Nâng mũi cấu trúc kín: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc kín là kỹ thuật thường được sử dụng để nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ rạch đường ở niêm mạc tiền đình một hoặc hai bên mũi để tạo khoang và đặt chất liệu sụn. Thông thường, mọi người thường nhầm lẫn giữa nâng mũi cấu trúc mổ kín và nâng mũi kín. Tuy nhiên, đây là 2 kỹ thuật khác nhau hoàn toàn. Bạn có thể theo dõi các thông tin sau để hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn phù hợp.

I- Nâng mũi cấu trúc kín là gì?

Theo bác sĩ Henry Nguyên, nâng mũi cấu trúc kín (1) bác sĩ tạo đường mổ bên trong lỗ mũi, có thể rạch ở 1 hoặc cả 2 bên mũi và không rạch qua trụ mũi. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách khoang để đặt sụn, sẹo lành ở bên trong nên không lộ ra ngoài. Thời gian hồi phục của nâng mũi mổ kín khá nhanh chóng, chỉ 3 – 5 ngày. Nâng mũi cấu trúc mổ kín  khắc phục tình trạng mũi mới có khuyết điểm, mũi sửa lại, trụ mũi ngắn hoặc trong trường hợp khách hàng không muốn đường mổ qua trụ mũi. Giúp cải thiện sống mũi thon gọn, sống mũi cao, tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc kín có thể rạch ở 1 hoặc cả 2 bên mũi

Nâng mũi cấu trúc kín có thể rạch ở 1 hoặc cả 2 bên mũi

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

II/ Ai nên và không nên thực hiện nâng mũi cấu trúc kín?

1 – Ai nên thực hiện nâng mũi cấu trúc kín?

Nâng mũi cấu trúc kín thường được khuyến khích cho những trường hợp sau:

– Người có mong muốn cải thiện hình dáng mũi: Những người không hài lòng với hình dáng của mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, gồ…. có mong muốn tạo ra sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt (2).

– Người có vấn đề cấu trúc mũi nghiêm trọng: Đối với những trường hợp mũi có vấn đề cấu trúc nghiêm trọng như mũi hỏng do tai nạn hoặc chấn thương, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín là giải pháp để điều chỉnh, cải thiện cấu trúc mũi.

– Người đã đủ tuổi và đảm bảo sức khỏe: Những người có đủ tuổi và trạng thái sức khỏe tốt không mắc các bệnh về tim mạch, rối loạn đông máu. Đủ điều kiện sức khỏe để để phẫu thuật và phục hồi sau đó.

– Những người đã từ nâng mũi hỏng: Có những trường hợp mũi cần điều chỉnh do phẫu thuật trước đó bị hỏng hoặc mong muốn thay đổi hình dáng mũi để làm nổi bật dấu ấn cá nhân.

2 – Ai không nên thực hiện nâng mũi cấu trúc kín?

Những trường hợp không nên thực hiện nâng mũi cấu trúc kín để đảm bảo an toàn, bao gồm:

– Người chưa đủ 18 tuổi: Phẫu thuật nâng mũi không được khuyến khích cho người dưới 18 tuổi vì cơ thể của họ vẫn đang trong quá trình phát triển. Cấu trúc mũi có thể thay đổi trong quá trình tuổi dậy thì, dẫn đến kết quả thẩm mỹ sẽ có thay đổi.

– Người có huyết áp cao: Trong mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi, sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất cần được đảm bảo. Người có huyết áp cao gặp khó khăn trong quá trình phẫu thuật và có nguy cơ cao về biến chứng.

– Người mắc bệnh tiểu đường: Bệnh tiểu đường có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và lành vết thương chậm chạp, làm tăng rủi ro trong quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín.

– Người mắc bệnh tim mạch: Phẫu thuật nâng mũi không phù hợp với những người mắc bệnh tim mạch do nguy cơ cao về các biến chứng nghiêm trọng.

– Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú: Thuốc tê được sử dụng trong quá trình phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến mẹ và thai nhi hoặc được hấp thụ qua sữa mẹ, gây nguy cơ cho em bé.

– Người có vấn đề về đông máu: Người mắc các vấn đề liên quan đến đông máu không nên nâng mũi do nguy cơ chảy máu và nhiễm trùng cao.

III/ Các loại phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín

Có hai loại phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín phổ biến là sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân:

1 – Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín bằng sụn nhân tạo

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín bằng sụn nhân tạo là một quy trình thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện hình dáng và chiều cao của mũi. Trong phương pháp này, các loại sụn nhân tạo được sử dụng để thay thế hoặc bổ sung cho cấu trúc mũi hiện tại của khách hàng.

Các loại chất liệu sụn nhân tạo thường được chọn bao gồm: polyethylene, hydroxyapatite, silicone. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ trao đổi với khách về mục tiêu mong muốn và lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất.

Quy trình phẫu thuật bắt đầu bằng việc rạch một đường nhỏ ở 1 hoặc 2 bên lỗ mũi ở phần trong của mũi. Sau đó, bác sĩ chỉnh sửa sụn nhân tạo điều chỉnh để phù hợp với hình dáng cấu trúc mũi. Tiếp theo, đưa sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi và điều chỉnh sao cho vừa vặn để đạt được kết quả tốt nhất. Cuối cùng, đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và dùng nẹp định hình để mũi ổn định.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín bằng sụn nhân tạo mang lại kết quả tự nhiên và lâu dài, tạo ra một chiếc mũi đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi

Sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi

2 – Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín sụn tự thân

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín sụn tự thân sử dụng sụn lấy từ cơ thể của khách hàng để tạo ra kết cấu mới hoặc nâng cao kết cấu hiện có của mũi. Phương pháp này được ưa chuộng vì sử dụng sụn tự thân giúp giảm nguy cơ kích ứng, đào thải sụn.

Quá trình phẫu thuật bao gồm việc sử dụng sụn từ các vị trí như:sụn vành tai, vách ngăn hoặc xương sườn của khách hàng để tạo ra các kết cấu mới hoặc cải thiện hình dáng của mũi. Bác sĩ tiến hành lấy sụn và cắt gọt, điều chỉnh phù hợp với cấu trúc mũi của mỗi người. Sau phẫu thuật, khách hàng nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng phục hồi, đạt hiệu quả tốt nhất.

IV/ Quy trình thực hiện phẫu thuật

Quy trình nâng mũi cấu trúc kín diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Đón tiếp và thăm khám

Khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi và tư vấn phương pháp nâng mũi, lựa chọn sụn mũi phù hợp.

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm

Trước khi tiến hành phẫu thuật, mỗi khách hàng sẽ phải thực hiện khám sức khỏe tổng quát và làm xét nghiệm chi tiết. Điều này nhằm đảm bảo rằng khách hàng đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Đo và lựa chọn sụn nâng mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ dáng mũi theo các thiết kế trước đó, sau đó lựa chọn loại sụn nâng phù hợp nhất với dáng mũi đã được thiết kế.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê cục bộ để giảm thiểu đau đớn, khó chịu trong quá trình nâng mũi. Bác sĩ sẽ tạo một rạch nhỏ trong mũi để tạo khoang mũi và đưa sụn mũi vào. Nếu sụn tự thân được sử dụng, bác sĩ sẽ lấy sụn cơ thể khách hàng, cắt gọt điều chỉnh phù hợp với cấu trúc mũi. Sau khi điều chỉnh và đặt sụn, bác sĩ sẽ đóng vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, mỗi khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu để chăm sóc đặc biệt và được theo dõi sát sao. Trước khi ra về, bác sĩ cung cấp thông tin về lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, giúp đảm bảo quá trình phục hồi và duy trì kết quả tốt sau phẫu thuật.

V/ Ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi cấu trúc kín

1 – Lợi ích của nâng mũi cấu trúc kín

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Dưới đây là một số điểm nổi bật như:

– Cải thiện hình dáng mũi: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín giúp điều chỉnh hình dáng mũi, tạo góc mũi môi chuẩn từ 90 – 120 độ. Thay đổi trục lỗ mũi để trông tự nhiên hơn. Bổ sung da đầu mũi đối với tình trạng thiếu da bẩm sinh.

– Không để lại sẹo, không gây tổn thương: Không gây ra sẹo nang ở trụ mũi, không làm tổn thương đến động mạch nuôi da trụ mũi, phòng tránh nguy cơ hoại tử da trụ mũi khi cắt lọc mô đầu mũi nhiều.

– Cải thiện chức năng hô hấp: Đối với những người gặp vấn đề về hô hấp do dáng mũi không phù hợp, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín cũng có thể cải thiện chức năng hô hấp, giúp khách hàng thoải mái hơn khi thở.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín giúp điều chỉnh hình dáng mũi

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín giúp điều chỉnh hình dáng mũi

2 – Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc kín

Mặc dù mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên phương pháp nâng mũi cấu trúc kín vẫn còn tồn tại một số ưu điểm như:

– Rủi ro phẫu thuật: Như mọi loại phẫu thuật khác, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín cũng có rủi ro như nhiễm trùng, xuất huyết và phản ứng với gây tê/mê.

– Thời gian phục hồi: Phục hồi sau phẫu thuật có thể mất một thời gian dài, và có thể gặp khó khăn trong việc làm việc và hoạt động hàng ngày.

– Kỹ thuật khó hơn do đường phẫu trường có kích thước khá hẹp, cần dụng cụ chuyên biệt và đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao.

– Lỗ mũi có thể cao hơn, thường chỉ ảnh hưởng đối với những bệnh nhân có lỗ mũi rộng từ trước. Do đó, cần thu nhỏ cánh mũi và có thể thực hiện thêm kỹ mổ đồng thời hoặc sau này.

– Phải điều chỉnh trụ mũi cân đối để tránh tình trạng bị lệch trụ, 2 lỗ mũi không đều. Đây là một trong những yêu cầu chung đối với mỗi ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

VI/ Chi phí nâng mũi cấu trúc kín

Hiện nay chi phí nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang có mức giá dao động từ 35.000.000 – 98.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào từng dịch vụ khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng giá cụ thể:

Dịch vụ  Chi phí (VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Idol 35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol – Nanoform 44.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol – Surgiform 58.000.000
Nâng mũi không đau 6D – Surgiform 69.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform 79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform 93.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100% 98.000.000

Yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi cấu trúc kín:

– Đặc điểm cấu trúc của mũi: Mỗi người có một cấu trúc mũi riêng biệt, đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến độ phức tạp và giá thành của quá trình điều chỉnh. Kích thước, hình dáng, tình trạng cụ thể của mũi sẽ ảnh hưởng đến phương pháp điều chỉnh cũng như chi phí. Các vấn đề như cong vẹo, biến dạng do chấn thương hoặc tai nạn cũng đòi hỏi quá trình phẫu thuật phức tạp hơn và có thể tăng chi phí.

– Phương pháp phẫu thuật: Sự tiến bộ trong công nghệ phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến giá cả. Công nghệ hiện đại thường giảm thiểu rủi ro và tăng tính hiệu quả của quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, các phương pháp phẫu thuật phức tạp hơn thường có giá cao hơn. Việc tìm hiểu về các công nghệ và phương pháp phẫu thuật trước khi quyết định là rất quan trọng.

– Kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật chịu trách nhiệm trực tiếp đến kết quả cuối cùng. Vì vậy, kinh nghiệm của bác sĩ là yếu tố không thể bỏ qua. Một bác sĩ có kinh nghiệm và am hiểu về công nghệ sẽ giúp đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả.

VII/ Chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc kín

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kín, việc chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo kết quả tốt và giảm thiểu các biến chứng. Dưới đây là một số cách chăm sóc sau khi nâng mũi:

– Chăm sóc sau khi nâng mũi trong 24 giờ đầu: Sử dụng dung dịch muối sinh lý hoặc dung dịch rửa mũi được bác sĩ chỉ định để làm sạch mũi và vùng da quanh mũi. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, đồng thời giữ vùng da sạch sẽ và giảm nguy cơ nhiễm trùng. Hạn chế hoạt động mạnh và nghỉ ngơi đúng cách trong suốt 24 giờ đầu sau phẫu thuật. Đặc biệt, hạn chế việc cử động đầu và không nghiêng đầu quá mức có thể gây ra áp lực không mong muốn lên vùng mũi.

– Chế độ ăn uống sau nâng mũi: Chế độ ăn uống nên tập trung vào các loại thức ăn nhẹ nhàng, dễ tiêu hóa như súp, cháo, salad trái cây, hoa quả tươi, thịt gà hoặc cá hấp. Tránh các loại thức ăn cay nồng, mặn, chua và chứa nhiều gia vị. Ngoài ra nên uống nhiều nước giúp tăng cường quá trình phục hồi và giảm nguy cơ táo bón. Đồng thời, tránh sử dụng đồ uống có ga như: soda và bia, vì khí carbon có thể gây ra sự căng bóng và khó chịu trong vùng dạ dày, tạo áp lực không mong muốn lên vùng mũi. Hạn chế tiêu thụ các loại thức ăn có khả năng làm tăng sưng như đồ ăn chứa nhiều muối, đường và caffeine.

– Hoạt động sau nâng mũi: Trong những ngày đầu sau phẫu thuật, nên tập trung vào việc nghỉ ngơi để cơ thể nhanh phục hồi. Tránh các hoạt động có cường độ cao như chạy, nhảy, tập thể dục vận động mạnh, vì có thể gây ra áp lực lên vùng mũi và làm tăng nguy cơ sưng, đau.

– Sử dụng thuốc sau nâng mũi: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn, bao gồm cả thuốc giảm đau và kháng viêm để giảm sưng, đau sau phẫu thuật. Hãy sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn bác sĩ đã chỉ định. Tránh sử dụng các loại thuốc có thể gây ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương, như thuốc chống đông máu (nếu không được bác sĩ kê đơn), aspirin, và các loại thuốc chứa ibuprofen. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào không mong muốn như sưng nặng, đau đớn không kiểm soát được, hoặc có dấu hiệu nhiễm trùng như đỏ, sưng, và tỏa nhiệt, hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Vệ sinh mũi sạch sẽ giúp vết thương nhanh phục hồi, duy trì hiệu quả lâu dài

Vệ sinh mũi sạch sẽ giúp vết thương nhanh phục hồi, duy trì hiệu quả lâu dài

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nâng mũi cấu trúc kín có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại một số mặt hạn chế, tùy theo nhu cầu phẫu thuật của từng người, bạn có thể lắng nghe thêm tư vấn từ bác sĩ để lựa chọn kỹ thuật mổ phù hợp. Điều quan trọng khi nâng mũi vẫn là việc bạn nên lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ uy tín, có tên tuổi và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhằm đảm bảo an toàn cũng như có hiệu quả lâu dài.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

1. WHAT IS THE DIFFERENCE BETWEEN AN OPEN AND CLOSED RHINOPLASTY?

https://www.yourfacemd.com/blog/open-rhinoplasty-vs-closed-rhinoplasty

2. Open VS Closed Rhinoplasty

https://www.radyrahban.com/our-practice/articles-and-tips/open-vs-closed-rhinoplasty.php

 1. Avatar photo Bích Phượng viết:

  Trước khi thẩm mỹ em lo lắng về việc để lại sẹo sau phẫu thuật nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc kín. Rất may mắn là kết quả sau khi nâng mũi rất đẹp và không hề có sẹo

 2. Avatar photo linh đan viết:

  Tôi đã tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định nâng mũi cấu trúc kín và thực sự lựa chọn đúng đắn.

 3. Avatar photo hồng diễm viết:

  Mình hoàn toàn bất ngờ với kết quả nâng mũi cấu trúc kín. Mũi mình giờ thon gọn, cao và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc: Bí quyết sở hữu dáng mũi hoàn hảo – Giải đáp mọi thắc mắc

Nâng mũi cấu trúc: Bí quyết sở hữu dáng mũi hoàn hảo – Giải đáp mọi thắc mắc

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi để tạo hình dáng mũi mới cao, thẳng, thon gọn và hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt. Phương pháp kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học khắc phục mọi khuyết điểm, giảm thiểu các nguy cơ

Nâng mũi cấu trúc có để lại sẹo? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Nâng mũi cấu trúc có để lại sẹo? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Sẹo thẩm mỹ là một trong những nỗi lo lắng nhất của 90% khách hàng có nhu cầu nâng mũi 4D hiện nay. Hiểu được nỗi lo của phần đông khách hàng, các chuyên gia uy tín khoa mũi Bệnh viện Kangnam sẽ giải đáp thắc mắc “nâng mũi cấu trúc 4D có để lại

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết từ A đến Z

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết từ A đến Z

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi cấu trúc ở Kangnam có giá dao động trong khoảng từ 35.000.000 VNĐ, mức phí cụ thể còn tùy thuộc vào 4 yếu tố bao gồm: chất liệu sụn, công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ, độ uy tín của thương hiệu. Phẫu thuật chỉnh hình cấu trúc mũi sẽ nhanh lành

Nâng mũi cấu trúc Idol Line: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo – An toàn – Uy tín

Nâng mũi cấu trúc Idol Line: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo – An toàn – Uy tín

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Là công nghệ nâng mũi được các idol xứ Hàn ưu chuộng bậc nhất, nâng mũi cấu trúc Idol Line đã có mặt tại Kangnam. Với nhiều ưu điểm đột phá, nâng mũi Idol Line mang lại cảm giác siêu nhẹ với thiết kế đầu mũi giọt nước gợi cảm, dáng mũi cao kiêu kỳ

Call
Zalo