Tướng mặt “dâm”: Nên lo lắng hay không? Dấu hiệu nhận biết và cách hóa giải

Ngày xưa, chuyện tình dục, chăn gối với phụ nữ là chuyện tế nhị, không nói ra bên ngoài. Phụ nữ luôn cẩn thận che giấu vấn đề này. Tuy nhiên, có thể nhận diện phụ nữ nhu cầu tình dục cao qua tướng mặt dâm.

1/ Đặc điểm nhân tướng học của phụ nữ mặt dâm

6 đặc điểm tướng mạo dễ thấy ở một phụ nữ có gương mặt dâm đãng, đa tình:

1.1 Làn da trắng hồng, nhiều tàn nhang

Tướng mặt háo dâm thường thấy ở người có làn da trắng hồng. Người ta vẫn thường gọi là đào hoa sắc, mặt trắng hồng, da nhiều tàn nhang.

Họ có số đào hoa, quyến rũ bạn tình giỏi, đi đến đâu cũng có người chú ý tới. Lúc còn trẻ hay khi về già, họ luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với đàn ông. Họ xem trọng chuyện chăn gối, dễ bị tình dục chi phối, quyến rũ mặc dù đã có chồng con.

1.2 Đôi mắt ướt đa tình

Sở hữu đôi mắt đào hoa, dâm dục nên người phụ nữ này dễ thu hút bạn tình. Đôi mắt long lanh ướt át đa tình khiến “phái mạnh” dễ dàng bị “hút hồn”, yêu chiều cô nàng không cần lý do. Do vậy, người sở hữu đôi mắt này cũng là phụ nữ có tướng đào hoa.

Phụ nữ có đôi mắt ướt là tướng đa tình

Phụ nữ có đôi mắt ướt là tướng đa tình

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

1.3 Có nốt ruồi ở thái dương

Các cụ thời xưa thường nói con gái có nốt ruồi ở thái dương là tướng mặt dâm, đa tình, giàu cảm xúc. Phụ nữ có đặc điểm nốt ruồi thái dương sợ kết hôn, ngại phải gắn bó với bất kỳ ai lâu dài. Hoặc nếu đã lập gia đình, họ cũng không tránh khỏi cảnh “chán cơm thèm phở”, gian díu bên ngoài với người đàn ông khác.

Đa số phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này được đàn ông si mê, theo đuổi nhiều. Vậy nên họ cho mình quyền “kén chọn”, luôn đề cao chuyện “chăn gối” khi lựa chọn bạn đời.

1.4 Lông mày cong

Lông mày cong cũng là đặc điểm của phụ nữ dâm, cụ thể lông mày thường mỏng, dài qua đuôi mắt và cong ở phần giữa. Nữ giới sở hữu nét tướng này thường có sự nghiệp khá hanh thông nhưng đường tình duyên dễ đứt đoạn, khó gặp được người đàn ông có thể đồng hạnh đến cuối đời.

Lông mày cong cũng là đặc điểm của phụ nữ dâm

Lông mày cong cũng là đặc điểm của phụ nữ dâm

1.5 Tai nhỏ

Đôi tai nhỏ, vành tai rộng, cuống tai nhọn đích thị là người phụ nữ có tướng dâm đãng. Đàn ông khi gặp phụ nữ này nên tránh xa, không nên lấy làm vợ. Nhu cầu tình dục cao, thích chuyện chăn gối khiến họ chỉ nghĩ đến đàn ông, không chăm lo cho gia đình. Về sau, họ dễ ngoại tình, bỏ bê gia đình.

1.6 Phụ nữ mặt dâm có đôi môi mỏng

Đôi môi mỏng nói lời hay ý đẹp, khôn khéo và hoạt ngôn. Sự tinh tế trong giao tiếp với đàn ông, biết cách nắm bắt tâm lý khiến người này trở nên cuốn hút hơn khi tiếp xúc với đàn ông. Nếu biết điểm dừng, đôi môi mỏng của người phụ nữ sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của hộ ấm êm, hạnh phúc, luôn được chồng yêu chiều. Tuy nhiên, những lời “đường mật” đi quá giới hạn với người khác giới khi đã có chồng vô tình có thể khiến cô nàng dễ sa ngã, ngoại tình.

2/ Biểu hiện của người phụ nữ đa dâm

Không chỉ thể hiện qua các nét tướng, phụ nữ lẳng lơ, dâm đãng còn có những biểu hiện rõ ràng thông qua ánh mắt, tư thế, nụ cười, cách nói chuyện và ăn mặc.

2.1 Qua ánh mắt

Ánh mắt của một người cũng phản ánh ham muốn về tình dục, chẳng hạn người có đôi mắt to, tươi sáng và có thói quen nhìn liếc thường thể hiện sự sảng khoái và luôn sẵn sàng đáp ứng chuyện “giường chiếu” bất cứ lúc nào.

Phụ nữ đa dâm hay có thói quen liếc mắt và cười mỉm, đây là biểu hiện vô cùng rõ ràng của người thiếu chung thủy và thích chiếm hữu người khác.

2.2 Qua tư thế

Phụ nữ có tính lẳng lơ sẽ thường có phong thái uyển chuyển, mềm mại, họ thường tập trung vào vòng hông khi đi, đứng và có tư thế linh hoạt, mạnh mẽ ở cơ bắp vùng lưng. Đồng thời, điểm mạnh của những cô nàng đa dâm là có vóc dáng quyến rũ với vòng 1 lớn, mông to gợi cảm.

Còn đối với phụ nữ bình thường, không có tính đa dâm thường có mông phẳng, vóc dáng thiếu gợi cảm và dáng đi thô cứng.

Phụ nữ có tính lẳng lơ sẽ thường có phong thái uyển chuyển

Phụ nữ có tính lẳng lơ sẽ thường có phong thái uyển chuyển

2.3 Nụ cười

Tính dâm đãng không chỉ thể hiện ở khuôn mặt dâm mà còn biểu hiện qua nụ cười. Phụ nữ có nụ cười lớn, tiếng cười giống như ngựa hí và thích nói chuyện về tình dục thường có nhu cầu “giường chiếu” cao và kỹ năng của họ cũng rất tốt.

2.4 Cách nói chuyện

Phụ nữ dâm đãng có thể xem qua cách họ nói chuyện. Người phụ nữ dâm dục hay nói chuyện lắp bắp, dễ hụt hơi. Giọng cười như ngựa hí nghe rất háo dâm.

Bên cạnh đó, cô nàng này còn hay cười nói lẫn lộn, hay rụt cổ, lè lưỡi khi nói, chưa nói xong miệng đã cười. Ngoài ra, người này còn có thói quen cười tủm tỉm, thi thoảng hay nói chuyện một mình.

Người có nhu cầu tình dục cao thường nói chuyện vội vàng

Người có nhu cầu tình dục cao thường nói chuyện vội vàng

2.5 Cách ăn mặc

Phụ nữ đa dâm thích ăn mặc hở hang, đồ bó sát hoặc croptop ngắn để khoe vòng 3 và vòng 1 của mình. Việc khoe đường nét cơ thể đối với họ như một thói quen, do đó họ sẽ thấy không thoải mái nếu ăn mặc quá kín đáo.

3/ Tướng đàn ông mặt dâm nên tránh xa

Không chỉ đàn bà mà cả đàn ông cũng có tính đa dâm, điều này thể hiện rõ qua dáng lông mày lộn xộn, đôi mắt sâu hoắm, miệng rộng, có râu quai nón và giọng nói trầm nam tính.

3.1 Lông mày lộn xộn

Lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng theo hướng và có đuôi chân mày dày, rậm thường là tướng đàn ông hoang dâm. Họ là những người có kinh nghiệm trong chuyện tình dục và nhiều chiêu trò để hấp dẫn các cô gái.

Cô nàng nào trót si mê người đàn ông có nét tướng này thường phải chịu nhiều buồn phiền, vì họ rất đào hoa và thiếu lòng chung thủy. Những người đàn ông này nhanh yêu, nhanh chán, không muốn gắn bó tình cảm lâu dài với một người.

Lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng theo hướng

Lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng theo hướng đa dâm

3.2 Đôi mắt sâu và to

Nam giới có đôi mắt to, dài và hẹp về phần đuôi là người có nhu cầu tình dục mạnh mẽ. Khi nhìn vào đôi mắt của họ sẽ thấy sự tập trung tuyệt đối, nhiều lòng đen, đồng thời lông mày rậm và hơi xếch lên trên.

3.3 Miệng rộng

Nam giới đa tình cũng thể hiện qua tướng miệng rộng, môi dày. Khi nói chuyện, những người đàn ông này thường thích chọc ghẹo, thiếu nghiêm túc và đôi khi thiếu sự tôn trọng phụ nữ. Họ chỉ muốn nói chuyện xoay quanh về vấn đề tình dục hoặc tìm mọi cách để lái sang vấn đề này.

Bên cạnh đó, nhân tướng học cũng chỉ ra đàn ông hoang dâm có hàm răng trắng, răng to. Tuy nhiên về sự nghiệp của những người này lại vô cùng thành đạt, có nhiều tiền của và thường không phải lo nghĩ nhiều về tài chính.

Nam giới đa tình cũng thể hiện qua tướng miệng rộng

Nam giới đa tình cũng thể hiện qua tướng miệng rộng

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

3.4 Có râu quai nón

Đàn ông có râu quai nón thể hiện sự nam tính, nhưng cũng là đặc điểm của người dâm đãng, đào hoa, thiếu nghiêm túc với phụ nữ. Họ thích chinh phục những người khác giới, nhưng khi đã chiếm hữu thành công lại dễ sinh lòng chán nản, thờ ơ, ai quen phải người đàn ông này sẽ vô cùng muộn phiền trong chuyện tình cảm.

3.5 Giọng nói trầm

Phụ nữ dễ bị thu hút bởi người đàn ông có giọng trầm. Bởi “con gái yêu bằng tai” nên người đàn ông có giọng trầm ấm, nam tính càng khiến chị em “đỏ gục” . Thực tế, qua giọng nói có thể biết được sức hút của người này trong chuyện chăn gối. Khi hormone sinh học nam giới cao, tông giọng của người nam càng trầm và nam tính.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Ngoại hình không đánh giá chính xác tính cách của một người, do đó những gợi ý về tướng mặt dâm trong bài chỉ là những thông tin tham khảo. Tốt hơn khi tìm hiểu về một người nào đó, bạn hãy quan sát cả về tướng mạo, cách nói chuyện và tính tình của người đó để đánh giá chính xác và toàn diện hơn.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

Lich365: “Tướng Phụ Nữ Dâm: Nhận Biết Qua 13 Đặc Điểm Riêng Biệt”

Tử vi hiện đại: “Nhận biết đàn bà tiện dâm bằng đặc điểm tướng số”

Tử vi cải mệnh: “Phụ Nữ Có Lông Mày Rậm Và Mắt To Tốt Hay Xấu”

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề mặt đẹp
  Bí quyết sở hữu “góc nghiêng thần thánh” – Chụp ảnh đẹp không khó!

  Bí quyết sở hữu “góc nghiêng thần thánh” – Chụp ảnh đẹp không khó!

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Một góc nghiêng đẹp giúp tôn lên những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt. Vậy làm thế nào để sở hữu góc nghiêng “thần thánh”, đẹp xuất thần? Nên chụp ảnh góc nghiêng như thế nào để có được bức hình đẹp? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! I/ Tiêu

  16 Cách Xem Tướng Mắt Chuẩn Xác: Giải Mã Bí Ẩn Nhân Tính & Vận Mệnh

  16 Cách Xem Tướng Mắt Chuẩn Xác: Giải Mã Bí Ẩn Nhân Tính & Vận Mệnh

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Trong nhân tướng học, đôi mắt vô cùng quan trọng nói lên tính cách và vận mệnh của một người. Tùy từng đặc điểm đôi mắt mà mang đến may mắn hoặc xui xẻo cho chủ nhân. Bài viết này, xin tổng hợp 16 đặc điểm đôi mắt phổ biến hiện nay. I – Tướng

  Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

  Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

  Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Người sở hữu khuôn mặt phúc hậu được đánh giá cao về vận mệnh, tương lai và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ đi vào luận giải chi tiết về tướng số của cả nam lẫn nữ mặt phúc hậu và gợi ý cách cải thiện để có khuôn mặt

  Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới được bình chọn năm 2024

  Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới được bình chọn năm 2024

  Cập nhật: 16/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Bảng xếp hạng top những gương mặt đẹp nhất thế giới vẫn là chủ đề được fan sắc đẹp bàn luận trên các diễn đàn và hội nhóm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2023 dựa trên bình chọn của tạp chí danh tiếng TC Candler.

  Xem tướng mặt phụ nữ: Giải mã bí ẩn tính cách và vận mệnh

  Xem tướng mặt phụ nữ: Giải mã bí ẩn tính cách và vận mệnh

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Xem tướng mặt phụ nữ có thể đoán một phần nào đó đoán được tính cách, vận mệnh, tình duyên,….của người đó. Vậy dựa vào đặc điểm nào trên gương mặt phụ nữ để nói về tướng số? Tướng mặt thế nào là giàu sang phú quý? Tướng mặt thế nào là nham hiểm?

  Mặt tròn để tóc gì? Bắt trend tóc đẹp cho nàng mặt tròn: Bí quyết “hack” tuổi đỉnh cao

  Mặt tròn để tóc gì? Bắt trend tóc đẹp cho nàng mặt tròn: Bí quyết “hack” tuổi đỉnh cao

  Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Mặt tròn có phần mặt khá bầu bĩnh, đầy đặn. Tuy nhiên, kiểu tóc này tương đối kén các kiểu tóc nếu chị em không lựa chọn được kiểu tóc phù hợp có thể khiến khuôn mặt to và bầu bĩnh hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mặt tròn để tóc gì? Hãy

  Call
  Zalo