en vi

Cười hở lợi tướng số nữ và nam: Luận đoán vận mệnh tốt xấu

Cười hở lợi tướng số nữ và nam không mấy tốt đẹp, sự nghiệp phát triển không nổi trội, tình duyên kém may mắn. Người có nụ cười bị hở lợi thường khá kém duyên, cần phải được khắc phục bằng một số cách như: tiêm botox, niềng răng, cắt nướu hoặc phẫu thuật chỉnh hàm hô.

I- Cười hở lợi tướng số nữ và nam

Vận tướng ở nữ và nam cười hở lợi không được đánh giá cao, mặc dù đa phần họ đều có tính cách hướng ngoại nhưng lại khó tạo được ấn tượng tốt với người đối diện.

Để giải mã chi tiết hơn về những thông điệp ẩn sau tướng cười đó, bạn hãy tham khảo các thông tin sau đây:

1- Tướng số cười hở lợi với phụ nữ 

Người xưa quan niệm phụ nữ có nụ cười hở nhiều lợi thường không trung thực, sống khá ích kỷ và khó duy trì được mối quan hệ lâu bền với người xung quanh.

Họ có cá tính mạnh mẽ và đôi khi còn táo bạo, nhưng lại dễ làm mất lòng người khác vì không coi trọng suy nghĩ của đối phương.

Người nữ cười lộ nhiều lợi có tài giao tiếp, sống hướng ngoại và phóng khoáng, biết cách ứng xử trong nhiều tình huống.

Trong sự nghiệp, họ biết cách kiên trì nỗ lực để hoàn thành mục tiêu, có nhiều hoài bão lớn. Tuy nhiên, họ ít gặp được cơ hội thích hợp để thể hiện tài năng, khó phát triển và thăng tiến xa hơn.

Đặc biệt sau năm 30 tuổi, nữ giới cười hở lợi phải hết sức cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh, tránh để bị lừa gạt và phải chịu tổn thất nghiêm trọng.

Từ năm 40 tuổi trở đi, công việc của họ có phần ổn định hơn và hơi chững lại, không đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Con đường tài lộc của họ không quá rộng mở, cần phải tích lũy vốn liếng sao cho hợp lý nhằm tránh tình trạng “cháy túi”. Khi về già, họ khó có được của cải dư dả và thường phải dành hết tiền cho con cháu.

Trong chuyện tình duyên, họ khó tìm được ý trung nhân trước 25 tuổi, nhân duyên khá lận đận và có xu hướng kết hôn muộn sau 27 tuổi.

Cười hở lợi tướng số nữ có tương lai không thuận lợi

Cười hở lợi tướng số nữ có tương lai không thuận lợi

2- Tướng số cười hở lợi với nam giới

Theo các tài liệu về phong thủy tướng số, nam giới cười hở lợi không khôn khéo trong việc ăn nói, dễ gây mất thiện cảm và gặp tai họa vạ miệng.

Tính cách của các anh chàng đó thường nóng vội, bảo thủ và không chịu tiếp nhận ý kiến của người khác, khó tạo dựng được lòng tin với mối quan hệ cộng đồng.

Sự nghiệp của họ tương đối trắc trở vào trước năm 25 tuổi, về sau có xu hướng ổn định nhưng không phát triển mạnh. Bạn nên tập trung vào đầu tư dài hạn thay vì ngắn hạn.

Thời trung và hậu vận, họ rất có nguy cơ phải đối diện với tình trạng cạn kiệt tài chính, khó xoay sở tiền bạc khi cần và phải đi vay mượn nhiều nơi.

Trong nhân duyên, vì sự kén chọn nên họ khó tìm được một người bạn gái như ý. Chuyện tình cảm không suôn sẻ và thường dễ tan vỡ, đặc biệt là vào giai đoạn 23-25 tuổi.

Đàn ông cười hở lợi không nên lập gia đình sớm, nên đợi sau 28 tuổi để tránh vận hạn. Nếu bạn không chú ý sửa đổi thói xấu trong cách giao tiếp thì hôn nhân sẽ không được viên mãn, thường xuyên tranh luận cãi vã.

Vận tướng nam giới cười hở lợi không tốt

Vận tướng nam giới cười hở lợi không tốt

II- Ảnh hưởng của nụ cười hở lợi tốt hay xấu

Mặc dù cười bị hở lợi không phải là bệnh lý, nhưng vẫn có thể ảnh hưởng tới một vài khía cạnh nhất định như tính thẩm mỹ và tướng số.

1- Xét về thẩm mỹ

Nụ cười bị lộ lợi không được đánh giá là đẹp, ngược lại còn có phần thô thiển và khó tạo ấn tượng với người đối diện.

Những người khi cười hở nhiều phần nướu sẽ làm lộ khuyết điểm răng ngắn, cười không duyên. Vì thế, không ít người cảm thấy vô cùng tự ti về ngoại hình của mình, khó kết nối với mọi người xung quanh.

2- Xét về nhân tướng học

Cười hở lợi tướng số nữ và nam không mấy tốt đẹp. Những luận đoán liên quan đến tính cách, sự nghiệp, tiền tài và tình duyên đều có những khó khăn nhất định.

Nhìn chung, nụ cười hở lợi không phải là vượng tướng, gây ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý của bản chủ.

Các thông điệp liên quan đến nhân tướng chỉ mang tính tham khảo, nên việc tương lai tốt hay xấu còn tùy thuộc vào chính góc nhìn của bản thân bạn.

Nụ cười lộ lợi không đẹp cả về thẩm mỹ lẫn tướng số

Nụ cười lộ lợi không đẹp cả về thẩm mỹ lẫn tướng số

III-Những phương pháp chữa cười hở lợi

Nếu bạn mong muốn cải thiện nụ cười đẹp hơn, dưới đây là một số giải pháp khắc phục cười hở lợi từ nhẹ đến nặng mà bạn có thể lựa chọn:

1- Cười hở lợi ở mức độ nhẹ

Ở những người bị lộ ít phần lợi (<1cm), cách cải thiện khá đơn giản là tiêm botox thu gọn mô mềm hoặc niềng răng chỉnh nha.

1.1- Sử dụng phương pháp tiêm botox

Botox có khả năng làm gọn mô mềm, giảm cường lực co kéo ở cơ môi trên và hỗ trợ điều chỉnh khuôn cười đẹp hơn, ít bị lộ nướu.

Tiêm botox phải được thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng chất liệu tiêm đảm bảo an toàn và có tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Hiệu quả của botox có thể duy trì từ 6-8 tháng tùy vào từng cơ địa mỗi người. Bác sĩ thường yêu cầu khách hàng tiêm liều bổ sung sau 3-4 tháng nhằm duy trì kết quả lâu hơn.

Đây là giải pháp khắc phục hở lợi không xâm lấn, bạn sẽ không tốn thời gian phải kiêng khem chăm sóc quá phức tạp.

Tiêm botox trị hở lợi nhanh chóng, đơn giản

Tiêm botox trị hở lợi nhanh chóng, đơn giản

tich

1.2- Áp dụng phương pháp niềng răng

Đối với trường hợp khớp cắn sâu hoặc lệch lạc, hàm trên trùm hàm dưới khiến lợi bị kéo trễ, răng ngắn và mọc xiêu vẹo… bác sĩ thường yêu cầu niềng răng.

Thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 1-3 năm tùy vào mức độ khuyết điểm. Bạn sẽ cần chăm sóc kỹ lưỡng và kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo kết quả như mong muốn.

Niềng răng và bắt minivis chỉnh nha vừa giúp điều chỉnh khớp cắn đúng, vừa hỗ trợ khắc phục hở nướu với hiệu quả bền lâu. 

2- Tình trạng cười hở lợi nặng

Khách hàng bị lộ lợi khi cười với mức độ nghiêm trọng (lộ từ 1-3cm) thì phương án cải thiện hữu hiệu là thực hiện cắt nướu hoặc phẫu thuật chỉnh hàm hô.

2.1- Điều trị bằng phẫu thuật cắt nướu 

Trường hợp khách hàng có khung xương hàm cân đối nhưng phần lợi phát triển dày quá mức làm che thân răng, bạn cần thực hiện tiểu phẫu cắt nướu để khắc phục.

Hiện nay, phẫu thuật cắt chỉnh nướu được thực hiện bằng liệu pháp laser hiện đại, không gây xâm lấn và tổn thương sâu. Khách hàng hồi phục nhanh sau khoảng 7-10 ngày.

Bạn phải chú ý giữ gìn vệ sinh răng miệng và tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ để vết cắt không để lại sẹo, đồng thời không tái phát hở lợi về sau.

Cắt nướu khắc phục cười hở lợi bằng laser

Cắt nướu khắc phục cười hở lợi bằng laser

2.2- Phẫu thuật hàm hô

Đối với những người có hàm bị hô về trước, trong khi răng mọc đều, ít khuyết điểm thì cách cải thiện phù hợp là thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Một ca chỉnh hàm hô đòi hỏi khá nhiều yêu cầu phức tạp, bắt buộc phải có bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp phụ trách và cần sự trợ giúp của máy móc thiết bị hiện đại.

Về cơ bản, bác sĩ sẽ can thiệp vào xương hàm qua đường mổ ở trong khoang miệng, sau đó thực hiện các thao tác chỉnh sửa và đẩy hàm sao cho hàm trên – dưới cân xứng.

Phẫu thuật hàm hô có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn, bạn chỉ cần chăm sóc hậu phẫu cẩn thận để không xảy ra biến chứng xấu.

Phẫu thuật hàm hô, tạo dựng nụ cười đẹp tại Kangnam

Phẫu thuật hàm hô, tạo dựng nụ cười đẹp tại Kangnam

Cười hở lợi tướng số nữ và nam cùng những biện pháp khắc phục đã được BV Kangnam chia sẻ. Bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ từng cách thức làm đẹp để mau chóng cải thiện ngoại hình cuốn hút hơn, đồng thời tự tin khẳng định vận mệnh tương lai của mình.


Có 0 bình luận bài Cười hở lợi tướng số nữ và nam: Luận đoán vận mệnh tốt xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)