Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam – Đẹp từng góc cạnh – Kết quả dài lâu

Ngày đăng: 18/07/2018 | Lần cập nhật cuối: 04/10/2019

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam khác biệt với những phương pháp nâng mũi thông thường, chỉ sau 45′ bạn sẽ có ngay dáng mũi cao chuẩn Hàn và đẹp ở từng góc cạnh. Hơn thế nữa, nâng mũi Hàn Quốc Kangnam còn giải quyết mọi khuyết điểm xấu ở mũi như: Mũi tẹt, thấp bè, đầu mũi ngắn… CAM KẾT bảo hành kết quả bền đẹp dài lâu.

nâng mũi hàn quốc kangnam

1/ Nâng mũi Hàn Quốc là gì? 

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là thành tựu mang tính bước nhảy vọt về chất trong mảng thẩm mỹ mũi. Khác với những công nghệ truyền thống đơn sơ trước đó, nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chỉnh hình đỉnh cao và chất liệu sụn cao cấp cho kết quả tự nhiên, an toàn và duy trì hình dáng liên tục trong thời gian dài.

Hiểu đúng về nâng mũi Hàn Quốc Kangnam

– Đúng như tên gọi của phương pháp, nâng mũi Hàn Quốc cho bạn 1 form mũi tự nhiên nhất nhờ sự khác biệt trong chất liệu sụn và kỹ thuật chỉnh hình.

– Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn dáng mũi tự nhiên bằng sụn mềm Hàn Quốc và sụn tự thân trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

– Một ca nâng mũi thành công cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật của người cầm dao kéo và công nghệ ứng dụng. Với công nghệ mới, bác sỹ cải tạo toàn bộ dáng mũi của bạn chỉ trong 1 lần duy nhất: nâng cao sống mũi và dựng trụ mũi.

– Sau khi kiểm trả sức khỏe tổng quát của khách hàng, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi. Sử dụng dụng cụ chuyên biệt rạch một đường nhỏ bên trong mũi, bóc tách nhẹ nhàng phần da và sống mũi sao cho có thể đưa chất liệu độn vào cơ thể.

– Bác sỹ đưa sụn nhân tạo vào mũi, định hình dáng sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Đây là bước có tính quyết định đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Sau đó, bác sỹ đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ mảnh nhỏ, vết khâu nằm ngay chân trụ mũi nên bạn không cần lo lắng lộ dấu vết thẩm mỹ.

So sánh nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam với nâng mũi truyền thống

Nâng mũi hàn quốc NÂNG MŨI TRUYỀN THỐNG
Mũi lên chuẩn dáng đã thảo luận trước đó Mũi có thể lên chuẩn hoặc không, tỷ lệ thất bại lên đến 43,6%
Dáng mũi mềm mại, tự nhiên, có độ lướt thẳng Mũi dễ dàng bị khấc, lồi lõm do chất liệu nâng mũi không chắc chắn, không mịn. 
Chất liệu sụn mềm, có tính định hình cao, an toàn với cơ thể Chất liệu nâng mũi là silicon thể rắn hoặc lỏng, chưa được tinh chế sạch có thể gây hại cho cơ thể người. Ngoài ra sụn không bám vào cấu trúc mũi cũ nên dễ dàng bị lệch khỏi vị trí
Kết quả kéo dài từ 5 – 7 năm, tùy vào cơ địa mà thời gian có thể kéo dài hơn Kết quả chỉ được 2 – 3 năm là phải rút chất liệu sụn cũ ra và thay thế cái mới. Giai đoạn này chứa nhiều rủi ro thẩm mỹ và an toàn tính mạng.
Chi phí phù hợp với mức thu nhập bình quân Chi phí lớn vì công nghệ đời đầu khá thô sơ


ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CHIẾC MŨI ĐẸP NHƯ Ý!

Hoặc
nút call

2/ Sự khác biệt của nâng mũi Hàn Quốc chỉ có tại Kangnam

Nâng mũi Hàn quốc Kangnam đáp ứng được 3 tiêu chí: Bền đẹp, tự nhiên và an toàn. Để làm lên kết quả này cần hội tụ đủ 3 yếu tố:

Chất liệu sụn

Sụn nâng mũi là điều kiện cần cho một ca mũi thành công và cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhất. Vì vậy bạn phải chắc chắn là mình nắm rõ chất liệu sụn nào đang đưa vào cơ thể.

  • Mô tả: Sụn mềm dẻo, nhẵn nhụi, thiết kế ôm sát với dáng mũi, có tính định hình cao, an toàn với cơ thể người.
  • Nguồn gốc: Nhập khẩu 100% từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) do chính ông Dr. Kang Kyoung Jin – chủ tịch kiểm tra và giám sát.
  • Phân loại: Sụn sinh học Hàn Quốc, sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc.

Nang mui han quoc kangnam

Sụn sinh học định hình Hàn Quốc

Với chất liệu sụn được cải tiến thân thiện với cơ thể người, bạn có thể yên tâm làm đẹp, không còn nỗi lo rủi ro hậu phẫu mà các công nghệ trước mang lại.

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc Kangnam:

Toàn bộ quá trình nâng mũi bác sỹ thực hiện 2 kỹ thuật chính là nâng mũi an toàn và khâu giấu chỉ.

  • Kỹ thuật nâng mũi an toàn phải đảm bảo: quá trình bóc tách chuẩn xác từng milimet; quá trình đưa sụn vào cơ thể nhẹ nhàng, đúng khớp; quá trình định hình dáng mũi.
  • Kỹ thuật giấu chỉ có 2 giai đoạn: rạch một đường nhỏ ở trong mũi để đưa sụn vào và khâu vết rạch đó bằng chỉ thẩm mỹ ở chân trụ mũi.

Chế độ bảo hành nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Mỗi khách hàng đến Kangnam thực hiện dịch vụ mũi đều được gửi 1 phiếu bảo hành kết quả miễn phí. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sụn hoặc kỹ thuật thì bạn có thể quay lại bảo hành. Dịch vụ cung cấp đầy đủ như ban đầu, chúng tôi cam kết làm cho khách hàng đến khi đẹp hoàn hảo.

kangnam bảo hành

Kangnam có một số quy định liên quan đến bảo hành, bạn tham khảo thêm tại đây.

3/ Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc độc quyền tại Kangnam

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 2 nhóm phương pháp phù hợp với từng tình trạng khách hàng và các mức thu nhập. Bạn có thể lựa chọn từng công nghệ phù hợp với bản thân nhất:

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo

❋ Nâng mũi Hàn quốc thông thường: (►Chi tiết công nghệ)

Sụn sử dụng: 100% sụn nhân tạo

Đối tượng phù hợp: Mũi tẹt, mũi thấp, mũi ít khuyết điểm

Kết quả: Dáng mũi cao, thẳng

Bảo hành: 10 năm

Nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam đã thay đổi ngoạn mục

Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo

Đây là 3 công nghệ được phát triển từ chính công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thông thường. Lấy ưu điểm của công nghệ trước là tiền đề, từ đó lần lượt các công nghệ khác được ra đời. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, bạn hãy tìm hiểu chi tiết trước khi lựa chọn công nghệ cuối cùng thực hiện nhé!

Nâng mũi bọc sụn: (►Chi tiết công nghệ)

Sụn sử dụng: 90% sụn nhân tạo + 10% sụn tự thân (sụn tai)

Đối tượng phù hợp: Mũi tẹt, mũi thấp, mũi ít khuyết điểm

Kết quả: Dáng mũi cao, thẳng

Bảo hành: 10 năm

Nâng mũi S line/ Lline: (►Chi tiết công nghệ)

Sụn sử dụng: 85% sụn nhân tạo + 15% sụn tự thân (sụn vành tai)

Đối tượng phù hợp: Mũi tẹt, mũi thấp, mũi ít khuyết điểm

Kết quả: Dáng mũi Sline: mềm mại, nữ tính/ Dáng mũi Lline: nam tính, cuốn hút

Bảo hành: Vĩnh viễn

kết quả Nâng mũi Hàn Quốc

Mũi đẹp mọi góc nhìn của một khách hàng nữ sau khi nâng mũi Hàn Quốc Kangnam

Nâng mũi cấu trúc 4D: (►Chi tiết công nghệ)

Sụn sử dụng: 60% sụn nhân tạo + 40% sụn tự thân

Đối tượng phù hợp: Mũi gồ, mũi khoằm, mũi hếch, mũi gãy, mũi hỏng, mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa

Kết quả: Dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi mềm mại, tự nhiên

Bảo hành: Vĩnh viễn

4/ Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI tại kangnam CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo 100%
Nâng mũi Hàn Quốc thông thường 10 triệu
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo + sụn tự thân
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Hàn Quốc Sline/ Lline 25 triệu
Nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc 35 – 75 triệu

Mức giá ở bảng trên là chi phí trọn gói, bạn không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ phí nào nữa.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC – MŨI CAO ĐẸP CHUẨN SAO HÀN

CLICK ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG ƯU ĐÃI NÂNG MŨI SỚM NHẤT!

Xem chi tiết

5/ Tổng hợp hình ảnh trước sau nâng mũi Hàn Quốc

Những hình ảnh dưới đây toàn bộ đều lấy từ kho dữ liệu khách hàng của Bệnh viện Kangnam. Đề nghị độc giả không mang hình ảnh đi những nơi khác khi chưa có sự đồng ý từ Bệnh viện.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo chỉnh sửa mũi thấp

nâng mũi hàn quốc kangnam 4

Sóng mũi thấp, đầu mũi dẹt, trụ mũi ngắn là những nhận định ban đầu của bác sỹ với anh K.T (Hải Dương). Sau 45 phút thì mọi khuyết điểm đều được khắc phục triệt để. Mũi cao, gọn, góc cạnh, nam tính, quyến rũ hơn so với hình ảnh trước đó

Nâng mũi Sline Hàn Quốc khắc phục mũi thấp, tẹt, đầu mũi thô

nang mui han quoc kangnam 4

Tình trạng của khách hàng này là góc mũi trán thấp, đầu mũi tho, to, bè sang 2 bên, sóng mũi lệch. Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam thì đầu mũi thon gọn, sống mũi được nâng cao phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc

nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ viện kangnam 5

Chị Q.H.T đã đi nâng mũi tại các cơ sở khác 3 lần nhưng đều thất bại, mũi bị nhiễm trùng nặng. Toàn bộ phần sụn đầu mũi, sụn vách ngăn bị ăn không còn gì. Mũi co rút cao hơn ban đầu là 1 cm. Chị đã tìm đến Kangnam để nâng mũi Hàn Quốc và kết quả đạt đẹp ngoài hi vọng của chính chị. Chúc mừng chị đã lấy lại vẻ đẹp thanh xuân của mình!

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Chào bạn Thanh Thu! Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu, hiện tại BV đang có CTKM giảm 20% chi phí với dịch vụ này. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí ! Cám ơn bạn!
em tới thăm khám rồi phẫu thuật luôn ạ.
Chào bạn Trần Gia Long! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam. Hiện tại BVTM làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, giờ làm việc từ 8h sáng - 18h chiều tối. Bạn có thể đăng kí lịch hẹn trước để qua thăm khám sau đó làm dịch vụ luôn nếu là các dịch vụ nhỏ. Tuy nhiên BV chưa biết rõ bạn đang quan tâm tới dịch vụ nào để có thể tư vấn cho bạn.
Mình muốn nâng mũi bọc sụn. Xin tư vấn cho mình là sau khi nâng thì có bị biến chứng viêm soan như nhiều người nói không? Và nếu có xíu va chạm vào mũi thì có dễ bị ảnh hưởng xấu không?
Thua bác sy em bi viêm soan mui em muốn nang mui co anh huong gì không nho bác sy tu van giúp em
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Trường hợp bạn bị viêm xoang vẫn có thể nâng mũi mà không ảnh hưởng gì nhé. Hiện tại BVTM Kangnam có các loại gói nâng mũi chính: Nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu Nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu Nâng mũi Sline 3D chi phí 25 triệu Nâng mũi cấu trúc 4D chi phí 35 triệu Tất cả các gói nâng mũi này đều mang lại cho bạn dáng mũi đẹp và an toàn nhé. Tùy vào dáng mũi hiện tại thì bạn sẽ được tư vấn gói nâng mũi phù hợp nhất. Hiện tại BV đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 20% cho các gói nâng mũi từ 5/1/2016 - 20/1/2016, bạn vui lòng lưu lại thông tin cá nhân và số điện thoại để được chuyên viên BV liên hệ tư vấn hỗ trợ sớm nhất. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư " tuvan@kangnam.vn " để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp. Thân ái!
Chào bác sĩ! Em muốn sử dụng dịch vụ nâng mũi của TMV mình và muốn đặt lịch hẹn. Bác sĩ có thể điện thoại tư vấn giúp e được không.vì mấy lần e đt cho TMV mình nhưng không được. Em cám ơn ạ !
Chào bạn ! Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại TMV kangnam. Để chuyên viên có thể gọi đăng ký lịch hẹn bạn vui lòng để lại họ tên, số điện thoại bạn nhé. Thân ái !
Xem thêm
Thu nhỏ

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Khuyến mãi thẩm mỹ mũi
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi