en vi

Cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu? Cách chọn size chuẩn

Nhiều người vẫn nghĩ chọn size nâng ngực càng to càng tốt. Thế nhưng, đây lại là quan điểm sai lầm. Size ngực và vóc dáng cần phù hợp với nhau. Vậy cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu?

Xuất phát từ nhu cầu “sửa sang”, “nâng cấp” vòng 1 của các chị em, nâng ngực thẩm mỹ trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, có không ít chị em trước khi nâng ngực không hề tìm hiểu trước về dịch vụ này nên “tiền mất tật mang”. Size ngực mới không phù hợp với chiều cao và vóc dáng, khiến cơ thể bị mất cân đối.

Do vậy, trước khi quyết định nâng ngực, bên cạnh việc lựa chọn túi nâng ngực phù hợp thì lựa chọn size túi ngực cũng rất quan trọng. Nếu chọn size quá to so với cơ thể thì khuôn ngực sẽ dễ xảy ra các biến chứng như rách đường rạch, ngực chảy xệ. Nếu người cao lớn mà chọn túi ngực nhỏ thì việc nâng ngực sẽ không còn hiệu quả.

1. Cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu. Trước hết, chúng ta cần biết số đo vòng 1 phù hợp với từng chiều cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chiều cao phổ biến ở nữ giới Việt Nam hiện nay trong khoảng 1m50 đến 1m60. Theo đó, người cao 1m50 thì số đo vòng 1 cân xứng là từ 76cm đến 80cm; người cao 1m55 trong khoảng 78cm – 83cm; với những chị em cao 1m60 thì vòng 1 nên trong khoảng 83cm – 86cm.

Các chuyên gia cũng cho rằng để có vòng 1 gợi cảm, các chị em nên lựa chọn loại túi ngực lớn hơn bình thường một chút. Tuy nhiên, cũng cần có sự cân xứng với chiều cao và vóc dáng. Trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay, túi ngực được sử dụng để nâng ngực có nhiều kích cỡ khác nhau như:  225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml,… Với những người có chiều cao khoảng 1m50 nên lựa chọn túi ngực có kích cỡ khoảng 275ml. Người cao 1m60 thì túi ngực có kích cỡ trong khoảng 300 – 325ml.

Như vậy, qua những thông tin cơ bản ở trên, các chị em đã có cho mình những thông tin về thắc mắc cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu. Có nhiều người băn khoăn không biết nếu mình độn ngực size không phù hợp sẽ có điều gì xảy ra. Hãy đọc tiếp những thông tin được chia sẻ tiếp dưới đây.

Người cao 1m60 nên nâng ngực size bao nhiêu là băn khoăn của nhiều chị em

Người cao 1m60 nên nâng ngực size bao nhiêu là băn khoăn của nhiều chị em

2. Điều gì xảy ra khi nâng ngực size không phù hợp?

Một trong những điều quan trọng nhất trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực là xem xét cụ thể các số đo của cơ thể. Lựa chọn size túi nâng ngực quá to có thể gây ra các biến chứng ngay sau khi phẫu thuật như rách đường rạch hoặc ngực chảy xệ quá mức. Nhưng với những người có vòng 1 lớn lại chọn túi ngực quá nhỏ thì diện mạo vòng 1 gần như sẽ không có sự thay đổi. 

Để các chị em có thể đo chính xác kích thước túi ngực phù hợp, các chuyên gia thẩm mỹ chỉ 2 cách có thể tự thực hiện ở nhà là thử nghiệm bằng gạo, thử nghiệm bằng nước.

  • Thử nghiệm gạo: Thử nghiệm này được thực hiện để xác định kích thước túi ngực phù hợp với chiều cao và vóc dáng. Để thực hiện phương pháp này, chị em cần chuẩn bị 1 chiếc tất cắt khoảng 30cm, buộc nút ở 1 đầu và đổ gạo vào đầu còn lại rồi buộc nốt đầu còn lại. Tiếp theo, bạn buộc túi gạo vào ngực rồi mặc quần áo và xem thử bộ ngực mới có phù hợp với vóc dáng mình không.
  • Thử nghiệm nước: Đây là một cách thử nghiệm khác. Cách này thực hiện tương tự các bước như đã làm ở thử nghiệm gạo nhưng thay gạo bằng nước. Sau khi đeo túi nước lên ngực hãy xem xét size ngực đó đã phù hợp với mình chưa.

Bên cạnh 2 cách thử nghiệm trên, bạn hoàn toàn có thể tới các cơ sở thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám và tư vấn size ngực phù hợp nhất với chiều cao và vóc dáng bạn. 

Lựa chọn size ngực cần cân xứng với vóc dáng và chiều cao

Lựa chọn size ngực cần cân xứng với vóc dáng và chiều cao

3. Những yếu tố cần xem xét khi chọn size nâng ngực

Chọn được size túi ngực phù hợp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành bại của ca phẫu thuật. Tuy nhiên, để có được một size nâng ngực phù hợp nhất thì các chị em cần dựa vào một số yếu tố như:

3.1. Vóc dáng cơ thể

Xem xét vóc dáng cơ thể là yếu tố tiên quyết đầu tiên cần tính đến trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Chẳng hạn như người cao 1m60 nâng ngực size 300 – 325ml. Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, những khách hàng có dáng người bé nhỏ thì không nên lựa chọn kích cỡ túi ngực quá lớn. Bởi có thể gây ra tình trạng ngực to người nhỏ, cơ thể mất sự cân đối.

Còn những người có vóc dáng cao lớn, chọn size túi ngực nhỏ thì gần như sẽ không có sự thay đổi cho vòng 1. Vừa tốn thời gian, tốn kém tiền bạc mà vòng 1 không có sự đổi khác nổi bật.

Các chuyên gia khuyến cáo người có vóc dáng nhỏ không nên dùng size ngực quá lớn và ngược lại

Các chuyên gia khuyến cáo người có vóc dáng nhỏ không nên dùng size ngực quá lớn và ngược lại

3.2. Mong muốn của khách hàng

Bên cạnh yếu tố vóc dáng thì mong muốn của khách hàng cũng là yếu tố rất quan trọng. Thông qua những mong muốn, yêu cầu cụ thể của khách hàng, các bác sĩ sẽ có được cơ sở vững chắc để tư vấn size nâng ngực, hay sử dụng túi nâng ngực là túi nước biển hay túi silicon.

Một trong những yếu tố quan trọng trong nâng ngực đó là mong muốn của khách hàng

4. Tư vấn chọn size ngực chuẩn với chiều cao ở Kangnam

Nếu chị em vẫn đang xem xét và băn khoăn không biết với chiều cao của mình nên nâng ngực size bao nhiêu, hãy tìm tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tân tiến và hiện đại nhất. Ngoài ra, quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam cũng luôn đảm bảo quy định của Bộ Y tế và được xử lý rất nghiêm ngặt. Mỗi khách hàng khi tới với Kangnam cũng sẽ trải qua quy trình gồm 3 bước:

  • Thăm khám
  • Phẫu thuật nâng ngực
  • Chăm sóc hậu phẫu

Có lẽ nhờ vào sự tuân thủ nghiêm ngặt trong quy trình nâng ngực, khi nhìn vào số lượng khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gia tăng hằng năm có thể thấy sự uy tín và lòng tin của khách hàng dành cho Kangnam.

Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận được nhiều feedback tích cực từ các khách hàng

Qua những thông tin được trình bày trên đây, băn khoăn cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu của nhiều chị em đã có lời giải đáp. Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm đẹp ưa chuộng của nhiều chị em. Nhưng để sở hữu vòng 1 đẹp, nóng bỏng thì các chị em nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có thương hiệu và bác sĩ tay nghề cao. 

 


Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)