Mũi hếch là gì và chỉ định của chuyên gia

Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Đây là một trong những dáng mũi xấu cả về mặt thẩm mỹ và tướng số, nên chỉnh sửa.

Mũi hếch là dáng mũi như thế nào?

mui-hech-1Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn

→ Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

→ Mũi hếch trong nhân tướng học được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu. Xét về phương diện thẩm mỹ, mũi hếch không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

Có thể thấy mũi hếch không được đánh giá cao trong cả nhân tướng học và phương diện thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên chỉnh sửa mũi hếch để sở hữu chiếc mũi thanh tú hơn.

Mũi hếch nên sửa như thế nào?

Để chỉnh sửa mũi hếch cần có sự can thiệp ở vùng sống mũi và đầu mũi. Nâng mũi S line 3D nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm, phương pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước Châu Á sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này.

Cận cảnh một quy trình nâng mũi S line 3D

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

» Ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D cho thấy kết quả trước khi phẫu thuật

Nâng mũi S line 3D ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D, dựng mô phỏng dáng mũi, chỉnh sửa giả định khuyết điểm mũi trên phần mềm 3D, cho ra dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống về dáng mũi cần tạo.

may-vectra-3d-nang-muiTrong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ

» Tiến hành phức hợp kỹ thuật chỉnh sửa mũi

Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân nâng cao sống mũi. Vùng đầu mũi được nâng cao và kéo dài hơn bằng sụn vành tai, vách ngăn… Bác sĩ có thể tiến hành chỉnh sửa thêm khuyết điểm ở vùng vách ngăn hoặc trụ mũi nếu cần.

nang-mui-boc-sun9

kim-thao

ngoc-ha-boc-sunTrước và sau chỉnh sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

(Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người)

Nâng mũi S line 3D giúp bạn sở hữu dáng mũi S line thon gọn, đạt chuẩn ở độ cao, độ dài mũi, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Công nghệ này sử dụng phần lớn sụn tự thân nên kết quả duy trì ổn định.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho các dịch vụ nâng sửa mũi trong đó có nâng mũi S line. Thông tin chi tiết chế độ bảo hành, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn cụ thể.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng chuyên biệt với chức năng và nhiệm vụ cụ thể, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại…được giới chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

>> Xem chi tiết: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

x