en vi

3 Phương pháp nâng mũi tốt nhất Tại BV Kangnam An toàn và Hiệu quả

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Nâng mũi cấu trúc giúp cải thiện toàn bộ khuyết điểm của mũi được xem là phương pháp nâng mũi tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phương pháp can thiệp sâu đến sống mũi, trụ mũi, đầu mũi và cả xương mũi sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tạo được dáng mũi tự nhiên. 3 Phương pháp nâng mũi phổ biến được áp dụng nhiều hiện nay là: Nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi tái cấu trúc.

I- Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất?

Theo các bác sĩ phẫu thuật cho biết, nâng mũi phương pháp nào tốt nhất còn tùy thuộc vào tình trạng dáng mũi và khuyết điểm bạn đang gặp phải là gì. Bởi với mỗi trường hợp, khuyết điểm khác nhau sẽ có phương pháp cải thiện riêng, đảm bảo phù hợp và mang đến hiệu quả cao.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi sụn nhân tạo hay nâng mũi tái cấu trúc. Mỗi phương pháp lại phù hợp với những khuyết điểm khác nhau như mũi thấp tẹt, mũi gồ ghề, mũi bị hỏng do tai nạn, mũi biến dạng sau phẫu thuật, … Trong đó, Nâng mũi 6D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang là công nghệ mang đến hiệu quả cao cho nhiều đối tượng khách hàng. Nâng mũi 6D có khả năng tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi, mang đến sống mũi cao thanh thoát, tự nhiên nhờ vào những ưu điểm vượt trội như:

  • Giải quyết mọi khuyết điểm về mũi: nhờ vào kỹ thuật tái cấu trúc 360 độ toàn diện, nâng mũi 6D có thể cải thiện các khuyết điểm như mũi thấp tẹt, sống mũi gồ ghề, mũi lệch, mũi hếch. Thậm chí tình trạng mũi bị biến chứng hoặc hỏng do chấn thương cũng có thể cải thiện hoàn hảo.
  • Thiết kế dáng mũi cao tự nhiên: sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cho đường sống mũi và sụn tự thân cho đầu mũi sẽ mang đến dáng mũi thanh thoát, mềm mại và có nét tự nhiên như thật.
  • Kỹ thuật VÔ CẢM: áp dụng kỹ thuật KHÔNG ĐAU độc quyền tại Kangnam, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện tiền mê trước khi phẫu thuật, xóa tan mọi nỗi lo trong quá trình nâng mũi. Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn trong phòng phẫu thuật đã vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  • Có thể xem trước kết quả: nhờ việc ứng dụng công nghệ xem trước Vectra, khách hàng sẽ được tham khảo trước kết quả sau khi nâng mũi thông qua màn hình 3D. Đây là điểm vượt trội hơn so với những phương pháp nâng mũi khác, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
  • Độc quyền tại Kangnam: nâng mũi 6D là công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Kangnam, thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, có kinh nghiệm nhiều năm và đã tạo ra hàng trăm ca mũi thành công. Hơn nữa, Kangnam mang đến nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng khi nâng mũi như cung cấp gói giảm đau, nhanh hồi phục x2, gói nghỉ dưỡng cao cấp 2 ngày tại bệnh viện và chế độ bảo hành lên đến 20 năm.

Sau khi nâng mũi 6D tại Kangnam, khách hàng sở hữu sống mũi cao tự nhiên, phù hợp với đường nét trên gương mặt. Kết quả thẩm mỹ siêu thực, không thô cứng và không lộ dấu tích thẩm mỹ như những phương pháp lỗi thời trước đó.

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất?

Nâng mũi cấu trúc mang đến dáng mũi tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng

Cải thiện mũi gồ ghề hiệu quả

Cải thiện mũi gồ ghề hiệu quả

II- Những phương pháp nâng mũi phổ biến

Sau đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp nâng mũi phổ biến trên thị trường hiện nay. Cùng tham khảo để xem đâu là giải pháp phù hợp đối với nhu cầu và mong muốn của bạn nhé!

1- Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Đây là phương pháp khắc phục khuyết điểm mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa sụn nhân tạo đã được cắt gọt vào trong mũi một cách nhẹ nhàng nhằm thiết kế sống mũi cao.

Thông thường, sụn nhân tạo có độ tương thích khá tốt với cơ thể, nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng kỹ thuật đơn giản, chi phí hợp lý và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Tuy nhiên, sụn nhân tạo phù hợp với những trường hợp có ít khuyết điểm về mũi, chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi. Còn đối với những trường hợp muốn cải thiện nhiều hơn và mũi có nhiều khuyết điểm sẽ không nhận được kết quả tối ưu.

2- Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn tự thân được nhiều người lựa chọn vì độ tương thích cao với cơ thể. Đối với phương pháp sử dụng sụn tự thân sẽ được chia thành 2 kỹ thuật chính như sau:

  • Sử dụng 100% sụn tự thân

Sụn sẽ được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn sườn, sụn ở vành tai dùng để bọc đầu mũi và hình đầu mũi chuẩn tỷ lệ vàng. Sử dụng sụn tự thân có ưu điểm lớn là không xuất hiện tình trạng bóng đỏ hay lộ sóng, hơn nữa cũng an toàn với cơ thể.

  • Kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo nâng mũi

Khi sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp tạo hình đầu mũi tự nhiên, mềm mại và không thô cứng. Đồng thời giảm thiểu hiện tượng bóng đỏ, giúp đầu mũi có độ tương thích an toàn.

Sụn nhân tạo nâng cao sống mũi tạo độ chắc chắn và dáng mũi hoàn hảo theo mong muốn. Đây là phương pháp nâng mũi phù hợp với những trường hợp gặp nhiều khuyết điểm về mũi, cần tái tạo toàn bộ lại cấu trúc mũi thay vì chỉ nâng cao sống mũi hoặc chỉnh sửa đầu mũi đơn lẻ.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất?

3- Sử dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc cũng sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để thiết kế dáng mũi mới, tạo nét đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật. Đây là phương pháp can thiệp sâu đến sống mũi, trụ mũi, đầu mũi và cả xương mũi.

Chính vì thế, nâng mũi tái cấu trúc có thể cải thiện hầu hết các khuyết điểm về mũi hiệu quả. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn là một trong những kỹ thuật khá phức tạp nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Sụn sườn được lấy từ chính cơ thể khách hàng để dựng trụ mũi, kết hợp với sụn sinh học nâng cao đầu mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi.

Nâng mũi tái cấu trúc có nhược điểm là can thiệp nhiều đến cấu trúc mũi, nên khi tháo sụn mũi sẽ không trở lại được nguyên trạng ban đầu. Đây là phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cao và tay nghề giỏi mới mang đến hiệu quả tối ưu.

Sử dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc

Sử dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc

III- Các lưu ý cần biết khi nâng mũi

Để nâng mũi đẹp một cách tự nhiên, lựa chọn công nghệ và phương pháp phù hợp là yếu tố hàng đầu. Tùy theo nhu cầu cải thiện, tình trạng khuyết điểm mũi và điều kiện tài chính của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp nâng mũi mang đến hiệu quả cao.

Đối với những trường hợp mũi cần chỉnh sửa nhiều, nâng mũi tái cấu trúc là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn với một số trường hợp chỉ muốn nâng cao sống mũi, nên lựa chọn phương pháp ít xâm lấn hơn như nâng mũi sụn nhân tạo.

Khi bạn lựa chọn không đúng phương pháp nâng mũi, bạn sẽ không thể giải quyết được toàn diện khuyết điểm đang tồn tại và dễ gặp rủi ro hơn. Tốt hơn hết, hãy lựa chọn đơn vị thẩm mỹ có bác sĩ giỏi để được tư vấn và lựa chọn ra giải pháp tối ưu, thỏa mãn được mọi tiêu chí và mong muốn của bạn.

Các lưu ý cần biết khi nâng mũi

Các lưu ý cần biết khi nâng mũi

tich

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc nhiều năm ở nước ngoài.

Hơn nữa, Kangnam còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế. Đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng và không biến chứng sau khi phẫu thuật.

Những gì Kangnam sở hữu đều thể hiện qua thành quả nâng mũi của khách hàng:

Sống mũi thẳng tự nhiên

Sống mũi thẳng tự nhiên

Mũi cao nhẹ nhàng phù hợp với gương mặt khách hàng

Mũi cao nhẹ nhàng phù hợp với gương mặt khách hàng

Đường sống mũi cao giúp tỷ lệ gương mặt cân đối hơn

Đường sống mũi cao giúp tỷ lệ gương mặt cân đối hơn

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất không phải là vấn đề quan trọng, quan trọng là bạn lựa chọn được phương pháp có thể cải thiện tốt tình trạng của chính mình. Nâng mũi là phương pháp làm đẹp có xâm lấn dao kéo, do đó hãy chuẩn bị tinh thần và một số lưu ý quan trọng trước, trong, sau khi thực hiện để có được dáng mũi như ý muốn.


Có 0 bình luận bài 3 Phương pháp nâng mũi tốt nhất Tại BV Kangnam An toàn và Hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)