location

7 Tướng Mũi Xấu khiến cuộc đời Cơ cực, Đen đủi, Lận đận

Trong nhân tướng học, dáng mũi đóng vai trò quan trọng, là một trong những đặc điểm quyết định và ảnh hưởng đến đến vận mệnh. Vậy làm thế nào để phân biệt mũi xấu, mũi đẹp? Trong bài viết dưới đây, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ phân tích, lý giải các dáng mũi không đẹp có thể gây ảnh hưởng đến số mệnh, công danh của người sở hữu nó.

I – Tướng mũi xấu thường thấy

Dựa theo đặc điểm cấu tạo và hình dáng tổng quan, người ta cho rằng 7 tướng sau đây thuộc hàng mũi xấu. Cụ thể là:

1/ Dáng mũi to (mũi cà chua)

Dáng mũi to hay mũi cà chua (mũi lân) có biểu hiện là cánh mũi nở rộng hai bên, sống mũi thấp, đầu mũi hơi hếch. Phần da ở cánh mũi dày. Khi nhìn vào người sở hữu tướng mũi cà chua, bạn chỉ thấy phần đầu mũi, hai lỗ mũi.

Dáng mũi cà chua khiến cho gương mặt trở nên cau có, dữ dằn. Đặc biệt, người nam giới có dáng mũi to khiến gương mặt trở nên hung dữ hơn.

Trong tử vi, người có dáng mũi to có đặc điểm tính cách là cố chấp, tính bảo thủ. Họ có năng lực nhưng kém may mắn, con đường phát triển sự nghiệp gặp nhiều gian nan.

Ở nam giới trưởng thành, 32 tuổi mới có được thành công, lấy vợ muộn, tài bạch không ổn định.

Ở nữ giới, tướng mũi này khiến người sở hữu nó có tình duyên lận đận nhiều. Do dáng mũi này khiến họ trở nên kém sắc nên sinh bản tính tự ti, ngại giao tiếp.

Dáng mũi to (mũi cà chua)

Dáng mũi to (mũi cà chua)

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Xem thêm: Nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, liên tục, theo giờ là điềm tốt …

2/ Tướng mũi hếch

Điểm dễ dàng nhận biết dáng mũi hếch là đầu mũi hếch ngược lên, tạo độ cong bất thường ở 2 đầu mũi. Sống mũi ngắn, dáng mũi tổng thể trông giống mũi heo, khá kém duyên. Nguyên nhân khiến mũi bị hếch là do các mô liên kết phát triển mạnh mẽ, khiến đầu mũi bị to cong và có thịt thừa. Về cơ bản, đay là tướng mũi không quá xấu nhưng cũng không được thẩm mỹ.

Xét về mặt nhân tướng, người sở hữu tướng khứu giác hếch thường là những người được đánh giá là tiểu nhân, có tư duy, suy nghĩ nông cạn. Đàn ông có dáng mũi này không làm được việc lớn, đàn và không thể chu toàn cho gia đình. 

Tướng mũi hếch   

Tướng mũi hếch   

3/ Mũi tẹt

Mũi tẹt có sống mũi thấp, phần sống mũi ở vị trí ngang tầm mắt gần như không có, chỉ thấy đầu mũi và lỗ mũi nhô lên. Cánh mũi nở to, phần da thô. Khi nhìn từ trên xuống hoặc nhìn từ hai bên có thể thấy rõ dáng mũi tẹt, không thấy sống mũi.

Đa số người có dáng mũi tẹt đều là gốc Á, khiến cho gương mặt trở nên thiếu điểm nhấn, kém sắc. Xét về phương diện phong thuỷ, mũi tẹt được nhận định là thể hiện cho người tiêu xài phung phí, không biết giữ của, hao tài tốn của. Con đường công danh, sự nghiệp của người có khứu giác tẹt kém hanh thông, vạn sự tại nhân, không có quý nhân phù trợ. Con cái của họ sau này cũng không được ngoan ngoãn khiến họ khổ tâm nhiều.

Mũi tẹt là sống mũi siêu thấp

Mũi tẹt là sống mũi siêu thấp

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

4/ Mũi lệch, vẹo

Mũi lệch/vẹo sang một bên có đặc điểm sống mũi không thẳng, gồ hoặc lệch hẳn qua một bên. Tình trạng này xuất hiện là do biến dạng hệ xương và vách ngăn trong khoang mũi. Người bị lệch mũi có thể do bẩm sinh hoặc bị chấn thương nặng dẫn đến biến dạng xương vùng mũi. 

Theo quan niệm của người xưa, sống mũi phản ánh nhân cách, phẩm chất của người quân tử. Mũi càng thẳng, người đó càng đoan chính, tử tế. Do vậy, người có dáng mũi lệch thường bị coi là hay gian dối, tâm địa khó dò. 

Theo Tây y học, mũi lệch có thể khiến cho hoạt động hô hấp trở nên khó khăn hơn, là nguyên căn dẫn đến hen suyễn, suy hô hấp, viêm phổi cấp. Bởi vậy, khách hàng nên chữa trị ngay khi có biểu hiện này để đảm bảo sức khỏe khứu giác được ổn định.

Mũi lệch vẹo

Mũi lệch vẹo

👉👉👉 VIDEO 5 ca “Giải cứu mũi” – Biến mũi xấu thành mũi đẹp

5/ Mũi diều hâu

Dáng mũi diều hâu là một trong những dạng khứu giác xấu thường thấy ở nam giới. Tỷ lệ nam giới có đặc điểm khứu giác này nhiều hơn nữ giới 3.5 lần. Đặc điểm của dáng mũi diều hâu là thon gọn, phần sống mũi cong, đầu mũi quặp vào như mỏ diều hâu.

Xét về tổng quan, đây không phải là dáng mũi quá xấu, mang lại vẻ cá tính, hài hòa cho tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, người có tướng mũi diều hâu được nhân tướng học nhận định là người nham hiểm, rất mưu mô, bất chấp mọi thủ đoạn để tư lợi cá nhân, khiến những người xung quanh phải dè chừng khi tiếp xúc.

Mũi diều hâu  

Mũi diều hâu 

6/ Mũi hoẵng

Người sở hữu dáng mũi hoẳng không quá phổ biến. Tuy nhiên, đây cũng là một dáng mũi không đẹp mà bạn có thể can thiệp để chỉnh sửa. Dáng mũi hoẵng có đầu mũi vểnh, sống mũi cao trung bình. Tại phần lỗ mũi da dày, hai lỗ mũi to kém thẩm mỹ. Chiều dài và chiều rộng của mũi hoẵng không cân xứng, khiến cho tổng thể gương mặt của người sở hữu dáng mũi này bị dài, nhọn quá mức.

Trong công danh sự nghiệp, người có dáng mũi hoẵng không nhận được tín nhiệm từ người khác, sự nghiệp khó phát triển, không được cấp trên coi trọng và giao phó trọng trách quan trọng.

7/ Mũi phù thủy

Mũi phù thủy sở hữu đặc điểm nổi bật là sống mũi khá dài, gồ ghề. Phần đầu mũi nhọn và vểnh lên, khiến cho gương mặt trở nên kém hài hòa. Xét về tính thẩm mỹ, người có dáng mũi phù thủy trông nét mặt dữ tơn, kém dịu dàng, có nét gian ác như phù thủy.

Về phương diện nhân tướng học, dáng mũi phù thủy khiến cho người sở hữu có cuộc sống cơ cực, cả sự nghiệp và tình duyên đều không mấy thuận lợi. Do bản tính hẹp hòi, sống toan tính, chỉ biết vụ lợi cá nhân, người có dáng khứu giác phù thủy không được lòng bạn bè và những người xung quanh.

Theo đó, mũi phù thủy là dáng mũi không đẹp và cũng không mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. Do vậy, bạn nên cân nhắc chỉnh sửa để hoàn thiện cả 2 tiêu chí.

Mũi phù thủy

Mũi phù thủy

II – Tướng mũi không nên sửa

Có một số dáng mũi đẹp, mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu mà khi có đặc điểm nhân tướng học này, bạn không nên can thiệp dao kéo, chỉnh sử. Đây là một số ví dụ điển hình cho tướng mũi không nên sửa.

 • Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa có đặc điểm cao thon và thẳng chạy dài từ sơn căn đến chóp mũi. Phần đầu mũi tròn đầy và có phần hơi cong nhẹ, tạo nét hài hòa và cân đối cho gương mặt, đây là một trong những tướng mũi chuẩn mực cái đẹp theo tiêu chuẩn Á Đông.

Xét về nhân tướng học, mũi dọc dừa là một trong những tướng mũi giàu, sự nghiệp của chủ sở hữu hanh thông, may mắn. Hơn nữa đây cũng là những người biết lo toan công việc gia đình lẫn xã hội, cuộc sống được hưởng nhiều bổng lộc, giàu sang.

Do đó, mũi dọc dừa nằm trong danh sách những tướng mũi không nên sửa và cũng không cần chỉnh sửa vì đã quá hoàn hảo.

 • Mũi củ tỏi

Đây là dáng mũi có đầu mũi tròn, to và phần chóp mũi hơi rủ xuống, 2 lỗ mũi nhỏ, cánh mũi dày dặn. Người có mũi củ tỏi thường là những người thành đạt, sự nghiệp thăng hoa khi còn đang trẻ tuổi và có cơ đồ trong tay từ rất sớm.

Họ làm mọi việc đều có sự tính toán tỉ mỉ, kỹ càng, vì vậy luôn dễ dàng được được mục tiêu lớn trong công việc. Về hôn nhân cũng được toàn vẹn, tìm được người tâm đầu ý hợp, gia đình êm ấm. Chính vì vậy nếu đang sở hữu tướng mũi củ tỏi, bạn không nên chỉnh sửa để giữ lại tài lộc cho mình nhé.

 • Mũi túi mật

Người có mũi túi mật rất tốt về tướng số, đây là dáng mũi dài, sống mũi cao dần về chóp, bề ngang hẹp. Đây là dáng mũi không được đánh giá quá cao về tính thẩm mỹ nhưng cũng không phải là dáng mũi xấu.

Người có mũi túi mật sống lương thiện, hòa đồng và được nhiều người yêu quý. Tuy thời trẻ có phần vất vả và phải cố gắng hơn người khác mới đạt được thành quả mong muốn, nhưng càng về già cuộc sống càng sung túc và ấm êm.

 • Mũi rồng

Mũi rồng được xem là tướng mũi phú quý, người có nét tướng này là người học rộng, biết nhiều và rất tài ba. Mũi rồng thường hơi to bè, 2 bên cánh mũi dày, lỗ mũi kín, sống mũi không quá cao nhưng thẳng và khá gọn.

Người có mũi rồng được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, mến mộ và thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Chính vì thế, họ có số vận nhiều may mắn, công danh sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều.

Do đó nhiều người sở hữu nét tướng này thường không nghĩ đến việc điều chỉnh dáng mũi để giữ lại tài lộc.

Tướng mũi không nên sửa

Tướng mũi không nên sửa

III – Mũi xấu có nên sửa không?

Xét trên phương diện sức khỏe, cấu trúc mũi bất bình thường như mũi lệch, mũi thấp tẹt bất hường, … là nguyên nhân dẫn đến các bệnh hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, dây thanh mỏng…

Xét về phương diện tướng số, dáng mũi xấu không chỉ làm cho tổng thể gương mặt kém hài hòa mà còn phạm phải điều kỵ như: đoản mệnh, quan lộ không hanh thông, tình duyên lận đận, hậu vận mỏng,…

Vì vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên chỉnh sửa sớm để bộ phận này trở nên ưa nhìn và đảm bảo chức năng hoạt động.

1/ Cải thiện ngoại hình, thẩm mỹ

Đầu tiên, mũi nằm ở vị trí tâm điểm khuôn mặt nên quyết định đến 60% vẻ đẹp ngoại hình. Không ngoa khi nói rằng, “Nose Surgery” là chìa khóa vàng để cải thiện nhan sắc và thần thái.

Một chiếc mũi đẹp cần phù hợp với dáng mặt, đạt hiệu ứng ¾ dưới nhiều góc độ và cân đối với mắt, miệng, gò má. Kiểu thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay là nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, giúp bạn có dáng mũi cao, thanh tú như diễn viên Hàn Quốc.

Cải thiện dáng mũi

Cải thiện dáng mũi

Khách hàng trước và sau khi cải thiện dáng mũi tại Kangnam

Mũi thẳng và hài hòa hơn khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng thực hiện thành công nâng mũi tại Kangnam

Mũi thon gọn giúp nổi bật các đường nét gương mặt

👉👉👉 VIDEO Giải cứu mũi hỏng – Khắc phục mũi khó cùng chuyên gia

2/ Cải tướng đổi vận

Chỉnh hình mũi cũng là phương pháp để cải tướng đổi vận, ngăn các điềm xấu, giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Trích theo tử vi Nam phái, Mũi được coi là vùng Trung nhạc, chi phối đường sinh cơ, quyết định số mệnh sau này. Trung nhạc càng cao, càng gọn thì mệnh càng phúc đức.

Hơn thế, các kiểu mũi diều hâu, hếch, tẹt thường làm chủ nhân kém may mắn, hay gặp trắc trở thậm chí là sa cơ lỡ vận. Do đó, nhiều người chấp nhận bỏ ra hàng chục triệu đồng để “chỉnh mũi cứu tướng”.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ SỬA MŨI UY TÍN SỐ 1
tư vấn cùng bác sĩ

IV – Mũi xấu phải làm sao để chỉnh sửa?

Mũi xấu không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn phá tướng, có thể gây ảnh hưởng đến hậu vận. Vì thế, nhiều người lựa chọn can thiệp thẩm mỹ để khắc phục vấn đề này.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là hệ thống bệnh viện thẩm mỹ uy tín, sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm. Kangnam có kết hợp nâng mũi an toàn, hiện đại và hợp phong thủy. Một số công nghệ nâng mũi tại Kangnam  được nhiều khách hàng lựa chọn và các chuyên gia khuyến khích như:

Nâng mũi S line

Đây là công nghệ tạo hình dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên và phù hợp với gương mặt Á Đông. Đây là công nghệ chỉnh hình mũi phù hợp với những người muốn chỉnh sửa một phần sống mũi, giúp sống mũi cao và thon gọn, gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Chi phí nâng mũi S line tại Kangnam phù hợp với hầu hết thu nhập của người dân Việt Nam, giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng mũi như mong muốn mà không quá tốn kém.

Dáng mũi S line mềm mại tự nhiên

Dáng mũi S line mềm mại tự nhiên

Mũi cao và thanh thoát giúp gương mặt sắc nét hơn

Mũi cao và thanh thoát giúp gương mặt sắc nét hơn

Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi 4D dụng kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, tái tạo cấu trúc mũi 360 độ toàn diện, có khả năng khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm về mũi. Giúp khách hàng có được sống mũi thẳng, chóp mũi thon gọn và 2 bên cánh mũi cân đối, cân đối hơn và tăng thêm tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Đây là công nghệ thích hợp với các khuyết điểm: Mũi tẹt (gần như không có phần sống), ngắn, to bè, hếch, đầu mũi thô. Đặc biệt Kangnam có ứng dụng công nghệ Vectra 3D, giúp khách hàng có thể xem trước kết quả, nhằm có được dáng mũi ưng ý và hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D mang đến đường nét thanh tú

Khách hàng thay đổi dáng mũi sau khi nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi 4D thay đổi toàn diện cấu trúc mũi

Nâng mũi 45' lên chuẩn form

Nâng mũi 45′ lên chuẩn form

Nâng mũi 6D không đau

Nâng mũi 6D sử dụng kỹ thuật vô cảm độc quyền từ Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn KHÔNG ĐAU trong suốt quá trình phẫu thuật. Nâng mũi 6D là phương pháp tái tạo toàn bộ dáng mũi từ phần sống mũi, đầu mũi cho đến trụ mũi sẽ được chỉnh sửa lại hoàn toàn, khắc phục tối đa khuyết điểm.

Kangnam sử dụng sụn sinh học cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh nguy cơ tụt sóng, lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi. Kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, cho ra kết quả toàn diện và không ảnh hưởng đến cơ thể.

Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng

Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng với nâng mũi 6D

Sụn cao cấp, nhanh hồi phục, vào form

Sụn cao cấp, nhanh hồi phục, vào form

Gương mặt trở nên sáng và hiện đại hơn sau nâng mũi

Gương mặt trở nên sáng và hiện đại hơn sau nâng mũi

V – Sửa mũi xấu có ảnh hưởng tới tướng số không?

Nhiều người chia sẻ rằng sau khi chỉnh sửa mũi, công việc và cuộc sống của họ có nhiều thay đổi rất tích cực. Thực tế cho thấy sửa tướng mũi không tốt có thể cải thiện về mặt tướng số cho mọi người.

Bởi xét theo nhân tướng học, chiếc mũi là phần thể hiện công danh, sự nghiệp và tiền tài của mỗi người. Khi có dáng mũi cao, thẳng và chóp mũi đầy đặn sẽ giúp người sở hữu gặp được may mắn, nhiều phúc lộc và có cuộc sống êm ấm hơn.

Khi dáng mũi đẹp hơn cũng giúp chúng ta tự tin, trở nên có thiện cảm và ấn tượng tốt khi giao tiếp với những người xung quanh. Do đó nếu đang chưa hài lòng với dáng mũi đang sở hữu, bạn có thể cân nhắc đến những phương pháp nâng mũi hiện đại để khắc phục.

Sửa mũi xấu có ảnh hưởng tới tướng số không

Sửa mũi xấu ảnh hưởng tới tướng số

Mũi xấu gây cản trở quan hệ xã hội, làm bạn mất đi tự tin, dần tạo nên khoảng cách giữa người với người. Hơn nữa, đây còn là “tướng dữ” – điềm báo không tốt cho tài lộc và tình duyên.

 1. Nguyễn Dung viết:

  Địa chỉ của BV kang nam ở đâu vậy ạ. Và chỉnh mũi hết bn tiền sj

  • Trần Quyên viết:

   Chào Nguyễn Dung, Địa chỉ BVTM Kangnam tại Hà Nội ở 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội và 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình. TpHCM.

 2. Ha viết:

  Tôi bị lệch sống mũi bẩm sinh có chỉnh được bằng cách nào không

  • Trần Quyên viết:

   Chào Ha, Kangnam có công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D và nâng mũi 6D không đau có thể cải thiện toàn diện tình trạng mũi lệch do bẩm sinh, chấn thương, tai nạ, …nhé

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề mũi đẹp
Mũi Rồng là mũi như thế nào? Luận tướng người, đoán vận mệnh

Mũi Rồng là mũi như thế nào? Luận tướng người, đoán vận mệnh

Dáng mũi rồng có phần sống mũi cong kết hợp với đầu mũi tròn hơi lõm về phía dưới, giống hình dáng đầu con rồng. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ, mũi rồng có nhiều khuyết điểm không hài hòa. Tuy nhiên, trong tướng số, mũi rồng được coi là biểu hiện cho người

Mũi lệch: Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

Mũi lệch: Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

Mũi lệch không chỉ là điểm trừ trên gương mặt mà còn tiềm ẩn các bệnh hô hấp nghiêm trọng ở người. Nguyên nhân mũi lệch vẹo là gì? Có thể khắc phục được hay không? Lời giải đáp được Kangnam chia sẻ ngay sau đây.Hình ảnh khách hàng thực hiện thành công sửa

Đặc điểm và phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi diều hâu

Đặc điểm và phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi diều hâu

Mũi diều hâu hay mũi chim ưng, mũi quặp, mũi khoằm có đặc điểm dễ nhận diện là đầu mũi rất nhọn, chúc xuống phía dưới làm cho hai lỗ mũi bị che khuất. Đây là dáng mũi không được đánh giá cao về cả tướng số và thẩm mỹ, nên ngày càng có nhiều

Mũi tẹt: Các phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả

Mũi tẹt: Các phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả

Mũi tẹt là dáng mũi có đặc điểm sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Đây là đặc điểm khiến gương mặt kém đi sự hài hòa. Về tướng số, hầu hết nam giới mũi tẹt là người khép kín, ít mở rộng giao tiếp xã hội và chỉ

Mũi lân (mũi sư tử): Khắc phục mũi lân hiệu quả với phương pháp không phẫu thuật

Mũi lân (mũi sư tử): Khắc phục mũi lân hiệu quả với phương pháp không phẫu thuật

Người xưa thường quan niệm “Người mũi lân phú quý thịnh vượng cả đời”. Liệu thức tế, người mũi lân hay còn gọi mũi sư tử có số mệnh giàu sang, may mắn như vậy không? Tham khảo ngay những phân tích chi tiết dưới đây để làm rõ đặc điểm, tướng số

6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý cả đời

6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý cả đời

Tướng mũi giàu sang là mũi có hình dáng đẹp, thẳng, chóp mũi hơi tròn và đầy. Vì vậy, 6 kiểu tướng mũi trong Nhân tướng học đánh giá là phú quý. Để cải đổi chiếc mũi hoàn hảo và chuẩn phong thủy, bạn hãy cân nhắc tới việc can thiệp thủ thuật nâng mũi

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online