Hành trình nâng mũi không đau của cô nàng gen Z tại Kangnam

Hành trình nâng mũi không đau của cô nàng GenZ N.Đ (23 tuổi) tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính là động lực, truyền cảm hứng cho các bạn GenZ mạnh dạn hơn để “lột xác” về ngoại hình, trở thành phiên bản xinh đẹp nhất của chính mình. Hãy cùng theo chân Kangnam để nhìn lại hành trình đáng nhớ này của cô nàng N.D nhé!

I. Điều gì khiến N.Đ nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi?

N.Đ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhiều năm nay, N.Đ hiểu rằng ngoại hình sáng là điểm cộng lớn, giúp bản thân có gắn bó lâu dài và phát triển bản thân trong nghề. Ấp ủ ý định nâng mũi cải thiện ngoại hình đã lâu, N.Đ vẫn đang “lấy đà” để đưa ra quyết định đúng đắn, chính xác hơn.

Trước khi nâng mũi, N.Đ biết dáng mũi của mình thấp tẹt, không có sống mũi. Cô nàng đã từng chia sẻ vui rằng:

“Mẹ em bảo hồi bé, người ta khóc thì nước mắt chảy hai hàng còn em là trường hợp đặt biệt. Sống mũi của em thấp đến mức mà khi khóc 2 hàng nước mắt chảy vào giữa hòa vào làm một”.

Cô nàng GenZ N.D trước khi phẫu thuật nâng mũi

Cô nàng GenZ N.D trước khi phẫu thuật nâng mũi

Sau khi hỏi ý kiến bạn bè, tham khảo một vài cơ sở thẩm mỹ, N.Đ quyết định ghé 3 thẩm mỹ viện, bệnh viện để tư vấn làm mũi, trong đó có Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Cuối cùng, sau buổi tư vấn. N.Đ đã quyết định lựa chọn các bác sĩ tại Kangnam, quyết tâm cải thiện dáng mũi của mình.

N.Đ đã quyết định lựa chọn nâng mũi tại Kangnam

N.Đ đã quyết định lựa chọn nâng mũi tại Kangnam

Tình trạng của bạn giống như N.Đ ?? 

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia 

đăng ký tư vấn

II. Sao N.Đ lại chọn phương pháp nâng mũi không đau?

Phương pháp nâng mũi không đau được N.Đ lựa chọn sau khi nghe tư vấn từ Bác sĩ PTTM Dr. Jihun Huỳnh – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

N.Đ chia sẻ, khi lựa chọn đến tận 3 nơi để nghe tư vấn, N.Đ sẽ lắng nghe chia sẻ từ bác sĩ. Trong đó, khi nghe đến dịch vụ nâng mũi không đau 6D mà Bác sĩ PTTM Dr. Jihun Huỳnh của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ, N.Đ rất ấn tượng với phương pháp này.

Bởi là con gái, chẳng có ai là không sợ đau. N.Đ cũng không ngoại lệ. Vì sợ đau nên cô nàng đã quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi không đau công nghệ 6D.

III. Sự ủng hộ của gia đình và bạn bè trong phẫu thuật thẩm mỹ

Chị gái của N.Đ là người đầu tiên biết cô nàng có ý định nâng mũi. Chị gái đã đồng hành cùng N.Đ trên suốt hành trình thẩm mỹ nâng mũi, động viên em gái mạnh mẽ, giúp em gái thuyết phục mẹ đồng ý với quyết định thay đổi ngoại hình của em mình.

Mẹ của cô nàng cảm thấy quan ngại về quyết định của con gái. Bà sợ phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây nguy hại đến sức khỏe, tính mạng của con gái mình. Mẹ N.Đ nói với con gái: “ Con ơi, ai chẳng có góc chết. Mình cứ  tận tụy với nghề, khí chất không nằm ở mỗi ngoại hình đâu con.”

Sau khoảng thời gian dài làm công tác tư tưởng, N.Đ quyết định đưa mẹ đến gặp bác sĩ của mình –  Bác sĩ PTTM Dr. Jihun Huỳnh – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhờ bác sĩ hỗ trợ thuyết phục mẹ. Cuối cùng, cô cũng đồng ý và trở thành người đã đồng hành, chăm sóc N.Đ trong suốt quá trình phục hồi sau nâng mũi.

III. Lý do nào khiến N.Đ đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi

Theo chia sẻ của N.Đ, trước khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn làm mũi, N.D đã cân nhắc rất kỹ các yếu tố: cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, review từ người quen, từ khách hàng đã làm dịch vụ tại Kangnam.

1. Cơ sở vật chất (hệ thống chuỗi)

Hệ thống 13 cơ sở, trong đó có 3 bệnh viện và 10 thẩm mỹ viện tại 11 tỉnh thành trên cả nước cho thấy Kangnam là một trong những hệ thống thẩm mỹ có uy tín. Sau tìm hiểu, N.Đ nhận thấy rằng tại mỗi cơ sở, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đều trang trang bị đầy đủ nhằm mang đến dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đây chính là điều mà N.Đ cảm thấy vô cùng ưng ý khi lựa chọn nâng mũi tại Kangnam.

2. Bác sĩ kinh nghiệm

Sau khi được bác sĩ PTTM Dr. Jihun Huỳnh – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn, N.Đ có thể ngay lập tức cảm nhận được bác sĩ là người vững chuyên môn, có tâm với nghề.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ Jihun Huỳnh kiểm tra mũi rất kỹ, đưa ra các vấn đề mà N.Đ đang gặp phải. Sau đó, bác sĩ tiếp tục đưa ra nhiều phương án khắc phục khuyết điểm để N.Đ lựa chọn sau cho phù hợp nhất với nhu cầu của cô nàng. Sau cùng, chính sự tâm huyết của bác sĩ đã thuyết phục được N.Đ lựa chọn dịch vụ nâng mũi không đau tại Kangnam.

NĐ tin tưởng lựa chọn Kangnam bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi

N.Đ tin tưởng lựa chọn Kangnam bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi

3. Được giới thiệu của 1 số bạn bè

Bên cạnh đó, trong số bạn bè của N.Đ, có một vài người đã từng làm mũi tại Kangnam. Đó không phải là những người bạn quá thân thiết nhưng với N.Đ, khi những người mình quen biết đã chi tiền để làm mũi tại một địa chỉ nào đó, đã đẹp lên so với trước đây mình đã từng biết thì cô vẫn rất tin tưởng và gần như không quá đắn đo khi lựa chọn.

4. Tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông

Trên mạng xã hội, đặc biệt là trên webtretho, N.Đ có tìm hiểu và có nhiều người đánh giá tốt về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam. Trong đó, có 1 topic hỏi đáp về dịch vụ nâng mũi của Kangnam đã thu hút và thuyết phục cô nàng. Bài viết đó có đến hơn 500 người tham gia tương tác, review về dịch vụ của Kangnam và đa số đều đánh giá cao về dịch vụ nâng mũi. Có nhiều bạn nữ GenZ còn chia sẻ hình ảnh, quá trình làm mũi chân thực, khiến mũi khiến N.Đ có niềm tin hơn với thương hiệu thẩm mỹ Kangnam.

IV. Quá trình thực hiện nâng mũi không đau của cô gái gen z

Quá trình thực hiện nâng mũi không đau được cô nàng GenZ kể lại như một chiến tích, sự dũng cảm dám vượt qua chính mình.

N.Đ đi cùng mẹ và chị gái đến Kangnam để nâng mũi. Mặc dù được cả mẹ và chị gái “hộ tống” nhưng là lần đầu phẫu thuật nên N.Đ chia sẻ rằng cô nàng vẫn có đôi chút lo lắng.

Đến nơi, N.Đ được đưa vào phòng kiểm tra sức khỏe tổng quát. Mẹ và chị gái được sắp xếp ngồi chờ tại khu vực dành riêng cho người nhà.

Sau khi có kết quả khám, N.Đ được định hình dáng mũi, xem trước kết quả trước phẫu thuật thông qua máy công nghệ Vectra.

Cuối cùng, N.Đ được đưa vào phòng phẫu thuật vô trùng, ekip bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Mũi trực tiếp thực hiện nâng mũi cho N.Đ. Quá trình nâng mũi khoảng 45 phút, N.Đ chia sẻ chỉ thấy hơi buốt trong lúc bác sĩ áp dụng phương pháp vô cảm, còn lại không có cảm giác đau, nhức trong quá trình nâng mũi.

Kết thúc ca phẫu thuật, N.Đ được đưa về phòng hậu phẫu, nằm lưu tại viện 2 ngày để chăm sóc sức khỏe. Đồng hành cùng N.Đ có mẹ, chị gái, điều dưỡng và bác sĩ của Kangnam.

Quá trình ekip bác sĩ của Kangnam nâng mũi cho N.D

Quá trình ekip bác sĩ của Kangnam nâng mũi cho N.Đ

N.Đ sau nâng mũi (chưa tháo nẹp định hình) không bị sưng, không đau

N.Đ sau nâng mũi (chưa tháo nẹp định hình) không bị sưng, không đau

V. Nâng mũi không đau có đúng sự thật không?

Nâng mũi không đau là đúng sự thật. Phương pháp nâng mũi 6D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng kỹ thuật Nâng mũi vô cảm KHÔNG ĐAU Hàn Quốc, giúp N.Đ không có cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau ca phẫu thuật kết thúc, N.Đ có cảm giác hơi ê nhẹ ở mũi nhưng các điều dưỡng đã truyền giảm đau ngay lập tức.

Trong những ngày tiếp theo, N.Đ chia sẻ không hề có cảm giác đau đớn gì, chỉ hơi khó chịu, hơi ngứa khi phải đeo nẹp định hình dáng mũi.

VI. Nâng mũi xong N.Đ cảm thấy thế nào?

Sau nâng mũi, N.Đ đã không giấu được niềm vui sướng khi ca phẫu thuật nâng mũi của mình đã thành công, hoàn toàn không đau và không có biến chứng.

Trong một buổi tái khám sau 20 ngày nâng mũi, N.Đ đã chia sẻ:

“Mũi của mình tính đến nay mới được 20 ngày thôi ấy mà dáng mũi cao, tự nhiên, ai nhìn vào cũng khen hết. Rất cảm ơn các bác sĩ tại Kangnam đã giúp cho mình có được một dáng mũi ưng ý. Ai mà đang có ý định nâng mũi thì nên tham khảo công nghệ nâng mũi 6D tại Kangnam nha.”

Bên cạnh đó, khi được hỏi về vấn đề cảm nhận của N.Đ khi bỏ ra một số tiền lên đến chục triệu để nâng mũi, cô nàng chỉ cười hạnh phúc chia sẻ:

“Em thấy rất xứng đáng và hài lòng. Không nghĩ rằng mũi mình có thể cao lên như vậy, dáng mũi rất tự nhiên, mềm mại”.

VII. Thay đổi hoàn hảo chiếc mũi N.Đ

Trông chờ từng ngày, hy vọng về một dáng mũi hoàn hảo, N.Đ cập nhật tình trạng phục hồi, quá trình thay đổi sau nâng mũi của mình.

1. 15 ngày đầu tiên sau khi nâng mũi không đau

15 ngày đầu tiên, mũi của N.Đ đã trở nên mềm mại hơn, những dấu hiệu của việc sưng bầm hay đau đều không có. Mũi bước sang giai đoạn ổn định, dần trở nên tự nhiên hơn, dáng mũi được định hình rõ nét.

Dáng mũi của N.Đ sau 15-20 ngày nâng mũi tại Kangnam

Dáng mũi của N.Đ sau 15-20 ngày nâng mũi tại Kangnam

2. 1 tháng sau nâng mũi không đau

Sau 1 tháng, N.Đ chia sẻ thời gian này mũi của cô nàng đã phục hồi hoàn toàn và vào dáng ổn định nhất. Các vùng xâm lấn đã lành hẳn và không để lại dấu vết thẩm mỹ, sẹo xấu nào trên mũi.

Với N.Đ, đây là thời điểm mà cô có cảm giác lo lắng nhất. Qua 1 tháng, cô nàng mừng rỡ khi vết thương đã lành, không để lại sẹo xấu, mũi đẹp tự nhiên, sống mũi cao như ý.

3. 2 tháng sau nâng mũi không đau

Sau 2 tháng, mũi đã ổn định hơn và ít bị ảnh hưởng bởi tác động từ bên ngoài. N.Đ cảm nhận rõ sống mũi đã vào form cứng cáp. Tuy nhiên, lúc này cô nàng vẫn khá cẩn thận, bảo vệ mũi và cố gắng hạn chế va đập, sờ nắn lên sống mũi.

4. 3 tháng sau nâng mũi không đau

Sau 3 tháng, dáng mũi gom vào đẹp tự nhiên, làm rõ các đường nét hài hòa trên gương mặt. N.Đ đã vô cùng hạnh phúc, tự tin khoe góc nghiêng của gương mặt khi tạo dáng chụp ảnh mẫu.

sau 3 tháng nâng mũi, N.Đ đã tự tin chụp hình, khoe dáng mũi đẹp tự nhiên khi đi chơi

sau 3 tháng nâng mũi, N.Đ đã tự tin chụp hình, khoe dáng mũi đẹp tự nhiên

IX. Mọi người xung quanh nói gì về chiếc mũi mới của N.Đ?

Khi nhìn thấy dáng mũi mới của N.Đ, mẹ và chị gái – người đồng hành cùng N.Đ trong suốt hành trình nâng mũi cảm thấy xúc động, vui mừng vì N.Đ đã có quyết định thay đổi ngoại hình đúng đắn, vui mừng khi thấy N.Đ hạnh phúc hơn, tự tin hơn trong diện mạo mới.

Bên cạnh đó, bạn bè khi gặp N.Đ cũng dành những lời khen cho dáng mũi mới của N.Đ, khiến cô nàng trở nên tích cực và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, đối tác của cô nàng là các chủ shop, studio chụp hình cũng khen cho sự cố gắng của cô trong việc thay đổi diện mạo để trở nên chuyên nghiệp hơn, thu hút hơn khi lên hình.

X. Diện mạo mới hiện tại thì quyết định nâng mũi có đúng đắn không?

Diện mạo mới hiện tại sau nâng mũi khiến N.Đ vô cùng hài lòng. Cô nàng tâm sự:

“Nâng mũi là quyết định đúng đắn của em. Sau nâng mũi được 1 tháng, em thấy dáng mũi đã đẹp tự nhiên hơn những gì em mong muốn, hài hòa với gương mặt.

Với những bạn chưa tự tin với ngoại hình của mình, muốn thay đổi ngoại hình để cuộc sống, công việc thuận lợi hơn thì hãy mạnh dạn lên. Sửa mũi sẽ giúp bạn trở thành một phiên bản mới hoàn hảo hơn, không đau và đáng sợ như bạn nghĩ đâu.”

Diện mạo mới của cô nàng genZ N.D sau nâng mũi

Diện mạo mới của cô nàng genZ N.D sau nâng mũi

N.Đ đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

tich

XI. Những thay đổi tích cực và cơ hội của N.Đ với chiếc mũi mới trong cuộc sống

Sau nâng mũi, N.Đ cho biết cô nàng hiện đang sống rất hạnh phúc, công việc thuận lợi hơn nhiều so với trước đây.

Trên trang cá nhân của mình, N.Đ thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cận mặt với góc mũi cao ấn tượng, thu hút sự quan tâm, theo dõi của nhiều người.

Đồng thời, cô cũng chia sẻ bản thân nhận được nhiều job hơn, được các nhãn hàng yêu quý, gửi lời mời hợp tác với N.Đ, giúp cô nàng có nguồn thu nhập ổn định hơn.

Với cô nàng genZ N.Đ, quyết định nâng mũi như một bước đệm để N.Đ bứt phá chính mình, phát triển bản thân trở thành phiên bản tốt hơn trong tương lai.

Hành trình nâng mũi không đau của cô nàng GenZ N.Đ sẽ là nguồn động lực để các bạn trẻ GenZ mạnh dạn hơn, “dám” đầu tư xứng đáng để tăng giá trị của chính mình. Và đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn dáng mũi ưng ý, phù hợp với đường nét trên gương mặt.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu với phái nữ, giúp bảo vệ da. Vậy sau khi nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng. Bài viết này bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp cụ thể. I – Thời điểm thích hợp

Nâng mũi giữ được bao lâu? Bí quyết để sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài

Nâng mũi giữ được bao lâu? Bí quyết để sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài

Cập nhật: 12/07/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, mang đến cho nhiều người cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp, thanh tú để tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, nhiều người băn khoăn về thời gian duy trì hiệu quả

Nâng mũi có bị đau đầu không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Nâng mũi có bị đau đầu không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi có bị đau đầu mức độ đau không quá nghiêm trọng, tình trạng này sẽ giảm dần thường là sau 10 ngày. Nguyên nhân có thể là do khách hàng bị viêm xoang hoặc do phản ứng bình thường của cơ thể sau phẫu thuật, trường hợp nặng hơn là nhiễm trùng và

Nâng Mũi Tự Nhiên: Bí Quyết Sở Hữu Dáng Mũi Hoàn Hảo

Nâng Mũi Tự Nhiên: Bí Quyết Sở Hữu Dáng Mũi Hoàn Hảo

Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt là mong ước của nhiều người. Mũi cao giúp gương mặt tạo sức hút, ấn tượng. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện dáng mũi tự nhiên, hãy tham khảo bài viết dưới đây. I/ Nâng mũi tự nhiên

Bí quyết cười rạng rỡ sau khi nâng mũi – Nâng mũi có được cười không

Bí quyết cười rạng rỡ sau khi nâng mũi – Nâng mũi có được cười không

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm sau nâng mũi không được cười vì sẽ làm hỏng dáng mũi. Vậy thực tế, nâng mũi có được cười không? Bao lâu thì được cười bình thường? Những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa mũi hi vọng sẽ giúp khách hàng có chế độ chăm sóc tốt

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Cập nhật: 14/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Theo bác sĩ Hồ Ngọc Trung (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam), nâng mũi cấu trúc là phương pháp đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ nâng mũi 6D độc quyền tại Kangnam đang

Call
Zalo