So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Theo bác sĩ Hồ Ngọc Trung (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam), nâng mũi cấu trúc là phương pháp đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ nâng mũi 6D độc quyền tại Kangnam đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi nhiều ưu điểm: xử lý toàn bộ khuyết điểm của mũi, ít đau, kết quả tự nhiên, hồi phục nhanh.

I- Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất?

Bác sĩ Hồ Ngọc Trung cho biết, nâng mũi cấu trúc hiện đang được nhiều chuyên gia đánh giá là tốt nhất bởi phương pháp giúp thay đổi toàn bộ sống – đầu – trụ mũi. Kết quả sau khi thực hiện tương đối bền và không xảy ra di chứng.

Thông thường, nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn vành tai và sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi hoàn hảo, có thể duy trì tới 10-15 năm hoặc lâu hơn nữa.

Đứng top đầu trong danh sách công nghệ nâng mũi hiện đại, nâng mũi 6D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi phương pháp giúp tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi, mang đến sống mũi cao thanh thoát, tự nhiên.

Điểm đặc biệt chỉ có ở công nghệ nâng mũi 6D không đau:

 • Giải quyết mọi khuyết điểm về mũi: nhờ vào kỹ thuật tái cấu trúc 360 độ toàn diện, nâng mũi 6D có thể cải thiện các khuyết điểm như mũi thấp tẹt, sống mũi gồ ghề, mũi lệch, mũi hếch. Thậm chí tình trạng mũi bị biến chứng hoặc hỏng do chấn thương cũng có thể cải thiện hoàn hảo.
 • Thiết kế dáng mũi cao tự nhiên: sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cho đường sống mũi và sụn tự thân cho đầu mũi sẽ mang đến dáng mũi thanh thoát, cấu trúc bền chắc.
 • Kỹ thuật VÔ CẢM: áp dụng kỹ thuật KHÔNG ĐAU độc quyền tại Kangnam, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện tiền mê trước khi phẫu thuật, xóa tan mọi nỗi lo trong quá trình nâng mũi. Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn trong phòng phẫu thuật đã vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • Có thể xem trước kết quả: nhờ việc ứng dụng công nghệ xem trước Vectra, khách hàng sẽ được tham khảo trước kết quả sau khi nâng mũi thông qua màn hình 3D. Đây là điểm vượt trội hơn so với những phương pháp nâng mũi khác, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Độc quyền tại Kangnam: nâng mũi 6D là công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Kangnam, thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, có kinh nghiệm nhiều năm và đã tạo ra hàng trăm ca mũi thành công. Hơn nữa, Kangnam mang đến nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng khi nâng mũi như cung cấp gói giảm đau, nhanh hồi phục x2, gói nghỉ dưỡng cao cấp 2 ngày tại bệnh viện và chế độ bảo hành lên đến 20 năm.

Sau khi nâng mũi 6D tại Kangnam, khách hàng sở hữu sống mũi cao tự nhiên, phù hợp với đường nét trên gương mặt. Kết quả thẩm mỹ siêu thực, không thô cứng và không lộ dấu tích thẩm mỹ như những phương pháp lỗi thời trước đó.

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất?

Nâng mũi 6D được thực hiện thành công cho nhiều khách hàng

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất?

Nâng mũi cấu trúc mang đến dáng mũi tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng

Cải thiện mũi gồ ghề hiệu quả

Cải thiện mũi gồ ghề hiệu quả

II- Những phương pháp nâng mũi phổ biến

Bên cạnh nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể cân nhắc tới một số phương pháp khác như: nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn để đưa ra lựa chọn phù hợp với tình trạng mũi của mình.

1- Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Đây là phương pháp khắc phục khuyết điểm mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa sụn nhân tạo đã được cắt gọt vào trong mũi một cách nhẹ nhàng nhằm thiết kế sống mũi cao.

Thông thường, sụn nhân tạo có độ tương thích khá tốt với cơ thể, nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng kỹ thuật đơn giản, chi phí hợp lý và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Tuy nhiên, sụn nhân tạo phù hợp với những trường hợp có ít khuyết điểm về mũi, chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi. Còn đối với những trường hợp muốn cải thiện nhiều hơn và mũi có nhiều khuyết điểm sẽ không nhận được kết quả tối ưu.

Xem thêm: Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo giờ

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

2- Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn tự thân được nhiều người lựa chọn vì độ tương thích cao với cơ thể, tỷ lệ xảy ra biến chứng cũng thấp.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi giúp tạo hình đầu mũi tự nhiên, mềm mại và không thô cứng. Đồng thời giảm thiểu hiện tượng bóng đỏ, lộ sụn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất?

3- Sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là một trong những kỹ thuật khá phức tạp nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Sụn sườn được lấy từ chính cơ thể khách hàng để tái cấu trúc lại dáng mũi sao cho hài hoà.

Đây là phương pháp phù hợp với những khách hàng có dáng mũi lệch vẹo nghiêm trọng, nhiều khuyết điểm; hoặc mũi bị biến dáng do chấn thương/nâng mũi hỏng.

Kết quả nâng mũi sụn sườn có thể kéo dài hàng chục năm, bởi chất liệu sụn khá lành tính và có độ tương thích gần như tuyệt đối.

Sử dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc

Nâng mũi sụn sườn cho trường hợp mũi nhiều khuyết điểm

III- Các lưu ý cần biết khi nâng mũi

Để nâng mũi đẹp một cách tự nhiên, lựa chọn công nghệ và phương pháp phù hợp là yếu tố hàng đầu. Tùy theo nhu cầu cải thiện, tình trạng khuyết điểm mũi và điều kiện tài chính của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp nâng mũi mang đến hiệu quả cao.

Tốt hơn hết, hãy lựa chọn đơn vị thẩm mỹ có bác sĩ giỏi để được tư vấn và lựa chọn ra giải pháp tối ưu, thỏa mãn được mọi tiêu chí và mong muốn của bạn.

tich

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc nhiều năm ở nước ngoài.

Hơn nữa, Kangnam còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế. Đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng và không biến chứng sau khi phẫu thuật.

Những gì Kangnam sở hữu đều thể hiện qua thành quả nâng mũi của khách hàng:

Chỉnh mũi không đau, an toàn

Chỉnh mũi không đau, an toàn với công nghệ hiện đại

Sống mũi thẳng tự nhiên

Sống mũi thẳng tự nhiên, cao thanh thoát

Mũi cao nhẹ nhàng phù hợp với gương mặt khách hàng

Mũi cao nhẹ nhàng phù hợp với gương mặt khách hàng

Đường sống mũi cao giúp tỷ lệ gương mặt cân đối hơn

Đường sống mũi cao giúp tỷ lệ gương mặt cân đối hơn

Bên cạnh địa chỉ thẩm mỹ, một số điều mà khách hàng cần phải chú ý khi nâng mũi là:

 • Thời gian hồi phục: Việc hồi phục sau khi nâng mũi có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần, tùy thuộc vào phương pháp được sử dụng. Bạn nên giữ mũi khô ráo và tránh bị va đập trong ít nhất 4 tuần.
 • Kiểm soát đau đớn và sưng: Đau đớn và sưng là hai vấn đề phổ biến sau khi thực hiện nâng mũi. Bạn có thể giảm đau và sưng bằng cách dùng đá lạnh hoặc dùng thuốc giảm đau được chỉ định bởi bác sĩ.
 • Chăm sóc sau khi nâng mũi: Bao gồm việc kiêng ăn một số thực phẩm gây kích ứng (đồ nếp, đồ cay, hải sản, thịt gà,…) và tránh dùng rượu bia; bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng lành mạnh khác.
 • Điều kiện sức khỏe phù hợp: Trước khi quyết định thực hiện nâng mũi, bạn nên thảo luận với bác sĩ về điều kiện sức khỏe của mình. Nếu bạn có các vấn đề về sức khỏe như bệnh tim, bệnh tiểu đường, hoặc dễ bị chảy máu, thì việc nâng mũi có thể không phù hợp với bạn.

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất không phải là vấn đề quan trọng, quan trọng là bạn lựa chọn được phương pháp có thể cải thiện tốt tình trạng của chính mình. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần và một số lưu ý quan trọng trước – trong – sau khi thực hiện để có được dáng mũi như mong muốn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn