Bí quyết cười rạng rỡ sau khi nâng mũi – Nâng mũi có được cười không

Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm sau nâng mũi không được cười vì sẽ làm hỏng dáng mũi. Vậy thực tế, nâng mũi có được cười không? Bao lâu thì được cười bình thường? Những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa mũi hi vọng sẽ giúp khách hàng có chế độ chăm sóc tốt nhất sau nâng để mũi nhanh lành, đẹp hoàn hảo.

I. Sau nâng mũi có được cười không?

Khi làm việc với bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về kiêng khem, chăm sóc sau thẩm mỹ mũi, bác sĩ có chia sẻ và lưu ý với khách hàng về vấn đề sau nâng mũi có được cười không:

“Trên nguyên tắc, sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các hành động cười nói bình thường. Tuy nhiên, muốn mũi hồi phục nhanh chóng, ổn định thì khách hàng nên hạn chế cười trong thời gian này. Nếu được thì kiêng cười cho tới khi mũi lành lại là tốt nhất.”

Sau nâng mũi, bác sĩ chỉ định không nên cười trước khi cắt chỉ, tháo nẹp mũi

Sau nâng mũi, bác sĩ chỉ định không nên cười trước khi cắt chỉ, tháo nẹp mũi

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Xem Thêm : Nâng mũi có nên đi lại nhiều không? Lưu ý cần nhớ sau nâng mũi

Nâng mũi không được cười bởi nguyên do sau: khi cơ miệng cười sẽ tạo ra nhiều tác động tới một số mô cơ khác tại các vùng lân cận trên khuôn mặt như má, mũi, cằm.

Điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới mũi, có thể khiến khách hàng gặp các hiện tượng đau nhức, sưng tím kéo dài hơn bình thường.

Hơn nữa, một số trường hợp sau khi nâng mũi cười nhiều, cười thường xuyên khiến cánh mũi bị kéo rộng, đầu mũi thấp xuống về phía trước, dáng mũi bị biến dạng nghiêm trọng: cong, lệch, vẹo sống mũi.

Vết khâu tuy nhỏ ngắn nhưng khi chưa lành hoạt động cơ mặt nhiều có thể khiến chúng bị chảy máu kèm theo đau đớn, viêm sưng vùng mũi.

II. Nâng mũi bao lâu thì được cười?

Chắc chắn với những nhận định của bác sĩ chuyên khoa mũi, khách hàng đã có được câu trả lời chính xác nâng mũi xong có được cười không. Tiếp theo là những thông tin về thời gian chỉ định cần kiêng cười để dáng mũi ổn định đẹp tự nhiên nhất.

2.1 Thời gian kiêng cười sau nâng mũi

7 – 10 ngày đầu tiên

Từ những kinh nghiệm thực tế, thời gian lý tưởng sau nâng mũi bạn có thể cười là sau 7 – 10 ngày. Bởi đây là khoảng thời gian vết khâu lành, cắt chỉ sau nâng mũi.

Trước đó, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định không nên cười nếu không muốn vết thương lâu lành và chịu nhiều ảnh hưởng sức khỏe.

Trong những tình huống giao tiếp bắt buộc phải cười thì bạn chỉ nên cười mỉm, cười nhẹ nhàng và hạn chế số lần cười tối đa.

Chăm sóc theo hướng dẫn bác sĩ, cơ địa tốt có thể cười nhẹ nhàng sau 1 tuần

Chăm sóc theo hướng dẫn bác sĩ, cơ địa tốt có thể cười nhẹ nhàng sau 1 tuần

Xem Thêm : Nâng mũi có nguy hiểm không? 5 nguyên tắc sống còn bạn cần phải biết!

2 – 4 tuần

Thông thường, cắt chỉ sau 10 ngày thì vấn đề kiêng khem của khách hàng sau nâng mũi cũng được linh động và giảm bớt đi nhiều. Bạn đã có thể cười nhưng hãy nhớ đừng cười quá lớn hoặc quá nhiều trong cùng một thời gian ngắn.

Nâng mũi bao lâu thì được cười? Nếu bạn có thể kiêng cữ cho tới khi mũi hồi phục hoàn toàn thì sẽ đảm bảo dáng mũi đẹp, an toàn cao.

2.2 Nâng mũi xong cười bị đơ phải làm sao?

Sau phẫu thuật nâng mũi, một số hoạt động trên cơ mặt sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong đó có nụ cười của khách hàng.

Một số trường hợp khách hàng thấy nâng mũi cười bị đơ cũng không phải quá lo lắng bởi đây là một trong số hiện tượng “tạm thời” và sẽ nhanh chóng trở lại bình thường khi mũi lành lại.

Kĩ thuật nâng mũi được thực hiện bằng một đường rạch nhỏ ngắn hình zic zac tại vị trí chân trụ mũi nên sau quá trình khâu thẩm mỹ lại sẽ tạo ra một số phản ứng của cơ thể như sưng tấy, căng da vùng môi trên. Khi đó, khách hàng sẽ cảm thấy cười có chút gượng gạo, hơi cứng không tự nhiên.

nâng mũi cười bị đơ

Sưng tấy khuôn mặt khiến nụ cười không được tự nhiên, đơ cứng

Chỉ cần khách hàng chăm sóc đúng cách, vùng mũi hồi phục, hết sưng bầm sẽ ở mũi và các vùng xung quanh thì nụ cười của bạn sẽ tự trở lại tự nhiên.

Xem thêm: Điềm Báo Nhảy Mũi Theo Ngày Giờ? Nhảy Mũi 1,2,3 Cái

III. Lời khuyên giúp mũi nhanh hồi phục sau nâng

Không chỉ nắm rõ những lưu ý về nâng mũi có được cười không mà khách hàng cần tuân theo một số kiêng khem, chăm sóc khác của bác sĩ để giúp mũi nhanh hồi phục, rút ngắn thời gian kiêng cười hơn.

3.1 Sinh hoạt

Sau nâng mũi, trong khoảng 1 tháng mọi hoạt động sinh hoạt, vệ sinh hàng ngày của khách hàng bị thay đổi và phải ghi nhớ nhiều điều cần cấm kị:

Vệ sinh

Mỗi ngày, khách hàng phải thận trọng vệ sinh vùng mũi và vết khâu 2 lần. Chỉ dùng bông tăm mềm mại đã thấm dung dịch nước rửa mũi để thực hiện.

Tư thế ngủ

Sau nâng mũi, khách hàng nên kiêng những tư thế ngủ đè lên mũi, làm mũi bị lệch, mất cân đối như: nằm nghiêng, nằng sấp, nằm đè tay lên mặt, …

Sau khi nâng mũi không nên nằm sấp

Sau khi nâng mũi không nên nằm sấp

Hoạt động

Chất liệu sụn nâng mũi cần thời gian để ổn định, tương thích hòa hợp với các mô cơ da vùng mũi nên trong thời gian đầu, hoạt động mạnh, va đập hay chạy nhảy đều có thể gây tác động xấu tới dáng mũi.

3.2 Dinh dưỡng

Thực đơn ăn uống, các loại thực phẩm, đồ uống trong thời gian sau phẫu thuật nâng mũi cũng cần lưu tâm. Chỉ nên ăn những nhóm thực phẩm bổ sung vitamin, tăng đề kháng, thức uống tốt cho sức khỏe.

Tất cả những món ăn nhanh, cay nóng, thực phẩm gây viêm sưng, sẹo xấu đều, đồ uống có cồn, chất kích thích đều phải hạn chế trong thời gian này.

Sau khi nâng mũi nên bổ sung thực phẩm có Vitamin A

Sau khi nâng mũi nên bổ sung thực phẩm có Vitamin A

Xem Thêm : Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? 5 Khách Review

3.3 Giảm đau sưng

Hiện tượng đau sưng khuôn mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi gây ảnh hưởng tới nâng mũi xong cười bị đơ, không nên cười. Để thời gian kiêng cười được rút ngắn tối đa, khách hàng nên thực hiện một số cách giảm đau sưng khoa học.

Theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa mũi, khách hàng có thể dùng phương pháp chườm lạnh trong 48 giờ đầu và chườm ấm trong các ngày tiếp theo để giảm bớt đau sưng nhanh chóng.

IV. Nâng mũi Kangnam – Mũi lành chỉ sau 7 ngày

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến đảm bảo mũi hồi phục nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Sau nâng mũi có được cười không? Bao lâu được cười? sẽ không còn là lo lắng của khách hàng với công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam. Chỉ sau 7 ngày, khách hàng có thể sở hữu chiếc mũi cao thẳng đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa thời gian kiêng khem.

Khách hàng nâng mũi cấu trúc Kangnam có thể cười mỉm tự nhiên sau 10 ngày

Khách hàng nâng mũi cấu trúc Kangnam có thể cười mỉm tự nhiên sau 10 ngày

Sau nâng mũi, khách hàng cười tự nhiên, không bị đơ cứng

Sau nâng mũi, khách hàng cười tự nhiên, không bị đơ cứng

Form mũi thay đổi sau khi nâng

Form mũi thay đổi sau khi nâng

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Form mũi cao và đẹp sau khi nâng

Form mũi cao và đẹp sau khi nâng

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nâng mũi ở Kangnam đều là những bậc thầy trong ngành thẩm mỹ chỉnh hình mũi đem tới kết quả dáng mũi hoàn hảo nhất cho khách hàng. Từng thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác, không làm tổn thương những bộ phận xung quanh nên sau nâng hồi phục nhanh chóng.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

100% khách hàng khi xuất viện sau chỉnh sửa mũi đều được y tá, điều dưỡng của bệnh viện hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc, đơn thuốc và lịch tái khám.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
  Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

  Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

  Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu với phái nữ, giúp bảo vệ da. Vậy sau khi nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng. Bài viết này bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp cụ thể. I – Thời điểm thích hợp

  Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? Bí quyết cho quá trình hồi phục nhanh chóng

  Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? Bí quyết cho quá trình hồi phục nhanh chóng

  Cập nhật: 15/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Sau phẫu thuật nâng mũi, có nhiều điều cần kiêng cữ: thuốc, ăn uống, vận động đặc biệt là tư thế nằm ngủ. Vậy nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? Chế độ chăm sóc như nào? Đọc những thông tin dưới đây để mũi hồi phục nhanh chóng, đẹp tự nhiên, không

  Nâng mũi bằng cấy mỡ – Giải pháp an toàn và hiệu quả

  Nâng mũi bằng cấy mỡ – Giải pháp an toàn và hiệu quả

  Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Cấy mỡ mũi tự thân là việc dùng chính mỡ trên cơ thể, qua quá trình chiết tách và chọn ra mô mỡ khỏe để điều chỉnh cho mũi cao, thon gọn cũng như cân đối hơn với tỉ lệ gương mặt. Với nhiều ưu điểm đó là độ tương thích cao, không để lại

  Nâng mũi dáng cao Tây: Bí quyết sở hữu sống mũi đẹp hoàn hảo

  Nâng mũi dáng cao Tây: Bí quyết sở hữu sống mũi đẹp hoàn hảo

  Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Nâng mũi dáng cao tây là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi vô cùng phổ biến được nhiều người ưa chuộng, dáng mũi cao như tây luôn là lựa chọn của hầu hết các khách hàng đang có ý định cải thiện dáng mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi gồ ghề thiếu thẩm mỹ. Tuy

  Kinh nghiệm nâng mũi đẹp ?Top 10 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

  Kinh nghiệm nâng mũi đẹp ?Top 10 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

  Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Kinh nghiệm nâng mũi giống như một ngọn đèn dẫn đường cho những ai đang chuẩn bị trải qua quá trình này. Do vậy, BVTM Kangnam mang đến toàn bộ cẩm nang quý giá, giúp bạn tự tin đưa ra lựa chọn thông minh, sớm sở hữu nhan sắc mỹ miều. I – Những kinh

  Nâng mũi tiểu phẫu hay đại phẫu? Giải mã sự khác biệt

  Nâng mũi tiểu phẫu hay đại phẫu? Giải mã sự khác biệt

  Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Nâng mũi là tiểu phẫu hay đại phẫu? Các chuyên gia thẩm mỹ mũi trả lời, nâng cao mũi là tiểu phẫu với quy trình thực hiện khoảng 30-60P. Có 2 phương pháp thông dụng hiện nay là nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc, không gây đau đớn hay ảnh hưởng tới sức

  Call
  Zalo