Tướng phụ nữ mặt dâm, đặc điểm gương mặt đàn ông tính đa dâm

Ngày xưa, chuyện tình dục, chăn gối với phụ nữ là chuyện tế nhị, không nói ra bên ngoài. Phụ nữ luôn cẩn thận che giấu vấn đề này. Tuy nhiên, có thể nhận diện phụ nữ nhu cầu tình dục cao qua tướng mặt dâm.

1/ Đặc điểm nhân tướng học của phụ nữ mặt dâm

6 đặc điểm tướng mạo dễ thấy ở một phụ nữ có gương mặt dâm đãng, đa tình:

1.1 Làn da trắng hồng, nhiều tàn nhang

Tướng mặt háo dâm thường thấy ở người có làn da trắng hồng. Người ta vẫn thường gọi là đào hoa sắc, mặt trắng hồng, da nhiều tàn nhang.

Họ có số đào hoa, quyến rũ bạn tình giỏi, đi đến đâu cũng có người chú ý tới. Lúc còn trẻ hay khi về già, họ luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với đàn ông. Họ xem trọng chuyện chăn gối, dễ bị tình dục chi phối, quyến rũ mặc dù đã có chồng con.

1.2 Đôi mắt ướt đa tình

Sở hữu đôi mắt đào hoa, dâm dục nên người phụ nữ này dễ thu hút bạn tình. Đôi mắt long lanh ướt át đa tình khiến “phái mạnh” dễ dàng bị “hút hồn”, yêu chiều cô nàng không cần lý do. Do vậy, người sở hữu đôi mắt này cũng là phụ nữ có tướng đào hoa.

Phụ nữ có đôi mắt ướt là tướng đa tình

Phụ nữ có đôi mắt ướt là tướng đa tình

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

1.3 Có nốt ruồi ở thái dương

Các cụ thời xưa thường nói con gái có nốt ruồi ở thái dương là tướng mặt dâm, đa tình, giàu cảm xúc. Phụ nữ có đặc điểm nốt ruồi thái dương sợ kết hôn, ngại phải gắn bó với bất kỳ ai lâu dài. Hoặc nếu đã lập gia đình, họ cũng không tránh khỏi cảnh “chán cơm thèm phở”, gian díu bên ngoài với người đàn ông khác.

Đa số phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này được đàn ông si mê, theo đuổi nhiều. Vậy nên họ cho mình quyền “kén chọn”, luôn đề cao chuyện “chăn gối” khi lựa chọn bạn đời.

1.4 Lông mày cong

Lông mày cong cũng là đặc điểm của phụ nữ dâm, cụ thể lông mày thường mỏng, dài qua đuôi mắt và cong ở phần giữa. Nữ giới sở hữu nét tướng này thường có sự nghiệp khá hanh thông nhưng đường tình duyên dễ đứt đoạn, khó gặp được người đàn ông có thể đồng hạnh đến cuối đời.

Lông mày cong cũng là đặc điểm của phụ nữ dâm

Lông mày cong cũng là đặc điểm của phụ nữ dâm

1.5 Tai nhỏ

Đôi tai nhỏ, vành tai rộng, cuống tai nhọn đích thị là người phụ nữ có tướng dâm đãng. Đàn ông khi gặp phụ nữ này nên tránh xa, không nên lấy làm vợ. Nhu cầu tình dục cao, thích chuyện chăn gối khiến họ chỉ nghĩ đến đàn ông, không chăm lo cho gia đình. Về sau, họ dễ ngoại tình, bỏ bê gia đình.

1.6 Phụ nữ mặt dâm có đôi môi mỏng

Đôi môi mỏng nói lời hay ý đẹp, khôn khéo và hoạt ngôn. Sự tinh tế trong giao tiếp với đàn ông, biết cách nắm bắt tâm lý khiến người này trở nên cuốn hút hơn khi tiếp xúc với đàn ông. Nếu biết điểm dừng, đôi môi mỏng của người phụ nữ sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của hộ ấm êm, hạnh phúc, luôn được chồng yêu chiều. Tuy nhiên, những lời “đường mật” đi quá giới hạn với người khác giới khi đã có chồng vô tình có thể khiến cô nàng dễ sa ngã, ngoại tình.

2/ Biểu hiện của người phụ nữ đa dâm

Không chỉ thể hiện qua các nét tướng, phụ nữ lẳng lơ, dâm đãng còn có những biểu hiện rõ ràng thông qua ánh mắt, tư thế, nụ cười, cách nói chuyện và ăn mặc.

2.1 Qua ánh mắt

Ánh mắt của một người cũng phản ánh ham muốn về tình dục, chẳng hạn người có đôi mắt to, tươi sáng và có thói quen nhìn liếc thường thể hiện sự sảng khoái và luôn sẵn sàng đáp ứng chuyện “giường chiếu” bất cứ lúc nào.

Phụ nữ đa dâm hay có thói quen liếc mắt và cười mỉm, đây là biểu hiện vô cùng rõ ràng của người thiếu chung thủy và thích chiếm hữu người khác.

2.2 Qua tư thế

Phụ nữ có tính lẳng lơ sẽ thường có phong thái uyển chuyển, mềm mại, họ thường tập trung vào vòng hông khi đi, đứng và có tư thế linh hoạt, mạnh mẽ ở cơ bắp vùng lưng. Đồng thời, điểm mạnh của những cô nàng đa dâm là có vóc dáng quyến rũ với vòng 1 lớn, mông to gợi cảm.

Còn đối với phụ nữ bình thường, không có tính đa dâm thường có mông phẳng, vóc dáng thiếu gợi cảm và dáng đi thô cứng.

Phụ nữ có tính lẳng lơ sẽ thường có phong thái uyển chuyển

Phụ nữ có tính lẳng lơ sẽ thường có phong thái uyển chuyển

2.3 Nụ cười

Tính dâm đãng không chỉ thể hiện ở khuôn mặt dâm mà còn biểu hiện qua nụ cười. Phụ nữ có nụ cười lớn, tiếng cười giống như ngựa hí và thích nói chuyện về tình dục thường có nhu cầu “giường chiếu” cao và kỹ năng của họ cũng rất tốt.

2.4 Cách nói chuyện

Phụ nữ dâm đãng có thể xem qua cách họ nói chuyện. Người phụ nữ dâm dục hay nói chuyện lắp bắp, dễ hụt hơi. Giọng cười như ngựa hí nghe rất háo dâm.

Bên cạnh đó, cô nàng này còn hay cười nói lẫn lộn, hay rụt cổ, lè lưỡi khi nói, chưa nói xong miệng đã cười. Ngoài ra, người này còn có thói quen cười tủm tỉm, thi thoảng hay nói chuyện một mình.

Người có nhu cầu tình dục cao thường nói chuyện vội vàng

Người có nhu cầu tình dục cao thường nói chuyện vội vàng

2.5 Cách ăn mặc

Phụ nữ đa dâm thích ăn mặc hở hang, đồ bó sát hoặc croptop ngắn để khoe vòng 3 và vòng 1 của mình. Việc khoe đường nét cơ thể đối với họ như một thói quen, do đó họ sẽ thấy không thoải mái nếu ăn mặc quá kín đáo.

3/ Tướng đàn ông mặt dâm nên tránh xa

Không chỉ đàn bà mà cả đàn ông cũng có tính đa dâm, điều này thể hiện rõ qua dáng lông mày lộn xộn, đôi mắt sâu hoắm, miệng rộng, có râu quai nón và giọng nói trầm nam tính.

3.1 Lông mày lộn xộn

Lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng theo hướng và có đuôi chân mày dày, rậm thường là tướng đàn ông hoang dâm. Họ là những người có kinh nghiệm trong chuyện tình dục và nhiều chiêu trò để hấp dẫn các cô gái.

Cô nàng nào trót si mê người đàn ông có nét tướng này thường phải chịu nhiều buồn phiền, vì họ rất đào hoa và thiếu lòng chung thủy. Những người đàn ông này nhanh yêu, nhanh chán, không muốn gắn bó tình cảm lâu dài với một người.

Lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng theo hướng

Lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng theo hướng đa dâm

3.2 Đôi mắt sâu và to

Nam giới có đôi mắt to, dài và hẹp về phần đuôi là người có nhu cầu tình dục mạnh mẽ. Khi nhìn vào đôi mắt của họ sẽ thấy sự tập trung tuyệt đối, nhiều lòng đen, đồng thời lông mày rậm và hơi xếch lên trên.

3.3 Miệng rộng

Nam giới đa tình cũng thể hiện qua tướng miệng rộng, môi dày. Khi nói chuyện, những người đàn ông này thường thích chọc ghẹo, thiếu nghiêm túc và đôi khi thiếu sự tôn trọng phụ nữ. Họ chỉ muốn nói chuyện xoay quanh về vấn đề tình dục hoặc tìm mọi cách để lái sang vấn đề này.

Bên cạnh đó, nhân tướng học cũng chỉ ra đàn ông hoang dâm có hàm răng trắng, răng to. Tuy nhiên về sự nghiệp của những người này lại vô cùng thành đạt, có nhiều tiền của và thường không phải lo nghĩ nhiều về tài chính.

Nam giới đa tình cũng thể hiện qua tướng miệng rộng

Nam giới đa tình cũng thể hiện qua tướng miệng rộng

3.4 Có râu quai nón

Đàn ông có râu quai nón thể hiện sự nam tính, nhưng cũng là đặc điểm của người dâm đãng, đào hoa, thiếu nghiêm túc với phụ nữ. Họ thích chinh phục những người khác giới, nhưng khi đã chiếm hữu thành công lại dễ sinh lòng chán nản, thờ ơ, ai quen phải người đàn ông này sẽ vô cùng muộn phiền trong chuyện tình cảm.

3.5 Giọng nói trầm

Phụ nữ dễ bị thu hút bởi người đàn ông có giọng trầm. Bởi “con gái yêu bằng tai” nên người đàn ông có giọng trầm ấm, nam tính càng khiến chị em “đỏ gục” . Thực tế, qua giọng nói có thể biết được sức hút của người này trong chuyện chăn gối. Khi hormone sinh học nam giới cao, tông giọng của người nam càng trầm và nam tính.

Ngoại hình không đánh giá chính xác tính cách của một người, do đó những gợi ý về tướng mặt dâm trong bài chỉ là những thông tin tham khảo. Tốt hơn khi tìm hiểu về một người nào đó, bạn hãy quan sát cả về tướng mạo, cách nói chuyện và tính tình của người đó để đánh giá chính xác và toàn diện hơn.

Hiển thị nguồn

Lich365: “Tướng Phụ Nữ Dâm: Nhận Biết Qua 13 Đặc Điểm Riêng Biệt”

Tử vi hiện đại: “Nhận biết đàn bà tiện dâm bằng đặc điểm tướng số”

Tử vi cải mệnh: “Phụ Nữ Có Lông Mày Rậm Và Mắt To Tốt Hay Xấu”

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề mặt đẹp
  khám phá đôi Mắt hổ phách? Bí quyết sở hữu đôi mắt

  khám phá đôi Mắt hổ phách? Bí quyết sở hữu đôi mắt

  Người may mắn sở hữu đôi mắt màu hổ phách ẩn chứa nét đẹp huyền bí, cuốn hút, để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện. Vậy mắt hổ phách mang ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào để sở hữu đôi mắt “hút hồn” này? Tất cả sẽ được hé lộ

  Mắt hạnh nhân: Tướng mắt phú quý ai ai cũng muốn sở hữu

  Mắt hạnh nhân: Tướng mắt phú quý ai ai cũng muốn sở hữu

  Bài viết sẽ giới thiệu nhiều hơn về mắt hạnh nhân – một đặc điểm vẻ đẹp đôi mắt độc đáo. Khám phá ý nghĩa về tướng số, tính thẩm mỹ của đôi mắt hình quả hạnh nhân để biết đây có phải dáng mắt phù hợp với mình hay không nhé!I – Thế nào

  Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

  Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

  Người sở hữu khuôn mặt phúc hậu được đánh giá cao về vận mệnh, tương lai và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ đi vào luận giải chi tiết về tướng số của cả nam lẫn nữ mặt phúc hậu và gợi ý cách cải thiện để có khuôn mặt

  Mắt âm dương: những sự thật ẩn được vén màn

  Mắt âm dương: những sự thật ẩn được vén màn

  Mắt âm dương là một nét tướng đặc biệt và hiếm gặp. Một số tín ngưỡng cho rằng, người nào sở hữu sẽ có khả năng nhìn thấy vong hồn, có sự kết nối đặc biệt với thế giới siêu nhiên và giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Không chỉ thế, nhiều người còn lầm

  Mắt diều hâu: Những điều cần biết để lấy lại sự tự tin

  Mắt diều hâu: Những điều cần biết để lấy lại sự tự tin

  Mắt diều hâu được xem là một khuyết điểm được xác định do yếu tố di truyền được kế thừa từ cha mẹ. Đôi mắt này nói lên phần nào vận mệnh của người sở hữu. Muốn khắc phục thì trang điểm hoặc phẫu thuật cắt mí là một giải pháp tạm thời nhằm che

  Mắt nâu: những bí mật chưa được tiết lộ

  Mắt nâu: những bí mật chưa được tiết lộ

  Mắt nâu là màu sắc phổ biến ở người châu Á và châu Phi. Màu mắt của một người sẽ phụ thuộc vào gen và nhiều yếu tố khác. Hầu hết những người có mắt màu nâu tiết lộ nhiều điều về tính cách với những vấn đề thú vị khác xoay quanh.I. Vì sao

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online