Địa chỉ gọt hàm ở Thái Nguyên uy tín, đẹp chuẩn Vline

Viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ gọt hàm ở Thái Nguyên đáng tin cậy. Quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm. Một loạt kỹ thuật phức tạp được thực hiện nhằm tạo ra khuôn mặt Vline thon gọn.

I- Viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ gọt hàm chuyên nghiệp, uy tín

Viện thẩm mỹ Kangnam Thái Nguyên nằm tại địa chỉ 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên. Vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố nên rất dễ tìm kiếm. Thương hiệu Kangnam đã tạo dựng được uy tín với nhiều chi nhánh trên toàn quốc nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cơ sở Kangnam Thái Nguyên hàng ngày đón hàng trăm lượt khách đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Trong đó dịch vụ gọt hàm đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ tại Thái Nguyên được cấp phép, đảm bảo các tiêu chuẩn y khoa cho việc thực hiện dịch vụ gọt hàm.

Kangnam Thái Nguyên có lượng khách đông đảo

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN BĂN KHOĂN KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ GỌT HÀM?🔽🔽

tư vấn cùng bác sĩ

II- Tại sao khách hàng lựa chọn Kangnam để thực hiện gọt hàm?

Tính đến thời điểm hiện tại, Viện thẩm mỹ Kangnam Thái Nguyên là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều tín đồ thẩm mỹ. Trong rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ, Kangnam được ưa chuộng như vậy là bởi:

1/ Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc phát triển hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị duy nhất được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc lựa chọn để hợp tác dài lâu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất. Hiện tại Kangnam đã có hệ thống gồm 3 bệnh viện và 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

Tất cả đều có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với nhiều chuyên khoa chuyên sâu như: nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, và hàm mặt.

Nhờ sự hợp tác sâu rộng với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, Kangnam nhanh chóng được chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thị trường.

Hiện nay, hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn của Kangnam đã có 10 chi nhánh trên khắp cả nước

2/ Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất  hiện đại

Tại đây đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị hiện đại từ nước ngoài. Các phòng dịch vụ đều được trang bị theo tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo vô khuẩn và độ an toàn cao trong quá trình phẫu thuật.

Công nghệ sử dụng trong thẩm mỹ khuôn mặt, bao gồm hệ thống mô phỏng 3D như Vectra XT 3D để cho phép khách hàng xem trước kết quả trước khi thực hiện liệu phẫu thuật. Đồng thời, sử dụng hệ thống CT-Scanner để kiểm soát quá trình phẫu thuật, đảm bảo tính chính xác và đạt được kết quả thẩm mỹ theo mong muốn.

3/ Đội ngũ bác sĩ kangnam có nhiều năm kinh nghiệm

Sau hơn 10 năm phát triển,Kangnam tự hào khi quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tất cả các bác sĩ không chỉ có sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hằng năm còn được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước, để cập nhật kiến thức chuyên môn.

4/ Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình

Sau phẫu thuật gọt hàm, khách hàng cần lưu viện khoảng 1-2 ngày đến khi sức khỏe ổn định. Trong thời gian lưu viện, các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ thăm khám và theo dõi khách hàng một cách tỉ mỉ.

Bên cạnh đó, nhân viên y tế trực 24/24 ở ngoài phòng hậu phẫu để đảm bảo hỗ trợ kịp thời mọi vấn đề có thể phát sinh.

Đội ngũ điều dưỡng luôn tận tâm chăm sóc khách hàng

III- Công nghệ ứng dụng trong dịch vụ gọt hàm tại Kangnam

Đội với phẫu thuật gọt hàm, Viện thẩm mỹ Kangnam tại Thái Nguyên đang ứng dụng 2 công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc sau:

1/ Phẫu thuật gọt hàm Vline 3D

Dịch vụ gọt hàm Vline 3D sử dụng kỹ thuật siêu âm để cắt và loại bỏ xương quai hàm thừa. Từ đó tạo sự cân đối, tự nhiên cho khuôn mặt. Thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cắt xương hàm nhanh chóng mang lại kết quả đẹp tự nhiên.

Phương pháp gọt hàm Vline 3D can thiệp chính xác vào xương hàm. Do đó không gây tổn thương cho vùng khác, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo xấu hoặc vết tích sau quá trình thực hiện.

Phẫu thuật gọt hàm Vline 3D

2/ Phẫu thuật gọt hàm  Vline 6D

Công nghệ gọt hàm Vline 6D là phiên bản nâng cấp của phương pháp thu gọn góc hàm 3D, bao gồm các điểm cải tiến sau:

– Công nghệ AI thiết kế cutting guide được ứng dụng trong phẫu thuật.

– Lập kế hoạch 3D trước phẫu thuật để tối ưu thời gian thực hiện.

Công nghệ AI Face Design giúp mô phỏng cấu trúc hàm mặt theo tỷ lệ 1:1 trước và sau gọt hàm. Nhờ đó, khách hàng sẽ biết trước kết quả dự kiến.

– Áp dụng công nghệ mô phỏng tỷ lệ hộp sọ 1:1. Bác sĩ thông qua việc chụp CT và mô phỏng gương mặt trên phần mềm thực hiện chính xác gần như tuyệt đối.

Phẫu thuật gọt hàm Vline 6D

CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI GỌT HÀM TỚI 50% DUY NHẤT CHO 99 SUẤT ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN ⬇️⬇️

IV- Chi phí gọt hàm tại Kangnam Thái Nguyên bao nhiêu?

Mức chi phí cho dịch vụ gọt hàm có thể thay đổi tùy theo các yếu tố như: chuyên môn – kinh nghiệm của bác sĩ, cơ sở vật chất và các yếu tố khác. Tại Viện thẩm mỹ Kangnam Thái Nguyên, giá dịch vụ gọt hàm hiện trong khoảng 68.000.000 VNĐ.

V- Hình ảnh hồi phục sau phẫu thuật thu gọn góc hàm tại Viện thẩm mỹ Kangnam Thái Nguyên

Sự hài lòng của khách hàng là một minh chứng rõ ràng cho sự uy tín và chất lượng của dịch vụ gọt hàm mặt tại Kangnam. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của các khách hàng đã trải qua dịch vụ này:

Khuôn mặt khách hàng trở lên thanh thoát, tự nhiên hơn hẳn

Gương mặt không còn thô mà nhỏ nhắn, tự nhiên

Hình ảnh khách hàng sau 7 ngày thực hiện gọt cằm

Có thể thấy Kangnam là địa chỉ gọt hàm ở Thái Nguyên được chị em phụ nữ tin tưởng. Và phẫu thuật gọt hàm mặt là một phương pháp làm đẹp hiệu quả dành cho những người mong muốn có khuôn mặt Vline thon gọn.