Nâng mũi sụn sườn được bao lâu – Bí quyết duy trì kết quả

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp an toàn và hiệu quả, giúp tạo dáng mũi tự nhiên và mềm mại. Công nghệ này sử dụng sụn nâng được lấy từ cơ thể người phẫu thuật và có độ tương thích cao, giúp hạn chế nhiều rủi ro như bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng. Thời gian duy trì hiệu quả của nâng mũi sụn sườn thường từ 15-30 năm và có thể kéo dài hơn tùy theo cách chăm sóc, sụn nâng, tay nghề bác sĩ và cơ địa của mỗi người. Sụn sườn có độ bền cao, cho phép mũi giữ được dáng và độ thẩm mỹ trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn mà không gặp phải các biến chứng.

I- Nâng mũi sụn sườn được bao lâu?

Nhiều người có thắc mắc nâng mũi sụn sườn được bao lâu vì luôn muốn lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ có khả năng duy trì vẻ đẹp lâu dài, an toàn để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian chăm sóc định kỳ.

Theo như Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp, nâng mũi sụn sườn có thể duy trì vẻ đẹp từ 15 – 30 năm hoặc hơn, thời gian để mũi giữ được độ bền đẹp phụ thuộc vào các yếu tố như:

1- Nâng mũi sụn sườn được bao lâu: phụ thuộc vào cách chăm sóc

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc phần lớn vào bác sĩ phẫu thuật, còn thời gian duy trì phần lớn lại phụ thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người. Bởi kết quả nâng mũi có tốt đến mấy nhưng không có cách chăm sóc đúng đắn sẽ khiến mũi dễ gặp biến chứng và khó duy trì được lâu.

Chính vì vậy, để giúp cho dáng mũi sau phẫu thuật được tự nhiên, theo thời gian vẫn giữ độ chắc chắn, bền đẹp, bạn nên tham khảo cách chăm sóc từ bác sĩ phẫu thuật hoặc những người đã có kinh nghiệm nâng mũi trước đó.

Phụ thuộc cách chăm sóc

Phụ thuộc cách chăm sóc

2- Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến việc dáng mũi duy trì được lâu hay không. Nếu bác sĩ bóc tách khoang mũi chính xác, lựa chọn sụn sườn đúng vị trí, đảm bảo có độ tương thích và hiệu quả cao sẽ giúp mũi giữ được độ bền lâu hơn.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn bác sĩ nâng mũi có trình độ cao, kỹ thuật tốt và kinh nghiệm lâu năm để vừa đảm bảo độ thẩm mỹ tối đa và khả năng duy trì vẻ đẹp lâu dài.

3- Do cơ địa khách hàng

Cơ địa là một trong những yếu tố khó tác động, những người có cơ địa ‘dữ’ thường sẽ không duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài. Thời gian hồi phục cũng lâu hơn so với những người có cơ địa lành và dễ liền sẹo.

Mặc dù nâng mũi sụn sườn được các chuyên gia đánh giá là khá an toàn và có thể tồn tại lâu trong cơ thể. Tuy nhiên một số ít trường hợp chỉ duy trì được từ 10 – 15 năm, hoặc ngắn hơn, nếu có cách chăm sóc tốt có thể kéo dài thêm vài năm.

Xem thêm: Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo giờ

Do cơ địa khách hàng

Do cơ địa khách hàng

4- Nâng mũi sụn sườn được bao lâu: phụ thuộc vào sụn nâng

Nhìn chung, so với nâng mũi sụn nhân tạo, sụn sườn có độ tương thích cao, phòng tránh tối đa nguy cơ đào thải, bóng đỏ đầu mũi, … Có khả năng tồn tại lâu trong khoang mũi và giữ được vẻ đẹp tự nhiên trong thời gian dài.

Sụn sườn có độ mềm mại, dẻo dai và đàn hồi tốt và đặc biệt sụn sườn lấy được với khối lượng lớn, giúp bác sĩ dễ dàng cắt gọt theo tỷ lệ cần cấy vào khoang mũi. Nhờ đó tăng thêm độ chắc chắn và tính thẩm mỹ đối với toàn gương mặt.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi sụn sườn được thực hiện bởi bác sĩ trưởng/phó khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu thực hiện, cùng với ekip có kinh nghiệm lâu năm, giúp bóc tách sụn đúng vị trí và cấy vào khoang mũi theo đúng tỷ lệ đã tính toán. Khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thon gọn và phòng tránh tối đa rủi ro không mong muốn.

Khách hàng nâng mũi tại Kangnam duy trì dáng mũi mềm mại tự nhiên, lâu dài:

Nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn tự thân tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi

Nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn tự thân tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi

cải tiện sống mũi gồ ghề trở nên cao, thẳng tự nhiên

cải thiện sống mũi gồ ghề trở nên cao, thẳng tự nhiên

Mũi cao thanh thoát, phù hợp với tỷ lệ gương mặt

Mũi cao thanh thoát, phù hợp với tỷ lệ gương mặt

II- Nâng mũi sụn sườn là như thế nào?

Nâng mũi bằng sụn sườn là việc sử dụng mô và sụn sườn tự thân lấy từ chính cơ thể người nâng mũi để cấy ghép vào khoang mũi, nhằm khắc phục các khuyết điểm về mũi như mũi thấp tẹt, sống mũi gồ, mũi lệch vẹo, đầu mũi ngắn và hếch, … Thiết kế dáng mũi cao thanh tú, mềm mại và tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi bằng sụn sườn lấy từ chính cơ thể nên có độ tương thích cao, giúp bác sĩ phẫu thuật tạo cấu trúc ổn định và không cần kết hợp cùng bất cứ mô cấy tổng hợp nào khác.

Trong điều kiện bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề phẫu thuật cao, việc kết hợp thêm sụn sườn với sụn nhân tạo sẽ cho ra một kết quả tối ưu và an toàn hơn.

Chất liệu sụn sinh học có thể nâng đỡ sống mũi cao, chắc chắn để giải quyết một số trường hợp sống mũi quá thấp tẹt. Sụn sườn tự thân sẽ được bọc đầu mũi để tạo cấu trúc mũi vững chắc và duy trì hình dáng trong suốt thời gian dài.

Nâng mũi sụn sườn là như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn là như thế nào?

III- Nâng mũi sụn sườn có được vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi sụn sườn có thể duy trì vĩnh viễn, mặc dù sụn sườn có teo đi nhưng chỉ một phần nào. Ngoài ra, sụn sườn sẽ tồn tại vĩnh viễn nếu bạn có cách chăm sóc cẩn thận. Sử dụng sụn sườn để điều chỉnh độ cao của mũi cho dáng mũi tự nhiên lâu dài.

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Nâng mũi sụn sườn được bao lâu và có vĩnh viễn không?

IV- Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để đẹp và ổn định hoàn toàn cần từ 3 – 6 tháng. Tốc độ lành thương và mũi vào form tự nhiên còn tùy thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người, hầu hết khách hàng nâng mũi tại Kangnam sau khoảng 5 – 7 ngày đã bắt đầu lành thương, có thể cắt chỉ và 1 – 2 tháng để mũi vào form chắc chắn hơn.

Sau khoảng 3 tháng, vùng da mũi hầu như đã ổn định, bạn sẽ không còn thấy dấu vết của sẹo phẫu thuật, dáng mũi tự nhiên và mềm mại nhờ sử dụng sụn sườn khiến người đối diện rất khó phát hiện rằng bạn đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

V- Một số điều cần lưu ý khi nâng mũi sụn sườn

Mặc dù nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên hơn so với việc chỉ sử dụng sụn nhân tạo. Tuy nhiên có một số điều bạn cần lưu ý và cân nhắc khi có ý định nâng mũi bằng sụn sườn tự thân:

Sụn sườn không thể nâng mũi quá cao

Nếu sử dụng 100% sụn sườn chỉ phù hợp đối với những người ưa chuộng dáng mũi tự nhiên, còn với những người muốn nâng mũi cao tây nên lựa chọn kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo.

Bởi sụn tự thân có một độ dày nhất định và sẽ bị hấp thụ sau một thời gian sử dụng, chính vì vậy không mang đến kết quả nâng sống mũi quá cao. Phù hợp hơn với những người đã có sống mũi tương đối đẹp và chỉ muốn nâng mũi tự nhiên, vừa đủ.

Sụn sườn sẽ khó lấy hơn đối với người cao tuổi

Sụn sườn nâng mũi sẽ lấy từ xương sườn số 6, theo các chuyên gia nghiên cứu, càng lớn tuổi sụn sẽ càng yếu đi do quá trình canxi hóa và khó lấy được phần sụn chất lượng. Chính vì vậy, lấy sụn sườn nâng mũi đối với những người lớn tuổi sẽ có phần khó khăn hơn, và cần nhiều thời gian lành thương hơn so với người trẻ tuổi.

Sụn sườn thích hợp cho những ai muốn dựng trụ mũi

Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận định, đối với những trường hợp gặp khuyết điểm về mũi bị lệch vách ngăn, mũi vẹo, mũi hỏng, … dùng sụn sườn dựng lại trụ mũi được xem là giải pháp lý tưởng để có trụ mũi chắc chắn và bền đẹp lâu dài.

Lưu ý trong các bước chăm sóc sau nâng mũi

Nâng mũi sụn sườn ngoài việc bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn vào trong, bác sĩ còn sử dụng kỹ thuật lấy sụn sườn từ chính cơ thể người phẫu thuật nên đòi hỏi thời gian hồi phục lâu hơn so với nâng mũi sụn nhân tạo.

Chính vì vậy, bạn cần sắp xếp thời gian nghỉ dưỡng phù hợp, đồng thời tham khảo trước các bước vệ sinh, chăm sóc và ăn uống hậu phẫu để kích thích da mau lành, nhanh ổn định.

Nhìn chung, nâng mũi sụn sườn được bao lâu cũng phụ thuộc phần lớn vào đơn vị phẫu thuật bạn thực hiện. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo an toàn để nhận được kết quả tối đa.

Một số điều cần lưu ý khi nâng mũi sụn sườn

Một số điều cần lưu ý khi nâng mũi sụn sườn

VI- Vì sao Kangnam là địa chỉ nâng mũi sụn sườn an toàn và hiệu quả

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam từ lâu đã trở thành một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Để nhận được lòng tin của hàng triệu khách hàng và phát triển vững mạnh trên thị trường thẩm mỹ, Kangnam có hội tụ đầy đủ các yếu tố nổi bật như:

1- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bác sĩ phẫu thuật là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định đến thành công của một ca nâng mũi, đặc biệt nâng mũi sụn sườn sử dụng kỹ thuật khá phức tạp. Khách hàng lựa chọn Kangnam có thể yên tâm vì đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đều là những người có trên 7 năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và thường xuyên được đào tạo, cập nhật kiến thức công nghệ mới.

Hơn nữa, đối với công nghệ phức tạp như nâng mũi sụn sườn, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ trưởng/phó khoa tại Kangnam thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Quá trình nâng mũi diễn ra chuẩn theo phác đồ y tế, an toàn đối với người phẫu thuật.

Đội ngũ y bác sĩ Kangnam chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ Kangnam chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

2- Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại

Kangnam không chỉ có nguồn nhân lực chất lượng, mà hệ thống cơ sở vật chất cũng được nâng cấp thường xuyên. Hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng khang trang, tiện nghi và sang trọng không khác gì một bệnh viện 5 sao, các loại máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, …

Bên cạnh đó, máy móc và các thiết bị y tế cũng thường xuyên được kiểm tra định kỳ, nhằm đảm bảo an toàn trước khi thực hiện cho khách hàng.

3- Chế độ bảo hành lâu dài

Đối với những khách hàng nâng mũi sụn sườn tại Kangnam, bên cạnh việc hưởng gói nghỉ dưỡng cao cấp tại bệnh viện, gói thuốc và giảm đau gấp 2 lần, còn được hưởng chế độ bảo hành trọn đời.

Chính vì vậy, bất cứ khi nào cần hỗ trợ hoặc muốn kiểm tra định kỳ để duy trì vẻ đẹp lâu dài, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Kangnam để được thăm khám, bảo hành trọn vẹn.

Chế độ bảo hành lâu dài

Chế độ bảo hành lâu dài

4- Cảm nhận của khách hàng sau khi nâng mũi sụn sườn tại Kangnam

Hàng ngàn khách hàng tin tưởng vào dịch vụ nâng mũi sụn sườn của Kangnam và để lại nhiều phản hồi tích cực trên cách diễn đàn làm đẹp:

Cảm nhận của khách hàng sau khi nâng mũi sụn sườn tại Kangnam

Review nâng mũi

 

Nhìn chung, nâng mũi sụn sườn được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên hầu hết bác sĩ phẫu thuật và cách chăm sóc của mỗi người là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì thế, hãy cân nhắc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín và có cách chăm sóc hậu phẫu chu đáo để có được dáng mũi ưng ý nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
  Dậy thì có làm mũi cao lên không? Bác sĩ kangnam giải đáp

  Dậy thì có làm mũi cao lên không? Bác sĩ kangnam giải đáp

  Dậy thì có làm mũi cao lên không là một câu hỏi thường xuyên được đặt ra khi những người trẻ tuổi bước vào giai đoạn dậy thì quan tâm đến diện mạo gương mặt của mình. Trên mạng internet có rất nhiều thông tin trái chiều và các phương pháp khác nhau được

  So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

  So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

  Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Theo bác sĩ Hồ Ngọc Trung (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam), nâng mũi cấu trúc là phương pháp đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ nâng mũi 6D độc quyền tại Kangnam đang

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là một phương pháp tiên tiến để cải thiện hình dáng của mũi bằng cách kết hợp nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học định hình và bọc sụn cân cơ thái dương để bảo vệ phần đầu mũi. Kỹ thuật này giúp tạo ra một

  Mấy ngày sau khi tháo nẹp nâng mũi là an toàn

  Mấy ngày sau khi tháo nẹp nâng mũi là an toàn

  Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp? Khúc mắc này được cho là thường gặp nhất trong số các vấn đề liên quan đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi. Để lý giải một cách chính xác, bạn cần ghi nhớ các kiến thức và thông tin bổ ích mà Bệnh viện Thẩm

  Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

  Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

  Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Kangnam chính là giải pháp khắc phục biến chứng sau nâng mũi khi về già. Bởi đến tuổi lão hóa, dáng mũi sau khi nâng trong số ít trường hợp sẽ gặp tình trạng chảy xệ đầu mũi, mũi dễ bị biến dạng, sống mũi thấp

  Nâng mũi xong có đeo kính được không? 5 Lời khuyên hữu ích

  Nâng mũi xong có đeo kính được không? 5 Lời khuyên hữu ích

  Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, chúng ta nên hạn chế đeo kính sau khi mới nâng mũi. Việc đeo kính ngay sau khi nâng mũi ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mũi mới phẫu thuật. Thay vào đó bạn có thể khắc phục bằng cách đệm nẹp trước khi đeo kính, dùng lens

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online