Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? 5 Khách Review

Không ngoa khi nói rằng thẩm mỹ là một bước ngoặt “thần kỳ” vì chỉ cần sửa một bộ phận nhỏ thôi, gương mặt của bạn đã có cuộc lột xác ngoạn mục. Vậy nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Cách tránh biến chứng sau độn mũi là gì? Đọc ngay cẩm nang làm đẹp của Kangnam để giải đáp vấn đề này nhé.

1/ Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?

Nâng mũi có thay đổi gương mặt không là băn khoăn chung của nhiều khách hàng khi có dự định chỉnh hình thẩm mỹ. Bàn về vấn đề này, dr. Kim Jeong Hwang (BVTM Kangnam) cho biết:

“Về cơ bản, mọi thủ thuật làm đẹp đều ít nhiều dẫn tới sự thay đổi trên khuôn mặt. Trong đó, nâng mũi làm khuôn mặt thay đổi từ 10 – 45%, tùy vào hình thái mũi gốc và mức độ chỉnh sửa.

Sở dĩ sửa mũi gây ra sự biến đổi lớn là do nó nằm ở vị trí trung tâm, liên quan mật thiết tới các khu vực khác như miệng, mắt, gò má, chân mày, nhân trung.

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Cụ thể, khi mũi cao lên tức là gò má và nhân trung hạ xuống, da mắt căng hơn, miệng thon gọn, gương mặt thanh thoát hài hòa. Sự thay đổi về cấu tạo cũng giúp khuôn mặt trở nên thần thái, khí sắc tốt và một phần cải tướng đổi mệnh.”

Như vậy, nâng mũi CÓ THAY ĐỔI khuôn mặt và chủ yếu là những thay đổi TÍCH CỰC. Vì thế, bạn thoải mái sửa mũi mà không phải lo lắng gì nhé.

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

2/ 5 ca nâng mũi thay đổi khuôn mặt đẹp toàn diện tại Kangnam

Được mệnh danh là địa chỉ “kim cương” cho dịch vụ sửa mũi, BVTM Kangnam tạo dựng tên tuổi bằng những case nâng mũi thành công. Cùng kiểm chứng 5 case độn mũi dưới đây để biết gương mặt của họ có sự thay đổi thế nào nhé.

2.1/ Ca sĩ Đức Phúc

“Mũi nguyên bản của Phúc rất tẹt, sống thấp, hai cánh nở rộng ra hai bên nên cần tái cấu trúc toàn diện. Các bác sĩ khuyên Phúc nên chọn nâng mũi cấu trúc để khắc phục nhược điểm này.

Ca sĩ Đức Phúc sau khi nâng mũi

Ca sĩ Đức Phúc sau khi nâng mũi

Sau cuộc lột xác, Phúc nhận thấy gương mặt mình có sự thay đổi rõ rệt. Mũi cao hơn, xương gò má thấp xuống, hàm thon gọn, hai mắt không bị lệch.

Hơn thế, khu vực nhân trung – môi cũng thon gọn và hài hòa hơn. Cảm ơn các bác sĩ của Kangnam đã cho Phúc có cơ hội bước sang một cuộc sống mới.”

Xem thêm: Nhảy Mũi 2 Cái Là Gì ? Xấu Hay Tốt ?

2.2/ Chị Trần Thanh Tâm (27 tuổi, Hà Nội)

“Nhiều người nói nâng mũi có thể làm thon má và gọn hàm nhưng mình không tin. Đến lúc sửa rồi mới thấy đúng thật. Lưỡng quyền của mình hơi cao, xương má hóp giờ đây đã biến đổi hoàn toàn, nhìn vừa vặn, cân xứng và hết sức tự nhiên.

Một ưu điểm nữa khi sửa mũi tại Kangnam là vùng da mắt, chân mày cũng giảm thiểu hẳn nếp nhăn dù không hề động chạm. Khuyên các bạn nên đi sửa mũi nhé, có bước ngoặt rất lớn cho gương mặt đó.”

Khách hàng nâng mũi giờ đây đã biến đổi hoàn toàn, nhìn vừa vặn, cân xứng và hết sức tự nhiên

Khách hàng nâng mũi giờ đây đã biến đổi hoàn toàn, nhìn vừa vặn, cân xứng và hết sức tự nhiên

2.3/ Chị Nguyễn Thu Hương (35 tuổi, Đồng Nai)

“Sau khi khám tổng quát bác sĩ có khuyên tôi nâng mũi bán cấu trúc 4D, thu gọn phần cánh và chỉnh vách ngăn mũi. Sau khoảng 2 tuần phẫu thuật, tôi thấy gương mặt có sự biến đổi rõ rệt.

Nếu như ngày xưa mặt tôi khá thô và bẹt, quai hàm bạnh thì giờ đã gọn gàng, thậm chí hơi Vline. Thần thái cũng tươi tắn, rạng rỡ hơn, da mắt căng sáng nên không còn dấu hiệu buồn ngủ. Tôi nghĩ đây là biện pháp đáng để thử nghiệm, đặc biệt bạn phải tới một BVTM nổi tiếng như Kangnam nhé.

Khách hàng sau khi nâng mũi thấy gương mặt có sự biến đổi rõ rệt

Khách hàng sau khi nâng mũi thấy gương mặt có sự biến đổi rõ rệt

2.4/ Chị Trần Hà My (24 tuổi, Nam Định)

“Mũi gốc của mình hơi tẹt nên đã quyết định độn mụn sụn sườn 100%. Mình chọn làm tại Kangnam bởi đội ngũ bác sĩ chất lượng và được nhiều khách hàng review tốt.

Hồi đầu mình không tin chuyện sửa mũi làm các nét trên mặt khác đi nhưng giờ thì tin luôn. Ngày xưa mắt mình bị sụp mí, mặt hơi lệch, hàm vuông nhưng thẩm mỹ xong ai cũng nói xinh hơn, góc mặt thanh thoát, mắt có thần sắc, mũi thì đẹp miễn bàn.

Vote 100 điểm cho Kangnam nhé, mọi thủ tục đều tận tâm từ A – Z. Sửa mũi giá lại cực hợp lý. Hy vọng, ai cũng có thay đổi tích cực như mình sau khi mần đẹp tại Kangnam”.

Khách hàng sau khi nâng mũi góc mặt thanh thoát, mắt có thần sắc, mũi thì đẹp miễn bàn

Khách hàng sau khi nâng mũi góc mặt thanh thoát, mắt có thần sắc, mũi thì đẹp miễn bàn

2.5/ Lê Thị May (32 tuổi, Bình Dương)

“Vì chiếc mũi của tôi hơi “phạm” nhân tướng nên tôi chọn Kangnam để độn mũi cải vận. Kỹ thuật tôi lựa chọn là nâng mũi NanoForm, tập trung vào phần sống và cánh mũi. Bác sĩ nói có thể gương mặt sẽ biến đổi một chút nên tôi vừa mừng vừa lo.

Sau 7 ngày, tôi soi gương thì thấy mũi đẹp rõ rệt, nhân trung đậm nét, tỷ lệ chân mày – mắt – mũi – miệng cân đối và tự nhiên. Tổng thể gương mặt không còn lệch chuẩn như trước. Chắc chắn tôi sẽ quay lại Kangnam cho những ca thẩm mỹ lần sau”

Kết quả trước và sau khi khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Kết quả trước và sau khi khách hàng nâng mũi tại Kangnam

3/ Lưu ý để khuôn mặt thay đổi tích cực sau khi sửa mũi

Hệ quả của nâng mũi hỏng là vô cùng đáng sợ nên trong suốt giai đoạn tiền phẫu tới hậu phẫu, khách hàng cần chú ý tới 3 VẤN ĐỀ sau:

3.1/ Lựa chọn bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Lựa chọn bác sĩ và cơ sở làm đẹp uy tín là lưu ý “bất di bất dịch” với mọi case thẩm mỹ. Nhìn vào thực tế, dịch vụ nâng mũi ngày nay trở nên quá phổ biến, vượt trội về số lượng nhưng lại “mập mờ” trong chất lượng. Vì thế, hãy tìm ra TMV “chân ái’ bằng 5 tips sau:

 • Ưu tiên khoa thẩm mỹ từ tuyến bệnh viện công; các BV tư nhân chuẩn Quốc tế
 • Tập hợp đội ngũ y tế “mát tay”, thâm niên ít nhất 10 năm
 • Sở hữu công nghệ chỉnh hình hiện đại, phù hợp với thị hiếu làm đẹp
 • Hệ thống trang thiết bị an toàn và kháng khuẩn 100%
 • Được đánh giá cao từ giới chuyên môn và khách hàng.
Lựa chọn bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Lựa chọn bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Khi thỏa mãn cả 5 tiêu chí trên, đây sẽ là “bước đà” hoàn hảo giúp bạn độn mũi thành công, không phải đối diện với những chuyển biến xấu cho gương mặt.

3.2/ Chăm sóc, vệ sinh mũi cẩn thận

Nguyên tắc số một sau độn mũi là chăm sóc và vệ sinh cẩn thận. Việc làm này giúp bạn tránh được các biến chứng tiêu cực cho mũi nói riêng và gương mặt nói chung. Các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện:

 • Vệ sinh mũi 2 lần/ngày, dùng cồn và tăm bông xử lý cả phần khoang mũi
 • Thoa các dược phẩm chống viêm, chống sưng theo đơn kê
 • Tuyệt đối không tháo băng gạc, không rút chỉ khâu
 • Tránh mọi tác động lên mặt, không nằm sấp, không chơi thể thao
 • Tập hít thở nhẹ nhàng, tránh thở dốc khiến vết thương nứt chỉ
 • Không skincare & makeup, không xỏ khuyên mũi
Không makeup sau nâng mũi

Không makeup sau nâng mũi

Cuối cùng, khách hàng cần giữ liên lạc 24/24 với cơ sở làm đẹp. Nếu có bất kỳ dấu hiệu phức tạp nào, phải gọi cho spa để nhờ sự trợ giúp nhé.

3.3/ Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh

Một tips quan trọng giúp khuôn mặt thay đổi tích cực hậu sửa mũi là ăn uống lành mạnh. Đặc biệt với những người cơ địa dễ béo, bạn cần thiết lập chế độ ăn như sau:

 • Trong 2 ngày đầu tiên, chỉ ăn cháo/súp/ngũ cốc hạt mềm để giảm tần suất nhai nuốt
 • Cách ly mọi thực phẩm dễ gây phù nề như: hàu, mực, gan lợn, thịt bò, gà, ngan
 • Không ăn đồ hộp/chỉ dùng 1 thìa cafe muối cho mỗi món ăn. Muối làm các cơ tích nước dẫn tới mũi sưng không khỏi
 • Tăng chất xơ & vitamin, tích cực ăn súp lơ, đậu hà lan, cải ngọt, cam, quýt, lê, táo
 • Hạn chế uống chất cồn và nước ngọt. Uống 2 lít nước khoáng/ngày
 • Bổ sung thêm các TPCN như diệp lục, tảo biển, tinh dầu anh thảo nhằm tăng đề kháng
 • Nói không với chất béo từ đồ chiên rán, fastfood, đồ ăn vặt
Không ăn đồ chiên rán

Không ăn đồ chiên rán

Nếu duy trì nguyên tắc ăn như trên, không chỉ chiếc mũi của bạn nhanh vào form mà khuôn mặt cũng thon gọn, hài hòa hơn trông thấy. Lúc này, case độn mũi sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Chắc hẳn bạn đã tìm ra đáp án qua sự tư vấn của Kangnam đúng không nào. “Sửa mũi an toàn – Chất lượng miễn bàn”. Liên hệ tới BVTM Kangnam để được tư vấn và đăng ký dịch vụ ngay thôi.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
  Dậy thì có làm mũi cao lên không? Bác sĩ kangnam giải đáp

  Dậy thì có làm mũi cao lên không? Bác sĩ kangnam giải đáp

  Dậy thì có làm mũi cao lên không là một câu hỏi thường xuyên được đặt ra khi những người trẻ tuổi bước vào giai đoạn dậy thì quan tâm đến diện mạo gương mặt của mình. Trên mạng internet có rất nhiều thông tin trái chiều và các phương pháp khác nhau được

  So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

  So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

  Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Theo bác sĩ Hồ Ngọc Trung (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam), nâng mũi cấu trúc là phương pháp đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ nâng mũi 6D độc quyền tại Kangnam đang

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là một phương pháp tiên tiến để cải thiện hình dáng của mũi bằng cách kết hợp nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học định hình và bọc sụn cân cơ thái dương để bảo vệ phần đầu mũi. Kỹ thuật này giúp tạo ra một

  Mấy ngày sau khi tháo nẹp nâng mũi là an toàn

  Mấy ngày sau khi tháo nẹp nâng mũi là an toàn

  Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp? Khúc mắc này được cho là thường gặp nhất trong số các vấn đề liên quan đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi. Để lý giải một cách chính xác, bạn cần ghi nhớ các kiến thức và thông tin bổ ích mà Bệnh viện Thẩm

  Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

  Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

  Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Kangnam chính là giải pháp khắc phục biến chứng sau nâng mũi khi về già. Bởi đến tuổi lão hóa, dáng mũi sau khi nâng trong số ít trường hợp sẽ gặp tình trạng chảy xệ đầu mũi, mũi dễ bị biến dạng, sống mũi thấp

  Nâng mũi xong có đeo kính được không? 5 Lời khuyên hữu ích

  Nâng mũi xong có đeo kính được không? 5 Lời khuyên hữu ích

  Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, chúng ta nên hạn chế đeo kính sau khi mới nâng mũi. Việc đeo kính ngay sau khi nâng mũi ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mũi mới phẫu thuật. Thay vào đó bạn có thể khắc phục bằng cách đệm nẹp trước khi đeo kính, dùng lens

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online