Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không – BV kangnam

Bị viêm mũi dị ứng không chỉ là một bệnh lý khiến bạn khó chịu trong những ngày trở trời. Không chỉ vậy, nó còn là một rào cản khiến bạn ngần ngại không dám thẩm mỹ. Vậy hãy cùng lắng nghe chuyên gia trả lời bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Viêm mũi dị ứng là một căn bệnh về đường hô hấp khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Biểu hiện của viêm mũi dị ứng là người bệnh bị sổ mũi, hắt hơi, nghẹt mũi khi hít phải mùi lạ. Chính vì vậy, nhiều người lo ngại mũi bị dị ứng thì khi nâng mũi sẽ làm bệnh trầm trọng hơn.

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Theo bác sĩ Nguyễn Đình Chiến, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Người bị viêm mũi dị ứng hoặc viêm xoang vẫn có thể nâng mũi bình thường. Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ chỉ tác động phía bên ngoài, chủ yếu là ở phần da và sống mũi, hoàn toàn không tác động gì đến bên trong như xoang hay ống mũi. Bên cạnh đó, chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí lưu thông nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, xoang.

Mặt khác, để an toàn, trước khi nâng mũi bạn nên trao đổi và cung cấp cho các bác sĩ những thông tin cần thiết về tình trạng bệnh lý mũi của bạn, những mùi mà bạn bị dị ứng, loại thuốc mà bạn đang dùng là thuốc gì để bác sĩ kiểm tra xem loại thuốc bạn đó có ảnh hưởng gì tới ca phẫu thuật hay không.

Bạn nên trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng mũi cụ thể của mình khi thăm khám

Bạn nên trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng mũi cụ thể của mình khi thăm khám

Ngoài ra, khi tiến hành nâng mũi bác sĩ trực tiếp thực hiện cần lưu ý là không can thiệp vào ống mũi bởi có khả năng gây lệch, vẹo hay cản trở thông khí đều có ảnh hưởng nhất định đến bệnh lý mũi, xoang làm bệnh nặng thêm. Do đó, bạn không cần lo lắng bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi không nhưng để an toàn và thành công thì bạn nên thực hiện nâng mũi ở những cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề”.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại Kangnam, quy trình nâng mũi được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra sức khỏe kỹ cho khách hàng trước khi thực hiện…nên sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Đặc biệt, Kangnam cấp thẻ bảo hành nâng mũi cho khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Xem thêm: Điều gì khiến bạn bị hắt hơi, nhảy mũi

Kangnam cấp thẻ bảo hành nâng mũi giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ

Kangnam cấp thẻ bảo hành nâng mũi giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho vị em biết được bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình, các bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và giải đáp chi tiết.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn