Cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu? Cách chọn size chuẩn

Nhiều người vẫn nghĩ chọn size nâng ngực càng to càng tốt. Thế nhưng, đây lại là quan điểm sai lầm. Size ngực và vóc dáng cần phù hợp với nhau. Vậy cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu?

Trước khi quyết định nâng ngực, bên cạnh việc lựa chọn túi nâng ngực phù hợp thì lựa chọn size túi ngực cũng rất quan trọng. Nếu chọn size quá to so với cơ thể thì khuôn ngực sẽ dễ xảy ra các biến chứng như rách đường rạch, ngực chảy xệ. Nếu người cao lớn mà chọn túi ngực nhỏ thì việc nâng ngực sẽ không còn hiệu quả.

1. Cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu. Trước hết, chúng ta cần biết số đo vòng 1 phù hợp với từng chiều cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chiều cao phổ biến ở nữ giới Việt Nam hiện nay trong khoảng 1m50 đến 1m60. Theo đó, người cao 1m50 thì số đo vòng 1 cân xứng là từ 76cm đến 80cm; người cao 1m55 trong khoảng 78cm – 83cm; với những chị em cao 1m60 thì vòng 1 nên trong khoảng 83cm – 86cm.

Các chuyên gia cũng cho rằng để có vòng 1 gợi cảm, các chị em nên lựa chọn loại túi ngực lớn hơn bình thường một chút. Tuy nhiên, cũng cần có sự cân xứng với chiều cao và vóc dáng. Trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay, túi ngực được sử dụng để nâng ngực có nhiều kích cỡ khác nhau như:  225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml,… Với những người có chiều cao khoảng 1m50 nên lựa chọn túi ngực có kích cỡ khoảng 275ml. Người cao 1m60 thì túi ngực có kích cỡ trong khoảng 300 – 325ml.

Như vậy, qua những thông tin cơ bản ở trên, các chị em đã có cho mình những thông tin về thắc mắc cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu. Có nhiều người băn khoăn không biết nếu mình độn ngực size không phù hợp sẽ có điều gì xảy ra. Hãy đọc tiếp những thông tin được chia sẻ tiếp dưới đây.

Người cao 1m60 nên nâng ngực size bao nhiêu là băn khoăn của nhiều chị em

Người cao 1m60 nên nâng ngực size bao nhiêu là băn khoăn của nhiều chị em

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Xem ngay: Ngực to ngực nhỏ phải làm sao để khắc phục hiệu quả

2. Cao 1m60 thì nên nâng ngực size 250 hay 300?

Bảng tiêu chuẩn sau đây có thể giúp bạn xác định chiều cao của mình tương ứng với size ngực nào phù hợp đối với các chị em Châu Á:

Chiều caoSize ngực phù hợp
Khoảng 1m50275ml
Khoảng 160300 – 325ml
1m70400-500ml

Theo bảng số đo ước lượng trên, có thể xác định dễ dàng đối với những người cao 1m60 nên nâng ngực với size túi từ 300-325ml là cân đối và đẹp nhất. Nếu lựa 250ml sẽ hơi nhỏ còn 400ml sẽ lại quá to so với dáng người, không đảm bảo thẩm mỹ.

Nâng ngực Size 320 đẹp không tì vết

3. Điều gì xảy ra khi nâng ngực size không phù hợp?

Một trong những điều quan trọng nhất trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực là xem xét cụ thể các số đo của cơ thể. Lựa chọn size túi nâng ngực quá to có thể gây ra các biến chứng ngay sau khi phẫu thuật như rách đường rạch hoặc ngực chảy xệ quá mức. Nhưng với những người có vòng 1 lớn lại chọn túi ngực quá nhỏ thì diện mạo vòng 1 gần như sẽ không có sự thay đổi. 

Để các chị em có thể đo chính xác kích thước túi ngực phù hợp, các chuyên gia thẩm mỹ chỉ 2 cách có thể tự thực hiện ở nhà là thử nghiệm bằng gạo, thử nghiệm bằng nước.

Thử nghiệm gạo: Thử nghiệm này được thực hiện để xác định kích thước túi ngực phù hợp với chiều cao và vóc dáng. Để thực hiện phương pháp này, chị em cần chuẩn bị 1 chiếc tất cắt khoảng 30cm, buộc nút ở 1 đầu và đổ gạo vào đầu còn lại rồi buộc nốt đầu còn lại. Tiếp theo, bạn buộc túi gạo vào ngực rồi mặc quần áo và xem thử bộ ngực mới có phù hợp với vóc dáng mình không.

Thử nghiệm nước: Đây là một cách thử nghiệm khác. Cách này thực hiện tương tự các bước như đã làm ở thử nghiệm gạo nhưng thay gạo bằng nước. Sau khi đeo túi nước lên ngực hãy xem xét size ngực đó đã phù hợp với mình chưa.

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Bên cạnh 2 cách thử nghiệm trên, bạn hoàn toàn có thể tới các cơ sở thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám và tư vấn size ngực phù hợp nhất với chiều cao và vóc dáng bạn. 

Lựa chọn size ngực cần cân xứng với vóc dáng và chiều cao

Lựa chọn size ngực cần cân xứng với vóc dáng và chiều cao

4. Những yếu tố cần xem xét khi chọn size nâng ngực

Chọn được size túi ngực phù hợp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành bại của ca phẫu thuật. Tuy nhiên, để có được một size nâng ngực phù hợp nhất thì các chị em cần dựa vào một số yếu tố như:

3.1. Vóc dáng cơ thể

Xem xét vóc dáng cơ thể là yếu tố tiên quyết đầu tiên cần tính đến trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Chẳng hạn như người cao 1m60 nâng ngực size 300 – 325ml. Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, những khách hàng có dáng người bé nhỏ thì không nên lựa chọn kích cỡ túi ngực quá lớn. Bởi có thể gây ra tình trạng ngực to người nhỏ, cơ thể mất sự cân đối.

Còn những người có vóc dáng cao lớn, chọn size túi ngực nhỏ thì gần như sẽ không có sự thay đổi cho vòng 1. Vừa tốn thời gian, tốn kém tiền bạc mà vòng 1 không có sự đổi khác nổi bật.

Các chuyên gia khuyến cáo người có vóc dáng nhỏ không nên dùng size ngực quá lớn và ngược lại

Các chuyên gia khuyến cáo người có vóc dáng nhỏ không nên dùng size ngực quá lớn và ngược lại

Nâng ngực Nano Chip linh hoạt size 355 sau 10 ngày

3.2. Mong muốn của khách hàng

Bên cạnh yếu tố vóc dáng thì mong muốn của khách hàng cũng là yếu tố rất quan trọng. Thông qua những mong muốn, yêu cầu cụ thể của khách hàng, các bác sĩ sẽ có được cơ sở vững chắc để tư vấn size nâng ngực, hay sử dụng túi nâng ngực là túi nước biển hay túi silicon.

Một trong những yếu tố quan trọng trong nâng ngực đó là mong muốn của khách hàng

Một trong những yếu tố quan trọng trong nâng ngực đó là mong muốn của khách hàng

5. Tư vấn chọn size ngực chuẩn với chiều cao ở Kangnam

Xứng danh là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong dịch vụ nâng ngực của mình, nhằm giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ đẹp toàn diện.

Tại Kangnam có công nghệ Vectra XT 3D – Công nghệ xem trước kết quả thẩm mỹ, cơ thể khách hàng sẽ được mô phỏng đúng tỷ lệ thông qua màn hình 3D sắc nét. Nhờ đó, bác sĩ có thể dễ dàng tính toán tỷ lệ size ngực phù hợp với cơ thể, khách hàng cũng dễ dàng quan sát thành quả sau phẫu thuật để có sự điều chỉnh như mong muốn.

Nếu ngực quá to hay quá nhỏ cũng sẽ bị mất cân đối với ngoại hình và làm thiếu đi sự tự nhiên, mềm mại. Do đó, Kangnam luôn chú trọng vào khâu thăm khám, tư vấn từ bác sĩ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể cho từng khách hàng.

Trước và sau nâng ngực

Trước và sau nâng ngực

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại Kangnam

Khách hàng sau khi thực hiện thành công nâng ngực tại Kangnam

Khách hàng sau khi thực hiện thành công nâng ngực tại Kangnam

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ NÂNG NGỰC – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn cùng bác sĩ

6. Các loại túi nâng ngực phổ biến hiện nay

Sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ song song với nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng cao của chị em, kích thích các nhà sản xuất cho ra đời nhiều loại túi nâng ngực trên thị trường.

Hiện có 3 dạng túi nâng ngực được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ vòng 1 là:

Túi ngực Nano chip: đây là túi ngực có chất lượng cao cấp có gắn chip thông minh với khả năng lưu trữ 15 thông tin cá nhân quan trọng cho mỗi khách hàng. Túi Nano chip có thể giúp bạn định hình tốt đối với mọi tư thế, mang đến vẻ đẹp mềm mại và tự nhiên như thật.

Nâng ngực Nanochip mẩy thật mẩy

Nâng ngực Nanochip

Túi ngực bề mặt nhám(allergan): được bọc bên ngoài với lớp vỏ bằng chất đàn hồi silicon, mang đến khả năng đàn hồi cao và định hình tốt. Trong quá trình sử dụng, túi ngực không bị dịch chuyển và phòng tránh tối đa tình trạng bao xơ.

Túi ngực bề mặt trơn: đây cũng là một trong những dòng túi độn khá phổ biến, giúp bác sĩ phẫu thuật dễ dàng đặt túi. Tuy nhiên, túi ngực trơn có điểm trừ khá lớn là dễ xê dịch trong khoang ngực và không duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Mỗi loại túi ngực sẽ có kích thước khác nhau, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá về chiều cao, cân nặng và mong muốn của khách hàng để tư vấn size túi ngực phù hợp.

??? VIDEO Nâng ngực size 285 có đẹp không?

Qua những thông tin được trình bày trên đây, băn khoăn cao 1m60 nâng ngực size bao nhiêu của nhiều chị em đã có lời giải đáp. Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm đẹp ưa chuộng của nhiều chị em. Nhưng để sở hữu vòng 1 đẹp, nóng bỏng thì các chị em nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có thương hiệu và bác sĩ tay nghề cao. 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Nâng ngực size bao nhiêu
  Tìm hiểu về Túi ngực Mentor: tính năng, ưu điểm và giá cả

  Tìm hiểu về Túi ngực Mentor: tính năng, ưu điểm và giá cả

  Túi ngực Mentor được sản xuất tại Hòa Kỳ với hình dạng giọt nước chứa silicon nhân tạo ổn định và độ bền cao. Bảng size của túi ngực này bao gồm nhiều kích cỡ khác nhau, từ 100cc, 120cc, 200cc, 250cc, 300cc, 350cc,… để khách hàng có nhiều sự lựa

  Kinh nghiệm nâng ngực size đẹp tự nhiên và an toàn

  Kinh nghiệm nâng ngực size đẹp tự nhiên và an toàn

  Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp? Đối với chị em phụ nữ việc làm đẹp vòng 1 có một ý nghĩa khá tích cực. Với vòng 1 căng tròn, sẽ mang đến vẻ đẹp ngoại hình đầy sự quyến rũ. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây1/ Size ngực tiêu

  Giá túi nano chip ergonomix là bao nhiêu? Có tốt không?

  Giá túi nano chip ergonomix là bao nhiêu? Có tốt không?

  Giá túi nano chip ergonomix trên thị trường vào khoảng 10.000.000 – 20.000.000 VND. Đây là dòng túi độn nhân tạo đang rất được ưa chuộng, nhờ nhiều ưu điểm vượt trội và an toàn khi sử dụng. Quan trọng hơn, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín nếu muốn

  Địa chỉ tháo túi ngực Uy tín: : Ai nên thực hiện tháo túi ngực

  Địa chỉ tháo túi ngực Uy tín: : Ai nên thực hiện tháo túi ngực

  Tháo túi ngực ở đâu? Bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín, nơi có giấy phép, bác sĩ giỏi, điều kiện vật chất hiện đại, chế độ chăm sóc tốt. BV Kangnam là một gợi ý tuyệt vời, giúp bạn tháo bỏ chất liệu độn nhanh chóng, phòng ngừa biến chứng và các nguy

  Sự lựa chọn hoàn hảo cho nâng ngực: Công nghệ nano không chip

  Sự lựa chọn hoàn hảo cho nâng ngực: Công nghệ nano không chip

  Nâng ngực nano không chip là một trong những chủ đề được rất nhiều chị em phụ nữ bàn luận trên các diễn đàn mạng xã hội. Túi nano không chip mang đến nhiều ưu điểm so với các dạng túi độn silicon truyền thống, bao gồm độ đàn hồi tốt, độ bền cao và

  4 Bí kíp độn ngực cho nàng từ “lép” thành “bưởi” ngay tức thì

  4 Bí kíp độn ngực cho nàng từ “lép” thành “bưởi” ngay tức thì

  Đối với những chị em có vòng 1 nhỏ thì việc độn ngực là điều không thể thiếu để có một vòng 1 đầy đặn, quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách độn ngực sao cho vừa to mà vẫn giữ được sự thanh lịch và duyên dáng. Sau đây là một

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online