50+ Hình xăm Bùa Thái May mắn, Ý Nghĩa, Độc, Lạ, Chất nhất

Hình xăm bùa Thái vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích tattoo vì ý nghĩa linh thiêng của nó. Ai cũng muốn sở hữu một hình xăm bùa phép đẹp mắt trên cơ thể để tránh được mọi sự xấu xa, mang đến vận may, sự bình yên và khởi sắc trong cuộc sống.

I – Nguồn gốc của hình xăm bùa Thái

Nổi tiếng nhất tại Thái Lan có lẽ là hình xăm bùa phép Sak Yant. Đây là hình thức xăm phép thiêng liêng và có sức ảnh hưởng lớn đến văn hóa của người Thái. Họ cho rằng hình xăm bùa Thái sẽ mang đến may mắn, bình an và tài lộc cho những người sở hữu. Đối với những võ sĩ Muay Thái, hình xăm Sak Yant còn mang ý nghĩa bảo hộ sự nghiệp, tránh cho họ những tai nạn và rủi ro không may mắn.

hình xăm bùa thái

Vô số kiểu hình xăm bùa phép được viết bằng kí tự Khmer

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Xem thêm: 50+ Hình xăm cá heo Đẹp, Dễ Thương Nhất | Kèm Ý Nghĩa

Hình tattoo chữ bùa Thái không chỉ phổ biến tại xứ sở chùa vàng mà nó còn có tầm ảnh hưởng đến nghệ thuật tattoo ở nhiều quốc gia trên thế giới. Rất nhiều tín đồ xăm hình ở nhiều quốc gia khác nhau yêu thích và mong muốn sở hữu hình xăm bùa Sak Yant trên cơ thể.

Một điều đặc biệt của hình xăm bùa Thái đó là chỉ một số những thầy xăm nổi tiếng mới được tin tưởng để xăm những dòng bùa phép trên cơ thể. Bởi vì không chỉ dừng lại ở nghệ thuật xăm, đây còn là một tín ngưỡng linh thiêng mà chỉ những thầy xăm có tầm mới có thể thực hiện được. Tại Thái Lan, thầy xăm bùa nổi tiếng nhất là Noo Kanpai – người đã trực tiếp thực hiện xăm cho minh tinh Hollywood Angelina Jolie,

có nên xăm bùa thái

Minh tinh Angelina Jolie sở hữu hình xăm bùa thái 5 dòng 

Hình xăm chữ Thái thường có thời hạn sử dụng ngắn, theo quan niệm ở đây thì chỉ sau 1 năm hình xăm bùa phép sẽ mất đi quyền năng của nó.

xăm bùa thái ở tphcm

Hơn 30.000 người đổ về Nakhon Pathom mỗi năm để xăm hình bùa thái 

xăm bùa thái ở đâu

Hình xăm chữ thái ở đâu

xăm bùa thái ở việt nam

Tre vót nhọn là dụng cụ được sử dụng để xăm bùa ở Thái Lan

ý nghĩa hình xăm bùa thái lan

Mực xăm làm từ nọc rắn độc nhưng được bào chế an toàn, không cần lo lắng xăm bùa thái có hại không

Xem thêm: 50+ mẫu hình xăm cá chép ấn tượng kèm ý nghĩa nổi bật

Hiện nay, ở những thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Tp HCM có nhiều cơ sở xăm hình trực tiếp thực hiện hình xăm bùa thái cho khách hàng. Về thẩm mỹ thì thợ xăm bùa Thái tại Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được nhưng ý nghĩa linh thiêng và “phép thuật” mà loại bùa này mang đến thì chắc chắn chỉ có đến Thái Lan và tìm các thầy xăm nổi tiếng nhất mới có được.

II – Hình xăm bùa Thái May mắn có những loại nào? Ý nghĩa hình xăm bùa Thái Lan

Hình xăm ý nghĩa bùa phép của Thái có nhiều hình thức thể hiện khác nhau, đồng thời mỗi hình xăm lại mang đến một ý nghĩa riêng biệt.

1. Hình xăm bùa 5 cột Yant Hah Teaw – “Bùa yêu”

Đây là kiểu hình xăm bùa Thái nổi tiếng bậc nhất tại Thái Lan. Với thiết kế không cầu kì, hình xăm Yant Hah Teaw đơn giản là 5 dòng chữ song song nhau, mỗi dòng biểu thị một ý nghĩa riêng biệt.

xăm bùa thái lan

Hình xăm chữ 5 dòng sử dụng chữ Khmer cổ, mỗi dòng mang đến một ý nghĩa riêng

 hình xăm bùa thái lan

Angelina Jolie được chính tay thầy xăm nổi tiếng nhất Thái Lan Noo Kanpai xăm bùa yêu lên vai trái

hình xăm bùa thái 5 dòng

xăm bùa thái may mắn

Đả nữ Ngô Thanh Vân cũng tìm đến tận Thái Lan để nhờ bậc thầy Noo Kanpai xăm bùa Yant Hah Teaw

xăm bùa thái 5 dòng

Hình xăm chữ thái 5 dòng

xăm bùa thái có ý nghĩa gì

Giữa lưng..

ý nghĩa hình xăm bùa thái 5 dòng

Trên đầu….

xăm bùa thái có hại không

Bắp tay…

xăm bùa thái ở hà nội

Cổ tay…

xăm chữ bùa thái

hay xăm ở cạnh sườn.

hình xăm bùa thái đẹp

xăm bùa thái lan ở đâu

Có thể thay đổi kiểu dáng hoặc màu sắc hình xăm tùy thuộc vào sở thích mỗi người

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

Xem thêm: 75+ Thiết kế hình xăm Chúa Giêsu mang ý nghĩa tâm linh

2. Hình xăm bùa phép Tlawe Klaad: Tránh thoát

Hình xăm này mang ý nghĩa bảo vệ chủ nhân khỏi những tà thuật nguy hiểm, giống như một lá bùa hộ thân trên cơ thể. Đối với văn hóa người Châu Á thì việc hóa giải những bùa chú xấu xa là vô cùng quan trọng.

xăm bùa ở thái lan

xăm bùa thái làm ăn

 

xăm bùa thái bao nhiêu tiền

Hình xăm bùa bảo hộ Tlawe Klaad thường được xăm ở giữa lưng

3. Hình xăm bùa Thái Choke Laap: Điềm lành

Hình xăm Choke Laap có ý nghĩa mang đến may mắn và bình an trong cuộc sống, xua đuổi tất cả những vận xấu đeo bám.

xăm bùa thái và ý nghĩa

Hình xăm chữ thái và ý nghĩa

xăm bùa thái kiêng những gì

3. Hình xăm bùa thái Maha Amnat: Quyền lực

Maha Amnat là hình xăm mang đến quyền lực to lớn cho chủ nhân. Nó giúp người sở hữu nó có được những quyền năng vô hạn, không bị khiếp sợ trước những thế lực xấu.

hình xăm bùa thái 5 cột

Hình xăm Maha Amnat thể hiện quyền lực của người sở hữu

III – Có nên xăm bùa Thái Lan không?

Việc xăm hình bùa Thái có thể là sở thích nhưng cũng có thể là tín ngưỡng của mỗi người. Ví dụ đối với bùa yêu Yant Hah Teaw, nhiều người xăm 5 dòng chữ Khmer hoàn toàn xa lại này lên cơ thể và tin rằng nó chính là một tín vật giúp họ bảo vệ tình yêu. Đôi khi niềm tin chính là thứ vô cùng cần thiết trong cuộc sống, giúp chúng ta có động lực và sống hạnh phúc hơn.

Vậy nên việc lựa chọn có nên xăm bùa Thái Lan hay không sẽ tùy thuộc vào quan niệm sống cũng như sở thích của mỗi người. Giống như Angelina Jolie, cô xăm hình bùa yêu với mong muốn tình yêu và cuộc hôn nhân với chồng – nam tài tử Brad Pitt mãi bền vững. Nhưng hiện nay thì cặp đôi trai tài gái sắc này đã li hôn trong cãi vã, kết thúc một mối tình đẹp mà nhiều người thần tượng.

NÊN NHỚ! 

Xăm bùa Thái có mặt lợi nhưng cũng sẽ có mặt hại. Nếu không đúng chỗ, không đúng thầy có thể phạm phải những điều “tối kỵ” và gánh chịu tại họa ập đến. Rất nhiều ngôi sao, diễn viên nổi tiếng đã chọn cách “giải bùa” hình xăm Thái bằng nhờ thầy trấn yểm hay đơn giản nhất là xóa bỏ hình xăm.

Vậy nên, bạn có thể tìm đến những hình xăm bùa Thái Lan để củng cố niềm tin. Tuy nhiên, trong tình yêu và cuộc sống, ngoài niềm tin thì còn cần trang bị nhiều thứ khác nữa để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Trên đây là những hình xăm bùa Thái đẹp mắt cùng với ý nghĩa linh thiêng mà nó mang lại. Nếu ai muốn sở hữu những hình xăm như vậy, hãy lên kế hoạch đến Thái Lan và tìm kiếm những ông thầy nổi tiếng nhất.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm bí ẩn
  99+ Hình xăm Thổ Dân: Đẹp, Ý nghĩa, Độc đáo, nghĩa nhất

  99+ Hình xăm Thổ Dân: Đẹp, Ý nghĩa, Độc đáo, nghĩa nhất

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm thổ dân là một trong những mẫu tattoo kinh điển  được rất nhiều tín đồ ưa chuộng. Nếu như bạn cũng đang có hứng thú với phong cách này, hãy cùng bài viết khám phá chi tiết và chiêm ngưỡng BST này nhé I – Ý nghĩa của hình xăm thổ dân1. Sự

  99+ Hình xăm Phật: Đẹp, Ý nghĩa, Độc đáo, Hợp mệnh nhất

  99+ Hình xăm Phật: Đẹp, Ý nghĩa, Độc đáo, Hợp mệnh nhất

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm Phật (1) mang ý nghĩa về tâm linh, sự an bình, thanh tịnh tránh được hiểm họa, tai ương thường phổ biến tại nhiều quốc gia ở Châu Á. Những người xăm hình phật là người có niềm tin với đạo Phật và thường ưa chuộng hình xăm Phật di lặc cầm ngọc

  99+ Hình Xăm Thần Chết: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

  99+ Hình Xăm Thần Chết: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm thần chết nằm trong nhóm những kiểu tattoo rất đặc biệt, hợp với những người phá cách và nội tâm mạnh mẽ. Ý nghĩa của hình ảnh này là gì? Lời giải chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ và cảm thấy thích thú đấy nhé! 1/ Hình xăm thần chết

  99+ Hình xăm Hoa Văn: Đẹp, Chất, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

  99+ Hình xăm Hoa Văn: Đẹp, Chất, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  99+ Hình xăm hoa văn đẹp dành cho cả nam và nữ: hình xăm hoa văn vòng tay, hoă văn khmer, hoa văn trống đồng, hoa văn rồng, hoa văn Thái Lan, hoa văn La Mã, hoa văn Ai Cập, hoa văn mặt quỷ, hoa văn hoa sen,… mang màu sắc cá tính riêng biệt.

  Thông điệp tâm linh bí ẩn trên hình xăm của người cơ tu

  Thông điệp tâm linh bí ẩn trên hình xăm của người cơ tu

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm không chỉ đơn giản là những hình vẽ trên người. Đối với nhiều dân tộc hình xăm mang những ý nghĩa rất riêng biệt. Điển hình như dân tộc Cơ Tu, với người dân nơi đây hình xăm mang những ý nghĩa tâm linh rất riêng biệt. Hình xăm của người Cơ Tu

  Khám phá bí mật ẩn giấu bên trong những hình xăm Khmer

  Khám phá bí mật ẩn giấu bên trong những hình xăm Khmer

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm Khmer (hay còn gọi được biết đến với tên gọi phổ biến hơn là hình xăm Sak Yant) là một di sản văn hóa độc đáo từ Campuchia và Thái Lan. Có nhiều hình xăm Khmer mang ý nghĩa sâu xa và sức mạnh đặc biệt. Một số hình xăm phổ biến bao

  Call
  Zalo