Cười hở lợi tướng số – Giải mã nụ cười “kém duyên”

Bạn Hoàng Khánh 26 tuổi gặp tình trạng cười hở lợi điều này làm bạn không tự tin, ngại giao tiếp, sự nghiệp phát triển không nổi trội, tình duyên kém may mắn. Nhiều người nhận xét, cười hở lợi tướng số thường lận đận, diện mạo kém duyên. Bài viết này sẽ giúp bạn Khánh và độc giả giải đáp về cười hở lợi tướng số nữ giới như thế nào và có thể khắc phục được hay không?  phẫu thuật chỉnh hàm hô.

I/ Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười mà lợi ở chân răng bị lộ ra ngoài

Cười hở lợi là tình trạng khi cười mà lợi ở chân răng bị lộ ra ngoài

Cười hở lợi, còn gọi là cười hở nướu, là tình trạng khi cười mà lợi ở chân răng bị lộ ra ngoài nhiều hơn so với người bình thường. Nói một cách khác, khoảng cách từ chân răng tới viền môi trên khi cười vượt quá 3mm được xem là cười hở lợi.

II/ Nguyên nhân gây ra cười hở lợi

Bạn Hoàng Khánh từng đi khám chuyên khoa Răng hàm mặt và được cho biết, nguyên nhân gây cười hở lợi thường do nhóm cơ vòm môi phát triển quá mức, do xương ổ răng quá dày, răng ngắn….

– Nhóm cơ vòm môi phát triển quá mạnh: Khi nhóm cơ vòm môi phát triển quá mạnh, cơ môi thường có xu hướng bị vén cao lên. Điều này dẫn đến tình trạng cười hở lợi xảy ra.

– Cơ môi trên hoạt động mạnh: Khi cơ môi trên hoạt động mạnh, môi sẽ bị kéo lên cao hơn so với bình thường, khiến lợi bị lộ ra nhiều hơn.

– Xương ổ răng quá dày và gồ lên: Khoảng gồ này là nguyên nhân khiến cho môi bị kéo lên cao khi cười và phần nướu bị đẩy ra phía trước.

– Xương hàm phát triển quá mức: Khi xương hàm phát triển quá mức, sẽ khiến cho răng bị đưa ra ngoài nhiều, vành môi bị kéo lên và lộ nướu khi cười.

– Răng ngắn: Răng ngắn khiến cho tỷ lệ lợi và răng mất cân đối, khi cười môi bị kéo lên, dù cơ nâng môi hoàn toàn bình thường nhưng lợi vẫn bị hở ra khá nhiều.

– Răng mọc lệch, khểnh: Khi răng mọc lệch, khểnh, sẽ tạo ra khoảng trống giữa các răng, khiến lợi bị hở ra nhiều hơn khi cười.

– Lợi phát triển quá mạnh: Lợi phát triển quá mạnh, khiến cho lợi dài và dày nên cười bị hở lợi.

– Lợi bám thấp: Lợi bám thấp, chiếm quá nhiều vào thân răng tính từ gốc răng, làm răng ngắn và lợi lộ ra nhiều hơn.

– Thói quen mút môi, đẩy lưỡi: Thói quen mút môi, đẩy lưỡi có thể khiến môi bị vén cao lên và lợi bị lộ ra nhiều hơn khi cười.

– Tuổi tác: Theo thời gian, da mặt bị lão hóa, cơ môi bị chùng xuống, khiến cho môi bị kéo xuống thấp và lợi bị lộ ra nhiều hơn khi cười.

Tình trạng cười hở lợi do nhiều nguyên nhân

Tình trạng cười hở lợi do nhiều nguyên nhân

III/ Cười hở lợi trong tướng số nữ

Cười hở lợi từ lâu đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trong lĩnh vực nhân tướng học, đặc biệt là đối với phụ nữ. Theo quan niệm truyền thống, cười hở lợi tướng số nữ (1) thường được gắn liền với nhiều ý nghĩa, ảnh hưởng đến vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên, những quan niệm này liệu có đúng đắn và dựa trên cơ sở khoa học nào?

Cười hở lợi từ lâu đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trong lĩnh vực nhân tướng học, đặc biệt là đối với phụ nữ. Theo quan niệm truyền thống, nụ cười hở lợi thường được gắn liền với nhiều ý nghĩa, ảnh hưởng đến vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên, những quan niệm này liệu có đúng đắn và dựa trên cơ sở khoa học nào?

1 – Ý nghĩa của cười hở lợi trong tướng số

Tính cách:

– Hoạt bát, hướng ngoại: Nụ cười hở lợi thể hiện sự cởi mở, dễ gần, thu hút người đối diện. Họ thường là những người năng động, thích giao lưu và luôn tạo bầu không khí vui vẻ, sôi nổi.

– Mạnh mẽ, độc lập: Một số quan điểm cho rằng phụ nữ cười hở lợi có cá tính mạnh mẽ, độc lập, tự chủ trong suy nghĩ và hành động. Họ không ngại theo đuổi ước mơ và dám đương đầu với thử thách.

– Hay nói hay cười: Nụ cười thường trực trên môi khiến họ dễ dàng tạo thiện cảm với mọi người. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng họ có thể nói nhiều, hay khoe khoang, thậm chí là nói dối.

Vận mệnh:

– Thành công trong sự nghiệp: Nhờ tính cách năng động, hoạt bát và khả năng giao tiếp tốt, phụ nữ cười hở lợi được cho là có tiềm năng gặt hái thành công trong sự nghiệp. Họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên.

– May mắn trong tài chính: Một số quan niệm cho rằng nụ cười hở lợi mang lại may mắn trong tài chính, giúp họ dễ dàng kiếm tiền và giữ gìn sự sung túc.

– Gặp nhiều trắc trở trong tình duyên: Tuy nhiên, trái ngược với những may mắn trong sự nghiệp và tài chính, phụ nữ cười hở lợi lại được cho là gặp nhiều trắc trở trong tình duyên. Một số quan niệm cho rằng họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời hoặc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Cười hở lợi tướng số nữ

Cười hở lợi tướng số nữ

2 – Ảnh hưởng đến vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp

Những quan niệm về ý nghĩa của cười hở lợi trong tướng số chỉ mang tính chất tham khảo. Việc một người có thành công hay may mắn trong cuộc sống phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chứ không chỉ dựa vào đặc điểm nụ cười.

Trên thực tế, khoa học hiện đại không có bằng chứng nào chứng minh mối liên hệ giữa nụ cười hở lợi và tướng số. Nụ cười hở lợi đơn giản là do cấu trúc xương hàm, cơ môi và răng của mỗi người khác nhau. Do đó, bạn không nên quá quan tâm đến những quan niệm này.

Thay vào đó, hãy tập trung vào việc hoàn thiện bản thân và tự tin thể hiện nụ cười của bạn. Nụ cười đẹp nhất là nụ cười tự nhiên và xuất phát từ trái tim.

3 – Quan điểm từ các chuyên gia tướng số

Các chuyên gia tướng số uy tín thường khuyến cáo không nên đánh giá một người chỉ dựa vào nụ cười hở lợi. Việc xem tướng cần dựa trên sự tổng hợp nhiều yếu tố, bao gồm khuôn mặt, vóc dáng, cử chỉ hành động, v.v.

Hơn nữa, nhân tướng học là một lĩnh vực không ngừng phát triển và hoàn thiện. Do đó, cần có cái nhìn khoa học và khách quan khi tiếp cận những thông tin về tướng số, tránh sa vào những lời đồn đoán thiếu căn cứ.

Cười hở lợi không ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp của phụ nữ. Do đó Bạn Hoàng Khánh không cần quá lo lắng về những quan niệm tướng số, hãy tự tin thể hiện nụ cười của bạn và tập trung hoàn thiện bản thân để gặt hái thành công trong cuộc sống.

IV/ Những vấn đề lo ngại thường gặp khi bị cười hở lợi

Nụ cười hở lợi có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến phụ nữ cảm thấy tự ti và gặp phải một số vấn đề lo ngại như: tâm lý, tính thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng….

– Ảnh hưởng đến thẩm mỹ: Nụ cười hở lợi khiến khuôn mặt mất cân đối, kém hài hòa, khiến người có nụ cười này cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Đối với những người quan tâm đến thẩm mỹ, cười hở lợi có thể làm họ gặp khó khăn trong việc trang điểm.

– Ảnh hưởng đến tâm lý: Nụ cười hở lợi khiến nữ giới có cảm giác tự ti, ngại giao tiếp, đặc biệt là khi cười hoặc chụp ảnh.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng: Khi phần lợi bị lộ nhiều, có thể gặp khó khăn trong việc giữ vệ sinh răng miệng đúng cách, dễ dẫn đến các vấn đề như viêm lợi, sâu răng. Lợi lộ ra nhiều có thể làm cho răng và lợi nhạy cảm hơn với nhiệt độ, thức ăn.

– Quan niệm về tướng số: Theo quan niệm dân gian, cười hở lợi là tướng xấu, ảnh hưởng đến vận mệnh của người phụ nữ. Điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và tự ti. Nhìn chung, sự nghiệp và tình duyên của những người cười hở lợi gặp nhiều khó khăn.

Người ta thường tránh kết giao và làm ăn chung với người có tướng cười hở lợi cũng vì họ thiếu trung thực và hay ba hoa, nói dối. Do đó, những người có đặc điểm cười hở lợi thường mong muốn chỉnh sửa và khắc phục để sở hữu nụ cười rạng rỡ hơn và thay đổi vận mệnh.

Tuy nhiên, các thông điệp liên quan đến nhân tướng chỉ mang tính tham khảo, nên việc tương lai tốt hay xấu còn tùy thuộc vào chính góc nhìn của bản thân bạn.

Răng ngắn cười hở lợi tướng số nữ

Răng ngắn hở lợi tướng số nữ

V/ Cách cải thiện nụ cười hở lợi

Nếu bạn Khánh và những chị em mong muốn cải thiện nụ cười đẹp hơn, bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp: tiêm botox, niềng răng, cắt nướu hoặc phẫu thuật hàm hô, bài tập cơ mặt, kỹ thuật che giấu khi cười. Tuỳ vào từng mức độ bị hở lợi của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn phương án khắc phục hiệu quả.

1/ Sử dụng phương pháp tiêm botox

Ở những người bị lộ ít phần lợi (<1cm), cách cải thiện khá đơn giản là tiêm botox thu gọn mô mềm hoặc niềng răng chỉnh nha.

Tiêm botox là phương pháp đưa hoạt chất vào phần cơ kéo môi trên để giảm lực co kéo môi trên, giúp nụ cười được thu hẹp theo chiều đứng, điều chỉnh khuôn cười được đẹp hơn và ít bị lộ nướu.

Quá trình tiêm botox diễn ra trong khoảng 30 phút, sau đó khách hàng có thể quay lại các hoạt động học tập, làm việc mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, tiêm botox cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng chất liệu tiêm cao cấp để đảm bảo an toàn.

Hiệu quả của botox có thể duy trì từ 6 – 8 tháng tùy vào từng cơ địa mỗi người. Bác sĩ thường yêu cầu khách hàng tiêm liều bổ sung sau 3 – 4 tháng nhằm duy trì kết quả lâu hơn. Đây là giải pháp khắc phục hở lợi không xâm lấn, bạn sẽ không cần thời gian kiêng khem hay chăm sóc quá phức tạp (2).

Sử dụng phương pháp tiêm botox

Sử dụng phương pháp tiêm botox

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ THẨM MỸ HÀM MẶT UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

2/ Áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha

Đối với trường hợp cười hở lợi đi kèm với tình trạng khớp cắn sâu, khớp cắn lệch, răng hô, hàm trên trùm hàm dưới khiến lợi bị kéo trễ, răng ngắn và mọc xiêu vẹo… bác sĩ thường chỉ định niềng răng để khắc phục.

Các khí cụ niềng răng được gắn lên răng, tạo lực kéo để sắp xếp các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 1-3 năm tùy theo tình trang răng ban đầu. Bạn cần chăm sóc kỹ lưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo kết quả như mong muốn.

Niềng răng và bắt minivis chỉnh nha vừa giúp điều chỉnh khớp cắn đúng, vừa hỗ trợ khắc phục hở nướu với hiệu quả bền lâu.

Một nghiên cứu của Viện Nha khoa New York cho thấy rằng, sau khi điều trị bằng phương pháp niềng răng trong khoảng 18 tháng, tình trạng cười hở lợi đã được giảm đi đáng kể, tỷ lệ tái phát cũng không cao (3).

Áp dụng phương pháp niềng răng

Áp dụng phương pháp niềng răng

3/ Điều trị bằng phẫu thuật cắt nướu

Khách hàng cười hở lợi mức độ nặng (lộ từ 1-3cm) cần áp dụng phương pháp cắt nướu hoặc phẫu thuật chỉnh hàm hô mới có thể khắc phục toàn diện.

Cắt nướu dùng tia laser để điều chỉnh nướu răng, không gây chảy máu, kỹ thuật hiện đại đảm bảo an toàn và nhanh phục hồi, tránh nguy cơ nhiễm trùng. Cắt nướu phù hợp với khách hàng bị cười hở lợi do phần lợi phát triển quá mức, làm che phần thân răng.

Quá trình cắt lợi diễn ra nhanh chóng, hồi phục sau khoảng 7-10 ngày, mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ mà không làm tổn thương đến phần mô răng thật.

Bạn phải chú ý giữ gìn vệ sinh răng miệng và tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ để vết cắt không để lại sẹo, đồng thời không tái phát hở lợi về sau.

Điều trị bằng phẫu thuật cắt nướu

Điều trị bằng kỹ thuật cắt nướu

4/ Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là quá trình bác sĩ can thiệp vào xương hàm qua đường mổ bên trong khoang miệng, sau đó thực hiện chỉnh sửa để đẩy hàm trên thụt vào, sao cho hàm trên và dưới cân xứng với nhau. Chỉnh xương hàm hô phù hợp với những người có hàm bị hô về trước, trong khi răng mọc đều, ít khuyết điểm.

Một ca chỉnh hàm hô đòi hỏi khá nhiều yêu cầu phức tạp, bắt buộc phải có bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp phụ trách và cần sự trợ giúp của máy móc thiết bị hiện đại. Phẫu thuật hàm hô có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn, bạn chỉ cần chăm sóc hậu phẫu cẩn thận để không xảy ra biến chứng xấu.

Khách hàng chỉnh hàm hô tại Kangnam, sở hữu gương mặt cân đối

Khách hàng chỉnh hàm hô tại Kangnam, sở hữu gương mặt cân đối

Khuôn miệng cười xinh xắn và cân đối sau khi chỉnh hàm hô

Khuôn miệng cười xinh xắn và cân đối sau khi chỉnh hàm hô

Khắc phục hàm hô nhanh chóng, an toàn

Khắc phục hàm hô nhanh chóng, an toàn

5/ Bài tập cơ mặt

Các bài tập cơ mặt có thể giúp cải thiện nụ cười hở lợi bằng cách tăng cường kiểm soát cơ môi và cơ cười. Dưới đây là một số bài tập bạn có thể thử như: nâng cao môi trên, bài tập kéo dài cơ môi, massage môi.

– Bài tập nâng cao môi trên: Giúp tăng cường sức mạnh cho cơ môi trên, giúp môi không bị kéo xuống khi cười, hạn chế tình trạng hở lợi, tạo hình môi trên cong hơn, tạo nụ cười đẹp hơn.

Cách thực hiện: Mỉm cười nhẹ nhàng, giữ nguyên môi trên và kéo nhẹ môi dưới xuống. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây, cảm nhận cơ môi trên được kéo căng. Thả lỏng và lặp lại 10 lần, thực hiện 3 hiệp mỗi ngày.

– Bài tập kéo dài cơ môi:  Giúp tăng độ đàn hồi cho cơ môi, giúp môi mềm mại và linh hoạt hơn, cải thiện tình trạng môi khô, nứt nẻ.

Cách thực hiện: Mỉm cười rộng nhất có thể, giữ nguyên tư thế trong 5 giây, cảm nhận cơ môi được kéo căng. Chu môi và thổi nhẹ nhàng như đang thổi nến, lặp lại 10 lần, thực hiện 3 hiệp mỗi ngày.

– Bài tập massage môi: Bài tập massage tăng cường lưu thông máu đến môi, giúp môi hồng hào và khỏe mạnh hơn, giảm căng thẳng cơ mặt, giúp khuôn mặt thư giãn hơn.

Cách thực hiện: Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa massage nhẹ nhàng môi trên và môi dưới theo chuyển động tròn. Massage trong 1 phút, cảm nhận sự ấm áp và mềm mại trên môi, thực hiện 2 lần mỗi ngày.

– Bài tập luyện cơ má: Giúp tăng cường sức mạnh cho cơ má, giúp khuôn mặt thon gọn hơn, nâng cao cơ mặt, hạn chế tình trạng chảy xệ da mặt.

Cách thực hiện: Mỉm cười nhẹ nhàng, sau đó hóp má vào trong như đang ngậm kẹo, cảm nhận cơ má được hóp lại, giữ nguyên tư thế trong 5 giây, thả lỏng và lặp lại 10 lần, thực hiện 3 hiệp mỗi ngày.

6/ Kỹ thuật che giấu khi cười

Học cách kiểm soát nụ cười để hạn chế hở lợi là giải pháp hiệu quả cho những ai muốn cải thiện nụ cười của mình.

– Hạn chế cười lớn: Thay vì cười to, hãy tập trung vào những nụ cười nhẹ nhàng, kín đáo.

– Cúi đầu nhẹ: Khi cười, hãy cúi đầu nhẹ xuống một chút để che bớt phần lợi trên.

– Dùng tay che miệng: Dùng mu bàn tay hoặc ngón tay che phần môi dưới khi cười.

– Che miệng bằng khăn giấy: Khi cần cười lớn, hãy sử dụng khăn giấy để che phần miệng khi cười.

Hãy nhớ rằng, nụ cười đẹp nhất là nụ cười tự tin và xuất phát từ trái tim. Hãy áp dụng những kỹ thuật che giấu khi cười phù hợp để tự tin thể hiện nụ cười của bạn.

Kỹ thuật che giấu nụ cười giúp chị em cảm thấy tự tin hơn

Kỹ thuật che giấu nụ cười giúp chị em cảm thấy tự tin hơn

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Cười hở lợi tướng số nữ và nam cùng những biện pháp khắc phục đã được bệnh viện Kangnam chia sẻ. Bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ từng cách thức làm đẹp để mau chóng cải thiện ngoại hình cuốn hút hơn, đồng thời tự tin khẳng định vận mệnh tương lai của mình. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn Khánh và những chị em sở hữu nụ cười hở lợi cảm thấy tự tin hơn và tìm được phương pháp cải thiện được nụ cười rạng rỡ hơn.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

1. Why do all girls look at me and pass smiles to each other?

https://www.quora.com/Why-do-all-girls-look-at-me-and-pass-smiles-to-each-other

2. ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI ĐƯỢC KHÔNG VÀ ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

https://medlatec.vn/tin-tuc/dieu-tri-cuoi-ho-loi-duoc-khong-va-dieu-tri-nhu-the-nao-s99-n28208

3.Niềng răng xong có bị hở lợi không?

https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/suc-khoe-tong-quat/nieng-rang-xong-co-bi-ho-loi-khong/

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Chữa cười hở lợi
  Cười hở lợi có niềng răng được không? Kangnam giải đáp

  Cười hở lợi có niềng răng được không? Kangnam giải đáp

  Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Nhiều người thắc mắc cười hở lợi có niềng răng được không, vì niềng răng có thể khắc phục được rất nhiều vấn đề như sai lệch khớp cắn, hô, móm, răng khấp khểnh, … Tuy nhiên để biết rõ niềng răng có khắc phục được tình trạng cười hở lợi hay không, mời bạn

  Cắt nướu chữa cười hở lợi: Tất cả những điều bạn cần biết

  Cắt nướu chữa cười hở lợi: Tất cả những điều bạn cần biết

  Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Phương pháp cắt nướu chữa cười hở lợi chỉ là một thủ thuật nha khoa nhỏ với thao tác đơn giản, khắc phục tốt khuyết điểm cười hở lợi, giúp chúng ta có được nụ cười tự tin và rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc về quy trình cắt nướu, thời gian

  Nụ cười hở lợi: Nguyên nhân di truyền và giải pháp điều trị hiệu quả

  Nụ cười hở lợi: Nguyên nhân di truyền và giải pháp điều trị hiệu quả

  Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Cười hở lợi có di truyền, ngoài ra còn một số nguyên nhân gây nên như: lợi phì đại sau viêm, cường cơ nâng môi trên, hàm hô, răng hô,… Điều trị cười hở lợi không quá phức tạp nếu bạn biết chọn địa chỉ uy tín, được bác sĩ tư vấn tận tình về

  Công nghệ chữa cười hở lợi bằng laser: lưu ý quan trọng

  Công nghệ chữa cười hở lợi bằng laser: lưu ý quan trọng

  Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Chữa cười hở lợi bằng laser được thực hiện nhằm cải thiện tình trạng răng ngắn, nướu dày và lộ quá mức. Tia laser giúp loại bỏ phần nướu dư thừa, tạo hình dáng môi hài hòa, khuôn miệng cười duyên hơn. Phương pháp thích hợp dành cho đối tượng: lợi hở rộng,

  Cắt lợi có mọc lại không? Những biến chứng nguy hiểm

  Cắt lợi có mọc lại không? Những biến chứng nguy hiểm

  Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Cắt lợi là một thủ thuật nha khoa giúp loại bỏ phần mô lợi và mô nướu thừa bám trên thân răng, giúp cải thiện về sức khỏe răng miệng và nâng cao tính thẩm mỹ hiệu quả. Trên thực tế, phẫu thuật cắt bỏ lợi vẫn có thể mọc lại tùy thuộc vào kỹ

  Cách cười không hở lợi: phương pháp điều trị hiệu quả

  Cách cười không hở lợi: phương pháp điều trị hiệu quả

  Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Bạn Trần Thu gặp tình trạng cười hở lợi, làm ảnh hưởng đến nụ cười và tính thẩm mỹ. Thu đang tìm cách để cải thiện nụ cười. Hiện nay có rất nhiều cách cười không hở lợi bạn có thể áp dụng tại nhà là ngậm đũa, tập cười mỉm, cười bằng mắt, dùng

  Call
  Zalo