location

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ưu đãi tại Kangnam

Cắt/cuộn cánh mũi được xem là giải pháp nhanh nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh tú thay vì cánh mũi to bè kém duyên. Bên cạnh sự an toàn, kết quả thì cắt cánh mũi giá bao nhiêu nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tham khảo ngay giá cắt cánh mũi tại kangnam và cách nhận chi phí ưu đãi !

I – Cuộn/Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ có 2 kỹ thuật được áp dụng là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Trường hợp khuyết điểm cánh mũi to dày sẽ được chỉ định cắt cánh mũi còn cuộn cánh mũi phù hợp khách hàng có cánh mũi bè, rộng ra 2 bên.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Tuy nhiên, dịch vụ cắt/cuộn cánh mũi giá dao động từ 6.000.000 đến 12.000.000 VNĐ , được niêm yết và đồng bộ tại 2 cơ sở bệnh viện Kangnam:

(**) Lưu ý: Đây là mức giá trọn gói đã bao gồm đầy đủ chi phí thăm khám, giấy tờ thủ tục, xét nghiệm, cắt chỉ và tái khám. Khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản tiền nào!

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II – Chi phí thu gọn cánh mũi với mức giá Việt, chất lượng chuẩn Hàn tại Kangnam

Kangnam không chỉ nổi tiếng là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn Hàn Quốc mà còn khẳng định được chi phí tương xứng với chất lượng, đặc biệt nhất là dịch vụ thu gọn cánh mũi.

1. Kết quả phẫu thuật cuộn cánh mũi hoàn hảo

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, tất cả dịch vụ thẩm mỹ mũi đều áp dụng và chuyển giao công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo kết quả dáng mũi mới thon gọn, thanh tú, đạt chuẩn “tỷ lệ vàng”.

Chỉ với 6 triệu đồng, khách hàng nhanh chóng khắc phục hoàn hảo các khiếm khuyết trên cánh mũi kém duyên, thô to bè… sở hữu dáng mũi chuẩn như ý.

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thu gọn cánh mũi và hoàn toàn hài lòng với kết quả:

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi

Khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Chi phí thu gọn cánh mũi

Chi phí thu gọn cánh mũi

👉👉👉 VIDEO Thu gọn cánh mũi có đau không?

👉👉👉 VIDEO Quá trình đo vẽ thu gọn cánh mũi không thể chân thật hơn

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Xây dựng mô hình chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt, tất cả bác sĩ tại Kangnam đều có giấy phép hành nghề từ bộ Y tế.

Hơn 10 năm kinh nghiệm và thường xuyên được tập huấn dài hạn tại các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

Chỉ sau 8 năm thành lập, chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam đã tiếp nhận và giải quyết thành công hơn 70.000 ca nâng/sửa mũi.

Video trực tiếp quá trình thực hiện thành công 70.000 ca nâng/sửa mũi

 Qua đó có thể thấy khi thực hiện dịch vụ cắt cánh mũi tại Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm hoàn hảo với “chi phí Việt – chất lượng Hàn Quốc”.

Xem thêm: Nhảy mũi 1,2,3 cái và Nhảy mũi theo giờ báo hiệu điềm gì

III. Cách nhận ưu đãi thu gọn cánh mũi ở Kangnam

Đặc biệt hơn, Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nhiều chương trình trợ giá ưu đãi cho khách hàng. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn được hưởng trọn vẹn những ưu đãi lớn về chi phí:

Đăng kí phẫu thuật thu gọn cánh mũi vào dịp đại lễ, tuần lễ vàng…

Vào các dịp lễ lớn của Việt Nam như ngày 10/3,  30/4, quốc tế lao động 1/5, ngày Quốc Khánh 2/9… BV Kangnam sẽ thực hiện nhiều chương trình ưu đãi với mức trợ giá dịch vụ lên tới 50%, 60%…

Đăng ký thu phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Đăng ký thu phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Lựa chọn gói combo nhiều nhóm dịch vụ

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí của mình bằng cách đăng kí gói combo dịch vụ. Ví dụ như khi đăng kí nâng mũi cấu trúc kết hợp thu gọn cánh mũi bạn sẽ được giảm tối đa tổng chi phí.

Hình thức này sẽ giúp bạn giảm được chi phí cắt cánh mũi rất nhiều so với thực hiện đơn lẻ dịch vụ.

Đăng kí chương trình “Giải cứu mũi hỏng”

Đối với những khách hàng từng thẩm mỹ hỏng tại các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện kém chất lượng bạn có thể đăng kí ngay chương trình “Giải cứu mũi hỏng – Thay đổi ngoại hình” để được thu gọn cánh mũi miễn phí.

Đây là chuyên đề do trực tiếp bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi Bệnh Viện Kangnam liên kết với báo VnExpress thực hiện. Hàng tháng sẽ có 2 tấm vé sửa mũi miễn phí 100% được trao tặng.

👉👉👉 VIDEO Khách hàng thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi

III. Khuyến cáo các địa chỉ thu gọn cánh mũi giá rẻ

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất lớn vào nhiều yếu tố từ bác sĩ phẫu thuật, công nghệ áp dụng, cơ sở thiết bị Y tế. Kéo theo đó, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, các chuyên gia đã nhận định cắt cánh mũi mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng để đòi hỏi kết quả đẹp, an toàn thì bắt buộc phải thực hiện theo quy trình phẫu thuật khép kín, bác sĩ chuyên môn.

Dễ thấy, không ít trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng cánh mũi lệch, mũi nhiễm trùng, để lại sẹo xấu sau khi thẩm mỹ cắt cánh mũi.

Và nguyên nhân trực tiếp lại do khách hàng “nhẹ dạ cả tin” lựa chọn những địa chỉ thu gọn cánh mũi giá rẻ, không được bộ Y tế cấp phép.

phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Những cơ sở này thường sử dụng chiêu trò PR giá rẻ nhưng thực chất sẽ phụ thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh.

!!! Khuyến cáo: Khách hàng chỉ nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế cấp phép và có kinh nghiệm lâu năm để thực hiện thu gọn cánh mũi. Đặc biệt cẩn thận trong những chiêu trò quảng cáo giá rẻ từ các cơ sở thẩm mỹ mũi “chui”, trái phép.
 1. Hoàng nhật phong viết:

  E muốn thu gọn cánh mũi được không ạ

 2. Huynh hong nhien viết:

  Sửa mũi cắt cánh mũi giá bao nhiêu ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Huynh hong nhien, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi được niêm yết là 6 triệu đồng. Để biết thông tin chi tiết về sửa mũi cắt cánh mũi hiện đại từ Kangnam, bạn hãy đặt lịch thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Cắt cánh mũi
Có nên đi cắt cánh mũi không? Những lưu ý quan trọng

Có nên đi cắt cánh mũi không? Những lưu ý quan trọng

Bác sĩ Nguyễn Quốc Chí – Trưởng khoa thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Kangnam đã giải đáp rằng để cải thiện khuyết điểm cánh mũi to, thô và xoá bỏ nó, khách hàng nên cắt cánh mũi. Phương pháp này giúp thay đổi diện mạo để thu hút nhiều may mắn và sự tự

Phẫu thuật thu nhỏ mũi có để lại sẹo không? – Bệnh viện Kangnam

Phẫu thuật thu nhỏ mũi có để lại sẹo không? – Bệnh viện Kangnam

Khảo sát thực tế những người đang có ý định thực hiện cắt cánh mũi đều cho rằng, việc lo lắng sau thẩm mỹ sẽ để lại sẹo là nguyên nhân chính khiến họ còn do dự chưa dám thực hiện. Vậy cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Trực tiếp chuyên gia Hiệp hội

Cắt cánh mũi bên trong là gì? Bật mí địa chỉ cuộn cánh mũi uy tín

Cắt cánh mũi bên trong là gì? Bật mí địa chỉ cuộn cánh mũi uy tín

Cắt cánh mũi bên trong hay còn gọi là cuộn cánh mũi, đây là phương pháp giúp cánh mũi trở nên thon gọn, nhỏ nhắn và cân đối hơn với các đường nét gương mặt. Cuộn cánh mũi là tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ, tuy nhiên vẫn cần bạn có cách chăm sóc khoa

Cắt cánh mũi ăn thịt vịt được không? 4 nhóm thực phẩm cần tránh

Cắt cánh mũi ăn thịt vịt được không? 4 nhóm thực phẩm cần tránh

Cắt cánh mũi ăn thịt vịt được không là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm, vì chế độ kiêng khem sau cắt cánh mũi ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phục hồi. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu xem có ăn được thịt vịt sau khi cắt cánh mũi

16 Tuổi cắt cánh mũi được không? Cách làm mũi nhỏ ngay tại nhà

16 Tuổi cắt cánh mũi được không? Cách làm mũi nhỏ ngay tại nhà

Bác sĩ Vũ Minh Tân (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam), 16 tuổi không được thực hiện cắt cánh mũi, bởi cấu trúc mũi vẫn còn đang phát triển. Thay vào đó, bạn nên áp dụng một số biện pháp chỉnh hình mũi tại nhà như: dùng phấn trang điểm, dùng kẹp

Cắt cánh mũi có mất lộc không? Góc nhìn chuyên gia

Cắt cánh mũi có mất lộc không? Góc nhìn chuyên gia

Cắt cánh mũi có mất lộc không vì xét theo nhân tướng học thì mũi là bộ phận thể hiện tài lộc của con người. Một số người có mũi to, cánh mũi dày và hơi thô không đảm bảo thẩm mỹ và mong muốn được thu nhỏ cánh mũi nhưng lại sợ mất lộc,

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online