Thẩm mỹ vòng 1 Y-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ BVTM Kangnam! Em là Phương Hà, năm nay em 29 tuổi. Vòng 1 của em không được đầy đặn và khiến em rất tự ti. Mọi người cũng hay trêu đùa em về chuyện này. Em cũng đã áp dụng nhiều cách như ăn uống, tập thể dục nhưng vẫn không cải thiện được nên có ý định thẩm mỹ vòng 1 Y-line Hàn Quốc. Tuy nhiên, em không biết thẩm mỹ vòng 1 Y-line hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

TRẢ LỜI:

Bạn Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Thẩm mỹ vòng 1 Y-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vòng 1 đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ, vòng 1 còn thể hiện thiên chức làm mẹ. Chính vì vậy, lo lắng, tự ti về kích thước vòng 1 không chỉ là tâm sự của riêng bạn. Rất nhiều độc giả đã gửi thư về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi để chia sẻ ý định thẩm mỹ vòng 1 Y-line cũng như thắc mắc thẩm mỹ vòng 1 Y-line hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ vòng 1 Y-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

1. Thẩm mỹ vòng 1 Y-line là gì?

Thẩm mỹ vòng 1 Y-line là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn vào trong vòng 1 thông qua thiết bị nội soi để tạo cặp “tuyết lê” căng tròn, tạo khe vòng 1 hình chữ Y cân đối, hài hòa. Đây chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ vòng 1 này.

Vị trí đặt túi độn an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 Y-line được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình an toàn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

2. Thẩm mỹ vòng 1 Y-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thẩm mỹ vòng 1 Y-line là một trong các vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định thẩm mỹ vòng 1. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí thẩm mỹ vòng 1 Y-line là 70.500.000 – 82.250.000 VNĐ.

3. Thẩm mỹ vòng 1 Y-line được thực hiện như thế nào?

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào vòng 1. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Túi độn vòng 1 được kiểm định an toàn

Được xem là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực về thẩm mỹ vòng 1, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vòng 1 Y-line Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng và nhận được những đánh giá rất tích cực. Đặc biệt, khi đến với dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 Y-line của BVTM Kangnam, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc , có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình vòng 1 giúp mang lại kết quả thẩm mỹ vòng 1 hài hòa cân đối với vóc dáng cơ thể.

Kết quả thẩm mỹ vòng 1 Y-Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Nếu còn băn khoăn về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 Y-line, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn thẩm mỹ vòng 1 thành công!

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Thẩm mỹ vòng 1 Y-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? trong Thẩm mỹ vòng 1 Nano

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466