Bí quyết sở hữu “góc nghiêng thần thánh” – Chụp ảnh đẹp không khó!

Một góc nghiêng đẹp giúp tôn lên những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt. Vậy làm thế nào để sở hữu góc nghiêng “thần thánh”, đẹp xuất thần? Nên chụp ảnh góc nghiêng như thế nào để có được bức hình đẹp? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I/ Tiêu chuẩn góc nghiêng đẹp?

Tiêu chuẩn góc nghiêng đẹp được tính từ điểm cao nhất của mũi, môi trên và đỉnh cằm cần phải nằm trên một đường thẳng. Bên cạnh đó, để tạo ra góc nghiêng “không góc chết” cần phải có sự cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, từ chiều ngang đến chiều dọc.

– Khi nhìn từ góc đặc biệt, vẽ một đường thẳng từ giữa hai lông mày và cằm nhô ra ngoài khoảng 3cm so với đường này.

– Đồng thời, đầu mũi, cằm cao nhất và mép môi nên tạo thành một đường thẳng.

– Khi quan sát từ bên cạnh, đường cong của môi nối với đường cong của cằm tạo thành một hình chữ S duyên dáng.

Đây là cách để có được góc nghiêng đẹp. Để làm được điều này, cần được chia khuôn mặt thành ba phần theo tỷ lệ hoàn hảo.

Góc nghiêng đẹp được tính từ điểm cao nhất của mũi, môi trên và đỉnh cằm

góc nghiêng đẹp được tính từ điểm cao nhất của mũi, môi trên và đỉnh cằm

II/ Lợi ích của việc sử dụng góc nghiêng trong chụp ảnh

Việc sử dụng góc nghiêng trong chụp ảnh mang lại nhiều lợi ích, bao gồm: tạo ra bức ảnh độc đáo, tăng cảm giác sâu sắc, tạo cảm giác chuyển động, thể hiện phong cách cá nhân….

– Tạo ra hình ảnh độc đáo: Sử dụng góc nghiêng có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo và không gian, khác biệt với cách chụp thông thường. Nhờ vậy, giúp làm nổi bật chủ thể và tạo sự mới mẻ cho bức ảnh.

– Tạo cảm giác sâu sắc: Góc nghiêng thường tạo ra sự sâu sắc và chiều sâu cho bức ảnh bằng cách tạo ra các đường nét và góc độ độc đáo. Điều này làm cho bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn và thú vị hơn.

– Tôn vinh chi tiết: Sử dụng góc nghiêng có thể giúp tôn vinh những chi tiết nhỏ nhất của chủ thể, như góc cạnh, hình dáng và cấu trúc.

– Tạo cảm giác chuyển động: Góc nghiêng cũng có thể tạo ra cảm giác chuyển động và hoạt động trong bức ảnh, khiến cho người xem cảm thấy như đang chuyển động.

– Thể hiện cá tính riêng: Sử dụng góc nghiêng có thể giúp thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người, khiến cho bức ảnh trở nên độc đáo và có tính cá nhân.

Một góc nghiêng đẹp tạo ra được những bức hình đẹp và độc đáo

Một góc nghiêng đẹp tạo ra được những bức hình đẹp và độc đáo

III/ Tiêu chuẩn mũi để tạo góc nghiêng đẹp?

Một chiếc mũi được coi là đẹp không chỉ dựa vào một yếu tố mà phải là sự hòa quyện của nhiều yếu tố khác nhau. Theo các chuyên gia cho biết, một mũi đẹp cần phải có chiều dài chiếm 1/3 tổng chiều dài của khuôn mặt, với sống mũi thẳng, cao khoảng 9-11 mm và góc chếch tạo ra từ 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Đặc biệt, đầu mũi nên cao nhất ở phía trước khi nhìn thẳng và khi nhìn nghiêng, phải tạo thành hình chữ S ấn tượng. Nếu nhìn từ phía dưới, trụ mũi cần phải song song với gốc mũi. Như vậy, tạo ra một hình ảnh tổng thể của mũi đẹp và hài hòa, làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp

Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp

IV/ Các kỹ thuật chụp ảnh với góc nghiêng đẹp

Có nhiều kỹ thuật chụp ảnh sử dụng góc nghiêng để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng. Dưới đây là một số kỹ thuật phổ biến:

– Kỹ thuật góc nghiêng ngang: Sử dụng góc nghiêng ngang để chụp một phần của khuôn mặt hoặc toàn bộ khuôn mặt sẽ tạo ra một cái nhìn độc đáo và thú vị. Như vậy làm cho dáng vẻ trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

– Kỹ thuật góc nghiêng ¾: Chụp ảnh từ góc nghiêng ¾, tức là không nhìn thẳng vào ống kính mà hơi nghiêng đi một chút, thường tạo ra một hình ảnh sống động và sâu sắc hơn. Điều này cũng có thể làm tôn lên các đường nét và chi tiết trên khuôn mặt.

– Kỹ thuật góc nghiêng để tạo cảm giác chuyển động: Một trong những góc nghiêng phổ biến nhằm tạo ra cảm giác năng động và tự tin trong ảnh là khi bạn hướng má và mắt về phía máy ảnh, trong khi cơ thể được xoay một chút để tạo thêm sự sống động. Giúp tạo ra một cái nhìn thú vị và đầy sức hút, thu hút sự chú ý của người xem.

– Kỹ thuật góc nghiêng và ánh sáng: Để có được bức ảnh chất lượng bạn nên chọn vị trí chụp hình có ánh sáng tốt và giúp các đường nét trên mặt được rõ ràng hơn.

Các kỹ thuật tạo ra bức ảnh góc nghiêng đẹp

Các kỹ thuật tạo ra bức ảnh góc nghiêng đẹp

V/ Các công cụ và phần mềm hỗ trợ tạo góc nghiêng đẹp

Một số công cụ hỗ trợ tạo ra những bức ảnh đẹp như: Perfect Me, Body Editor, Pixl, BeautyPlus, Meitu, Camera360, Perfect365, Perfect365…..

1 – Perfect Me

Perfect Me là một ứng dụng nổi bật với các công cụ giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể, giúp định hình lại các đường cong để có vóc dáng hoàn hảo. Các tính năng bao gồm chỉnh sửa khuôn mặt, làm đẹp da, làm thon gọn vòng eo và đôi chân, và các bộ lọc hiệu ứng đa dạng.

2 – Body Editor

Body Editor cung cấp các công cụ để chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể, cho phép bạn dễ dàng làm thon gọn khuôn mặt, tăng chiều cao và tạo ra một thân hình thon thả. Các tính năng bao gồm thu gọn khuôn mặt, phóng to ngực và mông, chỉnh sửa cơ thể với các sticker và hình xăm.

3 – Pixl

Pixl là một ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt với các công cụ phong phú và chế độ tự nhận diện khuôn mặt, giúp tạo ra những bức ảnh selfie hoàn hảo chỉ với vài thao tác đơn giản. Tính năng tự động nâng tông màu răng và chế độ chụp hình tự động là điểm nổi bật của ứng dụng này.

4 – BeautyPlus

BeautyPlus là một ứng dụng chỉnh mặt thon gọn và làm đẹp tự nhiên, cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh selfie giúp bạn có một tấm ảnh hoàn hảo. Các tính năng bao gồm điều chỉnh kích thước cơ thể, bộ lọc làm đẹp cho da, và xoá bỏ các khuyết điểm trên da.

BeautyPlus là một ứng dụng chỉnh mặt đẹp

BeautyPlus là một ứng dụng chỉnh mặt đẹp

5 – Meitu

Với các công cụ chỉnh dáng đa dạng, Meitu cho phép bạn làm thon mặt, kéo dài chân, và làm đẹp một cách tự nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc màu sắc và chỉnh sửa hình ảnh để tạo ra những bức ảnh sống động và tự nhiên hơn.

6 – Camera360

App này không chỉ giúp chỉnh mặt thon gọn mà còn làm đẹp da, giúp bạn có làn da mịn màng như em bé. Ngoài ra, Camera360 cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh và trang điểm tự nhiên, kèm theo các bộ lọc hình ảnh đa dạng.

7 – Perfect365

Với công cụ chỉnh sửa khuôn mặt V-line và hơn 20 công cụ trang điểm, Perfect365 là lựa chọn tốt nhất để làm thon gọn mặt và làm đẹp tự nhiên. Bạn cũng có thể chia sẻ các bức ảnh đẹp qua mạng xã hội.

8 – RetouchMe

Ứng dụng này giúp chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể một cách dễ dàng, mà không cần kỹ năng phức tạp. Tính năng điều chỉnh tỉ lệ khuôn mặt cùng với các công cụ trang điểm toàn diện là điểm mạnh của RetouchMe.

Ứng dụng này giúp chỉnh sửa khuôn mặt

Ứng dụng này giúp chỉnh sửa khuôn mặt

VI -Những bài tập giúp bạn sở hữu góc nghiêng xuất thần

Để sở hữu góc nghiêng đẹp bạn có thể luyện tập các bài tập như: mewing, vuốt mũi, xoa bóp mũi, tập phát âm những từ khó, luyện tập đẩy cằm lên trên….

1 – Tập mewing cải thiện mặt lệch

Để luyện tập bài này, bạn đặt trọng tâm vào toàn bộ lưỡi, áp lưỡi vào vòm miệng và cần đảm bảo sao cho rằng hàm chạm nhẹ vào nhau. Đồng thời, đầu lưỡi đặt ở phía sau răng cửa. Lưu ý, không để lưỡi chạm vào phần răng cửa của hàm trên.

Luyện tập mewing giúp cải thiện gương mặt và miệng, hỗ trợ thay đổi cấu trúc xương hàm, tạo nên góc nghiêng “thần thánh”. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì luyện tập trong một thời gian dài.

2 – Bài tập vuốt mũi

Một chiếc mũi cao quyết định đến tổng thể vẻ đẹp của gương mặt, đặc biệt là góc nghiêng. Với bài tập vuốt mũi được đánh giá là hiệu quả và được nhiều người lựa chọn.

Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Bạn dùng ngón trỏ để mũi lên cao và giữ nguyên trong 5 phút.

– Bước 2: Sử dụng các ngón tay còn lại vuốt toàn bộ mũi bao gồm 2 cánh mũi, sống mũi, thao tác nhẹ nhàng.

– Bước 3: Sau đó, dùng 2 ngón tay cái và ngón tay trỏ vuốt dọc từ đỉnh mũi lên.

Luyện tập vuốt mũi mỗi ngày

Luyện tập vuốt mũi mỗi ngày

3 – Tập xoa bóp mũi

Để có một góc nghiêng hoàn hảo, bạn hãy thực hiện bài tập massage giúp tạo dáng mũi đẹp.

– Bước 2: Massage sống mũi rồi đến thân mũi, đầu mũi và 2 bên cánh mũi.

– Bước 2: Các thao tác massage nhẹ nhàng theo hình tròn.

– Bước 3: Thực hiện trong 5 phút.

4 – Phát âm những từ khó

Bài tập phát âm từ khó rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần đặt lưỡi lên vòm miệng và phát âm các từ có cấu trúc khó bằng việc tạo ra âm thanh ở cổ. Việc này sẽ giúp kích thích hoạt động ở dưới cằm.

5 – Bài tập đẩy cằm lên trên

Để thực hiện bài tập này bạn hãy khép miệng và đẩy cằm lên trên, đẩy hàm dưới ra bên ngoài. Giữ nguyên tư thế này trong 15 giây.

Bài tập này có tác dụng kéo căng cơ hàm, giảm mỡ dưới cằm rất tốt. Bên cạnh đó, còn giúp cải thiện tình trạng hàm hô, hàm mõm tạo ra góc nghiêng thu hút.

VII – 5 tips chụp ảnh giúp góc nghiêng của nam và nữ giới đẹp cuốn hút

Để tạo ra những bức hình chụp góc nghiêng ấn tượng, bạn hãy nắm rõ 5 tips dưới đây, dành cho cả nam và nữ giới.

1 – Cách chụp góc nghiêng cho phái đẹp

Đối với nữ giới một bức ảnh đẹp khoe được góc nghiêng “thần thái”, phô được những nét đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Đồng thời, che được khuyết điểm kém duyên.

1.1 – Biết được góc nghiêng của bản thân đẹp

Để tìm ra được góc nghiêng đẹp, phù hợp với khuôn mặt của mỗi người, bạn hãy thực hiện theo cách sau:

– Đưa mắt lên cao ngang với góc máy.

– Nâng nhẹ cằm lên cao.

– Chụp góc máy từ dưới lên.

1.2 – Chụp ảnh góc nghiêng trong gió

Khi gió nổi lên bạn chỉ cần giữ thần thái đẹp nhất và chụp sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp, quyến rũ.

Chụp ảnh với góc nghiêng trong gió tạo ra những bức hình thu hút

Chụp ảnh với góc nghiêng trong gió tạo ra những bức hình thu hút

1.3 – Góc nghiêng 15 độ thần thánh

Nếu bạn tự selfie hãy thực hiện quay cổ theo góc 15 độ, hướng ánh nhìn về phía điện thoại. Sau đó selfie là đã có những tấm ảnh với góc nghiêng xuất thần rồi.

1.4 – “Ăn gian” mặt tròn thành V line

Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn, phúc hậu hãy tham khảo những cách sau, để giúp tạo cằm Vline.

– Giảm bớt diện tích khuôn mặt trên bức ảnh.

– Bạn hãy nghiêng góc mặt mình cảm thấy đẹp nhất theo góc 30 độ và kéo lưỡi về phía vòm miệng.

– Giữ một phần tóc che má để “ăn gian” khuôn mặt to trở nên thon gọn hơn.

1.5 – Cách chụp ảnh góc nghiêng che mũi tẹt

Với những nàng mũi tẹt chụp góc nghiêng sẽ hơi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng lo hãy kết hợp với ánh nắng để tạo ra bức hình nghệ thuật và giúp che đi khuyết điểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo kính để tăng thêm sự huyền bí.

2 – Chụp ảnh góc nghiêng cho phái mạnh

Với nam giới một bức ảnh với góc nghiêng toát lên vẻ ngoài nam tính, bí ẩn và không kém phần thu hút.

2.1 – Khoe xương quai hàm mạnh mẽ, nam tính

Nhưng nếu các bạn nam nào không thể sở hữu xương quai hàm góc cạnh thì cũng đừng lo lắng. Hãy tham khảo cách chụp tiếp sau đây.

Với nam giới những đường xương quai hàm góc cạnh có sức hút lạ kỳ. Do đó, anh em hãy tận dụng những nét nam tính này đưa vào bức ảnh. Tiếp theo, nghiêng góc mặt đẹp về phía máy ảnh để tạo ra bức hình với góc nghiêng quyến rũ.

2.2 – Góc nghiêng selfie che một mắt

Tips chụp ảnh che một mắt mang phong cách Hàn Quốc. Việc này cũng giúp bạn giảm đơ, gượng gạo và còn tăng thêm phần thu hút.

Chụp ảnh che một mắt mang phong cách Hàn Quốc, đầy huyền bí và thu hút

Chụp ảnh che một mắt mang phong cách Hàn Quốc, đầy huyền bí và thu hút

2.3 – Chụp ảnh đeo khẩu trang

Cách chụp ảnh này được nhiều nam giới lựa chọn, giúp che các khuyết điểm trên mặt. Bên cạnh đó, đeo khẩu trang còn tạo nên sự bí ẩn và thu hút hơn. Đồng thời, đỡ gượng gạo và không bị đơ khi bạn chụp hình tại nơi đông người.

VIII – Top các sao nổi tiếng sở hữu góc nghiêng đẹp thần thánh, không góc chết

Cùng chiêm ngưỡng những góc nghiêng “thần thánh”, đẹp không góc chết của các ngôi sao nổi tiếng đình đám tại Việt Nam và quốc tế.

Diễn viên Angela baby sở hữu góc nghiêng thu hút mọi ánh nhìn

Diễn viên Angela baby sở hữu góc nghiêng thu hút mọi ánh nhìn

Nữ ca sĩ Bích Phương là một trong những sao Việt có góc nghiêng "thần thánh", quyến rũ

Nữ ca sĩ Bích Phương là một trong những sao Việt có góc nghiêng “thần thánh”, quyến rũ

Nam ca sĩ Issac được mệnh danh là nam thần không góc chết

Nam ca sĩ Issac được mệnh danh là nam thần không góc chết

Ngôi sao nổi tiếng, diễn viên Lee Min Ho với chiếc mũi cao và góc nghiêng quyến rũ "chết người", đốn tim fan nữ

Ngôi sao nổi tiếng, diễn viên Lee Min Ho với chiếc mũi cao và góc nghiêng quyến rũ “chết người”, đốn tim fan nữ

IX/ Câu hỏi thường gặp về góc nghiêng đẹp

1 – Làm thế nào để chỉnh sửa ảnh để tạo góc nghiêng đẹp

Để tạo ra góc nghiêng đẹp trong ảnh, bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật chỉnh sửa ảnh sau:

– Cắt và xoay: Sử dụng công cụ cắt để cắt ảnh sao cho góc chụp mong muốn nằm ở phần trung tâm của bức ảnh. Sau đó, xoay ảnh một chút để tạo ra góc nghiêng như ý.

– Biến dạng và chỉnh sửa khuôn mặt: Có thể sử dụng các ứng dụng hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh để biến dạng khuôn mặt một cách nhẹ nhàng. Điều chỉnh các đặc điểm của khuôn mặt như làm thon mũi, thay đổi góc cằm, hoặc làm tôn lên đôi mắt có thể giúp tạo ra góc nghiêng đẹp hơn.

– Chỉnh sửa độ sáng và màu sắc: Điều chỉnh độ sáng và màu sắc của ảnh làm nổi bật góc nghiêng và tạo ra một hiệu ứng sống động, hấp dẫn hơn.

– Thêm hiệu ứng: Sử dụng các hiệu ứng như bokeh, tilt-shift, hoặc vignette để tạo ra một không gian ảnh độc đáo và tinh tế cho góc nghiêng của bạn.

– Làm mờ phần nền: Làm mờ phần nền của ảnh giúp tăng tính tập trung vào góc nghiêng và làm nổi bật người chụp.

– Chỉnh sửa tỉ lệ khung hình: Thay đổi tỉ lệ khung hình của ảnh có thể tạo ra một cái nhìn mới lạ và độc đáo cho góc nghiêng của bạn.

Các cách chỉnh sửa ảnh đẹp

Các cách chỉnh sửa ảnh đẹp

2 – Tại sao góc nghiêng có thể làm cho bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn?

Góc nghiêng của khuôn mặt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra sự hấp dẫn, vì nó làm nổi bật những đường nét và đặc điểm của khuôn mặt. Khi chúng ta nhìn vào góc nghiêng, có thể cảm nhận được sự cân đối giữa ba yếu tố quan trọng như mũi, môi và cằm. Nhờ vậy, tạo nên một sự hài hòa và vẻ đẹp tổng thể trên khuôn mặt.

Một góc nghiêng đẹp có thể mang lại vẻ đẹp tươi trẻ và tạo ra sức hút đặc biệt đối với người đối diện. Làm nổi bật những nét đẹp của khuôn, giúp tăng sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây là những thông tin chia sẻ về “Góc nghiêng đẹp” và những cách để tạo ra góc nghiêng thần thánh, cũng như bí quyết chụp hình với góc nghiêng để có những tấm hình đẹp xuất thần, ưng ý và đẹp nhất. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn!

5 / 5. (Bình trọn) 77

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Góc nghiêng đẹp
  Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

  Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

  Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Người sở hữu khuôn mặt phúc hậu được đánh giá cao về vận mệnh, tương lai và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ đi vào luận giải chi tiết về tướng số của cả nam lẫn nữ mặt phúc hậu và gợi ý cách cải thiện để có khuôn mặt

  Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới được bình chọn năm 2024

  Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới được bình chọn năm 2024

  Cập nhật: 16/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Bảng xếp hạng top những gương mặt đẹp nhất thế giới vẫn là chủ đề được fan sắc đẹp bàn luận trên các diễn đàn và hội nhóm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2023 dựa trên bình chọn của tạp chí danh tiếng TC Candler.

  Xem tướng mặt phụ nữ: Giải mã bí ẩn tính cách và vận mệnh

  Xem tướng mặt phụ nữ: Giải mã bí ẩn tính cách và vận mệnh

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Xem tướng mặt phụ nữ có thể đoán một phần nào đó đoán được tính cách, vận mệnh, tình duyên,….của người đó. Vậy dựa vào đặc điểm nào trên gương mặt phụ nữ để nói về tướng số? Tướng mặt thế nào là giàu sang phú quý? Tướng mặt thế nào là nham hiểm?

  Mặt tròn để tóc gì? Bắt trend tóc đẹp cho nàng mặt tròn: Bí quyết “hack” tuổi đỉnh cao

  Mặt tròn để tóc gì? Bắt trend tóc đẹp cho nàng mặt tròn: Bí quyết “hack” tuổi đỉnh cao

  Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Mặt tròn có phần mặt khá bầu bĩnh, đầy đặn. Tuy nhiên, kiểu tóc này tương đối kén các kiểu tóc nếu chị em không lựa chọn được kiểu tóc phù hợp có thể khiến khuôn mặt to và bầu bĩnh hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mặt tròn để tóc gì? Hãy

  Mặt kim cương để tóc gì – Tìm hiểu và lựa chọn phong cách tóc phù hợp

  Mặt kim cương để tóc gì – Tìm hiểu và lựa chọn phong cách tóc phù hợp

  Cập nhật: 20/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Mặt kim cương để tóc gì giúp gương mặt thon gọn, cân đối và trẻ trung hơn? Cùng khám phá các kiểu tóc hợp với gương mặt kim cương của cả nam và nữ, từ đó lựa chọn được mái tóc phù hợp để tôn lên các đường nét gương mặt của bản thân. I

  16 Cách Xem Tướng Mắt Chuẩn Xác: Giải Mã Bí Ẩn Nhân Tính & Vận Mệnh

  16 Cách Xem Tướng Mắt Chuẩn Xác: Giải Mã Bí Ẩn Nhân Tính & Vận Mệnh

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Trong nhân tướng học, đôi mắt vô cùng quan trọng nói lên tính cách và vận mệnh của một người. Tùy từng đặc điểm đôi mắt mà mang đến may mắn hoặc xui xẻo cho chủ nhân. Bài viết này, xin tổng hợp 16 đặc điểm đôi mắt phổ biến hiện nay. I – Tướng

  Call
  Zalo