en vi

Nâng Mũi Gồ là gì? Xem tướng số Nam, Nữ mũi gồ ghề CHUẨN 99%

Xét trên phương diện thẩm mỹ hay nhân tướng học, dáng mũi gồ ghề đều đem lại những điều không tốt đẹp. Sống mũi bị gồ tướng số vất vả, khó khăn. Xem chi tiết tính cách, sự nghiệp, hậu vận, gia đình người có dáng mũi này và giải pháp khắc phục sửa mũi cải tướng số giàu sang, phú quý ngay trong bài viết.

I. Đặc điểm và nguyên nhân gây mũi gồ

Mũi gồ không phải tình trạng hiếm gặp, có thể gặp phải ở cả nam và nữ. Bất kể giới tính nào, dáng mũi gồ ghề cũng tác động xấu về phương diện thẩm mỹ.

1.1 Nhận biết mũi gồ

Dáng mũi gồ là khuyết điểm tại phần sống mũi: không thẳng, phẳng mà tạo điểm đứt gãy trên chiều dài mũi. Từ đó tạo thành điểm nhô lên cao hơn.

Có hai loại sống mũi bị gồ phổ biến là:

  • Gồ nhẹ, trên sống mũi có 1 điểm nhô lên chia chiều dài mũi thành hai phần có tỉ lệ 1:2
  • Gồ, khoằm: phần đầu mũi dài, cong xuống phía dưới tạo cảm giác giống hình yên ngựa.
Hình ảnh mô phỏng mũi gồ

Hình ảnh mô phỏng mũi gồ

Xem thêm: Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo giờ

1.2 Nguyên nhân gây mũi gồ ghề

  • Bẩm sinh

Đa phần người bị xương sống mũi gồ là do bẩm sinh. Ngay từ khi hình thành cấu trúc xương mũi trong bụng mẹ, hình thái phần sống mũi đã gặp bất thường: gãy khúc, nhô lên, thiếu hụt mô sụn.

  • Chấn thương

Tai nạn, tác động mạnh trực tiếp tới vùng xương mũi đều có thể gây hiện tượng gãy, gồ ghề, đứt đoạn sống mũi. Ngoài ra, khi bị tai nạn cần điều trị ngay nhằm hạn chế những hậu quả đáng tiếc với chiếc mũi.

Không nhiều nhưng vẫn có những trường hợp phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở trái phép, không đảm bảo an toàn dẫn tới biến dạng mũi sau nâng: gồ ghề, lệch, vẹo, …

phụ nữ mũi gồ

Khách hàng sau tiêm filler mũi tại cơ sở “chui”

II. Xem tướng số mũi gồ ghề ở nam và nữ

Nhìn chung, sống mũi gồ tướng số không tốt, kém may mắn bởi điểm gấp khúc trên mũi thể hiện cuộc sống trắc trở, lận đận.

2.1 Phụ nữ mũi gồ

Mạnh mẽ, tự phụ

Đa số đều mang đặc điểm tính cách: mạnh mẽ, độc lập nhưng cái tôi lớn nên rất khó hợp tác làm việc nhóm. Bản tính cho mình là tài giỏi khiến họ không có nhiều bạn bè, quan hệ xã hội không được tốt.

Cuộc sống khó khăn, bệnh tật

Đa phần, nữ giới không may sở hữu dáng mũi gồ ghề đều có tài vận tương lai kém, trắc trở trong sự nghiệp. Khi về già, tài chính không dư giả lại nhiều bệnh tật, gia đình vất vả.

Vận số kém may mắn khi mang dáng mũi bị gồ

Vận số kém may mắn khi mang dáng mũi bị gồ

Hôn nhân không hạnh phúc

Xem tướng số đường tình duyên của phụ nữ mũi gồ không tốt, cuộc sống hôn nhân nhiều tranh cãi, bất đồng quan điểm. Bên cạnh đó, khó khăn về tài chính càng làm gia đình không được thuận hòa.

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

đăng ký tư vấn

2.2 Đàn ông sống mũi gồ

Dễ bị lừa, cướp công

Người đàn ông mang dáng mũi gồ, gập khúc có tính cách chân thành, nhiệt tình trong mọi việc. Nhưng chính vì vậy, họ thường xuyên bị người xung quanh lừa gạt, cướp mất thành quả đặc biệt là trong công việc.

Long đong, lận đận

Sự nghiệp không thành công, dù cố gắng chăm chỉ làm việc nhưng bị đồng nghiệp tranh công lao. Vì vậy, không được coi trọng dù có năng lực. Họ biết phấn đấu nhưng cuộc đời không mấy cải thiện, làm gì cũng lận đận hơn người khác.

Đàn ông sống mũi có dáng gồ ghề cản trở công danh sự nghiệp

Đàn ông sống mũi có dáng gồ ghề cản trở công danh sự nghiệp

Cô độc khi về già

Chuyện tình cảm không thuận lợi, nhiều biến cố ngay cả khi còn trẻ và về già. Gia đình ấm êm nhưng không lâu bền. Đàn ông sống mũi gồ ghề có số một mình, cô độc khi về già.

👉👉👉 VIDEO Nâng mũi cấu trúc siêu âm – Khắc phục mũi gồ, mũi khoằm, mũi lệch, vẹo

Youtube Kangnam

III. Cách sửa mũi gồ cải tướng

Nhiều khách hàng đã quyết định sửa mũi gồ để dáng mũi thanh tú, thon gọn hơn và cải thiện tướng số may mắn, thuận lợi hơn trước.

Khách hàng sở hữu diện mạo đẹp hơn, mũi cao tự nhiên, công việc thuận lợi sau gọt mũi gồ

Khách hàng sở hữu diện mạo đẹp hơn, mũi cao tự nhiên, công việc thuận lợi sau gọt mũi gồ

Khách hàng sửa mũi cao thẳng, thanh tú tại Kangnam

Khách hàng sửa mũi cao thẳng, thanh tú tại Kangnam

3.1 Sửa mũi gồ như thế nào?

Cấu trúc xương mũi bất thường, gồ lên không thể khắc phục bằng phương pháp nâng mũi thông thường. Trường hợp này, bác sĩ bắt buộc phải can thiệp cắt gọt, mài phần xương gồ phẳng ra.

Tiếp đó, sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D nhằm nâng cao, chỉnh hình lại toàn diện dáng mũi.

Tất cả các phần: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đều được tái tạo, nắn chỉnh với độ cao cân đối hài hòa.

Nâng mũi cấu trúc lên chuẩn form

Nâng mũi cấu trúc lên chuẩn form

Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D

Khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D

Khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D

Đặc biệt, các trường hợp sống mũi gồ ghề, đầu mũi bị quặp xuống thì phương pháp sửa mũi cấu trúc 4D siêu âm là giải pháp tối ưu nhất. Toàn bộ phần đầu mũi được thu gọn, nâng cao, bọc lót bằng sụn tự thân cho kết quả tự nhiên như mũi thật.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ SỬA MŨI GỒ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

3.2 Sửa mũi gồ có đau không?

Tùy thuộc vào từng giai đoạn cụ thể của quá trình phẫu thuật chỉnh hình mũi mà sửa mũi gồ có đau hay không.

Trong phẫu thuật

Bác sĩ đã sử dụng liều lượng thuốc gây tê thích hợp tiêm vào vùng mũi làm “mất cảm giác cục bộ”. Vì vậy, suốt quá trình phẫu thuật không có cảm giác đau nhức nào.

Sửa mũi gồ có đau không

Sửa mũi gồ có đau không

Sau phẫu thuật

Sửa mũi gồ ghề cũng tương tự dịch vụ nâng mũi thông thường nên cảm giác đau nhức sau phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi.

Khách hàng không cần quá lo lắng bởi những hiện tượng: đau, sưng, bầm tím nhẹ chỉ diễn ra từ 3 – 5 ngày. Phụ thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc của mỗi người mà thời gian đau nhức có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn.

3.3 Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng niêm yết tại cơ sở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng từ 35 – 70 triệu đồng

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp chỉnh hình mũi được lựa chọn. Muốn dáng mũi đẹp, hài hòa khuôn mặt phải chọn đúng phương pháp thích hợp.

👉👉👉 VIDEO Giải cứu mũi hỏng | Tư vấn sửa mũi hỏng, gãy xương chính mũi lâu năm

Youtube Kangnam

IV. Lý do sửa mũi gồ tại Kangnam?

Có nên sửa mũi gồ Webtretho là băn khoăn của phần lớn khách hàng. Tâm lý chung thường tham khảo kinh nghiệm của những thành viên từng sửa mũi trên các diễn đàn, nhóm, hội.

Hoàn toàn nên và là nhu cầu chính đáng khi con người bởi ai cũng có quyền được đẹp, được tự tin với diện mạo bản thân.

Chỉ cần khách hàng chọn đúng cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín, bác sĩ giỏi thì kết quả và an toàn trong phẫu thuật sửa mũi gồ sẽ được đảm bảo tối đa.

sửa mũi gồ

Hơn 70.000 khách hàng trên cả nước tin tưởng và phẫu thuật nâng/ sửa mũi tại Kangnam

Sở hữu chuyên khoa chỉnh hình mũi lớn nhất tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên có chuyên khoa chỉnh hình mũi lớn nhất cả nước, xứng đáng là cơ sở tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, kĩ thuật mới trong ngành thẩm mỹ thế giới vào Việt Nam.

Chuyên khoa mũi Kangnam đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn y khoa: cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, phòng ốc, máy móc, thiết bị, … và đã được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế .

Bác sĩ chuyên môn sâu, tu nghiệp tại Hàn Quốc

Đội ngũ y bác sĩ Kangnam 100% có chuyên môn sâu về thẩm mỹ mũi, được đào tạo và có bằng cấp chính quy về ngành thẩm mỹ. Hơn nữa, phần lớn bác sĩ đều từng có cơ hội học tập, tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Kangnam luôn tạo cơ hội, điều kiện để nâng cao trình độ chuyên môn của y bác sĩ công tác tại BV với các khóa huấn luyện bởi các chuyên gia bậc thầy ngành thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Máy cắt xương siêu âm tân tiến thế giới

Hệ thống máy cắt xương bằng sóng siêu âm tần số cao – kĩ thuật tiên tiến nhất thế giới hiện nay được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng trong phẫu thuật sửa mũi gồ ghề.

Với thao tác nhanh chóng, chuẩn tỉ lệ đồng thời trong quá trình cắt mài xương gồ hạn chế tối đa mùn xương (nhược điểm của các loại máy cắt cũ) giúp xương mũi được mài phẳng, sửa mũi hiệu quả cao.

Quy trình sửa mũi gồ chuẩn Hàn

Một ca phẫu thuật sửa mũi gồ ghề được phân chia thành nhiều ê kíp (bác sĩ, y tá, điều dưỡng) có chuyên môn chuyên biệt riêng.

Suốt thời gian thực hiện phẫu thuật được giám sát nghiêm ngặt của hội đồng chuyên môn, dự đoán, kiểm soát sự cố nhằm đảm bảo phẫu thuật thành công.

Ê kíp bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Thời gian lưu viện, khách hàng được đội ngũ ê kíp y bác sĩ hậu phẫu chăm sóc chu đáo, tận tâm. Không chỉ thường xuyên kiểm tra, theo dõi sức khỏe cho khách hàng mà mọi hoạt động, ăn uống cũng được phục vụ tốt nhất bởi điều dưỡng bệnh viện.

Bảo hành kết quả sửa mũi gồ ghề lâu dài

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết quả sau sửa mũi được bảo hành về chất lượng và thời gian. Tùy thuộc vào từng phương pháp sửa mũi, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành tương ứng.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)