Nâng mũi cấu trúc 4D có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc 4D có được vĩnh viễn không là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều người khi tìm hiểu về công nghệ nâng mũi này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích nhằm giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi không chỉ cao đẹp mà còn phải bền nữa.

Nâng mũi Cấu trúc 4D có được vĩnh viễn không?

Trải qua quá trình nghiên cứu và dựa trên kết quả thực tế từ những khách hàng đã nâng mũi cấu trúc 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các chuyên gia khẳng định Nâng mũi cấu trúc 4D không chỉ cho mũi cao đẹp hoàn hảo mà còn duy trì kết quả vĩnh viễn nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau:

+ Dùng 100% sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi

Với kỹ thuật chỉnh hình và tái cấu trúc mũi toàn diện, nâng mũi cấu trúc 4D dùng 100% sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai để bọc toàn bộ vùng đầu mũi, do vậy hạn chế được tình trạng đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng sau nâng. Bên cạnh đó dùng sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bị lệch, vẹo vách ngăn.

Sụn tự thân tương thích hoàn toàn, mũi sau nâng duy trì kết quả trọn đời

Sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể con người nên sau khi đưa vào mũi sẽ bám vào các tia mạch máu và được nuôi dưỡng theo thời gian chứ không hề bị teo đi hay hết hạn sử dụng như sụn nhân tạo trước đây nên mũi sẽ duy trì kết quả vĩnh viễn.

+ Sống mũi được tạo dáng mũi Sline hoặc Lline bằng sụn sinh học định hình cao cấp

Sụn sinh học định hình cao cấp dùng trong nâng mũi cấu trúc 4D được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, là thế hệ sụn nâng mới nhất có khả năng định hình form mũi nhanh chóng, do vậy có thể dễ dàng tạo dáng mũi Sline hoặc Lline tùy theo mong muốn của bạn và kết cấu khuôn mặt.

Tạo dáng mũi Sline hoặc Lline bằng sụn sinh học định hình cao cấp

Bên cạnh đó loại sụn này được thiết kế với đặc tính mềm dẻo nên sống mũi sau nâng mang dáng vẻ cao tự nhiên chứ không bị cứng và lộ sống như loại sụn thông thường.

Có thể nói sụn nâng mũi là một trong những bước đột phá vượt bậc của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam, đem lại dáng mũi cao đẹp hoàn hảo và duy trì kết quả vĩnh viễn

+ Cam kết bảo hành kết quả vĩnh viễn

Với dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cấp thẻ bảo hành kết quả vĩnh viễn, chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình và miễn phí 100% chi phí tái khám. Do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi nâng mũi tại đây.

SỞ HỮU MŨI ĐẸP HOÀN HẢO – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. ĐĂNG KÝ NGAY!

tich
Hoặc

Xem ngay video và kết quả khách hàng sau nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam 

Với những ưu điểm vượt trội, có khả năng chỉnh hình mọi khuyết điểm của mũi, bất chấp cả những ca mũi cực xấu, cực khó, nâng mũi cấu trúc 4D đã giúp hàng ngàn khách hàng “lột xác” với dáng mũi hoàn toàn mới. Họ hài lòng với kết quả đạt được và an tâm khi nâng mũi tại đây.

Xem ngay video khách hàng tái khám sau 10 ngày nâng mũi cấu trúc 4D: 

Xem ngay khách hàng tái khám sau 10 ngày nâng mũi cấu trúc 4D 
Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi cấu trúc 4D:

Nâng mũi giúp họ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn

HỌ ĐÃ LỘT XÁC CHỈ NHỜ NÂNG MŨI. ĐẾN LƯỢT BẠN!

tich
Hoặc

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Nâng mũi cấu trúc 4D có được vĩnh viễn không? trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466