Cắt mí và nhấn mí: Sự khác biệt và lựa chọn tốt nhất

Cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào? Nhấn mí chỉ giữ được từ 3-5 năm và phù hợp với những người dưới 30 tuổi, mắt chưa lão hóa quá nhiều. Cắt mí là tiểu phẫu giúp xử lý da thừa hiệu quả, đem đến kết quả dài lâu và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Để đưa ra lựa chọn đúng đắn, bạn vẫn nên đến thăm khám với bác sĩ và lắng nghe tư vấn cụ thể.

I – Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Nhấn mí (bấm mí) và cắt mí đều được thực hiện với mục đích cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt cho cả nam nữ; tạo hình dáng mắt 2 mí to tròn, sắc nét, trẻ trung hơn.

Để hiểu rõ về từng phương pháp, bạn nên xem xét dựa trên một vài khía cạnh sau:

1. Những người phù hợp

Bấm mí hoặc nhấn mí là một giải pháp thẩm mỹ phù hợp với những nam nữ dưới 30 tuổi, vùng da quanh mắt chưa có dấu hiệu lão hóa nhiều và mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và đều đẹp. Các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lệch nhẹ, không có da chùng hoặc mỡ thừa cũng có thể được cải thiện.

Cắt mí thích hợp cho những người trên 18 tuổi, có mắt một mí, mắt mí lót hoặc mí ẩn, nhưng lại có vùng da quanh mắt trên dày, bị tích tụ nhiều mỡ và da thừa cần được loại bỏ. Ngoài ra, phương pháp này cũng được sử dụng cho những người có khuyết điểm như mắt không đều, bệnh sụp mi bẩm sinh, hai mắt không cân đối hoặc khe mí nhỏ.

Khách hàng sau khi khắc phục sụp mí tại Kangnam

Khách hàng sau khi khắc phục sụp mí tại Kangnam

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Xem Thêm : Tháo chỉ nhấn mí: Bí quyết chăm sóc nhanh lành

2. Kỹ thuật thực hiện

Phương pháp bấm mí là thủ thuật không cần phẫu thuật, không cắt rạch, thực hiện nhanh. Bác sĩ tạo các điểm bấm trên viền mí, sau đó dùng kỹ thuật luồn chỉ liên kết da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi nhằm tạo hình nếp mí mới siêu mảnh.

Cắt mí là tiểu phẫu can thiệp vào một phần da và cơ ở mí, bác sĩ xử lý da chùng kết hợp bóc tách mỡ thừa, sau đó thực hiện các mũi khâu cẩn thận để tạo ra một khe mí mới, tạo độ nâng cho đôi mắt.

3. Thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện nhấn mí khá nhanh, quá trình thực hiện mất khoảng 20 phút.

Còn với phương pháp cắt mí, thời gian thực hiện sẽ dao động từ 45-60 phút tùy thuộc vào độ phức tạp của từng ca thẩm mỹ.

Xem ngay: Giải Mã Giấc Ngủ Nằm Mơ Thấy Mắt Trái Nháy Giật Liên Tục

4. Thời gian phục hồi

Phương pháp bấm mí khá đơn giản, không gây tổn thương sâu nên thời gian hồi phục nhanh, chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày để mí vào phom ổn định.

Tuy nhiên, phương pháp cắt mí kết hợp loại bỏ da chùng và mỡ thừa nên thời gian hồi phục sẽ lâu hơn. Khách hàng thường mất khoảng 7 – 10 ngày để hồi phục sau khi cắt mí hoặc lâu hơn tuỳ vào cơ địa.

bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

Thời gian hồi phục sau nhấn mí nhanh hơn cắt mí.

Xem Thêm : Nhấn mí kiêng ăn gì để mí nhanh lành, hạn chế sẹo xấu?

5. Kết quả duy trì nếp mí

Nhấn mí chỉ tác động một phần vào mô da quanh mắt, nên thời gian duy trì của nếp mí sẽ ngắn hơn và dễ bị tác động bởi quá trình lão hóa da. Thông thường, thời gian duy trì nếp mí sau khi nhấn mí dao động từ 3 – 5 năm.

Trong khi đó, cắt mí đem lại hiệu quả duy trì lâu dài hơn so với nhấn mí. Thời gian giữ nếp mí sau khi cắt có thể từ 7 – 10 năm. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào sẽ tốt hơn phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu thẩm mỹ mắt của từng người.

II – Nên nhấn mí hay cắt mí? Cái nào Đẹp và Tốt hơn

Như đã đề cập, nên đi nhấn mí hay cắt mí sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khuyết điểm mắt gặp phải của khách hàng. Thực tế, rất khó để khẳng định bấm mí hay cắt mí đẹp hơn, bởi mỗi phương pháp đều sở hữu những ưu điểm và lợi thế riêng.

1. Ưu điểm khi nhấn mí mắt (bấm mí)

Bấm mí mắt có nhiều ưu điểm hữu ích, bao gồm việc mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sắc nét cho đôi mắt và khắc phục nhiều khuyết điểm của mắt. Phương pháp bấm mí còn khá đơn giản và ít gây tổn thương, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bấm mí cũng ít có nguy cơ để lại sẹo, khách hàng không cần phải lo lắng đôi mắt bị lộ dấu vết thẩm mỹ. Bạn còn có thể tiết kiệm thời gian kiêng khem, khả năng hồi phục nhanh sau thủ thuật.

Đối với những người trẻ tuổi, bấm mí mắt là lựa chọn tuyệt vời để đạt được kết quả tối ưu vì mắt chưa bị lão hóa, không có mỡ dư hay da chùng.

Kết quả sau khi khách hàng bấm mí tại Kangnam

Kết quả sau khi khách hàng bấm mí tại Kangnam

Kết quả trước và sau khi khách hàng bấm mí

Kết quả trước và sau khi khách hàng bấm mí

Kết quả thay đổi của khách hàng sau khi bấm mí.

Kết quả thay đổi của khách hàng sau khi bấm mí.

Xem Thêm : Cắt mí rồi có nhấn mí được không – sự lựa chọn phù hợp cho bạn

2. Ưu điểm khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt có ưu điểm là khắc phục triệt để các khuyết điểm như da chùng dư, mỡ thừa mí mắt và tạo hình mắt 2 mí, trẻ hóa mắt toàn diện. Ngoài ra, cắt mí còn có thể kết hợp thực hiện kỹ thuật mở rộng góc mắt, thẩm mỹ mắt to và tạo nên đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Hiệu quả duy trì nếp mí của cắt mí cũng lâu dài, vượt trội hơn so với nhấn mí. Với đối tượng ngoài 30 tuổi, vùng mí bắt đầu có các dấu hiệu lão hóa da, nhiều da chùng dư, mỡ bọng mắt thì cắt mí chính là lựa chọn lý tưởng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nhấn mí hay cắt mí mắt phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và khuyết điểm mắt của khách hàng. Điều quan trọng là tìm đến những cơ sở thẩm mỹ viện lớn, uy tín để đảm bảo kết quả tối ưu sau khi thực hiện.

Trước và sau khi khách hàng cắt mí

Trước và sau khi khách hàng cắt mí

Mí đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật

Mí đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật

Kết quả khác biệt sau khi khách hàng cắt mí tại Kangnam

Kết quả khác biệt sau khi khách hàng cắt mí tại Kangnam

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

III – Mắt sụp mí có nên nhấn mí không?

Mắt sụp mí không nên thực hiện nhấn mí. Bởi sụp mí là tình trạng mất độ đàn hồi của cơ và da quanh vùng mắt, việc nhấn mí chỉ có thể tạo được sự khác biệt nhỏ về hình dáng, không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Trong trường hợp mắt sụp mí, phương pháp cắt mí có thể là lựa chọn tốt hơn để giúp tạo hình mắt 2 mí đẹp sắc nét.

Tuy nhiên, quyết định nên hay không nên thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt cần được đưa ra sau khi lắng nghe bác sĩ tư vấn. Đồng thời, bạn cũng cần tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng mắt trước nhằm đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Mắt sụp mí có nên nhấn mí không?

Mắt sụp mí có nên nhấn mí không?

IV – Nhấn mí, cắt mí hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nhu cầu thẩm mỹ mắt ngày một tăng cao do đó việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính là nỗi trăn trở hàng đầu của mọi khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn bởi nơi đây có đầy đủ các điều kiện làm đẹp an toàn.

1. Chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu duy nhất tại Kangnam

Hiện Kangnam sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu. Toàn bộ công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất đều được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam, đội ngũ y bác sĩ đều có > 10 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt. Đặc biệt, đội ngũ này đã tiếp nhận và nhấn mí, cắt mí thành công cho hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Với con mắt thẩm mỹ và tay nghề cao,…các bác sĩ tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam sẽ mang tới cho khách hàng kết quả tối ưu nhất, duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Xem ngay: Nháy mắt phải ở nam – Nguyên nhân mắt phải giật ở nam giới

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

2. Sở hữu mắt 2 mí với công nghệ cao

Như đã đề cập, mọi kỹ thuật, công nghệ nhấn mí, cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được tiếp nhận chuyển giao từ Hàn.

Trong đó phải kể tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc đa điểm, tạo hình đôi mắt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Cùng với đó là công nghệ cắt mí 6D và cắt mí Perfect Eyes giúp trẻ hóa mắt toàn diện, an toàn tối đa.

Với các công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Kangnam, khách hàng không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho đôi mắt, mà còn có được cảm giác tự tin hơn về vẻ ngoài tươi sáng.

3. Quy trình nhấn mí, cắt mí đảm bảo đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Kangnam là số ít những bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn an toàn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Theo đó, toàn bộ quy trình nhấn mí, cắt mí đều được theo dõi gắt gao, đảm bảo an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Khi cắt mí, nhấn mí tại Kangnam, khách hàng sẽ trải qua các bước cơ bản gồm:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tổng thể

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ nếp mí mới

Bước 3: Gây tê xung quanh vùng mí

Bước 4: Tiến hành nhấn mí/cắt mí theo kỹ thuật được chỉ định

Bước 5: Kết thúc quá trình nhấn mí/cắt mí và tư vấn chăm sóc hậu phẫu.

Xem ngay: Giải mã mắt phải giật liên tục là báo hiệu điềm gì?

4. Hưởng chế độ bảo hành sau khi thực hiện nhấn mí, cắt mí

Khi thực hiện nhấn mí, cắt mí tại Kangnam, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành nếp mí dài hạn theo từng công nghệ áp dụng.

Đây chính là một trong những điểm khác biệt thể hiện uy tín cũng như trách nhiệm của Kangnam đối với mỗi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

V – 20.000 ca nhấn mí và cắt mí thành công tại Kangnam

Sở hữu những ưu thế vượt trội về cơ sở thẩm mỹ, công nghệ kỹ thuật cũng như đội ngũ bác sĩ tài năng,… Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung được khách hàng tin tưởng.

Hình ảnh thay đổi của khách hàng chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, chất lượng mà Kangnam mang tới:

Khách hàng cắt mí dưới tại Kangnam

Khách hàng cắt mí dưới tại Kangnam

Trước và sau khi cắt mí dưới 6D

Trước và sau khi cắt mí dưới 6D

Gương mặt trở nên xinh hơn sau khách hàng cắt mí dưới tại Kangnam

Gương mặt trở nên xinh hơn sau khách hàng cắt mí dưới tại Kangnam

Mí trở nên đẹp tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật

Mí đẹp tự nhiên, tăng độ trẻ trung tươi tắn

Nhấn mí và cắt mí đều là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ thẩm mỹ mắt, hãy đến với Kangnam để lắng nghe bác sĩ tư vấn chi tiết.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi cắt mí
  Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Những lưu ý quan trọng

  Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Những lưu ý quan trọng

  Khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt thường lo lắng về việc cắt mí mắt có để lại sẹo hay không. Thực tế, việc bị lộ sẹo xấu sau khi cắt mí có thể do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của mắt.

  Cắt mí không nhắm được mắt là bị sao? Nguyên nhân thật sự

  Cắt mí không nhắm được mắt là bị sao? Nguyên nhân thật sự

  Cắt mí không nhắm được mắt hay còn gọi là tình trạng hở mi, là một trong những tai nạn phổ biến khi cắt mí mắt. Tình trạng này ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt cũng như tính thẩm mỹ của gương mặt. Bài viết này sẽ giải thích nguyên nhân khiến mắt

  Những vấn đề thường gặp sau khi cắt mí cần lưu tâm

  Những vấn đề thường gặp sau khi cắt mí cần lưu tâm

  Những vấn đề thường gặp sau khi cắt mí phải kể đến như: viêm nhiễm, sẹo thâm, thâm quầng – bọng mắt xuất hiện… Đó chỉ là những triệu chứng sẽ hết trong vài ngày nếu chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên để không xảy ra biến chứng nặng nề, khi cắt mí nên

  Cắt mí mắt có nguy hiểm không – Những lưu ý quan trọng

  Cắt mí mắt có nguy hiểm không – Những lưu ý quan trọng

  Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ PTTM Dr. Mark Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Mức độ ảnh hưởng về sau thế nào là băn khoăn của rất nhiều chị em khi có

  Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? – Lý giải chi tiết

  Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? – Lý giải chi tiết

  Bác sĩ Tạ Thanh Hải (Chuyên khoa Thẩm mỹ mắt, bệnh viện Kangnam) cho biết: Cắt mí mắt không gây ảnh hưởng tới thị lực, bởi toàn bộ quá trình chỉ tác động tới lớp biểu bì bên ngoài. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới có thể đảm

  Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Bí quyết duy trì kết quả

  Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Bí quyết duy trì kết quả

  Cắt mí là dịch vụ thẩm mỹ được các chị em thẩm mỹ quan tâm trong thời gian gần đây. Đối với những ai chưa hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này sẽ thắc mắc “Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?”. Bài viết dưới đây sẽ đi vào lý giải thắc mắc

  icon