en vi

Nhấn mí và cắt mí khác gì nhau? Nên nhấn mí hay cắt mí tốt hơn?

Nhấn mí chỉ phù hợp với những người dưới 30 tuổi, mắt chưa bị lão hóa, trong khi đó cắt mí phù hợp với những người trên 30 tuổi đã có dấu hiệu lão hóa, da chùng và có bọng mỡ mắt. Phương pháp nhấn mí chỉ là thủ thuật tạo nếp mí tự nhiên không cần phẫu thuật, còn nhấn mí thì cần phải thực hiện tiểu phẫu để tạo đường mí mới cũng như loại bỏ hết khuyết điểm trên mắt.

I – Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Phần lớn người châu Á có mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí không rõ nét, mí không đều,…tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống. Do vậy, nhiều người đã tìm đến giải pháp nhấn mí (bấm mí) hoặc cắt mí để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt.

Đây đều là những phương pháp giúp mang tới đôi mắt 2 mí đẹp, rõ nét cho tất cả đối tượng nam – nữ có nhu cầu.

Tuy nhiên, nhấn mí và cắt mí khác gì nhau? Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Những so sánh dưới đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời khách quan nhất.

1. Đối tượng áp dụng

Nhấn mí (bấm mí) thích hợp cho các đối tượng nam – nữ dưới 30 tuổi có các khuyết điểm như: mắt 1 mí, nếp mí mờ nhạt, mí không đều,..tại mí mắt chưa có da thừa, bọng mỡ.

Cắt mí phù hợp cho đối tượng nam – nữ trên 30 tuổi có các khuyết điểm như: Mắt không có mí, sụp mí, mắt mí lót, mắt nhiều nếp mí,…tại mí mắt có kèm theo da chùng, bọng mỡ mắt.

Khách hàng sau khi khắc phục sụp mí tại Kangnam

Khách hàng sau khi khắc phục sụp mí tại Kangnam

2. Kỹ thuật thực hiện

Phương pháp bấm mí là thủ thuật không cần phẫu thuật, không cắt rạch, thực hiện nhanh. Thông qua những điểm bấm đã đo vẽ, xác định tại mí mắt, bác sĩ dùng kỹ thuật luồn chỉ liên kết da mí với cơ nâng mi hay sụn mi để tạo hình nếp mí mới.

Trong khi đó, cắt mí là tiểu phẫu áp dụng kết hợp 2 kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ mắt và tạo đường mí mới. Các bác sĩ sẽ đo vẽ đường mi mới, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng can thiệp để loại bỏ khuyết điểm như: da chùng, mỡ thừa, rồi tiến hành tạo liên kết nếp mí mới bằng cách khâu kín da mí với cơ nâng mi.

3. Thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện nhấn mí khá nhanh, quá trình thực hiện mất khoảng 20 phút.

Còn với phương pháp cắt mí, thời gian thực hiện sẽ dao động từ 30 – 45 phút tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng cũng như tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng.

bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

Thời gian hồi phục sau nhấn mí nhanh hơn cắt mí.

4. Thời gian phục hồi

Bấm mí là thủ thuật đơn giản, không bóc tách cắt rạch nên thời gian thực phục hồi đặc biệt nhanh. Thông thường, thời gian phục hồi sau nhấn mí sẽ dao động khoảng 5 – 7 ngày.

Trong khi đó, cắt mí có kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa nên thời gian phục hồi sẽ kéo dài hơn so với nhấn mí. Thông thường, dao động khoảng 7 – 10 ngày hoặc nhiều hơn.

5. Kết quả duy trì nếp mí

Phương pháp nhấn mí chỉ tác động nhẹ tại vùng da ngoài mí mắt để liên kết da mí với cơ nâng mi, sụn mi. Do vậy thời gian duy trì của nếp mí sẽ ngắn hơn, dễ bị tác động của quá trình lão hóa da .

Thời gian nếp mí giữ được thường sẽ dao động từ 3 – 5 năm.

Trong khi cắt mí duy trì hiệu quả dài lâu hơn khi liên kết bền chặt giữa da mí với cơ nâng mi, ít chịu tác động của quá trình lão hóa da.

Thời gian duy trì nếp mí sau khi cắt có thể từ 7 – 10 năm.

Như vậy, với những so sánh trên, các bạn có thể hiểu rõ nhấn mí khác cắt mí chỗ nào. Cả hai phương pháp đều có những lợi thế riêng, do đó mà việc nhấn mí hay cắt mí tốt hơn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu thẩm mỹ mắt của mỗi người.

II – Nên nhấn mí hay cắt mí? Cái nào Đẹp và Tốt hơn

Như đã đề cập, nên đi nhấn mí hay cắt mí sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khuyết điểm mắt gặp phải của khách hàng. Thực tế, rất khó để khẳng định bấm mí hay cắt mí đẹp hơn, bởi mỗi phương pháp đều sở hữu những ưu điểm và lợi thế riêng.

1. Ưu điểm khi nhấn mí mắt (bấm mí)

Ưu điểm của bấm mí chính là giúp mang tới đôi mắt 2 mí tự nhiên, rõ nét và khắc phục được khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí không đều.

Đặc biệt, đây là thủ thuật đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch,…vì thế đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nhờ vậy thời gian thực hiện và phục hồi cũng sẽ được rút ngắn hơn.

Một ưu điểm nổi bật khác khi nhấn mí không thể bỏ qua đó là việc các bạn hoàn toàn có thể tháo nếp nhấn mí giúp mắt trở về trạng thái ban đầu hoặc thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt khác.

Với những đối tượng nam – nữ trẻ tuổi, bấm mí mắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi lúc này mắt vẫn chưa có dấu hiệu lão hóa, không có mỡ dư, da chùng,…giúp đạt kết quả tối ưu hơn, kéo dài “tuổi thọ” nếp mí.

Kết quả sau khi khách hàng bấm mí tại Kangnam

Kết quả sau khi khách hàng bấm mí tại Kangnam

Kết quả trước và sau khi khách hàng bấm mí

Kết quả trước và sau khi khách hàng bấm mí

Kết quả thay đổi của khách hàng sau khi bấm mí.

Kết quả thay đổi của khách hàng sau khi bấm mí.

2. Ưu điểm khi cắt mí mắt

Ưu điểm lớn nhất của cắt mí chính là việc khắc phục triệt để được các khuyết điểm như: da chùng dư, mỡ thừa mí mắt,…qua đó giúp tạo hình mắt 2 mí và trẻ hóa mắt toàn diện.

Bên cạnh đó, khi cắt mí bạn có thể đồng thời thực hiện kỹ thuật mở rộng góc mắt, thẩm mỹ mắt to và khắc phục triệt để tình trạng sụp mí.

Đặc biệt, hiệu quả duy trì nếp mí của phương pháp này cũng lâu dài, vượt trội hơn so với nhấn mí. Nếu đảm bảo cơ địa, chế độ chăm sóc tốt, nếp mí có thể duy trì trọn đời.

Cắt mí chính là lựa chọn tuyệt vời cho những đối tượng ngoài 30 tuổi, vùng mí bắt đầu có các dấu hiệu lão hóa da, nhiều da chùng dư, mỡ bọng mắt. Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút thực hiện, vùng mắt sẽ được trẻ hóa toàn diện.

Việc cắt mí và nhấn mí mắt nên hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và khuyết điểm mắt mà khách hàng gặp phải. Qua đó, bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp tối ưu nhất là nhấn mí hay cắt mí.

Đặc biệt, điều quan trọng không kém chính là việc tìm tới những cơ sở thẩm mỹ viện lớn, uy tín để đảm bảo mang tới kết quả tối ưu nhất sau khi bấm mí hoặc cắt mí.

Ưu điểm khi thực hiện tại các cơ sở uy tín chính là khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên sâu thăm khám và tư vấn cụ thể. Dựa trên tình trạng gặp phải, các bác sĩ sẽ chỉ định nên bấm mí mắt hay cắt mí thì tốt hơn.

Trước và sau khi khách hàng cắt mí

Trước và sau khi khách hàng cắt mí

Mí đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật

Mí đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật

Kết quả khác biệt sau khi khách hàng cắt mí tại Kangnam

Kết quả khác biệt sau khi khách hàng cắt mí tại Kangnam

III – Chuyên khoa nhấn mí, cắt mí tiêu chuẩn được cấp phép

Nhu cầu thẩm mỹ mắt ngày một tăng cao do đó việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín chính là trăn trở hàng đầu của mọi khách hàng.

Dù là thủ thuật hay tiểu phẫu nhỏ thì việc nhấn mí, cắt mí cũng cần được thực hiện tại đơn vị sở hữu công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao. Thỏa mãn những yêu cầu này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là lựa chọn hoàn hảo nhất.

1. Chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu duy nhất tại Kangnam

Hiện Kangnam sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu. Toàn bộ công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất đều được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam, đội ngũ y bác sĩ đều có > 10 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt. Đặc biệt, đội ngũ này đã tiếp nhận và nhấn mí, cắt mí thành công cho hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Với con mắt thẩm mỹ và tay nghề cao,…các bác sĩ tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam sẽ mang tới cho khách hàng kết quả tối ưu nhất, duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

2. Sở hữu mắt 2 mí với công nghệ cao

Như đã đề cập, mọi kỹ thuật, công nghệ nhấn mí, cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được tiếp nhận chuyển giao từ Hàn.

Trong đó phải kể tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc , bấm mí Dove Eyes – tạo mắt bồ câu to tròn, bấm mí MultiPoint – mắt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Cùng với đó là công nghệ cắt mí Hàn Quốc và cắt mí mắt Plasma giúp trẻ hóa mắt toàn diện, an toàn tối đa.

Với các công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Kangnam, các khách hàng không chỉ tôn tạo “cửa sổ tâm hồn” mà còn có được cảm giác tự tin hơn về vẻ ngoài tươi sáng.

tich

3. Quy trình nhấn mí, cắt mí đảm bảo đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Kangnam là số ít những bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn an toàn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Theo đó, toàn bộ quy trình nhấn mí, cắt mí đều được theo dõi gắt gao, đảm bảo an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Khi cắt mí, nhấn mí tại Kangnam, khách hàng sẽ trải qua các bước cơ bản gồm:

  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tổng thể
  • Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ nếp mí mới
  • Bước 3: Gây tê xung quanh vùng mí
  • Bước 4: Tiến hành nhấn mí/cắt mí theo kỹ thuật được chỉ định
  • Bước 5: Kết thúc quá trình nhấn mí/cắt mí và tư vấn chăm sóc hậu phẫu.

4. Hưởng chế độ bảo hành sau khi thực hiện nhấn mí, cắt mí

Khi thực hiện nhấn mí, cắt mí tại BV Kangnam, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành nếp mí dài hạn theo từng công nghệ áp dụng.

Đây chính là một trong những điểm khác biệt thể hiện uy tín cũng như trách nhiệm của Kangnam đối với mỗi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

IV – 20.000 ca nhấn mí và cắt mí thành công tại Kangnam

Sở hữu những ưu thế vượt trội về cơ sở thẩm mỹ, công nghệ kỹ thuật cũng như đội ngũ bác sĩ tài năng,… Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung được khách hàng tin tưởng.

Tính tới nay, đã có hơn 20.000 khách hàng đã thực hiện nhấn mí và cắt mí thành công tại đây. Con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, điều này chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, chất lượng mà Kangnam mang tới.

Khách hàng cắt mí dưới tại Kangnam

Khách hàng cắt mí dưới tại Kangnam

Trước và sau khi cắt mí dưới 6D

Trước và sau khi cắt mí dưới 6D

Gương mặt trở nên xinh hơn sau khách hàng cắt mí dưới tại Kangnam

Gương mặt trở nên xinh hơn sau khách hàng cắt mí dưới tại Kangnam

Mí trở nên đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật

Mí trở nên đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật

video nhấn mí

 

Họ đã sở hữu đôi mắt đẹp như ý – còn bạn thì sao?

Hoặc liên hệ: 1900.6466


Có 0 bình luận bài Nhấn mí và cắt mí khác gì nhau? Nên nhấn mí hay cắt mí tốt hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)