Xem tướng mũi đàn ông: Dự đoán tính cách, sự nghiệp và hôn nhân

Theo nhân tướng học, tướng mũi đàn ông là đại diện cho đường công danh, tài lộc. Vì vậy, người xưa nhận định có thể nhìn mũi đàn ông để đánh giá được vận mệnh, phúc phần, tiền tài của họ. Cùng tìm hiểu về các tướng mũi của đàn ông và ý nghĩa của từng loại qua bài viết dưới đây.

I/ Tướng mũi đàn ông?

Tướng mũi đàn ông (1) đại diện cho cung Tài bạch tài lộc, tiền bạc và sự nghiệp của nam giới trong nhân tướng học. Do đó, khi nhìn vào tướng mũi có thể phần nào suy đoán được tính cách, vận mệnh và sự nghiệp của người sở hữu.

Tướng mũi đàn ông nói lên tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Tướng mũi đàn ông nói lên tính cách, sự nghiệp, tình duyên

II/ Tướng mũi đẹp của đàn ông

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những tướng mũi đẹp thường có vận mệnh tốt, sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào và cuộc sống sung túc. Một số tướng mũi đàn ông đẹp như: mũi dọc dừa, mũi lân, mũi rồng, mũi tê giác nằm….Cụ thể như:

1 – Tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa ở nam giới phản ánh những điều tốt lành về vận mệnh, sự nghiệp và tài lộc. Những đặc điểm nhận biết tướng mũi dọc dừa bao gồm (2):

– Đặc điểm nhận biết: Nam giới tướng mũi dọc dừa có đầu mũi tròn, sống mũi cao thẳng như dọc dừa.

– Về tính cách: Người sở hữu tướng mũi này thường thẳng tính, bộc trực, nhân hậu nên được nhiều người quý mến. Bên cạnh đó, họ còn là người thông minh, tài giỏi, biết nhẫn nại kiên trì, có ý chí nghị lực.

– Công danh sự nghiệp: Trên đường công danh, họ là người thông minh, có tầm nhìn rộng, khả năng lãnh đạo và quản lý tốt nên thăng tiến nhanh, tiền tài và danh vọng đầy đủ, cuộc sống sung túc.

– Về tình duyên: Về hôn nhân gia đình, họ là người chồng, người cha luôn chăm sóc, vun vén cho hạnh phúc gia đình, yêu thương con cái, vợ con nên cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Người sở hữu tướng mũi này thường thẳng tính, bộc trực, nhân hậu

Người sở hữu tướng mũi này thường thẳng tính, bộc trực, nhân hậu

2 – Tướng mũi lân

Tướng mũi lân là một trong những tướng mũi đẹp và quý, tượng trưng cho nhiều điều tốt lành về vận mệnh, sự nghiệp và tài lộc. Dưới đây là những đặc điểm chi tiết và ý nghĩa của tướng mũi lân ở nam giới:

– Đặc điểm tướng mũi lân: Sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày nở, ôm sát vào đầu mũi, lỗ mũi khoang khoác, ẩn hiện có màu sắc hồng hào, sáng bóng.

– Về tính cách: Sở hữu tướng mũi lân là người thông minh, tài giỏi có chí tiến thủ, nam giới còn là người bản lĩnh, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Trong cuộc sống họ luôn tự tin, có ý chí mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, luôn lạc quan và tràn đầy năng lượng, là người biết giao tiếp, biết cách ứng xử.

– Sự nghiệp: Về sự nghiệp của đàn ông tướng mũi lân, nam giới gặp được nhiều may ,mắn, thuận lợi trong công việc và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn là người có khả năng lãnh đạo tốt, biết cách quản lý tốt. Từ đó, có thể đạt được địa vị cao trong xã hội.

– Về tài lộc: Nam giới có tướng mũi lân là người giàu có, sung túc, tiền bạc dồi dào, biết cách kiếm tiền và giữ gìn tiền bạc. Hơn nữa, nam giới còn có nhiều cơ hội đầu tư thành công, Ít khi gặp khó khăn về tài chính.

– Về hôn nhân gia đình: Trong hôn nhân nam giới có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

3 – Tướng mũi rồng

Về thẩm mỹ tướng mũi rồng không được đánh giá cao vì khiến cho tổng thể khuôn mặt thiếu cân đối. Tuy nhiên, trong nhân tướng học người sở hữu mũi rồng thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Với những đặc điểm nhận biết như:

– Đàn ông sở hữu tướng mũi rồng có đặc điểm: Mũi dài, không quá to nhưng khung xương dài và có chóp. Khi nhìn trực diện sẽ không thấy rõ lỗ mũi.

– Tính cách của người tướng mũi rồng: Người nam giới có dáng mũi rồng thường thông minh, tính cách hoạt bát, sáng tạo.

– Sự nghiệp: Là những người có tài lãnh đạo bẩm sinh, thu hút được người khác vì thế con đường công danh, sự nghiệp của họ cũng có nhiều thành công, tài lộc dồi dào. Cả đời họ sống an nhàn trong giàu sang, phú quý.

– Hôn nhân: Về hôn nhân gia đình, nam giới mũi rồng có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu sau này cũng hưởng phúc mà có cuộc sống thuận lợi.

Tướng mũi rồng ở nam giới

Tướng mũi rồng ở nam giới

4 – Tướng mũi tê giác nằm

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng mũi tê giác nằmmang đến nhiều điều tốt lành về vận mệnh, sự nghiệp và tài lộc.

– Đặc điểm tướng mũi tê giác nằm: Đàn ông có dáng mũi tê giác đầu mũi tròn, sống mũi cao thẳng.

– Tính cách: Người có tướng mũi này có tính hiếu thắng nhưng đổi lại tinh thần trách nhiệm cao, hết mình vì mục tiêu cá nhân. Họ có ý chí kiên cường nên vững chãi trong mọi hoàn cảnh, sự nghiệp suôn sẻ và ổn định.

– Cuộc sống hôn nhân: Trong hôn nhân gia đình, những người nam giới có mũi tê giác có cuộc sống gia đình yên ấm, vợ chồng chung thủy và tin cậy nhau, sẵn sàng hi sinh để bảo vệ gia đình.

Tướng mũi tê giác nằm ở nam giới

Tướng mũi tê giác nằm ở nam giới

III/ Phân loại các hình dạng mũi đàn ông và nhân tướng học từng dáng mũi

Hình dạng mũi của đàn ông có thể được phân loại thành nhiều kiểu khác nhau như: mũi trâu, mũi hươu, mũi thịnh hào, mũi hổ, mũi tẹt..

1 – Tướng mũi hổ

Tướng mũi hổ có hình dáng như mõm hổ, sống mũi dài, cánh mũi to. Nam giới có tướng mũi hổ thường rất mạnh mẽ và độc lập trong cuộc sống, độc lập tài chính. Họ quyết đoán, có quyền uy, khả năng lãnh đạo tốt nên họ được trọng dụng, có địa vị xã hội cao.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, họ một tình yêu đẹp nhưng gia đình lại không được hạnh phúc, có thể do con cái phá phách hoặc vợ ngoại tình.

am giới có tướng mũi hổ thường rất mạnh mẽ và độc lập trong cuộc sống

am giới có tướng mũi hổ thường rất mạnh mẽ và độc lập trong cuộc sống

2 – Tướng mũi hươu

Nam giới sở hữu dáng mũi hươu có đặc điểm đầu mũi to, tròn và đầy đặn. Họ là người rộng lượng, trọng nghĩa khí và nhân từ. Trong sự nghiệp, do là người thông minh, kiên trì, quyết đoán, nhanh nhẹn nên họ rất thành công. Họ cũng được sự tin tưởng của đồng nghiệp, cấp trên nên thường giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.

Về hôn nhân gia đình, họ rất yêu thương vợ con, quan tâm đến bố mẹ, người thân hai bên. Tuy nhiên, họ có thể rất khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời nên thường lấy vợ muộn.

3 – Tướng mũi hồ dương

Tướng mũi hồ dương có đặc điểm là đầu mũi tròn, sống mũi không quá cao, đầu mũi nhọn, chiều dài mũi vừa phải. Nam giới có tướng mũi hồ dương rất thông minh, tài năng. Họ thích tìm tòi, khám phá, sáng tạo ra những điều mới, độc đáo nên trong công việc, họ sớm thành danh, tạo được giá trị cho riêng mình.

Về hôn nhân gia đình, đàn ông có mũi hồ dương sống tình cảm, yêu thương gia đình, biết cách để vun vén, giữ lửa gia đình.

Tướng mũi hồ dương có đặc điểm là đầu mũi tròn, sống mũi không quá cao

Tướng mũi hồ dương có đặc điểm là đầu mũi tròn, sống mũi không quá cao

4 – Tướng mũi khỉ

Tướng mũi khỉ có đặc điểm mũi hơi vểnh, cánh không quá to, đầu mũi cao rộng. Đàn ông có mũi khỉ thích sự thay đổi, dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh. Họ thông minh, sáng tạo nhưng lại thiếu sự kiên định, dễ bị phân tâm.

Về đường công danh sự nghiệp, họ có khả năng tự học hỏi, chịu khó nên sớm muộn cũng đạt được thành công nhất định. Về tình duyên, đàn ông tướng mũi khỉ thích sự thay đổi, thích phiêu lưu nên thường lấy vợ muộn. Tuy nhiên, nếu đã tìm được người phù hợp, cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau.

Đàn ông có mũi khỉ thích sự thay đổi, dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh

Đàn ông có mũi khỉ thích sự thay đổi, dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh

5 – Tướng mũi thịnh hào

Tướng mũi thịnh hào có đặc điểm là đầu mũi cao, hơi hếch lên trên, cánh mũi rộng. Đàn ông có tướng mũi thịnh hào có tinh thần lạc quan, tính tính cởi mở. Họ không ngại khó, không ngại khổ, luôn hết mình, nỗ lực phấn đấu.

Trong sự nghiệp, họ thành công sớm, từ khi còn rất trẻ nhờ tài năng và có sự hỗ trợ từ quý nhân.

Về hôn nhân gia đình, đàn ông mũi thịnh hào biết yêu thương và cưng chiều vợ con. Nhờ vậy, gia đình luôn hạnh phúc, mọi người thấu hiểu, thông cảm với nhau.

6 – Tướng mũi huyền đảm

Mũi huyền đảm có đặc điểm là dáng mũi nhỏ, thon dài, đầu mũi hơi nhọn, cánh mũi to. Người có dáng mũi huyền đảm khá lịch thiệp, tinh tế. Họ cũng khá sáng suốt, nhạy bén nên có khả năng nhận định, đưa ra cách giải quyết vấn đề nhanh. Trong công danh sự nghiệp, họ thu hút được nhiều tiền tài, phúc lộc. Họ nỗ lực, tâm huyết với công việc mình đang làm nên sớm thành danh, có lộc.

Ngoài ra, tướng mũi đàn ông huyền đảm thường có cuộc sống gia đình yên ấm, hòa thuận, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn (3).

Người có dáng mũi huyền đảm khá lịch thiệp, tinh tế

Người có dáng mũi huyền đảm khá lịch thiệp, tinh tế

7 – Tướng mũi tẹt

Nam giới sở hữu tướng mũi tẹt có đặc điểm sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng. Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng mũi tẹt thường có tính cách hiền lành, chất phác, dễ gần. Tuy nhiên, họ cũng có thể gặp một số khó khăn trong sự nghiệp và vấn đề tài chính.

8 – Tướng mũi hếch

Mũi hếch có đặc điểm: Sống mũi thấp, đầu mũi nhọn và hướng lên trên.

Ý nghĩa:Tình duyên, giao tiếp, tính cách hoạt bát, cởi mở, dễ thu hút người khác, tuy nhiên có thể gặp trắc trở trong tình cảm.

IV/ Phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi phổ biến

Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi cho nam giới, phổ biến nhất là: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi….

1 – Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để tái cấu trúc toàn bộ mũi, bao gồm: sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và vách ngăn mũi. Nhờ vậy, phương pháp này có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm phức tạp của mũi, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện và lâu dài (4).

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc:

– Khắc phục được nhiều khuyết điểm phức tạp của mũi như: sống mũi thấp, gồ ghề, đầu mũi to, bè, cánh mũi dày, mũi lệch, vách ngăn mũi cong,…

– Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

– Sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cao cấp, đảm bảo an toàn và không gây kích ứng.

– Ít xâm lấn, ít sưng nề, thời gian hồi phục nhanh chóng.

– Duy trì kết quả lâu dài.

Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc: Kỹ thuật phức tạp nên bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong việc lấy sụn tự thân và ghép sụn để đảm bảo an toàn, phòng tránh rủi cho cho khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc cải thiện toàn bộ dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc cải thiện toàn bộ dáng mũi

2 – Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc đầu mũi, kết hợp với chỉnh sửa sống mũi (nếu cần thiết) giúp khắc phục các khuyết điểm của đầu mũi như: đầu mũi to, bè, ngắn, hếch, lộ sóng mũi,… mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn:

– Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của đầu mũi: Nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm phức tạp của đầu mũi như: đầu mũi to, bè, ngắn, hếch, lộ sóng mũi,… giúp tạo dáng đầu mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

– Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên: Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cao cấp để bọc đầu mũi, giúp tạo hình đầu mũi mềm mại, thanh thoát và tự nhiên.

– Ít xâm lấn, ít sưng nề: Phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, ít gây tổn thương nên ít sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

3 – Nâng mũi S – line

Nâng mũi Sline tạo hình dáng mũi theo đường cong chữ S mềm mại, uyển chuyển, hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi Sline:

– Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa: Nâng mũi Sline giúp mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm: Khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm của mũi như: sống mũi thấp, đầu mũi to, bè, ngắn, hếch,…

– Sử dụng sụn cao cấp: Nâng mũi Sline sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Nhược điểm của nâng mũi Sline:

Nguy cơ biến chứng: Một số biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi Sline bao gồm: nhiễm trùng, gây sẹo, thay đổi cảm giác, sống mũi lệch, đầu mũi bị bóng đỏ….

– Thời gian hồi phục lâu hơn: So với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi Sline có thời gian hồi phục lâu hơn do phẫu thuật phức tạp hơn. Thông thường, bạn sẽ cần ít nhất 2-3 tuần để hồi phục hoàn toàn.

– Không phù hợp với một số trường hợp: Những trường hợp có tiền sử mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… không phù hợp để nâng mũi.

Dáng mũi S - line cong nhẹ, uyển chuyển

Dáng mũi S – line cong nhẹ, uyển chuyển

4 – Nâng mũi L – line

Nâng mũi L-line là tạo hình dáng mũi theo đường cong chữ L góc cạnh, tạo điểm nhấn cho sống mũi, giúp mang lại chiếc mũi đẹp thanh tú, hiện đại và hài hòa với khuôn mặt. Đối với nam giới dáng mũi Lline rất được ưa chuộng, tôn được đường nét nam tính, thu hút.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi L-line:

Dáng mũi Lline tạo đường cong chữ L, điểm nhấn vào sống mũi tôn được đường nét góc cạnh, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi L-line có thể khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm của mũi như: sống mũi thấp, đầu mũi to, bè, ngắn, hếch,… giúp cải thiện tổng thể thẩm mỹ khuôn mặt.

Dáng mũi Lline tạo đường cong chữ L

Dáng mũi Lline tạo đường cong chữ L

5 – Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp khắc phục tình trạng cánh mũi to, bè, dày, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Phương pháp này có thể thực hiện bằng hai cách chính

Ưu điểm:

– Mang lại hiệu quả thu gọn cánh mũi rõ rệt, lâu dài.

– Ít xâm lấn, ít sưng nề.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng.

VI/ Các bài tập luyện giúp cải thiện hình dạng mũi một cách tự nhiên

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện hình dạng mũi một cách tự nhiên mà không cần can thiệp dao kéo, các bài tập luyện sau đây có thể hữu ích:

1 – Những bài tập luyện cải thiện dáng mũi

– Bài tập thở: Hít vào bằng một bên mũi, giữ hơi trong 5 giây, sau đó thở ra bằng bên mũi kia. Lặp lại với bên mũi còn lại. Thực hiện 10 lần cho mỗi bên mũi. Những bài tập này giúp nâng cao sống mũi tự nhiên.

– Bài tập massage: Dùng ngón trỏ và ngón giữa massage nhẹ nhàng sống mũi theo hướng từ trên xuống dưới. Sau đó, massage cánh mũi theo chuyển động tròn. Thực hiện mỗi động tác khoảng 1 phút.

– Bài tập yoga cho mặt: Mở rộng miệng, lè lưỡi ra ngoài và hướng lưỡi xuống cằm. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây, sau đó thư giãn. Lặp lại 10 lần.

2 – Cơ chế tác động của các bài tập

– Khuyến khích lưu thông máu: Các bài tập này giúp tăng cường lưu thông máu đến vùng mũi, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của sụn và mô.

– Tăng cường cơ: Massage và tập yoga cho mặt giúp tăng cường cơ bắp ở vùng mũi, giúp định hình và nâng cao sống mũi.

– Định hình sụn: Một số bài tập, đặc biệt là bài tập thở, có thể giúp định hình sụn mũi theo thời gian.

VII/ Tướng mũi đàn ông xấu

Bên cạnh những tướng mũi đàn ông đẹp, mang lại vận số tốt, cũng có một số dáng mũi mang lại ý nghĩa không tốt, có thể ảnh hưởng đến vận số cho người sở hữu:

1 – Tướng mũi gãy

Đàn ông có tướng mũi gãy là người sống ích kỷ, tư lợi, không quan tâm đến những người khác. Người này có tính tự cao, tự cho mình là giỏi, tốt nhất và yêu cầu người khác phải đối xử tốt với họ nhưng bản thân thì lại ra vẻ, coi thường mọi người. Khi thấy có người giỏi giang hơn mình, được trọng dụng hơn mình thì liền tỏ vẻ ganh ghét, đố kỵ. Trong cuộc sống hôn nhân, người này yêu cầu vợ phải cung phụng, hầu hạ mình nên gia đình không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra cãi vã.

Đàn ông có tướng mũi gãy là người sống ích kỷ, tư lợi

Đàn ông có tướng mũi gãy là người sống ích kỷ, tư lợi

2 – Tướng mũi hếch

Đàn ông có tướng mũi hếch là người thích chi li tính toán từng đồng. Trong các mối quan hệ, họ luôn tính toán từng tí, đố kỵ nên không được mọi người yêu quý.

Đàn ông mũi hếch chi li với người khác nhưng tiêu tiền cho mình lại phung phí nên không có tiền, không dư dả về già.

3 -Tướng mũi quặp diều hâu

Đàn ông mũi quặp diều hâu có tính chi li, kẹt xỉ, sống thủ đoạn với người khác. Vì vậy, họ không được tín nhiệm, sự nghiệp khó phát triển. Bên cạnh đó, do có tính gia trưởng, thiếu kiên nhẫn nên cuộc sống hôn nhân thường xảy ra cãi vã, không được thuận hòa.

Đàn ông mũi quặp diều hâu có tính chi lo, kẹt xỉ, sống thủ đoạn với người khác

Đàn ông mũi quặp diều hâu có tính chi lo, kẹt xỉ, sống thủ đoạn với người khác

4 – Tướng mũi lệch, vẹo

Đàn ông có tướng mũi lệch vẹo theo nhân tướng học là không tốt, thường xuyên ốm đạu, nghèo khổ. Trong đường công danh, họ nỗ lực nhiều nhưng may mắn không mỉm cười, cống hiến nhiều nhưng không được công nhận.

5 – Cải thiện tướng mũi xấu

– Phẫu thuật thẩm mỹ: Đây là phương pháp trực tiếp và hiệu quả nhất để cải thiện tướng mũi xấu. Tuy nhiên, cần lựa chọn cơ sở uy tín và bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo an toàn và có được kết quả tốt nhất.

– Phong thủy: Có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, long mã,… để cải thiện vận mệnh và tài lộc cho người sở hữu tướng mũi xấu.

– Thay đổi tính cách và lối sống: Cố gắng rèn luyện tính cách tích cực, kiên trì, nhẫn nại và có lối sống lành mạnh để cải thiện vận mệnh và thu hút những điều tốt đẹp đến với bản thân.

VIII/ Tướng mũi đàn ông nghèo

Tướng mũi đàn ông nghèo thường có những đặc điểm sau:

Đặc điểm:

– Sống mũi thấp, gãy, tẹt:

– Sống mũi thấp, không rõ ràng, thường ngắn và bè.

– Sống mũi bị gãy khúc, tạo thành góc khuỷu tay.

– Lỗ mũi nhỏ, khó thở.

– Cánh mũi mỏng, thiếu sức sống.

Ảnh hưởng:

– Thiếu tài lộc: Người sở hữu tướng mũi này thường gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, giữ tiền và dễ gặp thất thoát tài chính.

– Khó khăn về tài chính: Họ thường rơi vào cảnh túng thiếu, thiếu thốn về vật chất.

– Công việc trắc trở: Họ thường gặp nhiều thất bại trong công việc, kinh doanh, gặp tai nạn hoặc mắc bệnh tật.

Người sở hữu tướng mũi này thường gặp khó khăn trong việc kiếm tiền

Người sở hữu tướng mũi này thường gặp khó khăn trong việc kiếm tiền

Giải pháp:

– Phẫu thuật thẩm mỹ (cân nhắc kỹ): Đây là phương pháp trực tiếp và hiệu quả nhất để cải thiện tướng mũi xấu. Tuy nhiên, cần lựa chọn cơ sở uy tín và bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo an toàn và có được kết quả tốt nhất.

Lưu ý rằng, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ thay đổi tướng mạo bên ngoài, không đảm bảo hoàn toàn sẽ thay đổi vận mệnh.

– Luyện tập nhân trung: Nhân trung là phần rãnh nằm giữa hai đầu môi và mũi. Theo nhân tướng học, nhân trung dài, sâu, rõ ràng là dấu hiệu của sự may mắn, tài lộc.

Có thể luyện tập nhân trung bằng cách massage nhẹ nhàng phần rãnh này mỗi ngày hoặc sử dụng dụng cụ chuyên dụng.

– Thay đổi thói quen: Rèn luyện tính cách tích cực, kiên trì, nhẫn nại và có lối sống lành mạnh để cải thiện vận mệnh và thu hút những điều tốt đẹp đến với bản thân. Tránh những thói quen xấu như cờ bạc, rượu chè, hút thuốc lá,…

IX – Tướng mũi đàn ông độc ác

Theo quan niệm nhân tướng học, tướng mũi đàn ông có độc thường được cho là sở hữu những đặc điểm sau:

Đặc điểm:

– Sống mũi gồ ghề: Sống mũi không thẳng, có thể bị gãy khúc, nhô cao hoặc lõm xuống.

– Đầu mũi nhọn: Đầu mũi nhọn như mũi dùi, có thể hơi cong hoặc lệch sang một bên.

– Lỗ mũi hẹp: Lỗ mũi nhỏ, khó thở.

– Cánh mũi mỏng: Cánh mũi mỏng manh, thiếu sức sống.

Tính cách:

– Dễ nổi nóng: Người sở hữu tướng mũi này thường có tính khí nóng nảy, dễ bực bội và mất kiểm soát bản thân.

– Hung hăng: Họ có thể có xu hướng hung hăng, bạo lực, thích áp đặt người khác.

– Độc đoán: Họ thường có tính cách độc đoán, cố chấp, không thích nghe ý kiến của người khác.

– Ích kỷ: Họ có thể có xu hướng ích kỷ, chỉ quan tâm đến bản thân mà không nghĩ đến người khác.

– Tàn nhẫn: Trong một số trường hợp, họ có thể có tính cách tàn nhẫn, độc ác.

Quan niệm dân gian: Người sở hữu tướng mũi có độc được cho là có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, công việc và tình cảm, họ cũng có thể gặp phải những tai ương, bất hạnh.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây là tổng hợp một số tướng mũi đàn ông phổ biến và ý nghĩa liên quan đến vận số của người sở hữu đặc điểm nhân tướng học này. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin hữu ích về nhân tướng học cho bạn. Đồng thời, nếu có nhu cầu sửa tướng mũi xấu, bạn có thể liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam qua hotline để được tư vấn dáng mũi đẹp, hợp phong thủy.

5 / 5. (Bình trọn) 56

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

1. Đàn ông giàu sang, phú quý đều sở hữu 1 trong 3 tướng mũi này: Càng về hậu vận càng nhiều phúc lộc, con cháu được nhờ

https://cafef.vn/dan-ong-giau-sang-phu-quy-deu-so-huu-1-trong-3-tuong-mui-nay-cang-ve-hau-van-cang-nhieu-phuc-loc-con-chau-duoc-nho-188230503182328839.chn#:~:text=Theo%20nh%C3%A2n%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20h%E1%BB%8Dc%2C%20%C4%91%C3%A2y,bi%E1%BA%BFt%20s%E1%BB%B1%20nghi%E1%BB%87p%2C%20t%C3%A0i%20l%E1%BB%99c.

2. Nhân tướng học: Nhận diện đàn ông số nghèo khó, dù tài ba, chăm chỉ mấy cũng không khấm khá lên nổi

https://cafebiz.vn/nhan-tuong-hoc-nhan-dien-dan-ong-so-ngheo-kho-du-tai-ba-cham-chi-may-cung-khong-kham-kha-len-noi-20201006134234443.chn

3. Tài vận phụ thuộc vào mũi: Đàn ông có tướng mũi này giàu sang, phú quý cả đời, bạn có chiếc mũi này không?

https://phunutoday.vn/tai-van-phu-thuoc-vao-mui-dan-ong-co-tuong-mui-nay-giau-sang-phu-quy-ca-doi-ban-co-chiec-mui-nay-khong-d375543.html

4. Trào lưu nâng mũi cấu trúc: Ưu điểm và nhược điểm bạn cần biết

https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/trao-luu-nang-mui-cau-truc-uu-diem-va-nhuoc-diem-ban-can-biet/

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Hồng Nhung viết:

  Tôi muốn tìm hiểu thêm về tướng mũi lân ở đàn ông. Vui lòng cho tôi biết thêm thông tin về sự nghiệp của tướng mũi này, hiện tại công việc của tôi cũng đang còn chênh vênh

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn,

   Tôi là Bác sĩ Henry Nguyễn, chuyên gia tư vấn về nhân tướng học và thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn về tướng mũi lân ở nam giới và ảnh hưởng của nó đến sự nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh công việc hiện tại của bạn đang gặp nhiều trắc trở.

   1. Tướng mũi lân là gì?

   Theo nhân tướng học, mũi lân hay còn gọi là mũi sư tử là tướng mũi đẹp, hiếm gặp, mang ý nghĩa về sự phú quý, thành công và may mắn. Dáng mũi này sở hữu những đặc điểm nổi bật sau:

   Sống mũi cao, thẳng: Thể hiện tính cách chính trực, trung thực và có ý chí kiên định.
   Đầu mũi đầy đặn, tròn trịa: Biểu thị cho sự thông minh, tài giỏi và khả năng lãnh đạo xuất sắc.
   Lỗ mũi rộng, thông thoáng: Mang ý nghĩa về tài lộc dồi dào, dễ dàng gặt hái thành công trong sự nghiệp.
   Cánh mũi dày: Thể hiện bản tính cẩn thận, chu đáo và có khả năng quản lý tài chính tốt.
   2. Ảnh hưởng của tướng mũi lân đến sự nghiệp nam giới:

   Nhìn chung, nam giới sở hữu tướng mũi lân thường được đánh giá cao về:

   Khả năng học tập và tiếp thu kiến thức: Họ thường thông minh, ham học hỏi và có khả năng ghi nhớ tốt, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.
   Tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề: Họ có khả năng phân tích, đánh giá tình huống một cách logic và đưa ra giải pháp hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự thành công trong công việc.
   Tính cách quyết đoán, bản lĩnh: Họ có ý chí mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, không ngại đương đầu với thử thách và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu.
   Kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo: Họ có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng tạo thiện cảm với mọi người và có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, giúp họ dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

   Giải đáp thắc mắc về sự nghiệp chênh vênh của bạn:

   Bạn chia sẻ rằng công việc hiện tại của bạn đang gặp nhiều trắc trở. Để có thể cải thiện tình hình này, Bác sĩ Henry Nguyễn khuyên bạn nên:

   Tìm hiểu bản thân: Xác định điểm mạnh, điểm yếu, đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. Từ đó, bạn có thể định hướng phát triển phù hợp và đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho sự nghiệp.
   Nâng cao kỹ năng: Trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn liên quan đến lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Tham gia các khóa học, hội thảo hoặc tìm kiếm cơ hội học hỏi từ những người đi trước để nâng cao năng lực bản thân.
   Mở rộng mối quan hệ: Tích cực giao lưu, kết nối với những người cùng ngành nghề hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn quan tâm. Mối quan hệ tốt có thể giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới cho sự nghiệp.
   Kiên trì và nỗ lực: Thành công không đến một cách dễ dàng. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, nỗ lực hết mình và không ngừng học hỏi để gặt hái thành công trong sự nghiệp.

 2. Avatar photo Hải Yến viết:

  Anh trai em có tướng mũi rất lạ, sống mũi cao nhưng đầu mũi lại nhọn. Theo bác sĩ tướng mũi này gọi là gì? Nói lên điều gì về tính cách của anh trai em?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn,
   Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp về tướng mũi cao, sống mũi cao đầu mũi nhọn

   Dựa trên mô tả của bạn, anh trai bạn có tướng mũi dọc dừa hoặc tướng mũi Lệ Trạch. Đây là những tướng mũi đẹp, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

 3. Avatar photo Diệu Huyền viết:

  Mũi em thấp và tẹt, liệu sửa mũi có giúp cải thiện vận mệnh của em không ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Tôi là Bác sĩ Henry Nguyễn từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn liên quan đến việc sửa mũi thấp tẹt và ảnh hưởng đến vận mệnh, tôi xin giải đáp như sau:

   Về mặt khoa học:

   Hiện nay, chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh việc sửa mũi có thể trực tiếp tác động đến vận mệnh của con người.
   Vận mệnh là một khái niệm trừu tượng, chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố phức tạp như: nhân tố di truyền, môi trường sống, giáo dục, nỗ lực cá nhân,…
   Do đó, việc sửa mũi không thể thay đổi trực tiếp những yếu tố này và tác động đến vận mệnh của bạn.
   Tuy nhiên, sửa mũi có thể mang lại những lợi ích sau:

   Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt: Mũi cao, thanh tú sẽ giúp gương mặt hài hòa, cân đối hơn, từ đó tăng thêm sự tự tin cho bạn.
   Nâng cao chất lượng cuộc sống: Khi sở hữu ngoại hình ưa nhìn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, công việc và các hoạt động xã hội. Điều này có thể góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

 4. Avatar photo Khánh Linh viết:

  Chồng em có mũi hơi gãy. Em có nên lo lắng về vận mệnh của anh ấy không ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Tôi là Bác sĩ Henry Nguyễn từ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

   Về thắc mắc của chị liên quan đến việc chồng chị có mũi hơi gãy và ảnh hưởng đến vận mệnh, tôi xin chia sẻ quan điểm như sau:

   Về mặt y khoa:

   Mũi gãy, hay còn gọi là gãy xương mũi, là tình trạng xương sống mũi bị gãy do va đập, tai nạn hoặc chấn thương.
   Gãy xương mũi có thể ảnh hưởng đến chức năng hô hấp, gây khó thở, chảy máu cam, hoặc biến dạng thẩm mỹ.
   Tuy nhiên, gãy xương mũi không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến vận mệnh của một người.
   Về mặt nhân tướng học:

   Một số quan niệm dân gian cho rằng mũi gãy có thể liên quan đến vận mệnh không tốt. Tuy nhiên, những quan niệm này không có cơ sở khoa học và chưa được kiểm chứng.
   Việc đánh giá vận mệnh cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả ngày giờ sinh, năm tháng sinh, lá số tử vi, v.v.
   Do đó, không thể chỉ dựa vào đặc điểm hình dạng mũi mà đoán định vận mệnh của một người.

 5. Avatar photo Thu Hà viết:

  Em có tướng mũi dọc dừa, vậy theo nhân tướng học thì tướng mũi này có tốt không ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Thu Hà
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bác sĩ Henry Nguyễn từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất vui được giải đáp thắc mắc của bạn về tướng mũi dọc dừa trong nhân tướng học.

   Mũi dọc dừa được xem là một trong những tướng mũi đẹp và quý tướng theo quan niệm nhân tướng học. Sở hữu tướng mũi này thường mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống cho cả nam và nữ.

   Đặc điểm của mũi dọc dừa:

   Sống mũi cao, thẳng và dài
   Sơn căn đầy đặn
   Đầu mũi tròn trịa, thon gọn
   Lỗ mũi cân đối
   Người sở hữu mũi dọc dừa thường có những đặc điểm tính cách và vận mệnh sau:

   Tính cách: Thông minh, hiền lành, nhân hậu, có ý chí nghị lực, cầu tiến.
   Vận mệnh:
   Sự nghiệp: Gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công trong công việc.
   Tài chính: Dồi dào, sung túc.
   Gia đạo: Hạnh phúc, viên mãn.
   Sức khỏe: Tốt, ít bệnh tật.
   Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo, không thể khẳng định tuyệt đối vận mệnh của một người.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề tướng mũi
Giải mã tướng mũi phụ nữ: Tính cách, vận mệnh và bí quyết cải thiện

Giải mã tướng mũi phụ nữ: Tính cách, vận mệnh và bí quyết cải thiện

Cập nhật: 15/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Theo nhân tướng học, dáng mũi ảnh hưởng một phần nào đến vận mệnh, cát hoặc hung của con người. Mặc dù sở hữu một tướng mũi đẹp nhưng không có nghĩa bạn sẽ gặp may mắn và thành công. Hãy cùng giải mã vận mệnh 12 tướng mũi phụ nữ trong bài viết dưới

Call
Zalo