en vi

Bác sĩ nâng mũi 6D nanoform hàng đầu hiện nay

Nâng mũi công nghệ mới đòi hỏi bác sĩ nâng mũi 6D nanoform phải là người có kỹ thuật tốt, tay nghề cao mới có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Cùng tham khảo 4 vị bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi tại Kangnam để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

I- Đội ngũ bác sĩ nâng mũi 6D Nanoform tại Kangnam

Các bác sĩ nâng mũi 6D nanoform tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm trên 10 năm, là những người góp sức đưa thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lên top đầu thị trường thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam.

Trong đó, nổi bật là 4 tên tuổi trong lĩnh vực thẩm mỹ gương mặt sau đây:

1- Bác sĩ Richard Huy

Mỗi khi nhắc đến đội ngũ bác sĩ tại Kangnam, không thể không nhắc đến tên tuổi đình đám là bác sĩ Richard Huy. Đặc biệt, ông còn được nhiều người biết đến hơn sau khi thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho ca sĩ Đức Phúc, bên cạnh đó ông còn là người đứng sau Show “Hành trình lột xác” nổi tiếng.

Dr. Richard Huy là người đã có chặn đường 17 năm trong nghề, thực hiện được 5000 ca phẫu thuật nâng mũi và rất nhiều các giải thưởng danh giá như ‘Bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam’ và ‘Top 5 chuyên gia thẩm mỹ Việt’.

Hiện ông đang là bác sĩ đầu ngành và giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bác sĩ Richard Huy

Bác sĩ Richard Huy

2- Bác sĩ Ji Hun Huỳnh

Bác sĩ Ji Hun Huỳnh đã từng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đạt được 1200 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, từ những ca đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Dù đã có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm nhiều năm, tuy nhiên bác sĩ vẫn không ngừng trau dồi và cập nhật thêm xu hướng làm đẹp mới. Ông cũng tham gia vào nhiều hội thảo chuyển giao công nghệ, kỹ thuật làm đẹp trên thế giới.

Bác sĩ nâng mũi 6D nanoform

Bác sĩ Ji Hun Huỳnh

3- Bác sĩ Patrick Ho

Dr. Patrick Ho cũng là một trong những bác sĩ phẫu thuật được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi đến Kangnam. Ông đã từng tốt nghiệp đại học Y danh tiếng cả nước, tu nghiệp tại những nước đi đầu về dịch vụ thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan,…

Bên cạnh đó, bác sĩ Trung còn có gần 4 năm kinh nghiệm trong nghề, là ‘bàn tay vàng’ tạo ra nhiều thành quả phẫu thuật hoàn mỹ cho hàng trăm khách hàng. Hiện ông đang là bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đầu ngành tại Kangnam và là cố vấn sắc đẹp cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Dr.  Donal Trung - Bác sĩ nâng mũi 6D nanoform mang đến hiệu quả cao

Dr.  Patrick Ho – Bác sĩ nâng mũi 6D nanoform mang đến hiệu quả cao

4- Bác sĩ Frankie Vũ

Bác sĩ Frankie Vũ là cái tên góp mặt nhiều trong Show ‘Hành trình lột xác’, ông hiện đang là chuyên gia chỉnh hình hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dr. Vũ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có quá trình tu nghiệp lâu dài ở nước ngoài. Mang đến nhiều thành quả thẩm mỹ đáng ngưỡng mộ cho những khách hàng đến với Kangnam, đặc biệt là dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi.

Với nhiều thành tựu lớn trong nghề, bác sĩ Frankie Vũ vẫn không ngừng cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới về nước. Theo ông, các giải pháp thẩm mỹ sẽ thay đổi theo từng năm, trở nên ngày càng hiện đại hơn. Do đó, chúng ta cần bắt kịp để nắm được xu hướng tiên tiến nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàng triệu khách hàng.

Bác sĩ nâng mũi 6D nanoform

Bác sĩ Frankie Vũ

Xem thêm: Nhảy mũi theo giờ, 1 cái, 2 cái, …. và những điềm báo thú vị

II- Bác sĩ nâng mũi giỏi cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, thậm chí ảnh hưởng đến cả tính mạng, những rủi ro ấy đa phần đều do bác sĩ thực hiện chuyên môn kém, chưa có kinh nghiệm, gây ra những hậu quả nghiêm trọng sau khi phẫu thuật.

Chính vì thế, việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật nâng mũi tay nghề cao, được cấp phép hành nghề và có kinh nghiệm lâu năm là điều hết sức quan trọng. Cụ thể, sau đây là 3 tiêu chí hàng đầu bạn cần lưu ý trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ phẫu thuật:

1- Có chuyên môn cao, kỹ thuật khéo léo

Chuyên môn và kỹ thuật của bác sĩ là tiêu chí quan trọng hàng đầu, bởi đây đều là những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ có chuyên môn sẽ đánh giá đúng tình trạng dáng mũi hiện tại của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp cải thiện phù hợp, mang đến dáng mũi hài hòa với các đường nét gương mặt và thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

Hơn nữa, với kỹ thuật chính xác, bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn, hạn chế đau đớn và rủi ro tối đa trong quá trình thực hiện. Đặc biệt với công nghệ nâng mũi 6D mới đòi hỏi bác sĩ phải có được kỹ thuật chính xác nhất để mang đến hiệu quả cao.

Chuyên môn và kỹ thuật của bác sĩ là tiêu chí quan trọng hàng đầu

Chuyên môn và kỹ thuật của bác sĩ là tiêu chí quan trọng hàng đầu

2- Đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi

Trong quá trình lựa chọn bác sĩ nâng mũi 6D nanoform giỏi nhất, bạn cũng cần quan tâm đến những thành tựu của vị bác sĩ ấy. Bởi việc bác sĩ thực hiện phẫu thuật có được nhiều thành tựu trong nghề cũng là một trong những yếu tố để bạn tin tưởng hơn trong quá trình lựa chọn.

Đồng thời, việc nhận nhiều giải thưởng danh giá trong ngành cũng là tiêu chí quan trọng, khẳng định uy tín và cho thấy sự nỗ lực không ngừng của bác sĩ nâng mũi trong cả quá trình hoạt động.

3- Có thâm niên lâu trong nghề

Những vị bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trên 10 năm chắc chắn sẽ hơn các bác sĩ chỉ mới vào nghề. Bởi khi đã tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm, bác sĩ phẫu thuật sẽ biết đâu là giải pháp phù hợp nhất đối với tình trạng của mỗi khách hàng.

Không phải khách hàng nào cũng có dáng mũi giống nhau và không phải cứ sống mũi cao tây là phù hợp với tất cả mọi người. Do đó, bạn nên lựa chọn bác sĩ đã có thâm niên lâu trong nghề để được thăm khám và khắc phục các khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, những bác sĩ có tiếng từ lâu cũng sẽ được nhiều khách hàng đánh giá trên các trang mạng xã hội. Nhờ đó, bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Ca sĩ Đức Phúc tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Kangnam

Ca sĩ Đức Phúc tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Kangnam

III- Những quyền lợi khi nâng mũi 6D Nanoform tại BV Kangnam

Tại Kangnam không chỉ có các bác sĩ nâng mũi 6D nanoform với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cao cấp khi lựa chọn gói nâng mũi 6D mới nhất hiện nay như:

1- Được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật riêng

Dựa theo những tiêu chí nêu trên, bạn có thể tham khảo và tự yêu cầu bác sĩ nâng mũi, nhằm có được cảm giác an tâm nhất trong quá trình phẫu thuật. Hầu hết bác sĩ tại Kangnam đều đáp ứng được những tiêu chí của một bác sĩ giỏi, vậy nên cũng không quá khó khăn đối với khách hàng trong quá trình lựa chọn.

2- Đặt trước phòng phẫu thuật và thời gian

Bên cạnh quyền lợi được tự ý lựa chọn bác sĩ thực hiện, bạn cũng sẽ được đặt trước thời gian và chọn phòng phẫu thuật theo ý muốn. Nhờ đó mang đến sự thuận tiện trong việc chuẩn bị tâm lý trước phẫu thuật cũng như sắp xếp thời gian hợp lý.

Đặc biệt đối với những người không có nhiều thời gian, đặt trước lịch nâng mũi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa quỹ thời gian dành cho công việc và những hoạt động thường ngày.

Khách hàng có quyền đặt trước phòng phẫu thuật

Khách hàng có quyền đặt trước phòng phẫu thuật

tich

3- Được tặng gói ưu đãi nghỉ dưỡng cao cấp

Đây chính là điểm thu hút khách hàng ngày càng ưu tiên lựa chọn Kangnam nhiều hơn khi có nhu cầu thẩm mỹ. Bởi không chỉ đáp ứng về mặt hiệu quả, Kangnam còn mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng ngay cả trước và sau quá trình phẫu thuật.

Với gói nghỉ dưỡng 5 sao ngay tại bệnh viện, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi 2 ngày trước và sau khi nâng mũi. Khách hàng được sử dụng bữa ăn miễn phí tại bệnh viện, được các nhân viên chăm sóc tận tình và bác sĩ kiểm tra hậu phẫu thường xuyên. Đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất để mũi sau khi nâng phục hồi nhanh chóng, đồng thời có giảm thiểu tối đa những rủi ro không mong muốn.

4- Tặng gói giảm đau, hồi phục nhanh gấp đôi

Nhằm giúp khách hàng không phải trải qua bất cứ cảm giác khó chịu nào ngay cả trong và sau quá trình nâng mũi, Kangnam cung cấp gói giảm đau, hồi phục tăng tốc gấp 2 lần.

Gói giảm đau bao gồm các loại thuốc chống viêm, chống sưng, thuốc giảm đau, đồng thời bác sĩ sẽ có những kỹ thuật nâng cao giúp khách hàng trải qua quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, êm ái nhất có thể. Chỉ sau khoảng 1 tuần, hầu hết mũi đã vào form nhanh chóng và không có hiện tượng sưng đau, bầm tím.

Một số thành quả nâng mũi từ các bác sĩ tay nghề cao tại Kangnam:

Cải thiện dáng mũi thấp tẹt hiệu quả

Cải thiện dáng mũi gồ ghề hiệu quả

Sống mũi cao tự nhiên, gương mặt trở nên thanh thoát hơn

Sống mũi cao tự nhiên, gương mặt trở nên thanh thoát hơn

Cải thiện dáng mũi tẹt với công nghệ 6D mới

Cải thiện dáng mũi tẹt với công nghệ 6D mới

Nhìn chung, hầu hết bác sĩ nâng mũi 6D nanoform tại Kangnam đều là những bác sĩ giỏi, chuyên môn và kỹ thuật cao, đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Nâng mũi sụn 6D Nanoform là công nghệ mới và độc quyền tại Kangnam, có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm về mũi tẹt, mũi hếch, đầu mũi to,  … Nếu đang còn phân vân, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí.

Có 12 bình luận bài Bác sĩ nâng mũi 6D nanoform hàng đầu hiện nay
 1. Linh viết:

  làm mũi xong thì có phải kiêng cữ gì không, có để lại sẹo không

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Linh, khi nâng mũi xong bạn kiêng Đồ nếp, rau muống và thịt gà, Hải sản, Thịt bò, thịt trâu, thịt cừu và thịt dê, hạn chế uống rượu bia bạn nhé,và hoàn toàn không để lại sẹo chị ạ

 2. hieu hoang viết:

  da mỏng thì làm dáng l-line liệu có ổn ko hay làm s-line ok hơn vậy

 3. nhung dau viết:

  nâng mũi xong bao lâu thì hồi phục vậy nhỉ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào nạn nhung dau, Thời gian hồi phục sau nâng mũi khoảng 2- 3 tuần, bạn ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ trong 1 tháng đầu, sau khi làm nếu bạn không ngại vấn đề sưng nề thẩm mỹ thì bạn có thể đi làm luôn, nếu không bạn có thể nghỉ ngơi khoảng vài ngày đầu bạn nhé.

 4. Yen trang viết:

  làm mũi xong đầu mũi mình vẫn to thì sau bao lâu gom lại hay có cần đi cắt cánh mũi nữa ko nhỉ

 5. Mơ Phạm viết:

  mình đã từng làm mũi 1 lần bị lệch, không biết là bây giờ nâng mũi cấu trúc nanoform có đc ko

 6. Le van hieu viết:

  Em là nam mũi nâng mũi cao tự nhiên cho đỡ bị tẹt và không có nhiều thời gian e về viet nam 2 tuần có thể phẫu thuật nâng mũi có kịp đủ thời gian không ạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)