Phẫu thuật mắt to cải thiện kích thước đôi mắt chỉ sau 30-45 phút

Phẫu thuật mắt to cải thiện kích thước đôi mắt, giúp đôi mắt trở nên to tròn, cân đối, tương xứng với đường nét trên gương mặt. Chỉ sau 30-45 phút thực hiện, bạn đã ngay lập tức sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên, đường sẹo “tàng hình”, hiệu quả duy trì lâu dài.

I. Phẫu thuật mắt to là gì? Tại sao nên phẫu thuật làm to mắt?

Phẫu thuật mắt to là quá trình phẫu thuật kết hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau nhằm tạo hình đôi mắt mở rộng, to tròn về cả chiều dài, chiều rộng, khắc phục triệt để toàn bộ khuyết điểm trên mắt như mắt nhỏ hẹp, mắt một mí, mắt mí lót, mắt có da chùng mỡ thừa, mắt tổn thương do phẫu thuật hỏng,…

Chính vì thế, đây được xem như “giải pháp vàng” cho đôi mắt, cứu cánh tất cả tình trạng mắt nhiều khuyết điểm, các ca chỉnh hình mắt khó.

Phẫu thuật mắt to được xem là “giải pháp vàng” cho đôi mắt

Phẫu thuật mắt to được xem là “giải pháp vàng” cho đôi mắt

LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT ĐẸP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

Xem Thêm : Các loại mắt và cách xác định xem bạn thuộc dáng mắt nào

II. Các bước trong quy trình phẫu thuật mắt to

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt to sẽ khác nhau, tùy vào tình trạng mắt của mỗi khách hàng và các kỹ thuật được áp dụng. Tuy nhiên, về cơ bản, một quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt chuẩn y khoa phải đảm bảo các bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa

Khách hàng có nhu cầu chỉnh hình mắt to sẽ được thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Mắt.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ phân tích cho khách hàng các khuyết điểm hiện tại trên đôi mắt, tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, từ đó tư vấn giải pháp chỉnh hình mắt phù hợp để tạo hình đôi mắt cân đối với gương mặt, đẹp chuẩn thời thượng.

Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Mắt trực tiếp thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Mắt trực tiếp thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là một trong những bước quan trọng, xác định xem khách hàng có đủ tiêu chuẩn, điều kiện sức khỏe để phẫu thuật chỉnh hình mắt không.

Khi kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ được khai thác tiền sử bệnh lý, đo huyết áp, làm các xét nghiệm cơ bản, kiểm tra phản ứng thuốc,….

Nếu đủ điều kiện, khách hàng sẽ được đưa đến phòng phẫu thuật để tiến hành làm dịch vụ. Ngược lại, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn về sức khỏe, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục để hoãn, hủy dịch vụ.

Bước 3: Sát khuẩn, đo vẽ tỉ lệ vùng mí cần can thiệp

Vùng cần phẫu thuật sẽ được sát khuẩn, tiến hành đo vẽ, thiết kế chi tiết, tỉ mỉ bởi bác sĩ chuyên khoa mắt. Sau khi đo vẽ, bác sĩ tiếp tục hỏi lại ý kiến của khách hàng, có thể tiến hành căn chỉnh lại theo ý khách cho đến khi khách hàng hài lòng.

Đo vẽ, thiết kế dáng mắt trước khi phẫu thuật

Đo vẽ, thiết kế dáng mắt trước khi phẫu thuật

Bước 4: Gây tê và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Vùng mắt sẽ được gây tê cục bộ. Sau đó, ekip bác sĩ thẩm mỹ mắt sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như: cắt mí, mở góc mắt,…để tạo hình đôi mắt to tròn như ý cho khách hàng.

Bác sĩ tiến hành phẫu thật chỉnh hình mắt to cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành phẫu thật chỉnh hình mắt to cho khách hàng

Xem Thêm : Mắt híp là gì? Người mắt hí đẹp hay xấu? Cách khắc phục

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi theo dõi sức khỏe tại viện trong 30 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra lại mắt, kê đơn thuốc, hướng dẫn khách cách chăm sóc, vệ sinh vết thương tại nhà và hẹn lịch tái khám.

III. Kết quả sau phẫu thuật chỉnh hình mắt to

Sau khi phẫu thuật chỉnh hình mắt to, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy đôi mắt đã được cải thiện đáng kể về hình dáng. Tròng mắt được mở rộng hơn, đôi mắt cũng to tròn, rõ 2 mí.

1. Mở rộng tròng mắt

Phẫu thuật giúp cho đôi mắt to hơn, mở rộng tròng mắt giúp cho đôi mắt trông cân đối hơn với gương mặt, trẻ trung và cuốn hút hơn như đúng mong muốn của khách hàng.

2. Giúp đôi mắt to tròn 2 mí sắc nét

Đồng thời, để đôi mắt to tròn và cuốn hút, bác sĩ thường tư vấn khách hàng cắt mí kết hợp để tạo da dáng mắt đẹp, hài hòa, Đôi mắt không chỉ được mở rộng hai khóe mà mở rộng cả theo chiều ngang, mang đến vẻ đẹp chuẩn tỉ lệ vàng cho đôi mắt.

IV. Mức độ an toàn và những rủi ro khi phẫu thuật chỉnh hình mắt to

Chỉnh hình mắt to là phương pháp thẩm mỹ an toàn. Các kỹ thuật, phương pháp được áp dụng đều đã được kiểm định và chứng nhận an toàn. Lúc này, chỉ cần đảm bảo quá trình phẫu thuật khi được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề đảm bảo, trong không gian đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thì đảm bảo không gây ra biến chứng sau phẫu thuật.

Ngược lại, khách hàng có thể gặp phải rủi ro sau phẫu thuật, đa phần do tay nghề bác sĩ hoặc do khách hàng không vệ sinh đúng cách. Một số rủi ro thường gặp như: Nhiễm trùng vết thương, sưng bầm kéo dài, kết quả thẩm mỹ không như ý muốn….

Đảm bảo an toàn cho khách hàng chỉnh hình mắt to

Đảm bảo an toàn cho khách hàng chỉnh hình mắt to

CHỈ CÒN 99 SUẤT CẮT MÍ DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

V. Chi phí phẫu thuật mắt to bao nhiêu?

Không có mức chi phí cố định cho dịch vụ phẫu thuật tạo hình mắt to. Theo đó, tùy vào tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn các dịch vụ chỉnh hình phù hợp mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, cuốn hút. Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ thường được tư vấn khi khách hàng có nhu cầu tạo hình mắt to:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm9.000.000
Cắt mí Hàn Quốc Plasma (trên/dưới)9.000.000
Cắt mí 6D (trên/ dưới)15.000.000
Cắt mí Perfect (trên/ dưới)26.000.000
Combo Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi) + Tạo nếp mí16.000.000
Lấy mỡ nội soi mí trên/dưới7.000.000
Cấy mỡ/ Ghép mỡ mí trên/ dưới*14.000.000
Xóa rãnh lệ14.000.000
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi)14.000.000
Nâng cung chân mày không phun10.000.000
Xoá cơ cau mày 6D (có cấy mỡ)19.000.000

Xem Thêm : Mắt âm dương: những sự thật ẩn được vén màn

VI. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật chỉnh hình mắt

Trung bình, thời gian phục hồi sau phẫu thuật chỉnh hình mắt từ 1-2 tuần. Với những khách hàng thực hiện kết hợp nhiều dịch vụ cùng 1 lúc, thời gian phục hồi có thể lên đến 3 tuần.

Khoảng từ hơn 1 tháng, mắt của khách hàng gần như đã ổn định hoàn toàn, không còn cảm giác sưng, nhặm ngứa, cộm ở mắt. Đồng thời, sẹo phẫu thuật lúc này cũng mờ dần. Khoảng từ 3-6 tháng, sẹo gần như biến mất hoàn toàn, không để lại vết tích của can thiệp thẩm mỹ mắt.

VII. Lựa chọn Kangnam để chỉnh hình mắt to

Khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ phẫu thuật tạo hình mắt to bởi các lý do sau:

1. Kangnam được cấp phép hoạt động

Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam có 13 chi nhánh, trong đó có 3 bệnh viện lớn, 10 viện thẩm mỹ. Tất cả chi nhánh thuộc hệ thống đều có giấy phép hoạt động, rõ ràng về tính pháp lý. Theo đó, toàn bộ quá trình thẩm mỹ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại Kangnam hiện nay đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đó cũng chính là lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Kangnam.

2. Chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có chuyên khoa thẩm mỹ mắt, quy tụ hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao. Mỗi bác sĩ giỏi một lĩnh vực khác nhau, đảm nhận một nhiệm vụ chuyên biệt đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

3. Kỹ thuật tân tiến, đảm bảo kết quả tối ưu

Nhờ áp dụng công nghệ chuyển giao hiện đại từ Hàn Quốc, khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam sẽ được ứng dụng công nghệ mới, hiện đại, từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp chuẩn thời thượng, hợp xu hướng.

Đồng thời, nhờ áp dụng kỹ thuật hiện đại trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu khi phẫu thuật, đồng thời phục hồi nhanh hơn.

4. Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn tận tình, chỉ dẫn từ a-z từ lúc tiếp nhận dịch vụ cho đến những lần tái khám. Đồng thời, với các dịch vụ thẩm mỹ mắt, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng các chính sách bảo hành dài hạn, có những dịch vụ có thời gian bảo hành trọn đời.

VIII. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình mắt

Trước và sau khi chỉnh hình mắt, khách hàng của Kangnam đã có thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Dưới đây là hình ảnh thực tế và review của một số khách hàng đã chỉnh hình mắt to tại Kangnam:

Khách hàng N.A (Tên khách hàng đã được thay đổi): “Tôi thực sự ấn tượng với quy trình chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam. Khi thăm khám, bác sĩ đã giải đáp mọi thắc mắc của tôi và tạo ra một trải nghiệm thoải mái. Kết quả cuối cùng vượt qua mong đợi của tôi và tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều sau phẫu thuật chỉnh hình mắt.”

Cô H (Tên khách hàng đã được thay đổi): “Phẫu thuật mắt to đã thay đổi cuộc sống của cô. Mọi người xung quanh đã trầm trồ khi cô đã dám thay đổi diện mạo ở độ tuổi xế chiều. Cô muốn chia sẻ trải nghiệm tích cực này để khuyến khích những người khác dám làm, dám thay đổi để trở nên hoàn hảo hơn.”

Khách hàng T.L (Tên khách hàng đã được thay đổi): “Em chưa bao giờ nghĩ rằng một thay đổi nhỏ về kích thước mắt có thể tạo ra sự khác biệt lớn đến vậy. Em rất hạnh phúc với quyết định của mình và cảm ơn đội ngũ y bác sĩ của Kangnam đã giúp đỡ em trên hành trình hoàn thiện bản thân.”

Chị K.H (Tên khách hàng đã được thay đổi): “Tôi đã nghiên cứu rất kỹ trước khi quyết định đến Kangnam để phẫu thuật chỉnh hình mắt. Bác sĩ và đội ngũ y tá ở đây rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với kết quả và cảm thấy khoản đầu tư này vô cùng xứng đáng.”

Bạn T.A (Tên khách hàng đã được thay đổi): “Trước đó, em đã rất tự ti về kích thước của mắt mình. Tuy nhiên, sau phẫu thuật mắt tại Kangnam, em đã có được diện mạo mới, tự tin hơn và nhận được nhiều lời khen từ bạn bè.”

Trên đây là tổng hợp thông tin về dịch vụ phẫu thuật mắt to. Với từng đặc điểm mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để giúp bạn có được đôi mắt to tròn như ý.

 1. Avatar photo Nguyễn Thị Phương viết:

  Cắt mặt nho ra to thôi gian bao lau bình phuc

  • Avatar photo thutrang viết:

   Chào bạn Nguyễn Thị Phương, tùy từng tình trạng mắt của bạn mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp thẩm mĩ mắt to, thời gian bình phục phụ thuộc vào từng phương pháp và cơ địa mỗi người. Vì vậy bạn vui lòng gửi tin nhắn qua fanpage https://www.facebook.com/Thammykangnam/ để nhận được hỗ trợ nhé ạ.

 2. Avatar photo Trần thị hoa mỹ viết:

  Dịch vụ thẩm mĩ mắt to tròn giá bao nhiêu ah

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề mắt to
Cách làm mắt to Vĩnh viễn – 30 phút có ngay mắt 2 mí to tròn

Cách làm mắt to Vĩnh viễn – 30 phút có ngay mắt 2 mí to tròn

Cách làm mắt to tự nhiên: massage bầu mắt, ngủ đủ giấc, đắp mặt nạ cho mắt, uống đủ nước và tập yoga cho mặt làm mắt to hơn. Ngoài ra giúp mắt to tròn hơn với bài tập massage với đá lạnh, để mắt to hơn với bài tập massage piano. 3 Cách làm

Mắt to mắt nhỏ? sướng hay khổ? Cách khắc phục nhanh

Mắt to mắt nhỏ? sướng hay khổ? Cách khắc phục nhanh

Mắt to mắt nhỏ là khuyết điểm thẩm mỹ khiến khuôn mặt mất cân đối. Tình trạng mắt không đều có thể xuất hiện từ khi sinh ra và bất kỳ ai cũng có nguy cơ gặp phải. Dáng mắt không cân xứng từ xưa đến nay được cho là không đẹp thường bị chê

icon