en vi

Cách trang điểm mũi cao tinh tế chỉ sau 15 phút

Chiếc mũi thấp tẹt thiếu cân xứng khiến chị em mất tự tin. Chỉ với 15 với những cách trang điểm mũi cao ngay sau đây các chị em sẽ có ngay chiếc mũi cao tinh tế thon gọn. Hãy cùng nhau thực hiện để thay đổi diện mạo của mình nhé!

1. Cách trang điểm mũi cao cho cô nàng mũi tẹt, rộng

Cách trang điểm mũi cao cho cô nàng mũi tẹt, rộng

Cách trang điểm mũi cao cho cô nàng mũi tẹt, rộng

Hướng dẫn cách thực hiện:

 Cách trang điểm mũi cao cho cô nàng mũi tẹt và cánh mũi rộng không khó. Sau khi đánh phấn nền cho mặt chọn phấn nền màu đậm hơn da, đánh đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi để tạo sống mũi thon

– Đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi phủ nhẹ phấn lên để tạo sự tự nhiên. Ngược lại, với cánh mũi hẹp, có thể dùng cách trang điểm mũi cao  với phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi.

2. Cách trang điểm mũi cao che giấu khuyết điểm mũi tẹt ngắn

Cách trang điểm mũi cao cho cô nàng có mũi tẹt, ngắn

Cách trang điểm mũi cao cho cô nàng có mũi tẹt, ngắn

Hãy dùng chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm hướng từ chân mày xuống đầu mũi.

Dặm nhẹ cho đường vẽ tự nhiên bằng ngón tay. Dùng phấn phủ tán đều lên vùng trán rồi dần xuống giữa hai đường vẽ đó. Bạn nên dùng phấn màu đậm hơn phấn phủ để đánh bên cánh mũi.

Tạo khối chữ V màu nâu ở đầu mũi 

Tạo khối chữ V màu nâu ở đầu mũi

Tiếp theo, bạn hãy tạo khối chữ V màu nâu ở đầu mũi, tạo cảm giác mũi nhỏ hơn. Bạn sử dụng cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tone để quét dọc sống mũi theo hình chữ T, nên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Sau đó, bạn sử dụng phấn màu tối hơn, phủ vào 2 bên cánh mũi. Sử dụng miếng bọt sẽ giúp bạn giữ cho lớp phấn này mịn màng hơn.

3. Cách trang điểm mũi cao cho những bạn có chóp mũi to.

Cách trang điểm mũi cao cho những bạn có chóp mũi to cầu kỳ và cần chú ý hơn:

– Sau khi đánh phấn nền, chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày ở phần chóp mũi nhằm tạo ảo giác chóp mũi nhỏ gọn.

Trang điểm giấu nhẹm khuyết điểm mũi to kém xinh

Trang điểm giấu nhẹm khuyết điểm mũi to kém xinh

– Đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng không để lộ sự tương phản quá lớn. Đánh má hồng màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi.

Xem thêm: Bỗng nhiên nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục sẽ là ‘điềm báo’ gì

Mách bạn bí quyết sở hữu mũi cao đẹp vĩnh viễn

Theo bác sĩ David Trần – Phó khoa chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam với những cách mũi trang điểm mũi cao chỉ có tác dụng nhất thời chứ không thể khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của mũi, hơn nữa những cách này thường lấy đi của bạn rất nhiều thời gian. Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thon như ý và duy trì kết quả vĩnh viễn thì việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mũi là sự lựa chọn hợp lý.

Hiện nay nâng mũi Sline 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, đem lại chiếc mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn và duy trì kết quả lâu dài.

 

Nâng mũi Sline 3D cho mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Nâng mũi tại Kangnam dáng đẹp tự nhiên

Công nghệ này sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng mũi, theo đó đối với phần sống mũi bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học định hình để nâng cao 2/3 sống mũi, phần còn lại sẽ đặt sụn vách ngăn để sống mũi không bị thô cứng mà vẫn có cảm giác mềm mại, tạo đường cong Sline thời thượng. Còn với phần đầu mũi bác sĩ sẽ tiến hành bọc lại bằng toàn bộ sụn tự thân, giúp mũi sau nâng không bị biến chứng, bóng đỏ và đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Vectra XT 3D cho phép can thiệp chính xác từng vị trí mũi cần chỉnh sửa

Vectra XT 3D cho phép can thiệp chính xác từng vị trí mũi cần chỉnh sửa

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi Sline 3D được ứng dụng thành công với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D cho phép bác sĩ xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao, đồng thời chỉnh sửa chính xác từng khuyết điểm của mũi.

Mọi câu hỏi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)