en vi

Nâng mũi bằng chỉ có đau không? 2 Công nghệ nổi bật

Nâng mũi bằng chỉ là thủ thuật thẩm mỹ không đau đớn, vì đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, sử dụng chỉ chuyên dụng đưa vào dưới da để nâng phần mô và cơ giúp mũi cao hơn. Có ưu điểm lớn là hạn chế xâm lấn và thời gian hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ phần lớn chỉ phù hợp với những người đã có dáng mũi tương đối cao, còn với những người mũi thấp tẹt và nhiều khuyết điểm sẽ không có hiệu quả như ý Chính vì thế, để khắc phục hạn chế bạn có thể lựa chọn Công nghệ nâng mũi cấu trúc hoặc Nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

I- Nâng mũi bằng chỉ có đau không?

Lắng nghe chia sẻ từ Bác sĩ Frankie Vũ – Phó khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để biết nâng mũi bằng chỉ có đau không và một số thông tin hữu ích.

Bác sĩ Frankie Vũ với 7 năm kinh nghiệm thẩm mỹ cho biết, nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không đau, không phẫu thuật và nâng mũi bằng cách luồn chỉ vào sâu dưới da thông qua đường kim tiêm, sau đó cố định vào mô và cơ ở mũi.

Các sợi chỉ khi cấy vào mũi sẽ liên kết với các cơ để nâng, kéo cao sống mũi và tăng thêm tính thẩm mỹ. Đây là phương pháp thẩm mỹ chỉ cần gây tê nhẹ, không can thiệp dao kéo, sau một thời gian thực hiện, chỉ sẽ tự tiêu hoàn toàn và không cần thực hiện phẫu thuật loại bỏ.

Nâng mũi bằng chỉ có đau không?

Nâng mũi bằng chỉ có đau không?

II- Những ưu điểm và nhược điểm nâng mũi bằng chỉ

Cùng tham khảo một số ưu và nhược điểm khi nâng mũi bằng chỉ để có lựa chọn phù hợp hơn cho những khuyết điểm và tình trạng mũi của bạn:

1- Ưu điểm khi nâng mũi bằng chỉ

Khi bạn bắt đầu mong muốn có một diện mạo mới với chiếc mũi cao, thon gọn, điều bạn nghĩ đến trước tiên chắc hẳn là những phương pháp có thể đạt được kết quả tương tự mà không phải trải qua phẫu thuật. Đó cũng là ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bằng chỉ, cụ thể:

  • Không can thiệp phẫu thuật: đây là ưu điểm chính của nâng mũi bằng chỉ là thủ thuật không xâm lấn tối thiểu. Các sợi chỉ sử dụng đều được FDA chứng nhận an toàn đối với cơ thể, có khả năng phục hồi nhanh chóng và giảm cảm giác đau đớn.
  • Kết quả nhanh chóng: một ưu điểm nữa của nâng mũi bằng chỉ là mang lại kết quả tức thì, không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu. Đây là thủ thuật không can thiệp dao kéo, do đó bạn sẽ có cơ hội thay đổi diện mạo nhanh chóng, không cần đợi đến vài tháng để phục hồi và đợi kết quả.
  • An toàn: nhờ vào việc sử dụng chỉ tự tiêu, tương thích tốt với cơ thể nên đảm bảo độ an toàn cao. Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ trước khi đặt chỉ vào mũi, quá trình diễn ra không đau và chỉ trong khoảng tối đa 1 giờ.
Ưu điểm khi nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ có đau không? Đáp án là không hề đau đớn hay khó chịu gì

2- Nhược điểm khi nâng mũi bằng chỉ

Bên cạnh những ưu điểm lớn của nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật, còn tồn tại những hạn chế khiến phương pháp này không phải là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người như:

  • Chỉ tác động đến sống mũi, không khắc phục được nhược điểm ở cánh mũi và đầu mũi như cánh mũi to bè, không cân đối, đầu mũi thô.
  • Không phải loại chỉ nào cũng tương thích 100% với cơ thể, có nguy cơ gây ra hiện tượng dị ứng.
  • Kết quả thẩm mỹ không kéo dài vì đây là phương pháp không can thiệp phẫu thuật, không cải thiện hoàn toàn cấu trúc mũi.

Với những ưu, nhược điểm nêu trên, có thể thấy nâng mũi bằng chỉ có hạn chế lớn là không có tính phổ biến và ứng dụng cao. Vì những người phù hợp với nâng mũi bằng chỉ đều phải là người đã có dáng mũi cao tương đối, chỉ hỗ trợ nâng cơ.

Còn đối với những người hợp có nhiều khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi thô bè, mất cân đối, mũi thấp tẹt, sống mũi gồ ghề, … không thể lựa chọn nâng mũi bằng chỉ. Khi đó, bạn nên cân nhắc tìm đến công nghệ phẫu thuật nâng mũi để có hiệu quả cao.

Nhược điểm khi nâng mũi bằng chỉ

Nhược điểm khi nâng mũi bằng chỉ

III- Các công nghệ thay thế nâng mũi bằng chỉ tại Kangnam

Nhờ vào kinh nghiệm thẩm mỹ nâng mũi lâu năm và kiến thức chuyên sâu của mình Bác sĩ Frankie Vũ khuyến khích khách hàng nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi toàn diện hơn như Nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, vừa đảm bảo an toàn lại có thể khắc phục mọi khuyết điểm về mũi.

1- Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thiết kế lại hoàn toàn dáng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng cao để tạo hình lại từ sống mũi, đầu mũi cho tới trụ mũi. Đây là phương pháp có sự kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân, có độ tương thích sinh học cao và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam có khả năng cải thiện toàn bộ các khuyết điểm về mũi như: Mũi to, đầu mũi thô bè, cánh mũi lớn, mất cân đối, sống mũi thấp, gồ ghề, … Vì đây là kỹ thuật tái tạo lại toàn bộ dáng mũi, nhằm mang đến sống mũi cao tây, thon gọn như mong muốn của khách hàng.

Bác sĩ sẽ rạch đường mổ theo hình chữ W chỉ khoảng 2 – 3 cm ở chân trụ mũi, sau đó bóc tách mô da, khung xương để tạo một khoảng trống ở giữa để đưa sụn nâng vào trong. Sống mũi sẽ dùng sụn nhân tạo, còn đầu và chóp mũi được bọc đệm bằng sụn tự thân, trụ mũi dựng thẳng bằng sụn vách ngăn giúp thiết kế dáng mũi hoàn hảo, chuẩn tỷ lệ vàng.

Tái tạo lại dáng mũi gồ ghề

Tái tạo lại dáng mũi gồ ghề

Khắc phục toàn diện các khuyết điểm mũi gồ ghề, thấp tẹt

Khắc phục toàn diện các khuyết điểm mũi gồ ghề, thấp tẹt

2- Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn sườn tự thân và sụn nhân tạo, nhằm thiết kế dáng mũi cao, tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi để khắc phục hết các khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp ở mũi.

Tại Kangnam có công nghệ nâng mũi sụn sườn chuẩn Hàn Quốc, được tiến hành theo đúng quy trình an toàn, hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn sườn thông qua đường rạch siêu nhỏ khoảng 2 – 3 cm dưới bầu ngực. Khi đã có sụn, bắt đầu cắt gọt và thiết kế theo số đo đã tính toán trước đó để đưa vào mũi cho khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn sườn đảm bảo có độ tương thích cao, giảm thiểu nguy cơ lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi, giúp định hình lại toàn bộ sống mũi, trụ mũi và đầu mũi bằng sụn tự thân. Mang đến chiếc mũi mềm mại, cao tự nhiên như thật mà không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Mũi cao thanh thoát, tự nhiên

Mũi cao thanh thoát, tự nhiên

Dáng mũi mềm mại, vận động thoải mái

Dáng mũi mềm mại, vận động thoải mái

IV- Vì sao bạn nên chọn nâng mũi ở Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ. Đây là đơn vị có quá trình hoạt động và phát triển lâu năm, các dịch vụ thẩm mỹ đều được cho phép bởi Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho từng khách hàng.

Danh tiếng của Kangnam được nhiều người biết đến và tin tưởng nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến,… Ngay cả các ngôi sao nổi tiếng cũng lựa chọn Kangnam để thay đổi diện mạo như ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Thái Bảo Trâm, diễn viên Thùy Dương,..

1- Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất của Kangnam đều được đồng bộ trên toàn hệ thống Bắc – Nam, đều là những thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đã qua nhiều vòng kiểm định khắt khe của Bộ Y tế.

Không gian làm đẹp của Kangnam vô cùng sang trọng, đẳng cấp không khác gì bệnh viện 5 sao, mang đến cho khách hàng giây phút thư giãn và thoải mái khi làm đẹp. Các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ, giảm thiểu rủi ro, biến chứng không mong muốn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

2- Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

Ngoài những thế mạnh về cơ sở vật chất, Kangnam còn hội tụ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Hàng ngàn khách hàng gặp các khuyết điểm về mũi có cơ hội được cải thiện ngoại hình, sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, chuẩn Hàn và cân đối với gương mặt.

Một số bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm phải kể đến như: Bác sĩ Richard Huy, Kim Jeong Hwang, Jihun Huỳnh, … được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

3- Chi phí phù hợp

Kangnam luôn đảm bảo mang đến mức chi phí phù hợp với công nghệ áp dụng và tài chính của đa số người dân Việt Nam. Hơn nữa trong năm, Kangnam còn tổ chức nhiều đợt ưu đãi vào ngày lễ lớn nhằm tri ân khách hàng.

Mức chi phí luôn đi kèm với giá trị dịch vụ chất lượng mà Kangnam mong muốn khách hàng nhận được. Khách hàng sau khi nâng mũi còn được nghỉ dưỡng ngay tại bệnh viện, được tặng phiếu ăn và các chế độ hậu phẫu cao cấp khác tùy theo từng gói dịch vụ lựa chọn.

Chi phí nâng mui phù hợp

Chi phí nâng mui phù hợp

Bài viết giải đáp thắc mắc nâng mũi bằng chỉ có đau không, đồng thời cung cấp cho bạn thêm thông tin về những phương pháp nâng mũi toàn diện hơn tại Kangnam. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp.


Có 0 bình luận bài Nâng mũi bằng chỉ có đau không? 2 Công nghệ nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)