Chỉnh Hàm Hô Móm – Chuẩn khớp cắn, thẩm mỹ cao

Phẫu thuật Hàm hô móm tại Kangnam áp dụng kỹ thuật chỉnh hàm Lefort I và Z-BSSO. Đây là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp chỉnh hàm cho hiệu quả tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chỉ sau 180 phút, tình trạng hàm hô, răng vẩu hay khuôn miệng móm của khách hàng đều được khắc phục hoàn toàn.

I. Phẫu thuật Hàm hô móm ứng dụng công nghệ Chỉnh Hàm tân tiến nhất hiện nay

1.1 Phẫu thuật Hàm hô móm là gì?

Đây là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm mặt, làm thay đổi và điều chỉnh cấu trúc xương hàm. Kết hợp gây mê, quá trình phẫu thuật được thực hiện chưa đầy 180 phút, cho kết quả tức thì, hồi phục nhanh chóng.

Mang lại diện mạo mới cho nhiều khách hàng lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

1.2 Phẫu thuật ứng dụng phương pháp Chỉnh Hàm tân tiến LEFORT I, Z-BSSO

Lefort I và Z-BSSO là 2 phương pháp Chỉnh Hàm được giới chuyên môn trong ngành đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất trong phẫu thuật Chỉnh hình Hàm Mặt tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, 2 phương pháp này có tác dụng tích cực đến ăn nhai, dạ dày hay vận động nhược cơ thái dương.
*Kỹ thuật chỉnh hàm hô Lefort I
Đây là kỹ thuật điều chỉnh cấu trúc xương hàm trên để chỉnh sửa tình trạng hàm trên bị đưa ra quá mức, cười hở lợi hay các dị tật về hàm trên. Khi tiến hành thực hiện phương pháp Lefort 1, bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ ở lớp niêm mạc bên trong khoang miệng, cần phải bóc tách mô sao cho xương hàm trên lộ ra rồi cắt và điều chỉnh vị trí tỉ lệ phù hợp với từng trường hợp khách hàng
*Kỹ thuật chỉnh hàm móm Z-BSSO
Z-BSSO là kỹ thuật điều chỉnh cấu trúc xương hàm dưới để chỉnh sửa hàm dưới bị móm quá mức. Khi thực hiện kỹ thuật Z-BSSO hàm dưới, bác sĩ sẽ mổ và cắt xương hàm dưới sau đó chỉnh xương hàm dưới bằng cách trượt hàm dưới về phía trước hoặc đẩy lùi hàm trước về phía sau để cho hai hàm được cân xứng và khuôn mặt được cân đối.
Mô phỏng quá trình phẫu thuật bằng công nghệ Z-BSSO

Mô phỏng quá trình phẫu thuật bằng công nghệ Z-BSSO

II. Công nghệ Chỉnh Hàm hô móm tại Kangnam có gì khác biệt?

Công nghệ Chỉnh Hàm tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sở hữu những ưu điểm vượt trội, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp chỉnh hình hàm mặt thông thường.

2.1 Thiết kế khuôn mặt AI – FACE DESIGN

Công nghệ thiết kế khuôn mặt AI Face Design với khả năng tạo ra mô phỏng 3D một cách nhanh chóng, chỉ cần sử dụng các hình ảnh góc mặt chụp bằng điện thoại hoặc ipad.

Ai Face Design cho phép tạo ra các mô phỏng 3D chính xác đến 95% sau 2 phút, từ đó phân tích, tính toán các thông số. Dựa trên phân tích đó, bác sĩ sẽ tùy chỉnh được các dịch vụ tương ứng để có giải pháp chỉnh sửa phù hợp nhất theo tình trạng của từng khách hàng và ý muốn của họ.

Với Ai Face Design, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về hình ảnh trước – sau phẫu thuật, từ đó an tâm hơn khi trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ này được áp dụng phổ biến trong chỉnh hình hàm mặt. Để hoạt động công nghệ một cách có hiệu quả, đòi hỏi các bác sĩ, chuyên viên được đào tạo, huấn luyện bài bản cách thức sử dụng và có kiến thức chuyên môn về cấu tạo cơ thể, khuôn mặt, thẩm mỹ.

2.2 Đảm bảo an toàn

Chỉnh Hàm hô móm là một phẫu thuật phức tạp, can thiệp sâu vào phần hàm và cấu trúc răng, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao thực hiện.
Tại Kangnam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì 100% đội ngũ bác sĩ đều có chứng chỉ Phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt, có chuyên môn cao và tận tâm với nghề.

Trung bình mỗi năm, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam tiếp nhận gần 6,000 ca chỉnh hình hàm mặt, một phần ba trong số đó là những ca khó do bẩm sinh.

Trước khi tiến hành chỉnh hàm, chuyên gia sẽ thăm khám, đánh giá chính xác các vị trí của mạch máu, dây thần kinh, mặt phẳng hàm dưới, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp… Để từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu cho từng trường hợp, đảm bảo an toàn, tránh sang chấn khớp cắn hay khớp thái dương.

2.3 Khắc phục toàn diện các khuyết điểm vùng xương hàm, cải thiện chức năng nhai

Phẫu thuật Chỉnh Hàm hô móm can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt nhằm thay đổi và điều chỉnh khuyết điểm hô hoặc móm. Phương pháp giúp mang đến sự cân đối cho hai hàm, khớp cắn khít nhau, hỗ trợ việc ăn nhai.

III. Đối tượng nên áp dụng Phẫu thuật Chỉnh Hàm

Những trường hợp dưới đây nên tiến hành phẫu thuật để cải thiện thẩm mỹ cũng như đảm bảo sức khỏe.

 • Gương mặt có hàm trên hoặc hàm dưới bị đưa ra phía trước gây mất cân đối
 • Xương hàm trên quá ngắn, bị thụt vào trong
 • Hô do 1 hoặc cả 2 hàm gây mất tỉ lệ khuôn mặt
 • Những trường hợp đã thực hiện các phương pháp chỉnh nha hoặc phẫu thuật khác nhưng không hiệu quả

IV. Chi tiết quy trình Phẫu thuật tại Kangnam

 • Bước 1. Thăm khám & tư vấn

Tại BV Thẩm mỹ Kangnam, trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám và tiến hành các xét nghiệm tổng quan về sức khỏe, điển hình như: sinh hóa máu, kiểm tra huyết áp, tim mạch, thử phản ứng với thuốc gây mê,… Chỉ khi xác định đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe bạn mới có thể tham gia phẫu thuật.

 • Bước 2. Scan khớp cắn chụp CT 3 chiều >> Dựng 3D
 • Bước 3. Xét nghiệm
 • Bước 4. Khảo sát các thông số góc độ 3D
 • Bước 5. Chẩn đoán và hội chẩn phương án phẫu thuật
 • Bước 6. Sản xuất vật liệu y khoa
 • Bước 7. Phẫu thuật giả định trên mô hình >> Điều chỉnh phương án
 • Bước 5. Phẫu thuật

tich

V. Giải đáp thắc mắc liên quan đến Phẫu thuật Chỉnh Hàm

Theo BS.ThS Lê Thị Thùy, phẫu thuật Chỉnh Hàm là một trong những cuộc đại phẫu phức tạp nhất, nhưng cũng đồng thời mang lại thay đổi lớn lao cho diện mạo của khách hàng. Phẫu thuật này đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ và dụng cụ thực hiện phẫu thuật, cam kết sự an toàn và kết quả mỹ mãn sau phẫu thuật.

Dưới đây là đáp án của các thắc mắc khách hàng gửi lại cho BVTM Kangnam:

1/ Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có đau không?

Quá trình phẫu thuật được tiến hành sau khi bác sĩ gây mê nội khí quản nên sẽ không khiến khách hàng có bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

2/ Phẫu thuật chỉnh hàm có để lại sẹo không?

Quá trình thẩm mỹ được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ với sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, thiết bị nội soi cùng đầu camera, giúp bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật một cách chuẩn xác nhất, chắc chắn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

3/ Bao lâu thì lành? Chăm sóc hậu phẫu ra sao?

Trung bình, sau 30 ngày phẫu thuật khách hàng sẽ hồi phục hoàn toàn. Một số người có cơ địa tốt thì quá trình này có thể rút ngắn chỉ còn 20 ngày.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng không quá phức tạp:

 • Bạn sẽ được xuất viện trong 24 giờ sau phẫu thuật, vệ sinh bằng nước Listerine và uống thuốc kháng sinh trong tuần đầu tiên.
 • Sử dụng định hình, băng ép liên tục trong tuần đầu tiên.
 • Chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, luôn phải giữ lạnh cho chỗ vết thương mới phẫu thuật.
 • Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu.
 • Không nói nhiều, không nhai thức ăn dai/ cứng để hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm.
 • Tái khám định kỳ 1 tháng/ lần cho tới khi ổn định.

VI. Một số hình ảnh kết quả khách hàng thực hiện Phẫu thuật tại Kangnam

 

VII. Chi phí Phẫu thuật Chỉnh Hàm tại BVTM Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu VNĐ)Thời gian (phút)
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thông thường)15120
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt)25120
Độn thái dương3060
Độn trán
5060
Tạo hình cằm chẻ
15 40
Thu gọn góc hàm V-line 3D
70120-150
Hạ gò má 3D70120-150
Chỉnh hình hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới)70 (1 hàm)180
Chỉnh hình hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới khó, ghép xương/ xoay trục hàm…)90 (1 hàm)180
Nâng gò má bằng chất liệu độn Silicon 2560
Trượt cằm 3D45120
Gọt cằm 3D45120
Gọt trán 3D7060
Tháo chất liệu cằm 720
Phẫu thuật cười hở lợi
1240

MẶT ĐẸP NHƯ Ý – CHI PHÍ TỐI ƯU

HOẶC GỌI NGAY: 19006466

4.5/5 - (59 votes)

Ý kiến của bạn

E muốn tư vấn phẩu thuật chỉnh hàm móm đó cắn ngược khớp
Cho mình hỏi mình tính đi cắt cánh và làm đầu mũi trước rồi mới làm hàm hô được không nhỉ? Vì điều kiện tài chính chưa cho phép ấy
Bs.cho e hoi hàm móm muon chinh hàm lai mat tg lau ko àk
Xem thêm
Thu nhỏ
Chào bs em hô cả hai hàm, hô nhẹ và cười không bị hở lợi, nhưng em năm nay 52 uổi có phẫu thuật thẩm mỹ cắt hàm hô đc không ạ ,
Vâng em cảm ơn bs hiện tại em vẫn ở nước ngoài cho em hỏi Pt hai hàm hô nhẹ chi phí bn và thời gian hồi phục bao lâu ạ tư vấn giúp em nếu đc em xin nghi phép về vn làm ạ,SĐT 886978954988 em có zalo xin cảm ơn bác sĩ
Chào chị Bình!
Đối với trường hợp chị gặp phải khuyết điểm hàm hô nhẹ trên dưới, nếu chị 52 tuổi vẫn đủ điều kiện sức khỏe vẫn có thể thoải mái phẫu thuật chỉnh hình hàm hô.
Để đặt lịch tư vấn và thăm khám miễn phí từ bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt giỏi nhất Kangnam, chị vui lòng để lại số điện thoại ngay tại đây, chuyên viên sẽ liên hệ sớm nhất tới chị nhé!
Chào bác sĩ. Em bị móm và lệch, thì chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu ạ
Chào bạn Bảo Trâm!
Đối với trường hợp bạn gặp khuyết điểm hàm móm lệch, chi phí phẫu thuật chỉnh hình hàm món tại Kangnam sẽ là 70 triệu (GIÁ TRỌN GÓI DỊCH VỤ).
Bên cạnh đó, vào các dịp đại lễ tết, bệnh viên sẽ dành những ưu đãi khủng tri ân khách hàng, bạn vui lòng cập nhật qua fanpge hoặc để lại số điện thoại tai đây để được chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ nhé!
Thưa bs cháu 16t bị hàm móm đi khám bs cho nẹp và kéo hàm trên ra, h hô cả 2 hàm thì có cách nào khắc phục k ạ
Chào bạn Văn Toàn!
Đối với trường hợp bạn bị móm, bác sĩ đã thực hiện phương pháp nẹp và chỉnh hình hàm trên nhưng hiện tại cả 2 hàm đang có hiện tượng hô ra.
Đây là quá trình hồi phục tự nhiên đối với trường hợp hàm móm, bạn không cần quá lo lắng.
Tuy nhiên để an tâm hơn bạn có thể đặt lịch thăm khám miễn phí với bác sĩ Kangnam bằng cách để lại sdt ngay dưới bình luận này bạn nhé!
Xem thêm
Thu nhỏ
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)