Trần Minh Hoàng – Chàng dancer mặt méo “lột xác” ngoạn mục

Trần Minh Hoàng – Chàng trai sở hữu hàm móm, trục mặt lệch méo xoay hẳn 45 độ, mũi to bè, mặt hốc hác,…đã gây thách thức tới đội ngũ ekip bác sĩ Kangnam. Từ anh chàng Dancer mặt méo, kém tự tin, Minh Hoàng sau hành trình “đập mặt xây lại” đã “lột xác” ngoại mục như idol Hàn Quốc khiến không ít người ngạc nhiên.

I – Chàng Dancer nhảy cực chất mặc cảm bởi nụ cười lệch méo!

Trần Minh Hoàng (19 tuổi – Bình Định) gây ấn tượng khi có niềm đam mê và kỹ năng nhảy điêu luyện. Tuy nhiên, chàng dancer lại kém may mắn khi sở hữu gương mặt nhiều khuyết điểm do di chứng tai nạn từ nhỏ.

Theo chia sẻ từ gia đình Minh Hoàng, tai nạn kinh hoàng xảy ra khi cậu bé mới 16 tháng tuổi và di chứng để lại là miệng lệch, càng lớn biểu hiện càng rõ. Những khuyết điểm trên gương mặt khiến Hoàng tự ti ngay cả việc giao tiếp hay cười một cách tự nhiên cũng không dám.

hành trình lột xác

Chân dung Trần Minh Hoàng trước khi “lột xác”

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Trong suốt khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, Hoàng mắc tự kỷ trầm trọng và luôn có những suy nghĩ tiêu cực. Thậm chí mỗi khi gọi điện về cho gia đình, Minh Hoàng còn e ngại không để mẹ mình nhìn thấy mặt ở góc chính diện.

Đặc biệt, niềm đam mê trở thành dancer giỏi cũng như hoạt động nghệ thuật lâu dài với Hoàng còn xa vời khi những khuyết điểm trên gương mặt khiến chàng trai này trở nên rụt rè, ngại ánh đèn. Chính những  khuyết điểm trên gương mặt đã khiến con đường sự nghiệp của Minh Hoàng gặp nhiều khó khăn và vụt mất những cơ hội lớn để phát triển. (1)

“Nhiều lần  đứng trên sân khấu biểu diễn, trong lòng em vẫn còn e sợ, mặc cảm với gương mặt của mình. Em sợ rằng, khán giả họ sẽ cười hoặc chỉ trỏ, chê bai.” – Minh Hoàng chia sẻ.

thí sinh minh hoàng

Với hoàn cảnh đặc biệt cùng tài năng vũ đạo điêu luyện, Minh Hoàng đã nhận được vé “vàng”

May mắn tới với Hành trình lột xác mùa 4 – 2019, bằng tài năng, hoàn cảnh đặc biệt cùng những bước nhảy điêu luyện đã giúp Minh Hoàng  nhận được tấm vé vàng “phẫu thuật miễn phí” trị giá 500 triệu đồng.

Cùng tìm hiểu quá trình “lột xác” của Minh Hoàng, để xem chàng dancer  này đã trải qua những khó khăn và thách thức như thế nào.

II – Minh Hoàng trước phẫu thuật: Lệch trục mặt, hàm móm, khớp cắn lệch, mắt 1 mí

Trải qua quá trình thăm khám và hội chẩn, ekip các bác sĩ BVTM Kangnam nhận định trường hợp của Trần Minh Hoàng là ca khó, tuy vậy nếu phẫu thuật thành công đây sẽ là bước thay đổi vượt bậc.

Cụ thể, gương mặt của Minh Hoàng đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao để khắc phục khi sở hữu những khuyết điểm lớn như:

Lệch trục mặt

Vùng cằm lệch xoay hẳn sang trái

Hàm móm, khớp cắn lệch

Mũi to bè

Mắt 1 mí

Mặt hốc hác, gò má lép,…

Minh Hoàng Hành trình lột xác

Gương mặt Minh Hoàng có nhiều khuyết điểm khó, nhìn trực diện có thể thấy rõĐây được đánh giá là thách thức lớn đố với đội ngũ bác sĩ Kangnam bởi cần can thiệp để xương hàm trên, hàm dưới và vùng xương cằm có thể trở lại hình dạng cân đối giữa bên phải và trái.

dancer mặt méo

Trần Minh Hoàng sở hữu gương mặt bị méo sang trái do di chứng tai nạn từ nhỏ

Theo đó, tất cả những giải pháp hỗ trợ xử lý khuyết điểm trên gương mặt của Minh Hoàng đều được ekip bác sĩ Kangnam cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng và lựa chọn công nghệ hiện đại nhất.

III – Ca chỉnh hàm “thách thức” ekip bác sĩ 6 tiếng đồng hồ!

Để chỉnh sửa khuôn mặt của Trần Minh hoàng trở nên cân xứng và tự nhiên, Ekip bác sĩ Kangnam đã phải tổ chức nhiều cuộc hội chẩn kéo dài nhằm xác định các kỹ thuật, công nghệ thích hợp với khuyết điểm của chàng dancer.

Trần Minh Hoàng thăm khám

Minh Hoàng đã phải trải qua nhiều cuộc thăm khám và hội chẩn chuyên sâu

 

Bác sĩ chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết, trường hợp của Minh Hoàng là ca chỉnh hàm có độ khó cao và đòi hỏi cao về công nghệ cũng như trình độ của các bác sĩ:

“Để thực hiện thành công ca của Hoàng, các bác sĩ sẽ phải áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tân tiến hàng đầu thế giới nhằm phẫu thuật giả định và nắm bắt được kết quả của cuộc đại phẫu. Phần hàm lệch hoàn toàn cũng yêu cầu đội ngũ chuyên môn cần sử dụng nhiều kỹ thuật chỉnh hàm phức tạp nhằm đưa hàm về vị trí phù hợp.”

Minh Hoàng dancer

Các bác sĩ cần áp dụng nhiều công nghệ 4.0 để hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật của Minh Hoàng

Trong khi đó, bác sĩ Annie Le – Chuyên khoa hàm mặt BVTM Kangnam cũng nhận định, trường hợp khuyết điểm của Minh Hoàng cũng cần phải tính toán rất kỹ lưỡng.

“Đối với trường hợp của bạn Hoàng, bạn sở hữ toàn bộ phần mặt dưới lệch sang một bên rất nhiều. Do vậy việc phẫu thuật xoay để chỉnh lại độ căn bằng ở phần dưới hàm cần phải sử dụng rất nhiều tính toán đặc biệt cũng như dựng hình trên mô hình 3D để sau khi hồi phục Hoàng có thể sử dụng chức năng ăn nhai và hoạt động bình thường.”

Chi tiết những vùng cần can thiệp trên gương mặt của chàng Dancer 

Chi tiết những vùng cần can thiệp trên gương mặt của chàng Dancer

Để hoàn thiện ngoại hình và gương mặt, Minh Hoàng đã phải trải qua các ca phẫu thuật kéo dài rất nhiều giờ đồng hồ gồm các giải pháp gồm:

 • Chỉnh hàm trên dưới giúp mặt cân đối
 • Cấy ghép xương kết hợp tượt cằm Vline 3D
 • Gọt hàm Z-BOSS khắc phục hàm móm, khớp cắn lệch
 • Cắt mí Plasma tạo mắt 2 mí rõ nét
 • Nâng mũi khắc phục mũi to bè
 • Cấy mỡ mặt Nano Fat giúp mặt đầy đặn.

Ca phẫu thuật chỉnh hình mặt méo của Trần Minh Hoàng yêu cầu sự tham gia của nhiều y bác sĩ cũng như ekip phẫu thuật và theo dõi sau phẫu thuật.

Đã có khoảng 10 bác sĩ chuyên môn chỉnh hình hàm mặt cùng 5 bác sĩ gây mê – hồi sức tham gia phẫu thuật cho trường hợp của Minh Hoàng. Điều này sẽ giúp mang tới gương mặt cân xứng, đẹp chuẩn idol Hàn Quốc cho Minh Hoàng.

ekip bác sĩ

Các cuộc hội chẩn và phân tích chuyên môn được thực hiện thường xuyên để đưa ra giải pháp tốt nhất

Theo đó, nhằm đảm bảo ca phẫu thuật của Trần Minh Hoàng diễn ra thành công, ekip phẫu thuật đã phải lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng dưới sự hỗ trợ của hàng loạt công nghệ 4.0 hàng đầu thế giới như: webinar, Vectra XT 3D,…

minh hoàng phẫu thuật

Minh Hoàng trải qua quá trình phẫu thuật kéo dài hàng chục giờ đồng hồ

Ngoài ra, từng thao tác, kỹ thuật thực hiện cũng được tái hiện chân thực với màn hình 3D. Nhờ vậy ekip bác sĩ có thể nhận định rõ tình trạng cũng như can thiệp thích hợp để kiểm soát tốt các vấn đề trong suốt quá trình phẫu thuật.

IV – Hành trình 30 ngày hậu phẫu “lột xác” ngoạn mục như idol Hàn Quốc

Trần Minh Hoàng trải qua quá trình phẫu thuật kéo dài nhiều giờ đồng hồ, can thiệp trực tiếp tới cấu trúc vùng xương hàm mặt. Chính điều này khiến quá trình sau phẫu thuật phải đối diện với các cơn đau nhức cùng gương mặt sưng bầm.

Sau phẫu thuật Minh Hoàng phải đối diện với rất nhiều cơn đau nhức

Sau phẫu thuật Minh Hoàng phải đối diện với rất nhiều cơn đau nhức

Trong suốt thời gian này, luôn có đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại Kangnam túc trực theo dõi và hỗ trợ Minh Hoàng sinh hoạt, ăn uống và vệ sinh vết thương.

minh hoang sau phẫu thuật

Hình ảnh Minh Hoàng sau phẫu thuật còn sưng bầm

quá trình hồi phục của minh hoàng

Minh Hoàng chia sẻ, sau ngày phẫu thuật đầu tiên chính là nỗi ám ảnh bởi vết thương đau nhức. Tuy nhiên, khi cảm nhận được gương mặt trở nên cân đối và hoàn chỉnh hơn, chàng dancer cảm thấy nhẹ hơn phần nào.

“Sau khi phẫu thuật xong thì ngày thứ nhất là nỗi ám ảnh của mình vì nó rất là đau và nhức. Nhưng sang ngày thứ 2  thì nó đỡ dần và mình có thể nói chuyện được. Sang ngày thứ 3 thì cảm giác nhẹ hơn rất nhiều. Mình cũng được các bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo.”

Nhìn trực diện: Vùng hàm cân đối, khuôn mặt hài hòa, sai lệch khớp cắn đã được khắc phục

Nhìn trực diện: Vùng hàm cân đối, khuôn mặt hài hòa, sai lệch khớp cắn đã được khắc phục

Góc nghiêng trái: Góc hàm món, thô bạnh trở nên thon gọn, cân đối theo dáng khuôn mặt

Góc nghiêng trái: Góc hàm món, thô bạnh trở nên thon gọn, cân đối theo dáng khuôn mặt

Góc nghiêng phải: Xương hàm lệch méo đã được thu gọn cân xứng, mũi cao tự nhiên

Góc nghiêng phải: Xương hàm lệch méo đã được thu gọn cân xứng, mũi cao tự nhiên

Sau 30 ngày hậu phẫu, Trần Minh Hoàng đã hoàn toàn “lột xác”, thậm chí Ban giám khảo cũng như ekip bác sĩ BVTM Kangnam đều cảm thấy bất ngờ với kết quả. Từ chàng dancer “mặt méo”, Trần Minh Hoàng đã trở thành “soái ca” với mà trình diễn xuất thần trên sân khấu.

Theo đánh giá từ các bác sĩ cũng như khán giả, màn “lột xác” của Minh Hoàng được ví như Đức Phúc. Bởi cả hai đều có xuất phát điểm là những người trẻ tài năng nhưng gặp khuyết điểm về ngoại hình. Và chính nhờ thẩm mỹ mà cuộc sống của họ đã thay đổi với hướng tích cực hơn.

Minh Hoàng giờ đây đã "lột xác" trở thành chàng soái ca

Minh Hoàng giờ đây đã “lột xác” trở thành chàng soái ca

“Hiện tại mình rất hài lòng về khuôn mặt của mình, thích nhất là có cặp môi và hàm cân đối hơn và đẹp hơn rất nhiều. Mình rất cảm ơn ban tổ chức chương trình, đội ngũ ekip đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ BVTM Kangnam đã giúp em có được sự thay đổi ngoạn mục này.” – Minh Hoàng chia sẻ.

Niềm hạnh phúc và sự tự tin đã hiện rõ trên gương mặt của Minh Hoàng sau khi phẫu thuật thành công

Niềm hạnh phúc và sự tự tin đã hiện rõ trên gương mặt của Minh Hoàng sau khi phẫu thuật thành công

Từ chàng chai rụt rè, thiếu tự ti vì gương mặt lệch méo,…giờ đây Trần Minh Hoàng đã trở thành “nam thần” tỏa sáng như những idol Hàn Quốc và tự tin với những bước nhảy của mình.

BẠN CẦN TÌM ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN ???

tư vấn cùng bác sĩ

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
 1. Avatar photo Nhung viết:

  Chị phí phỗ thuật là bn ạ

 2. Avatar photo Minh Thao viết:

  Chi phí để thực hiện ca phẫu thuật khoảng bao nhiu v ạ

  • Avatar photo Linh viết:

   Nọ mình đọc ở trên báo thấy bảo gần 500 triệu đấy. Nghĩ bỏ ra từng ấy để đẹp trai rồi có cơ hội phát triển sự nghiệp thì còn thu lại được gấp nhiều lần cũng đáng. hihi

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề hành trình lột xác
30 ngày “lột xác” thần kỳ thoát khỏi hình hài nam giới

30 ngày “lột xác” thần kỳ thoát khỏi hình hài nam giới

Cập nhật: 23/04/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

Dù sẵn sàng sống thật với giới tính, quyết tâm theo đuổi đam mê với nghề người mẫu nhưng ngoại hình khiến Trần Ngọc Sang gặp không ít khó khăn, rào cản trong cuộc sống và sự nghiệp. Và hành trình lột xác 2018 là cơ hội để Sang thoát khỏi hình hài nam giới

Phan Thị May: Hành trình 30 ngày “lột xác” thành ngọc nữ của 9X Nam Định

Phan Thị May: Hành trình 30 ngày “lột xác” thành ngọc nữ của 9X Nam Định

Cập nhật: 04/07/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

Hình ảnh khác biệt đến ngỡ ngàng khó tin trước và sau PTTM của Phan Thị May Phan Thị May – cái tên “hot” nhất năm 2018, gây chấn động dư luận với nhan sắc “lột xác” tựa “ngọc nữ” sau khi đăng quang ngôi vị Á quân

Hành trình lột xác 2020 bùng nổ với format đầy kịch tính

Hành trình lột xác 2020 bùng nổ với format đầy kịch tính

Cập nhật: 04/07/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

Là một trong những show truyền hình thực tế đầu tiên về thẩm mỹ tại Việt Nam, Hành trình lột xác 2020 đã chính thức lên sóng các tập đầu tiên trên kênh Today TV. Với format thay đổi kịch tính, mùa 4 Hành trình lột xác ngày càng bùng nổ và nhận được sự

Hành trình “lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ của nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân

Hành trình “lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ của nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

I – Phi Thanh Vân thuở chưa phẫu thuậtII – Phi Thanh Vân “lột xác” xinh đẹp sau combo độn mông, hút mỡ, nâng vòng 12.1 Phi Thanh Vân bốc lửa sau Nâng vòng 12.2 Phi Thanh Vân quyến rũ với “vòng eo con kiến” nhờ tạo hình

Hành trình “lột xác” của ca sĩ Thái Bảo Trâm Theo Voice sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hành trình “lột xác” của ca sĩ Thái Bảo Trâm Theo Voice sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cập nhật: 29/02/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

I – Nỗi ám ảnh về ngoại hình xấu xí của Thái Bảo Trâm sau The Voice 2015II – Thái Bảo Trâm “lột xác” xinh đẹp sau combo PTTM1/ Gương mặt thon gọn nhờ gọt hàm2/ Xinh đẹp không góc chết nhờ cắt mí, nâng mũi3/ Giảm 20kg sau hút mỡIII/

Huỳnh Thị Mỹ Duyên – Ca “hiếm” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Huỳnh Thị Mỹ Duyên – Ca “hiếm” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Cập nhật: 04/07/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

Ekip gồm 10 bác sĩ chuyên môn hàng đầu về chỉnh hàm, cùng nhiều bác sĩ gây mê hồi sức đã cùng nhau bước vào cuộc đại phẫu thay đổi ngoại hình cho cô gái gương mặt vặn xoắn – Huỳnh Thị Mỹ Duyên. Với 5 ca phẫu thuật, 6 phương pháp thẩm mỹ, cô

Call
Zalo