Cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo không? Hỏi đáp với chuyên gia

Trong hàng loạt những câu hỏi xoay quanh dịch vụ cắt mí, vấn đề được số đông khách hàng hiện nay quan tâm nằm ở câu hỏi cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo không? Chuyên mục hỏi đáp với chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Ngay sau khi nhận được những câu hỏi tư vấn của khách hàng, bác sỹ Triệu Lê Minh- Chuyên gia thẩm mỹ mắt đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã đưa ra một số nhận định sau:

Cắt mí mắt có đau không?

Thực tế, cắt mí mắt là tiểu phẫu không quá phức tạp, trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ không hề có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

cat-mi6

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng không hềcó cảm giác đau đớn

 Sau phẫu thuật  ngày đầu tiên, mắt có thể bị sưng và đau nề nhẹ. Bạn nên chườm đá để giảm sưng tấy và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, khi đau có thể dùng thuốc giảm đau. Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 2-3 ngày.

 Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Trong kỹ thuật cắt mí mắt, bác sỹ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt rất mảnh khâu giấu đường mổ bên trong nếp mí mới nên không nhìn thấy sẹo. Hơn nữa, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc và kê đơn thuốc giúp vùng xử lý mau lành, hạn chếđể lại sẹo.

cat-mi6

Phẫu thuật cắt mí mắt với kỹ thuật khâu hiện đại không để lộ dấu vết thẩm mỹ

>>> Kiếm chứng công nghệ với hình ảnh ca sỹ Châu Quỳnh sau khi cắt mí mắt

Với kỹ thuật Hàn Quốc hiện nay, chúng tôi có đưa vào áp dụng 2 phương pháp cắt mí mắt khác nhau, khách hàng có thể tham khảo:

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc:

Sau khi thăm khám, gây tê cục bộ, chúng tôi sẽ tiến hành tạo một đường mổ nhỏ ngay vùng mi mắt sau đó xử lý phần da chùng, da thừa rồi khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ tạo mắt 2 mí một cách khéo léo nên sẽ không để lộ sẹo.

Phương pháp cắt mí mắt Plasma:

Đây là kỹ thuật cắt mí mắt thế hệ mới được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá khá cao về độ an toàn cũng như kết quả đạt được. Phương pháp ứng dụng đường mổ Plasma cực mảnh có đặc tính khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp nên ít xâm lấn, hạn chế chảy máu, vết mổ nhanh lành, không để lại sẹo. So với phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Plasma hạn chế xâm lấn, vết thương mau lành, thời gian hồi phục được rút ngắn tối đa.

Tùy vào nhu cầu, mong muốn nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp cắt mí mắt phù hợp.

cat-mi8

Hàng ngàn khách hàng phản hồi tích cực sau phẫu thuật cắt mí mắt tại Kangnam

Cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo không? Hỏi đáp với chuyên gia
1.5 (30%) 2 vote[s]

Bạn đang xem Cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo không? Hỏi đáp với chuyên gia trong Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466