Lông mày la hán mang nét đặc biệt trong tính cách ở cả nam và nữ

Lông mày la hán là dáng lông mày đậm màu, thô và mọc không theo quy luật với phần chân mày cụp rủ xuống. Trông giống như tướng mày của những vị La Hán trong các ngôi đền chùa. Những người sở hữu tướng mày la hán thường không có được may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều khó khăn, vất vả và thiếu sự cố gắng nên khó gặt hái được thành công.

I- Lông mày La Hán được nhận biết như nào?

Đặc điểm tướng lông mày la hán khá thô, lông mọc không đều và rậm rạp, phần chân mày mọc rủ xuống đuôi mắt. Bề ngang rộng và uống hơi cong giống như lông mày của những vị la hán trong đền, chùa cổ. Đây là tương lông mày xấu, khiến gương mặt trở nên ủ rũ, trầm mặc biểu tượng cho sự trì trệ ở mọi phương diện của người sở hữu.

Do đó, hầu hết những người có nét lông mày giống các vị la hán hán đều muốn được cải thiện và có nhu cầu sửa đổi dáng mày, nhằm mục đích thay đổi vận mệnh và giúp gương mặt trở nên thanh thoát, tươi tắn hơn.

Đặc điểm tướng mày khá thô, lông mọc không đều và rậm rạp

Đặc điểm tướng lông mày la hán khá thô, lông mọc không đều và rậm rạp

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Xem thêm: Lông mày rậm có nên phun không? Xem xét khi phun chân mày

II- Tướng lông mày La Hán nói lên điều gì?

Trong thuật xem tướng, lông mày giống các vị la hán thường là tướng mày xấu, cụ thể ẩn chứa đằng sau đặc điểm ấy là những ý nghĩa khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ như:

1- Đàn ông sở hữu lông mày La Hán

Hầu hết những người đàn ông có tướng mày la hán rậm rạp thường là người nhẹ dạ cả tin, tính cách yếu đuối và dễ bị mủi lòng trước những lời nói ngọt ngào của người khác. Đó là lý do khiến họ thường rơi vào tình trạng bị lừa gạt, lợi dụng bởi những kẻ xấu xung quanh.

Họ có tính cách khá hướng nội và ngại giao tiếp, nhất là khi đối diện với những người lạ hay những nơi đông người. Mỗi lúc gặp khó khăn, họ sẽ có xu hướng lẩn trốn và không chịu tìm cách khắc phục. Do đó, đàn ông có nét mày la hán thường không thành công trong sự nghiệp.

Hơn nữa, trong chuyện tình cảm họ cũng khó lấy được lòng đối phương vì tính cách ít cởi mở, giấu cảm xúc quá nhiều nên rất khó để người khác nắm bắt được con người thật. Nhìn chung, vận mệnh của đàn ông có tướng mày la hán khá trắc trở cả về sự nghiệp và tình duyên, vậy nên đa số họ thường dễ vào chùa tu hành khi về già.

Đàn ông có tướng mày rậm rạp thường là người nhẹ dạ cả tin

Đàn ông có tướng mày la hán rậm rạp thường là người nhẹ dạ cả tin

2- Phụ nữ có lông mày La Hán

Phụ nữ có tướng mày la hán là người có tính cách rụt rè, nhút nhát, không biết cách chia sẻ suy nghĩ của mình đến mọi người. Tuy nhiên họ lại là người rất biết cách đòi lại công bằng cho bản thân, vậy nên trong công việc thường là người biết làm thế nào để giúp mình có được những kết quả tốt. Nhưng vì thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá, cản trở nên phụ nữ có lông mày la hán thường khó leo lên vị trí cao trong công việc.

Về mặt tình cảm, họ là người có đường tình duyên khá đứt đoạn, khó tìm được người bạn đời phù hợp. Hầu hết tương lai của những người phụ nữ tướng mày la hán thường cô độc, lẻ loi và sống trong cảnh không chồng con đến khi về già.

III- Vận mệnh của người mang dáng lông mày La Hán

Nếu để xét cụ thể và chính xác hơn về vận mệnh cũng như tướng số của một người chỉ nhìn vào tướng lông mày chưa đủ, bạn phải kết hợp thêm về ánh mắt, ấn đường và một số đặc điểm khác trên gương mặt. Cụ thể:

1- Khi kết hợp với dáng mắt

Người có tướng mày la hán nếu sở hữu dáng mắt đẹp, dài và có phần đuôi mắt hướng lên, có sự nhanh nhạy thường là người thông minh, tài hoa và sống có lập trường. Họ là số ít những người sở hữu lông mày như các vị la hán nhưng có vận mệnh tốt, sự nghiệp hanh thông và đường tình cảm thuận lợi.

Ngược lại, khi tướng mày la hán kết hợp với một số nét đặc điểm về đôi mắt như dưới đây thường sẽ có vận mệnh khá trắc trở:

2 bên mắt không đều: mắt bên to, bên nhỏ, không đều nhau thể hiện một trạng thái tinh thần không tốt, những người sở hữu các đặc điểm trên thường xung khắc với bạn đời, khó dung hòa cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp cũng không được suôn sẻ.

Mắt sưng phù: đây là kiểu người chậm tiến và ngốc nghếch, không chủ động trong công việc và khó làm được việc lớn.

Mắt lõm sâu: biểu hiện cho những người thụ động, lười biếng và thiếu trách nhiệm trong công việc.

Mắt lồi: là những người nóng nảy và tham lam, chính vì tính cách ấy khiến họ không đạt được hiệu quả công việc cao, thường không được cấp trên tín nhiệm.

Mắt có nhiều lòng trắng: biểu hiện người có tính cách nham hiểm, ích kỷ và hẹp hòi, họ thường bất chấp mọi thứ để có được lợi ích cho bản thân nên không được lòng những người xung quanh.

Ngoài ra còn một số tướng mắt khác khi kết hợp với dáng mày la hán không mang đến tài vận tốt, chẳng hạn như: mắt cá, mắt dê, mắt cò, mắt chó sói, …

Mắt nhiều lòng trắng kết hợp lông mày rậm

Mắt nhiều lòng trắng kết hợp lông mày la hán

Xem thêm: Lông mày rồng ở nam và nữ ẩn chứa ý nghĩa phú quý độc đáo

2- Kết hợp với lệ đường nói lên điều gì?

Lông mày la hán kết hợp với phần lệ đường nằm dưới mắt nhẵn bóng, có màu sắc sáng và đầy đặn thể hiện người sở hữu là người có sức khỏe tốt, đời sống hôn nhân hạnh phúc, con cái đủ đầy. Họ đều có hậu vận tốt vì gặp nhiều may mắn và hưởng phúc đức từ con cháu dồi dào.

Tuy nhiên, nếu lệ đường có nhiều nếp nhăn, lõm sâu thường cho thấy chủ nhân là người sức khỏe yếu, họ thường gặp khó khăn trong đường con cái. Đặc biệt nếu có nốt ruồi ở lệ đường thường khúc mắc và có mối quan hệ không tốt với người thân, khó có được niềm vui trong cuộc sống.

3- Kết hợp cùng ấn đường

Ấn đường hay còn gọi là cung mệnh, là vị trí giữa hai đầu lông mày, đây là vị trí quyết định nhiều đến vận mệnh của một đời người. Khi xem tướng mày la hán kết hợp với ấn đường đầy đặn, nhẵn nhụi, có điểm sáng cho thấy chủ nhân là người cởi mở, bao dung và biết cách đối nhân xử thế. Được nhiều người yêu quý và có cuộc sống hôn nhân sung túc, viên mãn đến cuối đời.

Tuy nhiên, nếu có đặc điểm ấn đường có sẹo, lõm sâu hay có nốt ruồi thường là người vận mệnh không tốt. Trong cuộc sống, họ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở và thường bị kẻ gian hãm hại nên thường không đạt được kết quả tốt trong công việc, cuộc sống gặp nhiều gian truân.

Ấn đường hay còn gọi là cung mệnh, là vị trí giữa hai đầu lông mày

Ấn đường hay còn gọi là cung mệnh, là vị trí giữa hai đầu lông mày

4- Khi nhắc đến sơn căn

Vị trí sơn căn nằm ngay dưới ấn đường, giữa 2 mắt, khi quan sát sơn căn với tướng mày la hán mà sơn căn rộng, cao và sáng sẽ có vận mệnh tương đối tốt, gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống và dễ có nhân duyên tìm được người bạn đời như mong muốn.

Bên cạnh đó, nếu đi kèm sơn căn thấp, lõm và nhiều nếp nhăn cho thấy vận mệnh của người sở hữu khá vất vả, họ dễ bị lay động tinh thần khi gặp khó khăn, cả đời thường lận đận và dễ nảy sinh cãi cọ với người khác.

IV- Người sở hữu lông mày La Hán làm gì để đổi vận

Nhìn chung, người có tướng mày la hán thường có vận mệnh không mấy suôn sẻ, đây được xem là dáng mày xấu cả về diện mạo và tướng số. Do đó, mọi người thường có xu hướng muốn thay đổi dáng lông mày để giúp vận số trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là một giải pháp tâm linh có thể lựa chọn, nhưng lưu ý trước khi sửa bạn nên tham khảo một số ý kiến của thầy xem tướng số.

Bên cạnh đó, để thay đổi vận mệnh, con đường sự nghiệp, tình cảm, điều quan trọng là bạn phải nắm được những nhược điểm của bản thân, từ đó cải thiện và phát triển hơn từng ngày. Một khi bạn đã phát huy hết khả năng và làm việc tích cực, chắc chắn mọi kết quả sẽ được đền đáp xứng đáng.

Người có tướng mày này có vận mệnh không mấy suôn sẻ

Người có tướng mày la hán thường có vận mệnh không mấy suôn sẻ

V- Cách cải thiện dáng lông mày La Hán

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc thay đổi các đường nét trên gương mặt trở nên vô cùng đơn giản, đặc biệt là thay đổi dáng lông mày. Bạn có thể dễ dàng khắc phục những tướng lông mày xấu thành hình dáng như mong muốn bằng các phương pháp khác nhau như dùng dao tỉa, phun xăm thẩm mỹ,…

1- Tỉa thành dáng lông mày khác

Dáng mày la hán có đặc điểm lông mọc lung tung không theo khuôn, chân mày rậm và cụp xuống ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ và các đường nét trên gương mặt. Cách nhanh nhất để cải thiện bạn có thể thực hiện tại nhà là dùng dao cạo và kéo tỉa giúp lông mày thon gọn lại.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bạn nên chú ý tìm hiểu xem các đường nét và khuôn mặt mình hợp với dáng mày nào nhất để tỉa theo. Đồng thời cần đảm bảo tỉa thường xuyên để duy trì nét đẹp mọi lúc, mọi nơi.

Lông mày la hán

Tỉa lông mày la hán thành dáng lông mày khác

2- Xăm lông mày đẹp

Xăm lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến, đơn giản và được nhiều tín đồ lựa chọn. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn có được dáng mày như mong muốn mà không mất thời gian cắt tỉa hay phải ngồi trước gương tô vẽ mỗi ngày.

Lưu ý, để có được dáng lông mày hợp với gương mặt, bền màu và đảm bảo nét thẩm mỹ cao. Bạn nên lựa chọn những đơn vị làm đẹp uy tín, được nhiều người đánh giá cao để “chọn mặt gửi vàng”, tránh tình trạng phun mày tại những cơ sở kém chất lượng khiến lông mày đen và to quá mức làm cho gương mặt trở nên dữ tợn và thô kệch hơn.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sở hữu dịch vụ phun mày với những công nghệ và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia và nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, họ có thể giúp bạn điều chỉnh dáng mày phù hợp với gương mặt và mang đến vận số tốt hơn.

mày tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Lông mày tự nhiên, hài hòa với gương mặt

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÔNG MÀY ĐẸP???

tư vấn cùng bác sĩ

Xem thêm: Phun xăm lông mày màu nâu socola – Xu hướng phun xăm mới

Nhìn chung, lông mày la hán là dáng mày không được ưa chuộng và đánh giá cao. Hầu hết người sở hữu dáng mày la hán đều không hài lòng và luôn muốn tìm biện pháp cải thiện. Tuy nhiên, khi đánh giá một ai đó, bạn nên quan sát trên nhiều khía cạnh, không nên chỉ nhìn dáng lông mày mà bắt hình dong, để tránh đưa ra những đánh giá sai lệch với người khác, gây ra hiểu lầm không đáng có trong các mối quan hệ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề lông mày
  Chăm sóc lông mày sau khi phun- bí quyết lên màu đẹp

  Chăm sóc lông mày sau khi phun- bí quyết lên màu đẹp

  Chăm sóc lông mày sau khi phun (1) bằng cách vệ sinh sạch sẽ, không để nước dính vào khu vực phun xăm, khi rửa mặt nên cẩn thận và tránh phần lông mày và tuyệt đối không nên dùng các loại sữa rửa mặt hoặc nhữngsản phẩm làm sạch da tại vùng lông mày.

  Lông Mày Ngắn: Đàn ông, Phụ nữ vận mệnh Sướng hay Khổ

  Lông Mày Ngắn: Đàn ông, Phụ nữ vận mệnh Sướng hay Khổ

  Lông mày ngắn là có chiều dài nhỏ hơn chiều dài của mắt, bề ngang hơi nhỏ, dáng thanh tú hợp mặt, ngoài ra lông mày có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến vẻ đẹp của mỗi người. Xem ngay 6 trường hợp có lông mày ngắn trong tướng số là tốt hay xấu

  Xăm lông mày kiêng gì cho nhanh lành và kiêng ăn bao lâu

  Xăm lông mày kiêng gì cho nhanh lành và kiêng ăn bao lâu

  Để đảm bảo lông mày đẹp và bền màu sau khi xăm, cần kiêng ăn một số loại thực phẩm như hải sản, đồ nếp, thịt bò, và các món lên men. Đồng thời, cần chăm sóc và vệ sinh lông mày đúng cách, bổ sung hoa quả tươi và uống sinh tố, nước ép

  Lông mày đứt đoạn và những bí ẩn trong tướng số

  Lông mày đứt đoạn và những bí ẩn trong tướng số

  Lông mày đứt đoạn là tướng chân mày xấu, mọc thành từng đoạn và không liền thành một đường thẳng. Xét theo nhân tướng học, tương lông mày đứt đoạn hay gặp những điều xui xẻo có sự nghiệp và tình duyên không tốt đẹp. Tuy nhiên lông mày đứt đoạn lại được

  Chân mày ngang nói lên điều gì? Cách phun chân mày

  Chân mày ngang nói lên điều gì? Cách phun chân mày

  Lông mày ngang Hàn Quốc là xu hướng rất được yêu thích trong một vài năm gần đây. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt, Hàn, Thái Lan và thế giới cũng không thể cưỡng lại sức hút của trào lưu này. Cùng tìm hiểu về dáng chân mày ngang –

  Lông Mày Mọc Ngược: Khai mở bí ẩn Vận số & Tương lai

  Lông Mày Mọc Ngược: Khai mở bí ẩn Vận số & Tương lai

  Lông mày mọc ngược là hiện tượng dáng lông mày mọc sai hướng so với bình thường, khi đó lông mày sẽ dựng đứng lên và mọc theo hướng lệch lạc không có sự đồng nhất kém duyên. Cách xử lý tình trạng lông mày mọc sai hướng hiệu quả bằng cách dùng nhíp nhổ,

  icon