Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

Người sở hữu khuôn mặt phúc hậu được đánh giá cao về vận mệnh, tương lai và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ đi vào luận giải chi tiết về tướng số của cả nam lẫn nữ mặt phúc hậu và gợi ý cách cải thiện để có khuôn mặt đầy đặn nhanh chóng.

I- Như thế nào là khuôn mặt phúc hậu?

Khuôn mặt được đánh giá là phúc hậu thì mọi đường nét trên khuôn mặt đều đầy đặn, tròn đầy nhưng vẫn hài hòa với nhân trung cân bằng. Dáng mặt này khác biệt so với gương mặt V – line thon thả theo xu hướng hiện nay.

Mặc dù không được đánh giá cao về thẩm mỹ hiện đại nhưng người có gương mặt phúc hậu (1) thường toát ra sự hiền lành. Chính điều đó khiến cho mọi người xung quanh tin tưởng dù chỉ mới tiếp xúc vài lần.

Trong cuộc sống, những người sở hữu tướng mặt đôn hậu đều hòa đồng, thân thiện. Sự phúc hậu của họ thể hiện rõ qua từng cử chỉ, hành động, phản ứng. Nhờ đó mà nhận được sự tín nhiệm trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Khuôn mặt đầy đặn được đánh giá là mặt phúc hậu

Khuôn mặt đầy đặn được đánh giá là mặt phúc hậu

II- Đặc điểm của tướng mặt phúc hậu ở nam và nữ

Tướng mặt phúc hậu không chỉ có ở phụ nữ mà cả ở đàn ông nhưng có tiêu chí đánh giá khác nhau. Thường khi xác định dáng mặt người ta sẽ nhìn nhận dựa trên khuôn mặt, sống mũi, dáng miệng, nhân trung…

1/ Đặc điểm ở đàn ông

– Khuôn mặt vuông vức, đầy đặn: Trong nhân tướng học, người đàn ông có tướng mặt vuông vức, đầy đặn được đánh giá cao. Khi nhìn vào khuôn mặt có phần cằm đầy đặn, cân đối thì đó là dáng mặt phúc hậu.

– Mũi thẳng, cao: Nam giới có dáng mũi cao, thẳng, đều với hai cánh mũi rộng và nhiều thịt là tiêu chí đánh giá mặt phúc hậu. Theo nhân tướng học, đàn ông có dáng mũi này đường công danh sự nghiệp rộng mở, dễ thăng tiến.

– Tai to dài, đầy đặn: Người đàn ông có phần tai đầy đặn, dài và tròn trịa là cho biết hậu vận nhiều phúc. Phần lỗ tai tròn thể hiện họ có phúc khí, thịnh vượng, sống được lòng mọi người xung quanh.

– Miệng rộng, môi dày: Quan niệm xưa “đàn ông miệng rộng thì sang” nên khi kết hợp môi dày càng được đánh giá cao. Sở dĩ, đặc điểm này là một trong những tiêu chí đánh giá bởi họ rất chăm chỉ, trách nhiệm trong mọi việc. Chính điều đó đã giúp họ có hậu vận tốt, hanh thông.

Nam giới sở hữu khuôn mặt phúc hậu thường rất thu hút nữ giới

Nam giới sở hữu khuôn mặt phúc hậu thường rất thu hút nữ giới

2/ Đặc điểm ở phụ nữ

Nữ giới có khuôn mặt tròn trịa, mắt cong, nhân trung sâu, khuôn miệng nhỏ chính là tướng mặt của người phúc trạch sâu dày.

– Mặt tròn hoặc chữ điền: Gương mặt tròn, bầu bĩnh hoặc vuông chữ điền được đánh giá là phúc hậu. Trong cuộc sống, người phụ nữ hiền nhân, thục đức thuộc kiểu người của gia đình.

– Đôi mắt voi dài và cong: Mắt voi hay chính là đôi mắt dáng dài và cong như hình cánh cung. Dáng mặt này được nhiều người đánh giá cao bởi nó toát lên vẻ nho nhã, hiền lành. Ở họ có sự trầm tĩnh, lòng bao dung vị tha với tất cả mọi người xung quanh. Vậy nên hậu vận của họ có phước mệnh, tuổi thọ cao.

– Nhân trung dài sâu: Người phụ nữ có nhân trung dài, rãnh sâu và rõ ràng thường là đặc điểm của mệnh số tốt. Tính tình của họ ôn nhu, dễ chịu nên rất được lòng mọi người xung quanh.

– Miệng nhỏ, môi mỏng: Nữ giới có môi nhỏ nhắn, chúm chím được cho là duyên dáng và phúc hậu. Khi tiếp xúc sẽ thấy người này dễ chịu, lương thiện, nhỏ nhẹ nên được nam giới theo đuổi.

Mặt tròn hoặc vuông chữ điền được đánh giá là mặt phúc hậu

Mặt tròn hoặc vuông chữ điền được đánh giá là mặt phúc hậu

III- Luận giải mệnh số của người sở hữu gương mặt phúc hậu

Nam hay nữ mang dáng mặt phúc hậu về tình duyên, gia đạo,sự nghiệp gặt hái thành công. Dưới đây sẽ đi vào luận giải chi tiết nhân tướng học ở mỗi giới sở hữu mặt phúc hậu.

1/ Mệnh số của nữ giới mặt phúc hậu

Phụ nữ mặt phúc hậu tính tình nho nhã, điềm tĩnh nên sự nghiệp hay cuộc sống đều gặp nhiều may mắn. Họ gây ấn tượng bởi luôn trong trạng thái tích cực, nhiều năng lượng.

1.1/ Tính cách

Phái nữ sở hữu mặt phúc hậu đều được mọi người đánh giá là hiền lành, tốt bụng. Họ thường xuyên giúp đỡ bạn bè xung quanh mà không vụ lợi nên được nhiều người yêu quý.

1.2/ Sự nghiệp

Ở họ có sự khéo léo, thông minh, ứng biến mọi việc vô cùng linh hoạt. Chính vì thế, công việc của họ thuận lợi tạo dựng lên sự nghiệp vững chãi được cấp trên tín nhiệm giao phó nhiều trọng trách quan trọng.

1.3/ Tình yêu và hôn nhân

Khuôn mặt bầu bĩnh cùng tính cách hiền dịu bên trong nên phụ nữ được đàn ông theo đuổi. Cũng chính nhờ tính cách đó mà khi bước vào cuộc sống hôn nhân, họ là một người mẹ mẫu mực. Họ khiến chồng rất tự hào bởi là người vợ mẫu mực, chung thủy, đảm đang và luôn vun vén cho gia đình từng chút một.

Vẻ ngoài của người nữ có tướng mặt phúc hậu dễ tạo thiện cảm với mọi người

Vẻ ngoài của người nữ có tướng mặt phúc hậu dễ tạo thiện cảm với mọi người

2/  Mệnh số của nam giới mặt phúc hậu

Tính cách của đàn ông có tướng mặt phúc hậu thường độc lập, mạnh mẽ, sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Họ là hình mẫu lý tưởng của nhiều người phụ nữ. Chi tiết số mệnh của họ như sau:

2.1/ Tính cách

Ở họ có sự quyết đoán, mạnh mẽ cùng lập trường vô cùng kiên định. Chính điều này khiến đàn ông có khuôn mặt phúc hậu được nhiều người yêu mến.

2.2/ Sự nghiệp

Người đàn ông có gương mặt phúc hậu xây dựng sự nghiệp và đạt được địa vị trong xã hội dễ dàng.Họ làm lên thành công bởi lập trường vững vàng, dù gặp muôn vàn khó khăn thử thách.

2.3/ Tình yêu và hôn nhân

Đàn ông sở hữu thường được chị em phụ nữ yêu quý không chỉ bởi khuôn mặt thu hút mà còn do tính tình ôn nhu, trầm tĩnh. Tuýp người này trong tình cảm rất chung tình, đường gia đạo tốt nên hôn nhân êm ấm và hạnh phúc.

Nam giới là người chung thủy, hôn nhân yên ấm

Nam giới là người chung thủy, hôn nhân yên ấm

IV- Muốn sở hữu một gương mặt phúc hậu cần làm gì?

Theo thẩm mỹ hiện đại, gương mặt phúc hậu, bầu bĩnh không được đánh giá cao. Tuy nhiên về nhân tướng thì những người sở hữu lại có cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Vì vậy đã có nhiều người muốn sở hữu nét phúc hậu để cải vận số của mình.

Để sở hữu tướng mặt phúc hậu giúp bản thân tăng vượng khí có 3 phương pháp được áp dụng.

1/ Tiêm filler tạo hình

Filler hay còn gọi là chất làm đầy mang đến nhiều công dụng trong lĩnh vực làm đẹp. Trong filler có chứa HA giúp tạo hình nhiều vị trí trên gương mặt lại tương thích với cơ thể. Tận dụng những lợi ích đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã tiêm filler để làm đầy những vị trí bị hóp trên gương mặt để có gương mặt hiền hậu nhanh chóng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng chất làm đầy để có sống mũi cao, môi dày giúp gương mặt dễ mến hơn. Những tình trạng má hóp, rãnh rồng hằn sâu đều được cải thiện giúp các đường nét khuôn mặt hài hòa hơn nhiều. Những vị trí khác ở nhân trung, khóe mắt, khóe miệng… đều được bác sĩ tính toán liều lượng phù hợp để tạo hình hợp lý.

Tuy nhiên muốn duy trì gương mặt phúc hậu thì bạn cần phải tiêm thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ. Vì filler chỉ có tác dụng trong khoảng từ 12 – 18 tháng rồi sẽ tan biến dần dần.

Tiêm chất làm đầy cũng là một lựa chọn để sở hữu gương mặt phúc hậu

Tiêm chất làm đầy cũng là một lựa chọn để sở hữu gương mặt phúc hậu

2/ Massage mặt

Massage mặt là phương pháp đã được nhiều người áp dụng và có được kết quả ưng ý. Thông thường những bài tập để nâng cao sống mũi, loại bỏ nếp nhăn, cải thiện vùng má đều hiệu quả nếu kiên trì. Thao tác tập luyện chỉ sử dụng một lực vừa phải, nhịp nhàng, linh hoạt mới có được đường nét đúng mong muốn.

Khi thực hiện cần phải vô cùng cẩn thận, tuân thủ đúng các bước mới không gây ra những biến chứng nguy hiểm. Ngoài ra cần phải kết hợp cùng chế độ ăn uống, luyện tập và massage đều đặn mới cải thiện đường nét ưng ý nhất.

Massage ngoài cải thiện gương mặt còn giúp lưu thông máu

Massage ngoài cải thiện gương mặt còn giúp lưu thông máu

3/ Cấy mỡ

Cấy mỡ chính là kỹ thuật tiêm mỡ tự thân từ chính cơ thể để làm các đường nét khuôn mặt đầy đặn hơn. Khi tiến hành phương pháp này, bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành lấy mỡ từ vùng bụng, bắp đùi cánh tay… Tiếp đó sẽ thực hiện công nghệ chiết tách ly tâm hiện đại để lọc ra những tế bào mô mỡ đạt chuẩn.

Mỡ sau khi tách lọc được sẽ được tiêm vào những vùng hóp, lõm trên gương mặt để cân chỉnh lại. Kết quả, khách hàng sẽ sở hữu tướng mặt phúc hậu, đầy đặn nhanh chóng. Thời gian duy trì hiệu quả sẽ lâu dài hơn so với các phương pháp khác.

Khuôn mặt phúc hậu được đánh giá cao trong nhân tướng học thể hiện vận mệnh của người sở hữu suôn sẻ, yên ấm. Mặc dù không phải nét đẹp theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhưng toát lên nét hiền hậu nên được mọi người rất yêu quý. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến các phương pháp làm đẹp để cải thiện phúc khí của bản thân mình.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

Quora: “What are qualities of a kind face?”

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề khuôn mặt phúc hậu
  Bí quyết sở hữu “góc nghiêng thần thánh” – Chụp ảnh đẹp không khó!

  Bí quyết sở hữu “góc nghiêng thần thánh” – Chụp ảnh đẹp không khó!

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Một góc nghiêng đẹp giúp tôn lên những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt. Vậy làm thế nào để sở hữu góc nghiêng “thần thánh”, đẹp xuất thần? Nên chụp ảnh góc nghiêng như thế nào để có được bức hình đẹp? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! I/ Tiêu

  16 Cách Xem Tướng Mắt Chuẩn Xác: Giải Mã Bí Ẩn Nhân Tính & Vận Mệnh

  16 Cách Xem Tướng Mắt Chuẩn Xác: Giải Mã Bí Ẩn Nhân Tính & Vận Mệnh

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Trong nhân tướng học, đôi mắt vô cùng quan trọng nói lên tính cách và vận mệnh của một người. Tùy từng đặc điểm đôi mắt mà mang đến may mắn hoặc xui xẻo cho chủ nhân. Bài viết này, xin tổng hợp 16 đặc điểm đôi mắt phổ biến hiện nay. I – Tướng

  Tướng mặt “dâm”: Nên lo lắng hay không? Dấu hiệu nhận biết và cách hóa giải

  Tướng mặt “dâm”: Nên lo lắng hay không? Dấu hiệu nhận biết và cách hóa giải

  Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Ngày xưa, chuyện tình dục, chăn gối với phụ nữ là chuyện tế nhị, không nói ra bên ngoài. Phụ nữ luôn cẩn thận che giấu vấn đề này. Tuy nhiên, có thể nhận diện phụ nữ nhu cầu tình dục cao qua tướng mặt dâm. 1/ Đặc điểm nhân tướng học của phụ nữ

  Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới được bình chọn năm 2024

  Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới được bình chọn năm 2024

  Cập nhật: 16/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Bảng xếp hạng top những gương mặt đẹp nhất thế giới vẫn là chủ đề được fan sắc đẹp bàn luận trên các diễn đàn và hội nhóm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2023 dựa trên bình chọn của tạp chí danh tiếng TC Candler.

  Xem tướng mặt phụ nữ: Giải mã bí ẩn tính cách và vận mệnh

  Xem tướng mặt phụ nữ: Giải mã bí ẩn tính cách và vận mệnh

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Xem tướng mặt phụ nữ có thể đoán một phần nào đó đoán được tính cách, vận mệnh, tình duyên,….của người đó. Vậy dựa vào đặc điểm nào trên gương mặt phụ nữ để nói về tướng số? Tướng mặt thế nào là giàu sang phú quý? Tướng mặt thế nào là nham hiểm?

  Mặt tròn để tóc gì? Bắt trend tóc đẹp cho nàng mặt tròn: Bí quyết “hack” tuổi đỉnh cao

  Mặt tròn để tóc gì? Bắt trend tóc đẹp cho nàng mặt tròn: Bí quyết “hack” tuổi đỉnh cao

  Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Mặt tròn có phần mặt khá bầu bĩnh, đầy đặn. Tuy nhiên, kiểu tóc này tương đối kén các kiểu tóc nếu chị em không lựa chọn được kiểu tóc phù hợp có thể khiến khuôn mặt to và bầu bĩnh hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mặt tròn để tóc gì? Hãy

  Call
  Zalo