en vi

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì – Quy trình thu gọn cánh mũi

Cánh mũi to bè khiến chiếc mũi kém xinh, thậm chí là trở nên “vô duyên” trên gương mặt của bạn. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay đã cho ra đời phương pháp thu gọn cánh mũi giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm này. Vậy bạn đã biết thu gọn cánh mũi nội soi là gì và thực hiện như thế nào chưa?

1. Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, “Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm thu nhỏ bớt cánh mũi nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Phương pháp này có khả năng khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô với 2 kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi”.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì

Cắt cánh mũi: là giải pháp khắc phục chiếc mũi dày và rộng, cánh mũi bè sang 2 bên. Với kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

Cuộn cánh mũi: là phương pháp thẩm mỹ mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và mỏng. Bác sĩ sẽ khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi lại, cho chiếc mũi nhỏ xinh tự nhiên.

2. Thu gọn cánh mũi nội soi thực hiện như thế nào?

Để đảm bảo mang lại chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh, khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hiện chuẩn theo 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp

Thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp

Bác sĩ sẽ thăm khám, chỉ rõ khuyết điểm, tư vấn kỹ lưỡng xem tình trạng cụ thể của khách hàng thì nên thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cánh mũi cần thu gọn:

Bác sĩ tiến hành đo vẽ phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả như mong đợi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê:

Để đảm bảo cho khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi cho bạn.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi:

Bác sĩ tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi cho khách hàng

Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó cắt bỏ hoặc cuộn vào trong một phần chân cánh mũi theo như kết quả đã thăm khám trước đó rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc sau phẫu thuật:

Sau khi thu gọn cánh mũi bạn được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, kiêng khem để giúp mũi nhanh chóng hồi phục. Kết thúc quy trình thu gọn cánh mũi, bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả thu gọn cánh mũi nội soi

Kết quả thu gọn cánh mũi nội soi

Nếu còn chưa rõ thu gọn cánh mũi nội soi là gì, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được.


Có 0 bình luận bài Thu gọn cánh mũi nội soi là gì – Quy trình thu gọn cánh mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)