Mũi sư tử (mũi lân) là gì? Có nên sửa không?

Mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân. Theo quan niệm dân gian, dáng mũi này được nhận định là tốt về tướng số. Vậy mũi sư tử là gì, hình dáng như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I/ Mũi sư tử là gì?

Mũi sư tử (1) là dáng mũi có phần đầu mũi to, thô, cánh mũi dày và bè sang hai bên trông giống như mũi của sư tử, do sự phát triển qua mức của sụn mũi và cấu trúc mô. Mũi sư tử còn có tên gọi khác là mũi lân, đây là dáng mũi khá phổ biến ở người Việt Nam.

Xét theo nhân tướng học, người có mũi lân là người tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có chí hướng và tham vọng lớn, trong sự nghiệp dễ đạt được thành công và có địa vị.

Mũi sư tử được dùng để chỉ những người có phần đầu mũi hơi to, phình và nhô ra phía trước

Mũi lân được dùng để chỉ những người có phần đầu mũi hơi to, phình và nhô ra phía trước

II/ Đặc điểm của mũi sư tử

Mũi sư tử có đặc điểm nổi bật là:

– Phần sống mũi ngắn, thấp hơn so với các dáng mũi khác.

– Đầu mũi to, tròn, kích thước lớn và có hình dạng giống như mõm sư tử.

– Cánh mũi nhiều thịt, dày và bè ra hai bên.

– Lỗ mũi rộng nhưng kín, nhìn chính diện sẽ không thấy được lỗ mũi.

Về mặt thẩm mỹ, dáng mũi sư tử có thể không phù hợp với chuẩn mực nét đẹp của mọi người, vì đây là dáng mũi có kích thước khá lớn, chiếm nhiều diện tích trên khuôn mặt gây mất cân đối. Người có mũi lân thường cảm thấy không hài lòng với diện mạo của bản thân và luôn mong muốn được chỉnh sửa để có dáng mũi thon gọn hơn.

III/ Nguyên nhân nào gây ra mũi sư tử?

Mũi sư tử hình thành thường do sự phát triển quá mức của các mô và sụn theo gen di truyền, ngoài ra còn một số yếu tố khác như môi trường, thói quen sống. Cụ thể dưới đây là các nguyên nhân gây dáng mũi sư tử:

Gen di truyền: Mũi lân có thể là đặc điểm do yếu tố di truyền, khi một hoặc cả hai cha mẹ đều có dáng mũi tương tự thì con cũng có thể sở hữu mũi lân. Một số trường hợp do những biến đổi trong cấu trúc giải phẫu của mũi qua thời gian phát triển cũng hình thành dáng mũi lân.

Thói quen sống: Một số chấn thương mũi có thể khiến mũi biến dạng và hình thành mũi sư tử. Thói quen ngoáy mũi thường xuyên, nhổ lông mũi có thể làm tổn thương các mô trong mũi và khiến cánh mũi trở nên to hơn giống mũi lân.

Có nên sửa mũi lân (sư tử) không?

Có nên sửa mũi lân (sư tử) không?

IV/ Ảnh hưởng của mũi sư tử

Mũi sư tử có đặc điểm lớn và chiếm nhiều diện tích trên khuôn mặt, có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý như:

Ảnh hưởng thẩm mỹ: Mũi sư tử có thể khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối do kích thước và hình dạng mũi to hơn so với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Mũi quá to ảnh hưởng đến diện mạo, khiến gương mặt trông già hơn so với tuổi thực. Người sở hữu dáng mũi lân thường gặp nhiều khó khăn trong việc chọn kiểu tóc, kính, lối trang điểm.

Ảnh hưởng tâm lý: Dáng mũi lân khiến người sở hữu cảm thấy không hài lòng với ngoại hình của mình, điều này gây tâm lý tự ti, lo lắng. Lâu dần, người có dáng mũi lân sẽ cảm thấy ngại giao tiếp và hạn chế tham gia vào các hoạt động xã hội vì lo lắng ánh nhìn của người khác. Mức độ ảnh hưởng của dáng mũi sư tử có thể khác nhau ở mỗi người. Một số người có thể cảm thấy không tự ti về dáng mũi của mình, trong khi người khác lại bị ảnh hưởng nặng nề.

V/ Phân loại mũi sư tử

Các dáng mũi sư tử được phân loại dựa trên hình dạng và mức độ phát triển của các mô và sụn. Mỗi dáng mũi mang những đặc điểm riêng biệt, ảnh hưởng khác nhau đến thẩm mỹ khuôn mặt và cảm nhận của người sở hữu. Dưới đây là các dáng mũi sư tử phổ biến:

Dáng mũi sư tử điển hình: Đây là dáng mũi sư tử phổ biến nhất, có đặc điểm sống mũi thấp, đầu mũi to thô và cánh mũi dày, bè ngang sang hai bên. Dáng mũi sư tử điển hình này thường khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối và ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài.

Dáng mũi lân điển hình

Dáng mũi lân điển hình

Mũi sư tử thấp, ngắn: Sống mũi thấp, đầu mũi to thô và cánh mũi dày, chiều dài mũi ngắn và thấp so với các dáng mũi sư tử khác. Mũi sư tử thấp thường khiến gương mặt người sở hữu trở nên bầu bĩnh và thiếu thanh thoát.

Mũi sư tử gãy: Có đặc điểm sống mũi gãy gập xuống hoặc cong vẹo, đầu mũi to, thô, cánh mũi dày. Dáng mũi sư tử gãy làm cho gương mặt trở nên thiếu cân đối và không tạo được thiện cảm cho người đối diện.

Mũi lân gãy

Mũi lân gãy

Mũi sư tử bè: Sống mũi thấp, đầu mũi to và cánh mũi dày, bè ngang sang hai bên, khiến gương mặt trông to và thô kệch.

VI/ Ý nghĩa của mũi sư tử trong phong thủy

Về phương diện thẩm mỹ, mũi sư tử không phải là một dáng mũi đẹp nhưng xét về nhân tướng học, dáng mũi này lại mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu nó. Dưới đây là những ý nghĩa phong thủy mà dáng mũi sư tử mang lại:(2)

– Sư tử là loại vật tượng trưng cho sức mạnh, mũi sư tử được xem là biểu tượng cho uy quyền, sự lãnh đạo. Do đó, người sở hữu dáng mũi sư tử được cho là có đầy đủ các phẩm chất của một người lãnh đạo, họ có ý chí quyết tâm cao, dám nghĩ, dám làm, không ngại đương đầu với thử thách nên dễ thành công trong sự nghiệp.

– Mũi sư tử có liên quan đến mệnh Thổ, tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc và thịnh vượng. Người có dáng mũi này sẽ có được cuộc sống sung túc, đầy đủ và ít gặp khó khăn về tài chính.

– Những người có dáng mũi sư tử có sức khỏe tốt, ít gặp các vấn đề về sức khỏe thể chất.

Các quan niệm về ý nghĩa của dáng mũi sư tử mang tính chất tham khảo, chưa có căn cứ khoa học. Việc đánh giá sự thành công của một người cần dựa vào nhiều yếu tố chứ không chỉ dựa vào hướng mũi. Do đó, bạn không nên quá phụ thuộc vào những quan niệm này.

những cô gái có dáng mũi này được nhân xét là người siêng năng, chăm chỉ trong công việc và học tập

Ý nghĩa của mũi lân trong phong thủy

VII/ Ưu điểm của mũi sư tử

Mặc dù mũi sư tử được xem là đáng mũi không đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ theo quan niệm Á Đông, nhưng cũng có một số ưu điểm nhất định như:

Thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính: Mũi sư tử có kích thước to, lớn, đường nét rõ ràng, tạo nên sự thu hút và ấn tượng đối với gương mặt. Người có dáng mũi này được cho là người có cá tính mạnh mẽ, độc lập và tự tin.

Biểu tượng của sự giàu có, sang trọng: Trong một số nền văn hóa Á Đông, mũi sư tử được đánh giá là biểu tượng của sự giàu có và quý phái. Người có dáng mũi sư tử được cho là có khí chất đặc biệt, có khả năng kiếm tiền giỏi và toát lên vẻ đẹp sang trọng, thu hút.

VIII/ Nhược điểm của mũi sư tử

Dáng mũi sư tử mặc dù được đánh giá cao trong nhân tướng học, tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ lại tồn tại nhiều hạn chế như:

– Dáng mũi sư tử có đặc điểm to, thô và bè sang hai bên, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên thô kệch và thiếu sự mềm mại.

– Mũi sư tử có kích thước lớn khiến người khác cảm thấy choáng ngợp, khó gần, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ giao tiếp xã hội của người có dáng mũi sư tử.

– Một số dáng mũi sư tử bị vẹo lệch, gãy, có thể gây ra các vấn đề về hô hấp như khó thở, nghẹt mũi, ngáy ngủ, … do cấu trúc mũi biến dạng.

– Quá trình chỉnh sửa mũi sư tử cần áp dụng kỹ thuật cao bởi bác sĩ có kinh nghiệm, vì cấu trúc mũi phức tạp, nhiều mô mềm.

IX /Phương pháp cải thiện mũi sư tử

Có nhiều phương pháp cải thiện mũi sư tử để tạo ra sự cân đối, hài hòa cho gương mặt. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả nhất, giúp thay đổi kích thước và hình dáng mũi đáng kể. Ngoài ra, biện pháp không phẫu thuật như massage mũi, dùng kẹp mũi, trang điểm, cũng là cách điều chỉnh dáng mũi tạm thời.(3)

Dưới đây là các phương pháp cải thiện mũi sư tử:

1. Phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện mũi sư tử

Phẫu thuật thẩm mỹ là cách tốt nhất là khắc phục dáng mũi sư tử. Bởi với dáng mũi này, các bác sĩ buộc phải chỉnh hình, tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi để cải thiện tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè, mang lại dáng mũi cân đối và hài hòa cho gương mặt.

Quá trình chỉnh sửa mũi sư tử, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, kết hợp thu nhỏ đầu mũi (có thể bọc sụn tai tự thân), đồng thời thu hẹp lại cánh mũi bằng các kỹ thuật cắt/cuộn cánh mũi để dáng mũi trở nên thon gọn và cao hơn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

Nâng mũi cấu trúc Idol

– Nâng mũi không đau 6D

– Thu gọn đầu mũi

– Cắt/cuộn cánh mũi

Với đa dạng các giải pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và được thiết kế dáng mũi như ý. Kangnam luôn tiên phong chuyển giao và áp dụng các công nghệ chỉnh hình mũi hiện đại từ Hàn Quốc – cường quốc đi đầu về thẩm mỹ, từ đó mang đến dáng mũi đẹp, phục hồi nhanh và không để lại sẹo.

Mũi lân to bè, đầu mũi hơi quặp được khắc phục sau nâng mũi

Mũi lân to bè, đầu mũi hơi quặp được khắc phục sau nâng mũi

Dáng mũi cao, cân đối với tổng thể sau nâng

Dáng mũi cao, cân đối với tổng thể sau nâng

Đầu mũi được thu gọn, sống mũi cao bay sau nâng

Đầu mũi được thu gọn, sống mũi cao bay sau nâng

2. Phương pháp cải thiện mũi sư tử không phẫu thuật

Một số phương pháp không phẫu thuật cũng có thể mang lại hiệu quả cải thiện mũi sư tử, tùy vào tình trạng của từng dáng mũi. Dưới đây là một số phương pháp cải thiện mũi sư tử không cần phẫu thuật:

Massage mũi: Massage mũi có thể cải thiện lưu thông máu, giảm sưng tấy và giúp mũi thon gọn hơn. Bạn có thể thực hiện động tác massage bằng cách dùng ngón tay ấn nhẹ nhàng vào các điểm trên sống mũi, đầu mũi và cánh mũi theo hướng từ trên xuống dưới. Nên thực hiện massage nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh đến vùng mũi.

Dùng kẹp mũi: Sử dụng loại kẹp mũi chuyên dụng để kẹp vào sống mũi trong một khoảng thời gian 15-20 phút mỗi ngày. Kẹp mũi có công dụng tạo hình sống mũi cao hơn và thu hẹp hai bên cánh mũi thon gọn. Hãy sử dụng loại kẹp mũi có kích thước phù hợp, tránh kẹp quá chặt vì có thể làm tổn thương vùng mũi. Hiệu quả khi thu gọn mũi bằng kẹp thường không rõ rệt và cần áp dụng trong thời gian dài.

Dùng kẹp mũi giúp mũi cao

Dùng kẹp mũi cải thiện mũi lân

Trang điểm: Trang điểm có thể cải thiện tạm thời dáng mũi sư tử để mũi trở nên đẹp hơn. Các kỹ thuật trang điểm có thể tạo hiệu ứng cho mũi trở nên thon gọn hơn, chẳng hạn như

+ Dùng phấn nền tối hơn để tạo độ bóng cho hai bên cánh mũi

+ Dùng phấn highlight sáng tạo điểm nhấn nổi bật cho sống mũi thẳng, cao hơn

+ Dùng chì tạo khối vẽ đường viền dưới cho sống mũi, tạo hiệu ứng mũi cao và thon gọn

X/ Câu hỏi thường gặp về mũi sư tử

1. Mũi sư tử có thể tự trở nên nhỏ lại không?

Mũi sư tử không tự nhỏ lại, vì cấu trúc mũi đã hình thành và cố định sau quá trình phát triển. Mũi được cấu tạo bởi sụn, mô và xương, các thành phần cấu trúc mũi này liên kết chặt chẽ với nhau và không thể tự nhiên thay đổi kích thước hoặc hình dạng.

Các yếu tố di truyền và gen cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hình dạng và kích thước của mũi, điều này càng làm cho việc thay đổi dáng mũi bằng những phương pháp tự nhiên trở nên khó khăn hơn.

2. Mũi sư tử có phù hợp với mọi khuôn mặt?

Mũi sư tử không phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt như dáng mặt nhỏ, mặt dài, mặt tròn và mặt góc cạnh, vì mũi sư tử có kích thước lớn nên chiếm nhiều diện tích trên khuôn mặt, nếu kết hợp với các dáng mặt trên sẽ khiến gương mặt thiếu cân đối, thô cứng và kém thẩm mỹ.

Nhìn chung, khi đánh giá mũi sư tử hợp với dáng mặt nào nên xét theo các yếu tố khác nhau như hình dáng khuôn mặt, đặc điểm di truyền, sở thích cá nhân.

3. Có nên sửa mũi sư tử không?

Nếu mũi sư tử khiến người sở hữu cảm thấy tự ti và không hài lòng với ngoại hình, hãy cân nhắc sửa mũi sư tử để cải thiện thẩm mỹ và tạo ra sự hài hòa, cân đối hơn cho gương mặt. Việc chỉnh sửa dáng mũi có thể giúp cải thiện tâm lý và chất lượng cuộc sống.

Nhìn chung, quyết định sửa mũi sư tử vẫn tùy thuộc vào mong muốn và sở thích của mỗi người. Một số người vẫn muốn giữ dáng mũi này để đón tài lộc và nhận được nhiều may mắn, vì mũi sư tử được đánh giá cao trong phong thủy. Tuy nhiên, ý nghĩa phong thủy của dáng mũi lân chỉ là các thông tin tham khảo và chưa được kiểm chứng, bạn nên cân nhắc chỉnh sửa nếu dáng mũi này ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý và cuộc sống.

4. Mũi sư tử và mũi nhỏ khác nhau như thế nào về mặt thẩm mỹ và chức năng?

Để hiểu rõ hơn về mũi sư tử và phân biệt sự khác nhau giữa dáng mũi này với dáng mũi nhỏ, mời bạn tham khảo bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chí so sánh Mũi sư tử Mũi nhỏ
Thẩm mỹ – Mũi sư tử thường có kích thước lớn, to bè, tạo dáng vẻ quyền lực nhưng thiếu sự mềm mại, đặc biệt là đối với phái nữ.

– Mũi sư tử chiếm nhiều diện tích trên gương mặt, khiến gương mặt thiếu cân đối, thô kệch.

– Mũi nhỏ thường được coi là biểu tượng của nét đẹp tinh tế, nữ tính và dịu dàng. Mũi nhỏ thường đi kèm với kích thước nhỏ gọn, hài hòa với khuôn mặt và tạo ra vẻ đẹp mềm mại và duyên dáng.
Chức năng mũi – Mũi sư tử lệch vẹo hoặc bị gãy có thể cản trở hô hấp do cấu trúc mũi biến dạng. – Ít khi gây ra các vấn đề về hô hấp.

– Chức năng lọc bụi bẩn và vi khuẩn của mũi hoạt động tốt hơn.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây là tổng hợp thông tin về dáng mũi sư tử. Nếu bạn đang sở hữu dáng mũi này và cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình, liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam qua hotline 1900 6466 để được tư vấn miễn phí và nâng mũi chuẩn y khoa với bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

5 / 5. (Bình trọn) 34

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

1. Tướng mũi tài lộc trên mặt của 90% đại gia giàu bậc nhất: Ai sở hữu không thành tỷ phú cũng giàu sang viên mãn hết đời!

https://cafef.vn/tuong-mui-tai-loc-tren-mat-cua-90-dai-gia-giau-bac-nhat-ai-so-huu-khong-thanh-ty-phu-cung-giau-sang-vien-man-het-doi-20220207200530533.chn#:~:text=M%C5%A9i%20l%C3%A2n%20(m%C5%A9i%20s%C6%B0%20t%E1%BB%AD,kh%E1%BB%91i%20t%C3%A0i%20s%E1%BA%A3n%20k%E1%BA%BFch%20x%C3%B9.

2. 6 Tướng mũi giàu sang, phú quý, cả đời sung túc ở đàn ông và phụ nữ

https://www.vietnamworks.com/hrinsider/6-tuong-mui-giau-sang-phu-quy-ca-doi-sung-tuc-o-dan-ong-va-phu-nu.html

3. Mũi lân là mũi như thế nào? Có nên phẫu thuật chỉnh sửa

https://baoquangnam.vn/mui-lan-la-mui-nhu-the-nao-co-nen-phau-thuat-chinh-sua-3052144.html

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Nhan viết:

  Chi phí sửa mũi sư tử hiện nay dao động trong khoảng bao nhiêu?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Nhan
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ sửa mũi sư tử tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về chi phí, hiện nay dao động trong khoảng 35 – 80 triệu đồng, tùy thuộc vào:

   Phương pháp sửa:
   Sửa mũi cấu trúc: Sử dụng sụn tự thân (vân tai, sụn sườn) kết hợp sụn nhân tạo để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Chi phí dao động từ 50 – 80 triệu đồng.
   Sửa mũi bán cấu trúc: Sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để chỉnh sửa một số khuyết điểm của mũi. Chi phí dao động từ 35 – 50 triệu đồng.
   Sửa mũi mini: Chỉ chỉnh sửa một số khuyết điểm nhỏ của mũi như đầu mũi to, cánh mũi dày,… Chi phí dao động từ 25 – 35 triệu đồng.
   Trình độ bác sĩ: Bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn sâu về sửa mũi sẽ có mức phí cao hơn.
   Cơ sở vật chất: Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, vô trùng an toàn sẽ có mức phí cao hơn.
   Ngoài ra, chi phí sửa mũi sư tử còn có thể phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

   Tình trạng mũi: Mũi có nhiều khuyết điểm cần sửa chữa sẽ có chi phí cao hơn.
   Sức khỏe: Khách hàng có tiền sử bệnh lý phức tạp có thể cần thực hiện thêm các xét nghiệm, điều trị trước khi phẫu thuật, dẫn đến chi phí cao hơn.

 2. Avatar photo Sen viết:

  Mình muốn tìm hiểu về phương pháp sửa mũi sư tử hiệu quả và an toàn nhất

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, sen
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Mũi sư tử là dáng mũi có đặc điểm đầu mũi to bè, thô, thiếu cân đối với tổng thể khuôn mặt. Việc sở hữu dáng mũi này có thể khiến bạn mất tự tin và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

   Hiện nay, có nhiều phương pháp sửa mũi sư tử hiệu quả và an toàn, tuy nhiên, phương pháp phù hợp nhất sẽ phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người.

   Tại Kangnam, chúng tôi áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc 5D tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, an toàn và tự nhiên.

   Quy trình sửa mũi sư tử tại Kangnam:

   Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, phân tích cấu trúc mũi và tư vấn phương pháp sửa phù hợp nhất với từng khách hàng.
   Gây tê: Bác sĩ sử dụng thuốc gây tê an toàn để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.
   Thực hiện: Bác sĩ tiến hành loại bỏ phần sụn đầu mũi to bè, chỉnh sửa sống mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối.
   Đóng vết mổ: Bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ không cần cắt chỉ.
   Ưu điểm của phương pháp sửa mũi sư tử tại Kangnam:

   Hiệu quả: Sửa hoàn toàn khuyết điểm mũi sư tử, tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.
   An toàn: Áp dụng công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
   Nhanh chóng: Quy trình thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 60 – 90 phút.
   Ít đau đớn: Sử dụng thuốc gây tê an toàn, khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.
   Hồi phục nhanh: Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau 2 – 3 ngày.
   Kết quả lâu dài: Duy trì kết quả lâu dài, lên đến 10 – 20 năm.
   Kangnam cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa mũi sư tử uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

 3. Avatar photo dinh viết:

  Mình có một người bạn đang rất tự ti về dáng mũi sư tử của bản thân và muốn sửa.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn,
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau :
   Mũi sư tử là tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi dày, khiến khuôn mặt trở nên thô kệch, thiếu cân đối. Việc cắt bỏ mũi sư tử có thể giúp người bạn của bạn cải thiện ngoại hình, tăng thêm sự tự tin và xinh đẹp hơn.

   Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín chuyên về phẫu thuật cắt bỏ mũi sư tử. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, cùng cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật an toàn, chúng tôi cam kết mang đến cho người bạn của bạn dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả lâu dài.

 4. Avatar photo Dung viết:

  Tôi đang cân nhắc việc phẫu thuật cắt bỏ mũi sư tử nhưng e ngại về vấn đề chi phí và thời gian hồi phục.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Dung.
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : về chi phí:

   Chi phí cắt bỏ mũi sư tử tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dao động từ dao động từ 5.000.000 triệu VNĐ – 98.000.000 triệu VNĐ, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật và nhu cầu của từng khách hàng.

   Về thời gian hồi phục:

   Thời gian hồi phục sau khi cắt bỏ mũi sư tử thường khoảng 2-3 tuần. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đây chỉ là thời gian trung bình và có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

   Để có thể đưa ra lời khuyên cụ thể về chi phí và thời gian hồi phục cho bạn, tôi cần biết thêm thông tin về tình trạng mũi hiện tại của bạn

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề các loại mũi
Đầu mũi tròn: Đặc điểm, nguyên nhân và cách khắc phục

Đầu mũi tròn: Đặc điểm, nguyên nhân và cách khắc phục

Cập nhật: 29/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Đầu mũi tròn được đánh giá cao trong phong thủy và tướng số. Nhưng theo khía cạnh thẩm mỹ, đầu mũi to tròn lại là khuyết điểm khiến các đường nét trên gương mặt trở nên thô cứng, không hài hòa. Vậy khắc phục khuyết điểm đầu mũi to tròn có ảnh hưởng đến

Mũi đẹp có cấu tạo như thế nào? Tiêu chuẩn đánh giá dáng mũi

Mũi đẹp có cấu tạo như thế nào? Tiêu chuẩn đánh giá dáng mũi

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Cấu tạo mũi khá phức tạp, gồm nhiều bộ phận, cơ quan khác nhau. Không chỉ có chức năng hô hấp, mũi còn giúp nhận biết mùi hương, hỗ trợ tạo âm thanh khi nói. Vậy một chiếc mũi bình thường sẽ có cấu tạo như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới

Mũi trâu là gì? Ý nghĩa tướng số của dáng mũi trâu 

Mũi trâu là gì? Ý nghĩa tướng số của dáng mũi trâu 

Cập nhật: 03/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Mũi là một trong 5 ngũ quan trên gương mặt, thể hiện nói lên nhiều điều khác biệt về tướng số của một người. Trong đó, mũi trâu là dáng mũi khá phổ biến. Vậy dáng mũi này có đặc điểm gì, mang lại ý nghĩa nhân tướng học như thế nào? I. Mũi trâu

Giải đáp thắc mắc về tướng mũi hổ từ chuyên gia nhân tướng học

Giải đáp thắc mắc về tướng mũi hổ từ chuyên gia nhân tướng học

Cập nhật: 21/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Tướng mũi hổ là dáng mũi có thể gặp ở cả nam và nữ giới. Thế nhưng rất nhiều người tò mò không biết vận mệnh của tướng mũi này như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giải đáp về dáng mũi này. Cùng tham khảo nhé. I – Tướng mũi hổ là gì?II/

Call
Zalo