Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không? Giải đáp từ Bệnh viện Kangnam

Thu gọn cánh mũi có đau không hay cắt cánh mũi có đau không là những thắc mắc được khách hàng quan tâm nhiều nhất trước khi có ý định thẩm mỹ. Để giúp bạn nhìn nhận vấn đề này một cách khách quan, chúng tôi sẽ đưa ra một số chia sẻ từ các chuyên gia cũng như cảm nhận của khách hàng. Nên nhớ rằng, trong quá trình này, không hề có cảm giác đau đớn nào xảy ra.

1. Cắt hay Thu gọn cánh mũi có đau không – Tư vấn từ chuyên gia

Thực tế, thẩm mỹ thu gọn cánh mũi thuộc loại hình dịch vụ phẫu thuật nên lo lắng không biết thu gọn cánh mũi có đau không là điều vô cùng dễ hiểu. Để giúp quý khách hàng có thể an tâm hơn khi tham gia dịch vụ này. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin mà bạn cần biết như sau:

Trước mỗi ca thu gọn cánh mũi:

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thăm khám, tư vấn chi tiết về tình trạng khuyết điểm ở mũi của mình. Từ đó đưa ra giải pháp phù hợp. Tại đây, mọi thắc mắc về vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không của bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Trong quá trình thực hiện:

Dù thuộc loại hình phẫu thuật nhưng thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện dưới hình thức gây tê vô cảm. Chính vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện bạn không hề cảm thấy bất kỳ một cảm giác đau đớn nào xảy ra.

Bác sĩ Kangnam tư vấn thu gọn cánh mũi có đau không?

Bác sĩ gây tê cho khách hàng trước khi thu gọn cánh mũi

Sau khi thực hiện xong:

Lúc này thuốc tê bắt đầu hết tác dụng. Cảm giác đau nhức, khó chịu dần xuất hiện. Tuy nhiên, các cơn đau nhức này chỉ ở mức độ nhẹ. Để giúp bạn cảm thấy thoải mái, chúng tôi sẽ kê thêm kháng sinh và thuốc giảm đau, kèm hướng dẫn chăm sóc sau khi bạn trở về nhà.

Mặt khác, thu gọn cánh mũi không cần cắt rạch, bóc tách nhiều nên vết thương sau phẫu thuật khá nhỏ. Do đó, quá trình hồi phục hết sức nhanh chóng, bạn chỉ cảm thấy đau nhức khó chịu trong 2-3 ngày đầu.

2. Thu gọn cánh mũi đau không? Cảm nhận thực tế của khách hàng

Muốn biết thu gọn cánh mũi đau không bạn cần tham khảo ý kiến từ những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc khi tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện bởi:

 • Mức độ cảm nhận cảm giác của mỗi người không giống nhau
 • Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ
 • Chế độ chăm sóc không tốt làm sưng đau kéo dài

Do vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của những khách hàng đã thực hiện thu gọn cánh mũi thành công tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để biết thực tế thu gọn/cắt cánh mũi có đau không.

Tham khảo ý kiến khách hàng đã từng thu gọn cánh mũi thành công tại Kangnam – Địa chỉ thu gọn cánh mũi được đông đảo khách hàng lựa chọn tại Việt Nam:

Thúy Linh – Hà Nội

Khách hàng Kangnam giải đáp thu gọn cánh mũi có đau không?

“Nói không đau thì cũng không đúng, bản thân mình là đứa chịu đau tốt nên chỉ cảm thấy hơi khó chịu sau khi thực hiện xong, khoảng 2-3 ngày gì đấy.”

Bạn Thúy Anh – Bắc Giang

”Cánh mũi mình khá to nên phải cắt bỏ khá nhiều. Cảm giác hôm đầu chỗ vừa làm mũi hơi nhức, các hôm sau thì thấy quen với vết thương lành dần. Đương nhiên muốn đẹp thì phải chịu đau thôi, huống chi đây chỉ là tiểu phẫu”

Tuấn Anh – TP. Hồ Chí Minh

thu gọn cánh mũi đau không 2

”Mình thấy hơi không quen, với khó chịu một chút vì mũi vừa làm xong không sờ nắn được. Chắc là con trai nên không thấy đau gì cả”

Xem thêm: Nhảy mũi (Hắt Xì Hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

Minh Phong – Đồng Tháp

”Bác sĩ tiêm tê trước rồi nên tôi thấy không đau. Làm xong thấy hơi nhức phần cánh mũi do chưa quen. Cảm giác đau cũng không kéo dài nhiều. Quan trọng mũi đẹp hợp với khuôn mặt khiến tôi khá hài lòng.”

Trên đây là những giải đáp chi tiết cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất cho công cuộc làm đẹp của mình. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài Kangnam 1900.6466, hoặc Click mục tư vấn để được giải đáp sớm nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn