Cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất 2024

Cắt cánh mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thu nhỏ cánh mũi, phù hợp với người có cánh mũi quá to và dày. Sau khi cắt cánh mũi, hình dáng mũi sẽ trở nên cân đối và hài hòa hơn với các đường nét trên gương mặt.

Cắt/cuộn cánh mũi được xem là giải pháp nhanh nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh tú thay vì cánh mũi to bè kém duyên. Bên cạnh sự an toàn, kết quả thì cắt cánh mũi giá bao nhiêu nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tham khảo ngay giá cắt cánh mũi tại Kangnam và cách nhận chi phí ưu đãi.

I – Quy trình cắt cánh mũi

Quy trình cắt cánh mũi thông thường sẽ trải qua các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá về tình trạng mũi và cánh mũi của khách hàng. Từ đó đưa ra kế hoạch chỉnh sửa cánh mũi phù hợp với đặc điểm gương mặt của mỗi người.

Thăm khám với bác sĩ Kangnam trước khi cắt cánh mũi

Thăm khám với bác sĩ Kangnam trước khi cắt cánh mũi

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng các xét nghiệm và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sức khỏe trước ca phẫu thuật.

– Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mũi

Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi cho khách hàng để giảm cảm giác đau và khó chịu. Chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng cho quá trình thực hiện tiểu phẫu.

– Bước 4: Tiến hành cuộn/cắt cánh mũi

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ tiến hành phác thảo và đo vẽ dáng mũi sao cho cân đối. Tiến hành cuộn/cắt cánh mũi theo kế hoạch đã thống nhất từ trước để đảm bảo mang lại dáng mũi phù hợp với khách hàng.

– Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Quá trình cắt cánh mũi diễn ra trong khoảng 30 phút, sau khi kết thúc tiểu phẫu, khách hàng sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe trong phòng hậu phẫu.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc, lịch cắt chỉ, tái khám trước khi khách hàng xuất viện để đảm bảo khách hàng có chế độ chăm sóc vùng mũi an toàn sau khi cắt cánh mũi.

Chăm sóc hậu phẫu cắt cánh mũi

Chăm sóc hậu phẫu cắt cánh mũi

II – Giá cả của quá trình cắt cánh mũi

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ cắt/cuộn cánh mũi có mức giá là 7.000.000 VNĐ , được niêm yết và đồng bộ tại hệ thống thẩm mỹ Kangnam.

Lưu ý: Đây là mức giá trọn gói đã bao gồm đầy đủ chi phí thăm khám, giấy tờ thủ tục, xét nghiệm, cắt chỉ và tái khám. Khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào!

Cắt cánh mũi tại Kangnam có chi phí hợp lý

Cắt cánh mũi tại Kangnam có chi phí hợp lý

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả cắt cánh mũi bao gồm:

– Mức độ phức tạp của quá trình cắt cánh mũi: Đối với các trường hợp tình trạng mũi ban đầu có nhiều khuyết điểm phức tạp, cánh mũi to thô và dày, sống mũi thấp cần chỉnh sửa nhiều sẽ yêu cầu kỹ thuật cao hơn, dẫn đến chi phí cắt cánh mũi có thể tăng lên.

– Kinh nghiệm và uy tín của bác sĩ thẩm mỹ: Bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi sẽ có mức giá thực hiện cao hơn. Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ đảm bảo quá trình cắt cánh mũi diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả tối ưu.

– Danh tiếng của địa chỉ cắt cánh mũi: Cơ sở thực hiện cắt cánh mũi có danh tiếng trong ngành thẩm mỹ, được nhiều người nổi tiếng ưu tiên lựa chọn và nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao thường sẽ có mức chi phí cắt cánh mũi cao hơn.

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại: Các cơ sở phẫu thuật được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại và cơ sở vật chất tốt hơn thường có chi phí cao hơn để duy trì và vận hành. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến giá cả của quá trình phẫu thuật.

Cắt cánh mũi an toàn tại cơ sở thẩm mỹ uy tín

Cắt cánh mũi an toàn tại cơ sở thẩm mỹ uy tín

CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI CẮT CÁNH MŨI HẤP DẪN👇👇

đăng ký tư vấn

III – Lợi ích và rủi ro của việc cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi cũng tương tự như các thủ thuật thẩm mỹ khác, có những lợi ích và rủi ro tiềm ẩn, vì quá trình cắt cánh mũi có can thiệp vào cấu trúc mũi để thay đổi hình dạng cánh mũi, điều chỉnh các góc và đường cong của chúng sao cho cân đối và hài hòa hơn với gương mặt.(1)

Dưới đây là những rủi ro và lợi ích của cắt cánh mũi:

Lợi ích của việc cắt cánh mũi:

– Cải thiện ngoại hình: Cắt cánh mũi có thể cải thiện tỷ lệ khuôn mặt, giúp mũi thon gọn và hài hòa hơn với các đường nét sẵn có, mang lại điểm nhấn ấn tượng và giúp diện mạo trở nên thanh tú hơn.

– Tăng thêm sự tự tin: Chiếc mũi đẹp và thon gọn giúp người sở hữu hài lòng hơn vào bản thân, tự tin trong giao tiếp và tương tác xã hội. Sự tự tin nhờ vào diện mạo đẹp sẽ ảnh hưởng tích cực đến tất cả các khía cạnh trong cuộc sống.

– Giúp dáng mũi cân đối: Quá trình cắt cánh mũi thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút và mang lại kết quả rõ ràng sau khi hồi phục. Dáng mũi thon gọn và cân đối với gương mặt sẽ đảm bảo tỷ lệ hài hòa và tự nhiên.

Cắt cánh mũi giúp mũi thon gọn và cân đối với gương mặt

Cắt cánh mũi giúp mũi thon gọn và cân đối với gương mặt

Rủi ro của việc cắt cánh mũi:

– Rủi ro về mặt y tế: Cắt cánh mũi cũng có nguy cơ mắc phải các rủi ro như nhiễm trùng, xuất huyết, phản ứng dị ứng với thuốc tê hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Mặc dù những rủi ro này sẽ được giảm thiểu nhờ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến và các biện pháp phòng ngừa hiệu quả, tuy nhiên vẫn cần được lưu ý.(2)

– Không đạt được kết quả mong đợi: Kết quả phẫu thuật có thể không được như mong đợi, đặc biệt nếu có sự khác biệt giữa mong muốn của khách hàng và khả năng thực hiện của bác sĩ. Quá trình thăm khám không hiệu quả, bác sĩ chưa hiểu được những mong muốn của khách hàng sau khi cắt cánh mũi sẽ dẫn đến kết quả gây thất vọng.

– Cánh mũi lệch: Một số trường hợp có thể bị lệch hai bên cánh mũi sau khi cắt cánh mũi, điều này thường do kỹ thuật điều chỉnh cấu trúc xương và sụn mũi của bác sĩ không đồng đều, dẫn đến tình trạng cánh mũi lệch.

– Mũi lộ sẹo: Mặc dù các bác sĩ phẫu thuật thường cố gắng giấu vết sẹo bên trong mũi, tuy nhiên, đôi khi vết sẹo có thể phát triển rộng hơn và lộ ra ngoài do cách chăm sóc thiếu chính xác hoặc tay nghề bác sĩ còn non trẻ.

– Nhiễm trùng: Nhiễm trùng có thể xảy ra ở vị trí vết mổ do quá trình khâu đóng vết thương sai cách, gây ra cảm giác đau nhức và sưng viêm lâu ngày không thuyên giảm. Nếu không điều trị đúng cách, nhiễm trùng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng.

Cách giảm thiểu rủi ro khi cắt cánh mũi là bạn cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi có kinh nghiệm, tìm hiểu trước về quy trình cắt cánh mũi sẽ diễn ra như thế nào để phòng ngừa tối đa rủi ro, đồng thời tuân thủ tốt các hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình hậu phẫu. Khi nhận thấy các triệu chứng khác thường như sưng, đau, mủ hoặc nhiễm trùng, hãy thăm khám kịp thời để được xử lý sớm.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

!!! Khuyến cáo: Khách hàng chỉ nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế cấp phép và có kinh nghiệm lâu năm để thực hiện thu gọn cánh mũi. Đặc biệt cẩn thận trong những chiêu trò quảng cáo giá rẻ từ các cơ sở thẩm mỹ mũi “chui”, trái phép.
Bài viết của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã cung cấp các thông tin quan trọng về cắt cánh mũi. Mặc dù đây là thủ thuật thẩm mỹ mang lại nhiều lợi ích cả về tính thẩm mỹ và tinh thần, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số biến chứng nguy hiểm mà bạn cần lưu ý để đảm bảo có quá trình làm đẹp an toàn.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

1. Những biến chứng thu gọn cánh mũi mà bạn nên biết

https://nhathuoclongchau.com.vn/bai-viet/nhung-bien-chung-thu-gon-canh-mui-ma-ban-nen-biet-68724.html

2. Cắt cánh mũi là gì? Nên thực hiện khi nào? Chăm sóc ra sao?

https://baothuathienhue.vn/y-te-suc-khoe/cat-canh-mui-la-gi-nen-thuc-hien-khi-nao-cham-soc-ra-sao-137346.html#:~:text=K%E1%BB%B9%20thu%E1%BA%ADt%20c%E1%BA%AFt%20c%C3%A1nh%20m%C5%A9i%20ch%E1%BB%89%20c%C3%B3%20t%C3%A1c%20%C4%91%E1%BB%99ng%20%C4%91%E1%BA%BFn,c%C3%B3%20s%E1%BB%91ng%20m%C5%A9i%20cao%20s%E1%BA%B5n.

 

 1. Avatar photo hoa viết:

  Mình nghe nói cắt cánh mũi có ảnh hưởng đến phong thủy. Mọi người cho mình hỏi điều này có đúng không ạ?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn hoa
   Hiện nay, chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chứng minh mối liên hệ trực tiếp giữa việc cắt cánh mũi và ảnh hưởng đến phong thủy. Quan niệm này xuất phát từ nhân tướng học, cho rằng hình dạng mũi có thể nói lên tính cách, vận mệnh của con người. Tuy nhiên, nhân tướng học vẫn là một lĩnh vực mang tính uy tín, chưa được khoa học hoàn toàn công nhận.

   Về mặt y khoa, cắt cánh mũi là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, nhằm chỉnh sửa khuyết điểm về hình dạng cánh mũi, giúp chiếc mũi thon gọn, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt. Việc thực hiện phẫu thuật không ảnh hưởng đến cấu trúc xương, sụn hay các chức năng sinh lý của mũi.

   Do vậy, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề phong thủy khi quyết định cắt cánh mũi. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc lựa chọn cơ sở uy tín, bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

   Tại Kangnam, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ cắt cánh mũi an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.

 2. Avatar photo Dung viết:

  Nên cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi ạ? Em đang phân vân giữa 2 phương pháp này

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn Dung
   Cả cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi đều là những phương pháp hiệu quả giúp thu gọn phần cánh mũi to bè, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và hài hòa hơn. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp nào phù hợp sẽ phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của chiếc mũi và mong muốn của bạn:

   1. Cắt cánh mũi:

   Phù hợp với:
   Cánh mũi to, bè, dày.
   Lỗ mũi rộng.
   Sụn và da mũi dày.
   Ưu điểm:
   Loại bỏ phần da và sụn mũi thừa một cách trực tiếp, giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả.
   Giúp cải thiện tình trạng da chùng nhăn ở cánh mũi.
   Kết quả duy trì lâu dài.
   Nhược điểm:
   Cần thực hiện rạch da, do vậy có thể để lại sẹo.
   Thời gian hồi phục lâu hơn so với thu gọn cánh mũi.
   Chi phí cao hơn so với thu gọn cánh mũi.
   2. Thu gọn cánh mũi:

   Phù hợp với:
   Cánh mũi to vừa phải, không quá dày.
   Lỗ mũi hơi rộng.
   Sụn và da mũi mỏng.
   Ưu điểm:
   Ít xâm lấn, không cần rạch da, do vậy hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo.
   Thời gian hồi phục nhanh hơn so với cắt cánh mũi.
   Chi phí thấp hơn so với cắt cánh mũi.
   Nhược điểm:
   Hiệu quả thu gọn cánh mũi không cao bằng cắt cánh mũi.
   Không phù hợp với những trường hợp cánh mũi to, dày.
   Kết quả có thể không duy trì lâu dài như cắt cánh mũi.
   Để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn, bạn nên đến trực tiếp Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng cụ thể của chiếc mũi và mong muốn của bạn để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

 3. Avatar photo Hoàng văn tiền viết:

  Mình thu gọn cánh mũi thì có sưng hay đau gì nhiều ko ạ, nếu có sưng thì khoảng bao lâu là khỏi ,và mất bao lâu để mũi khỏi hẳn ạ cho e tham khảo vì tính chất công việc.

 4. Avatar photo Hoàng nhật phong viết:

  E muốn thu gọn cánh mũi được không ạ

 5. Avatar photo Huynh hong nhien viết:

  Sửa mũi cắt cánh mũi giá bao nhiêu ạ

  • Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Huynh hong nhien, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi được niêm yết là 6 triệu đồng. Để biết thông tin chi tiết về sửa mũi cắt cánh mũi hiện đại từ Kangnam, bạn hãy đặt lịch thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Cắt cánh mũi
Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Giải đáp mọi thắc mắc về quá trình hồi phục

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Giải đáp mọi thắc mắc về quá trình hồi phục

Cập nhật: 24/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thu gọn cánh mũi đem lại hiệu quả cao, mũi thon gọn, đạt tỷ lệ vàng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Có để lại sẹo không? là tâm lý thắc mắc chung của mọi người. Theo dõi ngay,

Có mẹ nào cắt cánh mũi chia sẻ kinh nghiệm không?

Có mẹ nào cắt cánh mũi chia sẻ kinh nghiệm không?

Cập nhật: 16/06/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Gần đây, trên các diễn đàn làm đẹp bàn luận sôi nổi xoay quanh câu hỏi Có mẹ nào cắt cánh mũi chưa?, kèm theo đó là khá nhiều thắc mắc của các chị em về thủ thuật. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về phương pháp thu gọn cánh mũi, đừng bỏ qua những

Kinh nghiệm cắt cánh mũi thành công: Bí quyết từ A đến Z

Kinh nghiệm cắt cánh mũi thành công: Bí quyết từ A đến Z

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Mặc dù thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên nếu không nắm rõ những kinh nghiệm cắt cánh mũi sẽ khiến mũi chậm lành và nguy cơ để lại sẹo cao. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng chúng ra nên có cách chăm sóc khoa học sau

Bao nhiêu tuổi được cắt cánh mũi? Giải đáp mọi thắc mắc

Bao nhiêu tuổi được cắt cánh mũi? Giải đáp mọi thắc mắc

Cập nhật: 16/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Bác sĩ Harvey Nguyễn cho biết: “dưới 18 tuổi không được thực hiện cắt cánh mũi, bởi cấu trúc mũi vẫn còn đang phát triển. Thay vào đó, bạn nên áp dụng một số biện pháp chỉnh hình mũi tại nhà như: dùng phấn trang điểm, dùng kẹp mũi hoặc massage nắn

Cắt cánh mũi ăn thịt vịt: Giải mã thắc mắc cho bạn!

Cắt cánh mũi ăn thịt vịt: Giải mã thắc mắc cho bạn!

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Cắt cánh mũi ăn thịt vịt được không là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm, vì chế độ kiêng khem sau cắt cánh mũi ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phục hồi. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu xem có ăn được thịt vịt sau khi cắt cánh mũi

Call
Zalo