa đảm bảo tạo nên dáng mũi phù hợp với gương mặt, lại vừa duy trì được thời gian lâu dài và dáng mũi ổn định nhanh hơn.

Sụn Nanoform phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên ở cả nam và nữ. Với khả năng có thể khắc phục nhiều khuyết điểm về mũi như: mũi lệch, mũi vẹo, mũi gồ ghề, mũi thấp, mũi hỏng sau khi nâng… sụn Nanoform ngày càng được ứng dụng nhiều hơn, mang đến kết quả mỹ mãn cho khách hàng.

Nâng mũi Nanoform mang đến dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Nâng mũi Nanoform mang đến dáng mũi mềm mại, tự nhiên

tich

IV- Nâng mũi sụn Nanoform ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang là địa chỉ nâng mũi tốt nhất trên thị trường, sử dụng nhiều loại sụn cao cấp mang hiệu quả cao, trong đó có Nanoform. Được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, cao cấp, Kangnam vẫn luôn làm mới mình và cải tiến cả về công nghệ, nhân lực, kỹ thuật nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đến với Kangnam, khách hàng có nhiều sự lựa chọn nâng mũi sụn Nanoform với kỹ thuật 4D, 6D không đau, không sưng tấy, không chảy máu, là công nghệ độc quyền chỉ có tại Kangnam.

Bác sĩ giỏi: các bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam đều là những người có tay nghề cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám và tư vấn nâng mũi bởi bác sĩ phẫu thuật với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Công nghệ hiện đại: Kangnam luôn đón đầu các xu hướng công nghệ mới, chuyển giao nhiều công nghệ tiên tiến, độc quyền để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tại đây có nhiều phương pháp nâng mũi đang dạng với chất liệu sụn khác nhau, phù hợp với cơ địa và mức tài chính của nhiều người. Hơn nữa, khách hàng có thể được xem trước dáng mũi nhờ công nghệ Vectra 3D hiện đại.

Cơ sở vật chất cao cấp: nhờ vào việc sử dụng các thiết bị máy móc công nghệ cao, thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm mang đến quá trình phẫu thuật an toàn, hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro không mong muốn.

Chế độ bảo hành lâu dài: đặc biệt hơn khi nâng mũi tại Kangnam, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ 10 năm đến trọn đời và gói nghỉ dưỡng cao cấp 2 ngày trước lẫn sau khi phẫu thuật khi sử dụng dịch vụ nâng mũi 6D mới nhất.

Dáng mũi tự nhiên như không có dấu tích thẩm mỹ

Dáng mũi tự nhiên như không có dấu tích thẩm mỹ

Gương mặt khách hàng trở nên thanh thoát và sắc sảo hơn sau khi nâng mũi

Gương mặt khách hàng trở nên thanh thoát và sắc sảo hơn sau khi nâng mũi

Khắc phục hiệu quả mũi thấp tẹt, trả lại dáng mũi cao thon gọn

Khắc phục hiệu quả mũi thấp tẹt, trả lại dáng mũi cao thon gọn

Nâng mũi 45 phút lên chuẩn form

Nâng mũi 45 phút lên chuẩn form

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Bài viết đã giải đáp thắc mắc sụn nanoform là gì, đồng thời cho thấy những ưu điểm và lợi ích vượt trội của chất liệu Nanoform. Đây chính là giải pháp tốt nhất để cải thiện bất cứ khuyết điểm nào của mũi đang khiến bạn cảm thấy chưa hài lòng, mang đến dáng mũi tự nhiên, hoàn mỹ.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Sụn nanoform
Nâng mũi Nanoform giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2024

Nâng mũi Nanoform giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2024

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Tại Kangnam, chi phí trọn gói cho nâng mũi Nanoform theo công nghệ 6D tiên tiến mới là 59.000.000 VND. Trên thị trường, có 3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi sụn Nanoform là chất lượng của sụn, công nghệ – kỹ thuật thực hiện và tay nghề của bác

Call
Zalo